Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa

Tóm tắt Phốt chính sự trơ trẽn của Quỳnh Trần JP

LyLy làm MC Free, sáng tác tặng cho Sa bài hát. Ekip của cô Quỳnh đề nghị làm movie thương mại hóa, lấy luôn bản quyền bài hát nên LyLy từ chối. Chuyện xảy ra vào tháng 1/2020

Vào đầu tháng 3/2020 thì xảy ra tâm bão giới Showbiz là Lyly, Orange và Châu Đăng Khoa thì Fanpage cô Quỳnh Trần này lên bốc phốt LyLy không tặng bài hát.

Sau khi LyLy tung ra bằng chứng ghi âm và tin nhắn, mọi người phát hiện ekip cô Quỳnh là bạn thên của Châu Đăng Khoa, quay ra chửi cô Quỳnh thì cô Quỳnh nói không liên quan đến Showbiz :))) và không lời đính chính cho người đã giúp mình là LyLy (LyLy còn nói tốt cho Quỳnh nhưng bị đâm lén sau lưng)

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa 12

Các diễn biến bên lề về sự bựa giữa Quỳnh Trần JP & Family và Châu Đăng Khoa

📌 Sự việc Quỳnh Trần JP chấm dứt hợp tác với LyLy xảy ra ngay trong “tâm bão” giữa Orange – Lyly với Châu Đăng Khoa và công ty Superbrothers khiến phần đông khán giả đã “ném đá” nhạc sĩ ca khúc “Chân Ái”.

Tuy nhiên, liên lạc trực tiếp với Châu Đăng Khoa, anh cho biết mình hoàn toàn không hề liên quan đến ca khúc mà Lyly sáng tác cho Quỳnh Trần JP:

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa 13

“Việc ngừng hợp tác giữa giữa LyLy và chị Quỳnh hay bé Sa không hề liên quan gì đến Khoa hay công ty cả. Từ trước đến nay các sáng tác của LyLy bán ra ngoài, công ty đều để bạn tự làm chủ và không can thiệp, cũng như không phải chia doanh thu hay bất kì lợi nhuận nào. Tất cả đều được thanh toán trực tiếp với bạn ấy. Demo cho ca khúc ấy tôi có được nghe từ năm ngoái và có góp ý để hoàn thiện cho LyLy. Tôi và công ty đều đã đồng ý cho bạn tham gia làm M.C trong buổi offline của bé Sa ở Việt Nam mà không đòi hỏi quyền lợi gì thậm chí khi được biết sẽ có MV, tôi còn hứa với bên kia sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí từ tiền của tôi.

Tôi thực sự không biết lí do vì sao bên Quỳnh Trần JP lại ngừng hợp tác với LyLy, mãi cho đến tối qua khi bộ phận cư dân mạng vào inbox “ném đá” tôi, tôi mới biết đến sự tình này. Nếu bất kì thông tin nào tôi chia sẻ mà có sai lệch, xin mời 2 bên cứ lên tiếng!”

Bên cạnh đó, đích thân Quỳnh Trần JP đã vào trả lời bình luận cảm thông của nam nhạc sĩ, như một cách ngầm khẳng định việc anh không hề liên quan đến vấn đề này.


LyLy khẳng định bị quản lí phía Quỳnh Trần JP cố tình “hãm hại” đúng thời điểm nóng khi không chịu “đầu quân”🔥

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa 14

Phía LyLy đã có câu trả lời về tất cả những lùm xùm xoay quanh Quỳnh Trần JP khi mọi việc ngày càng đi quá xa:

“- Về việc quay MV với bé Sa:

Tuy trước đó, Ly đã đồng ý thực hiện. Nhưng đến tháng 1, Ly đã huỷ bỏ vì nhận thấy sự thương mại hoá trong đó chứ không đơn thuần là một món quà dành tặng cho hai mẹ con chị Quỳnh. Sau đó, có những thay đổi như Ly đã tâm sự trước đó, công việc không thể thực hiện được.”

– Bị phía Quỳnh Trần JP tố đúng thời điểm nóng:

Tại sao tất cả lại phải lấy thời điểm Ly đang gay go với công ty quản lý cũ để thắc mắc hay lên tiếng như vậy? Phải chăng để tập trung vào việc xích mích giữa Ly và ekip chị Quỳnh và bỏ qua những gì chưa giải quyết được mà Ly đang gặp phải với bên công ty quản lý cũ.

Trong tin nhắn với Ly, quản lí Quỳnh Trần (anh V) nhấn mạnh rằng anh sẽ bỏ tiền túi của anh ra làm nếu không có tài trợ. Nhưng trong những tin nhắn gửi cho báo, anh lại bảo là công ty anh. Ly cần thêm một lời giải thích về lời nói mâu thu này.”

– Bị phía Quỳnh Trần JP dụ làm “gà” khi đang mâu thuẫn với Châu Đăng Khoa:

Vào ngày 9/1, khi chỉ vừa biết việc xích mích giữa Ly và công ty quản lý cũ – anh V lại ngay lập tức đề cập tới việc muốn làm quản lý của Ly.

Nhưng thời điểm đó, vì Ly quá rối bời, có một chị thân thiết đã giúp đỡ Ly nên Ly đã suy nghĩ tới việc sau khi ra khỏi công ty quản lý sẽ làm việc với chị ấy. Và Ly có nói rõ với anh V. về này rồi, khẳng định rằng mọi thứ sẽ được làm việc sau khi kết thúc với công ty quản lý. Vì vậy, Ly không thể nhận lời đề nghị quản lý từ phía anh V.

Sau này khi công khai tranh chấp với công ty quản lý của anh Châu Đăng Khoa trên facebook, Ly liên tục gặp phải những công kích từ anh V.

– Châu Đăng Khoa không giúp đỡ, không biết bé Sa:

Về phát ngôn mới nhất của anh Khoa, Ly chỉ muốn nói rành mạch một thể thế này. Lúc Ly nhắc tới bé Sa lần đầu tiên, anh Khoa còn hỏi Sa là ai. Trong phần comment, bên ekip chị Quỳnh nhấn mạnh với mọi người rằng anh Khoa hỗ trợ hết mình, nhưng trên thực tế anh không hề có vai trò gì, cũng không hỗ trợ gì trong khi Ly làm việc với bên anh V. Mọi thứ từ MC buổi Offline, sáng tác, phối khí,… anh Khoa chưa hề đụng tới.

Cuối cùng LyLy khẳng định, mọi vấn đề nên rành mạch giữa những người lớn, đừng lôi vào trẻ con, mà đặc biệt trong hoàn cảnh này là bé Sa.”


🔥LyLy đăng tâm thư dài chia sẻ nỗi buồn khi bị chỉ trích “vô trách nhiệm” với ekip Quỳnh Trần JP:

“Mỗi ngày thức dậy lại là 1 câu chuyênn khác nhau , cảm thấy sợ hãi thật sự . Và trong câu chuyện này Ly cảm thấy buồn nhiều hơn là giận dữ .

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa 15

Ai theo dõi facebook Ly chắc cũng biết Ly cuồng con nít và đặc biệt là bé Sa nhu thế nào . Nên đợt chi Quỳnh và bé Sa về Việt Nam offline vào tháng 12 , Ly được mời làm MC và có viết tặng Sa một bài hát để làm quà . Sau khi hát trong buổi ofline thì bên ban tổ chức đưa ra để nghị sang Nhật để quay với bé Sa bài này . Ly đương nhiên là đông ý ngay , với 1 đứa mê Sa nhu Ly thì điểu này không có gì là lạ . Tuy nhiên lúc này Ly chỉ nghĩ , đây là món quà mà cả ekip dành cho c Quỳnh và bé Sa giống như mình đã tặng bài hát cho 2 mẹ con chị ấy vậy . ( Có lẽ Ly suy nghĩ quá đơn giản ) . Và cứ thế mọi ngừoi bên ekip ( mà sau này Ly mới biết đó là bên đại diện quản lý truyền thông của c Quỳnh luôn vì Ly chả bao giờ nghĩ chị Quỳnh lại có quản lý cả ) bắt tay vào chuẩn bị.

Vì Ly đã đồng ý nên mọi ngừoi trong ekip bắt đầu thực hiện kế hoạch . Ly cũng rất háo hức . Tuy nhiên sau đó , đại diện phía ekip có hỏi về việc bản quyền ( tin nhắn cụ thể Ly post phía dứoi) . Lúc này Ly cảm thấy đã có sự thương mại hoá ở đây chứ không đơn giản là món quà kỉ niệm nữa . Nên đã có ý không đồng tình việc thực hiện project này vì không muốn làm mất đi ý nghĩa món quà . Trong đầu Ly từ đó có ý định muốn giữ bài hát lại và tự tay mình sẽ thực hiện nó 1 cách đơn giản gửi tặng Sa có lẽ sẽ ý nghĩa hơn , kèm theo 1 series nhạc dành riêng cho thiếu nhi luôn để dành tặng cho các em nhỏ . Vì Ly rất rất yêu trẻ con.

Vậy là Ly đã từ chối việc thực hiện MV này . Ly lúc đó cũng rất áy náy vì sợ mất công mọi ngừoi trong ekip chuẩn bị . Nhưng làm việc mình không muốn làm thật sự Ly không muốn . Và Ly nghĩ rằng đây là 1 job tự phát , ngay từ đầu đã ko có sự có mặt của nó , chứ k phải vì Ly mà mọi ngừoi bị mất job . Có chăng chỉ là mất công chuẩn bị . Ly cũng đã có lời xin lỗi về việc này .

Quay lại về việc hôm qua fanpage c Quỳnh lên bài đề cập đến việc MV sẽ không được thực hiện . Trước đó đã có thông tin cụ thể rằng ngày 1/6 sẽ có MV . Bây giờ là đầu tháng 3 , Ly không hiểu là có thật sự là vì mọi ngừoi hỏi quá nhiều mà fanpage c Quỳnh phải lên tiếng không, hay vì lí dó nào khác ? ( Ly chỉ nói là fanpage vì Ly ko nghĩ stt đó do chính c Quỳnh đăng tải) .

Bên cạnh đó . Ly cũng không hiểu là phía a Châu Đăng Khoa đã hỗ trợ rất nhiều gì trong việc này ? Thậm chí là hời hợt vô tâm . Vì lúc đó còn trong công ty nên Ly có hỏi ý kiến a Khoa về việc này , a Khoa nói “ chỉ cần đừng để mọi ngừoi hiểu rằng đây là sản phẩm chính thức là được “. Không 1 lời tư vấn.

Ly cũng muốn nói rằng , làm gì cũng được nhưng đừng mang trẻ em ra làm công cụ . Trẻ em không có tội .”

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa 19
LyLy bức xúc khi nhắc về CĐK: “Tổ chức off là Ly làm MC ( không cat-xe , Ly viết tặng Sa , bài hát Ly cùng bạn phối nhạc và thu âm , …) ,a Khoa thậm chí còn không đến buổi off hôm đó . Ly không biết fanpge chị Quỳnh cảm ơn vì điều gì ?”

Sau khi fanpage bất ngờ gây bão khi lên tiếng tố LyLy vô trách nhiệm với MV “Chẳng Thể Rời Sa”, Quỳnh Trần JP khẳng định trên kênhYoutube:

“1 lần nói hết, tự nhiên bị chửi hết hồn, động đất không sợ nhưng sợ nhất là động lòng người.

Q đã thống nhất với những anh chị em hỗ trợ, Q không liên quan đến bất kỳ điều gì đến giới showbiz và cũng ko có nhu cầu liên quan, Q chỉ muốn làm 1 bà nội trợ bỉm sữa binh thường. Ai đúng ai sai xin chấm dứt tại đây! Hãy để yên cho Q ăn và ăn thôi ạ! Xin cám ơn!

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa 20

Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương Kênh của Quỳnh!”

Phốt nói xạo kênh bị tắt kiếm tiền do luật Youtube liên quan đến trẻ con

Thông tin từ chị Quỳnh: “Chị Quỳnh cũng chia sẻ, chị rất muốn cho bé Sa tham gia các vlog để lưu giữ kỷ niệm, khoảnh khắc xem lại sau này, nhưng luật bảo vệ trẻ em của Youtube từ 01/01/2020 quá gắt gao. Ngoài tắt bình luận và nút “Cộng đồng”, kênh của Quỳnh Trần JP cũng bị khoá luôn chức năng quảng cáo thương mại. Chính vì vậy, chị Quỳnh đành lòng phải quay video 1 mình từ vlog này mà không có bé Sa”

Nhưng thật tế thì youtube không hề khóa chức năng quảng cáo bật kiếm tiền youtube

Phốt Quỳnh Trần JP & Family Hot Youtuber và Châu Đăng Khoa 21
Theo sự hiểu biết của youtuber Cao Vũ Khánh Ly

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:23 chiều ngày 29 Tháng Mười Hai, 2019
Sidebar