Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Quán ăn Kohaku Sashimi & Yakiniku lừa đảo combo tại Vincom Đồng Khởi

Chào các bạn đọc trên dính phốt ! Hôm nay tức quá nên tui kể lại các bạn coi thử quán Kohaku làm việc thế này có đúng không nha. T tức mà t xin xưng mày tao nha, chứ t cũng 30 rồi xưng mày tao với các em cũng ngại.

Quán ăn Kohaku ở tầng B3- Vincom Đồng Khởi chạy chương trình đi 4 tính 3 (dành cho suất buffet 349k và 429k).

Bên t có 9 người lớn và 5 em bé ( gồm 2 bé trên 1 mét và 3 bé dưới 1 mét). Lúc bắt đầu ăn thì quản lý có lại hỏi rõ là gồm bao nhiêu người thì t trả lời như trên. Bên bạn đó xác nhận 9 vé người lớn và 2 vé trẻ em (bằng nửa vé người lớn). Còn 3 đứa kia nhỏ quá nên free.

Trong quá trình ăn thì phục vụ rất chậm, chỉ có 2 bạn nhân viên chạy bàn mà đa số phải chạy cho bên bàn gọi món là nhiều. Còn bên bàn t kêu 3 lần mới lên được món mà mình kêu mà bưng không đủ nữa.

Đồ ăn: thịt cừu rất hôi, sò không tươi, nghêu không tươi,… Rất nhiều vấn đề kể không hết nên đừng ai thử ăn nha.

Phần tính tiền: tính đủ hết tiền không hề giảm cái gì cả.( Khúc này t lo giữ con nên không để ý, chồng t tin tưởng thu ngân vl nên đưa sao trả tiền vậy và còn tip cho phục vụ 200k)
Khi về t mới phát hiện ra thì điện thoại cho bạn Tú( quản lý cửa hàng) thì bạn này ban đầu đổ lỗi là chương trình đi 4 tặng 3 chỉ áp dụng cho phần buffet 425k, sau khi t nói t đã hỏi rõ bên Cửa hàng là có áp dụng với cả phần 349k thì nó đổ lỗi do nhà t đặt 14 người nhưng ăn có 9 người lớn và 2 em bé nên nó phải chừa chỗ cho nhà t và không tiếp được khách nữa nên nó bị thiệt hại nên nhà t thông cảm.

Xong nói t để nó tặng 2 vé ăn, t nói không vì đồ ăn rất tệ nên t không ăn được. Thế là nó chuyển qua việc cửa hàng nó thiệt hại vì phải nhường chỗ bàn t ngồi nên không đón thêm khách được. Nói tới nói lui 1 hồi nó nói sẽ trả tiền 2 vé cho t. Và hôm nay nó trả lại tiền 2 vé trẻ em bằng 350k. T điện thoại hỏi nó thì nó nói chỉ free 2 vé trẻ em đó thôi.

Mà tụi bây tính thử coi: phần vé người lớn 349k cộng thêm thuế là 385k. Vé em bé 175k cộng thêm thuế là 192k. Nó tính tiền t thì nó cộng thêm thuế, nó trả thì không trả thuế t đã đành rồi đằng này nó trả vé trẻ em. Ý nó là đi 4 người lớn free vé trẻ em hay gì???

Nói chung t thấy cửa hàng này lươn lẹo, không trung thực, đổ lỗi cho khách hàng, ăn dở, phục vụ tệ, dịch vụ phục vụ khách hàng càng tệ. Từ chuyện thu ngân nó tính sai tiền mà nó không nhận sai, bắt khách phải chịu thiệt hại mà t đ biết nó thiệt hại gì. Đồ ăn trên line bufet thì không nhiều, nói 15 món khai vị mà đếm có tới đâu, sò dẹo thì hôi, sò dẹp thì để có 7 con và không châm thêm trong khi bên t có 9 người lớn, vậy mà nó kêu nó chuẩn bị đầy đủ cho bên t.

Dạng làm ăn vậy t cầu cho nó không sớm thì muộn bại hoại cả công ty.

Vấn đề booking: do bên nhà hàng không làm việc với Pasgo nên mình phải đặt qua điện thoại. Ai cũng biết nếu đặt qua Pasgo thì sẽ chi tiết được số lượng trẻ em và người lớn. Tuy vậy khi mình điện thoại cho bên cửa hàng, cửa hàng hỏi mình số lượng người, mình đã hỏi lại là “bạn muốn tổng số người hay chi tiết ra bao nhiêu em bé và người lớn luôn?” thì bên cửa hàng bảo chỉ cần tổng số thôi, mình trả lời là 14 người (bao gồm 9 người lớn và 5 em bé).

Và dù khi tới nó chừa t 4 bàn, nhưng bên t chỉ ngồi 3 bàn thôi. Ngồi ăn uống gia đình chung dễ nói chuyện chứ ai mắc phong long đâu mà ngồi riêng lẻ làm gì.

À, để khỏi đứa nào nói Corona mà đi lung tung nè. Gia đình t có trang bị xịt khuẩn và nước rửa tay, ngồi ăn cũng chỉ trong khuôn viên gia đình thôi, chứ ko có ngồi xen kẽ khách khứa người ta đâu!

https://www.facebook.com/kohaku.yakiniku.vcdk/
Đây là link cửa hàng mình đã ăn, nhưng cửa hàng khóa chức năng rate rồi các bạn ạ. Thôi thì các bạn nào chưa ăn thì đừng tốn tiền ăn ở đó nữa. Mắc công bực bội giống mình!

Phốt Quán ăn Kohaku Sashimi & Yakiniku lừa đảo combo tại Vincom Đồng Khởi 14
Đánh giá quán ăn Kohaku Sashimi & Yakiniku tại Google

Cám ơn ad duyệt.

Update: là mình được trả thêm 350k nữa rồi. Tổng cộng mình nhận được 700k nha!
Edit lần 2: bên đó đã xin lỗi mình và chuyển khoản luôn tiền thuế rồi các bạn ạ.

Phốt Quán ăn Kohaku Sashimi & Yakiniku lừa đảo combo tại Vincom Đồng Khởi 15

Dù sao mình cũng đã nhận được tiền và bên nhà hàng sáng nay cũng đã gửi lời xin lỗi đến cho mình nên mình xin admin dinhphot tạm khóa bài viết nha các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm! À, mình chỉ nhận đủ tiền chứ không lấy vé ăn đâu nên đừng ai bảo nhận vé nên chịu im miệng nha!

Tác giả: Trần Thi

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar