Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt shop XUÂN THÙY PHÙNG lừa đảo

Shop XUÂN THÙY PHÙNG – NGU 1 LẦN RỒI THÔI

Mình không phải là người đầu tiên hay là người duy nhất mua đồ mà còn hơn đi ăn xin ở shop này. Các bạn vào facebook của shop đọc comments, nhiều người cũng bị shop bỏ qua lắm rồi. Lúc còn nhóm Bốc Phốt cũ, shop này cũng có 1 bài (mình không nhớ rõ nguyên do) nhưng lúc đó mình cũng comment mong mình không bị như vậy. Shop nhắm không phục vụ nổi lượng khách thì làm ơn mướn thêm người, giới hạn người mua hay đóng cửa luôn cho rồi.

Mình đã nhờ người gọi hotline shop vào ngày mai. Giờ shop có gửi hàng tới mình cũng xin được trả phí ship và KHÔNG NHẬN HÀNG. Shop nào bán cho mình rồi đều biết, hàng ship tới đều có người nhận và trả tiền đàng hoàng chứ có bom ai đâu mà gặp cái shop này nhức cả đầu. Lên bài bên nhóm chị em Gom Order vào ngày 1.8 – gom mỹ phẩm Trung Zeeasea (shop này đã bị block khỏi group sau đó do vi phạm luật nhưng tất cả các bài gom vẫn còn – chỉ cần vào nhóm tìm tên). Ngay trong bài đó mình đặt tổng cộng 6 món đồ với tổng giá trị cỡ 1 triệu 5 hơn. Vì shop đã bị block khỏi nhóm, mình tự động qua bên trang cá nhân của shop tìm và comment nhắc shop hàng của mình. Ngay dưới comment của mình là bạn khác, shop nói tầm ngày 14.8 hàng về. Mình lại đợi thêm vài ngày nữa (ngày 21.8) rồi ib, được đưa 1 cái link để đặt hàng. Mình lên đơn ngay và luôn cùng screenshot chứng minh. Mình theo dõi đơn shopee thì đơn này có ghi là ngày 9.9 hàng sẽ bắt đầu giao (hay gì đó giống vậy ấy). Mình cũng không gấp rút gì nên mình đợi được.

Qua ngày 9.9 mà mình vẫn không thấy cái đơn shopee bắt đầu vận chuyển tới kho hay gì hết nên ngày 10.9 mình nhắn tin cho shop. Hủy đơn ship ngoài mình vẫn oke, cho shop thông tin đầy đủ.Ngày 18.9 mình vẫn chưa thấy mẹ mình báo có đồ tới (mình ở nước ngoài, thường thùng hàng nào tới là mẹ mình sẽ trả tiền và chụp hình xác nhận cho mình). Ngày 10.9 là thứ 3, không phải cuối tuần mà không đi gửi hàng liền được – nếu có gì hãy update cho khách chứ không phải im im. Đồ shop người ta gửi từ HN vào tới nhà mình chả bao giờ mất lâu như vậy.Ngày 19.9 lại ib hỏi tình trạng hàng hóa, shop nói ngày mai cho nhân viên đi hỏi.Ngày 23 & 24 & 25, mỗi ngày đều inbox shop trong vô vọng. Mình comment vào cả bài shop vừa đăng lên mà shop toàn trả lời người khác không thấy trả lời comment của mình luôn.

Mua vài món hàng từ Trung Quốc sát bên mà còn lâu hơn mua hàng từ Mỹ. Mình xin chừa tại đây

Tác giả / Nạn nhân: Trần Vũ Thy Anh

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar