Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Phong vũ mập mờ trong việc khuyến mãi online

Xin lỗi đã làm phiền. Trước khi mình đăng bài này lên đây thì mình đã đăng lên nhóm Phong Vũ Hội (ở Facebook) rồi, nhưng bài viết không được duyệt. Nên mình buộc phải đăng lên trang web dính phốt. Cảm ơn rất nhiều!

Phong Vũ thông báo: Từ ngày 23/01 đến 29/01 khi mua đơn hàng online trên 800.000đ sẽ được tặng Balo Acer (số lượng có hạn). Ngày 25/01 mình đặt mua đơn hàng 403920 với thời gian nhận hàng là 13h30 ngày 30/01/2020.

Đúng giờ đó mình ra Showroom Đồng Tháp nhận hàng, nhân viên nói bên em không thấy khuyến mãi ở đơn hàng này ạ, như vậy mình chỉ lấy RAM mình mua rồi về. Mình inbox fanpage Phong Vũ hỏi thì admin nói đang cập nhật số lượng hàng khuyến mãi xem anh có được khuyến mãi không. Và còn chốt thêm một câu: NẾU ĐÃ NHẬN HÀNG RỒI THÌ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC HÀNG KHUYẾN MÃI NỮA ANH NHA!

Phốt Phong vũ mập mờ trong việc khuyến mãi online 3

Như vậy là lỗi do mình nhận hàng đúng giờ quá nên không được khuyến mãi à? Cho dù mình không nhận được hàng khuyến mãi (số lượng có hạn) đi nữa, thì cách nói chuyện như vậy là để bùng hàng khuyến mãi à? Không một thông báo nào trên fanpage, không lẻ mình phải đợi 1 tuần, 1 tháng, 1 năm,… khi nào thống kê được hàng khuyến mãi rồi mình mới được nhận RAM của mình mua à?

Hiện tại, fanpage Phong Vũ luôn trả lời “Hiện tại em đang báo các bạn hỗ trợ anh nhé. sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ anh ạh” từ lúc 15h22 ngày 30/01/2020, nhưng đến nay vẫn chưa thấy ai liên hệ. Balo Acer đó chừng 100k thôi, vấn đề không phải là TIỀN. Vấn đề là LÒNG TIN!

Nếu tôi không đăng nsog bordy này, thì đến bao giờ mới nhận được câu trả lời từ PHONG VŨ ????????????????

Tác giả: Nguyễn Thái Hiển

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar