Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Phó hiệu trưởng trường tiểu học Thạch Thất lừa đảo quịt tiền

Năm 2011, chồng t quen thân rồi cho bà Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Thất vay 500 triệu, bà ấy để lại sổ đỏ 1 miếng đất của bà ấy.

Phốt Phó hiệu trưởng trường tiểu học Thạch Thất quỵt tiền

Bà ấy hứa vay trong 2 tháng bà quay vòng vốn làm ăn cho chồng bà ấy rồi sẽ trả, vì là chỗ quen thân nên chồng t đồng ý.

Tổng 3 tháng đầu bà ấy trả cho chồng t đc gần 200 triệu và từ đầu năm 2012 đến giờ là mất tích luôn. Bao nhiêu lần chồng t lên nhà hứa lên hứa xuống là 1 tháng nữa sẽ trả. Cũng chính vì là chỗ quen thân nên nhà t cũng ngại lên.

Tháng 10/ 2017, chồng t làm công trình với bạn thì bị bạn lừa vỡ nợ. Nhà t bán cả nhà, đất, xe cộ để trả mà vẫn thiếu lúc đấy t lại đang bầu nên chỉ nhắn tin, gọi cho bà ấy nói khéo mong bà ấy trả cho 1 ít để t trang trải sinh hoạt nhưng không.

Hết lần này đến lần khác cứ chị đang nhờ bạn vay hộ vì sổ nhà chị cắm, xong thì chị đang làm sổ đỏ của miếng đất nhà chị để vay, rồi chị nợ xấu ko vay đc.

Đến ngày gần sinh, t đành vác bụng lên nc với vợ chồng nhà chị ấy mong anh chị ấy trả cho t 1 ít để trang trải nhưng giờ khi con t gần 10 tháng rồi vẫn chưa thấy đâu.

T nhắn tin ko trả lời, gọi lúc nghe thì bảo chị đang cố gắng xong hẹn ngày rồi cuối cùng cũng mất tích luôn. T cay quá mới dọa lên cơ quan thằng con trai nói chuyện thì bà ấy nhắn lại cho t 1 cái tin xong lại mất tích, chồng t gọi bảo đưa đơn ra tòa bà ấy bảo ra đấy mà đưa bà ấy sợ gì. T đến hết cách rồi, các mày bảo t phải làm thế nào đây?

Chồng t từ đợt vỡ nợ chán đời chỉ chơi game ko thiết gì, mình t nuôi con, các thứ t đuối quá. Mất cái điện thoại kia rồi, không t chụp hết lại tin nhắn t nhắn với bà ấy từ năm 2017 đến giờ. À miếng đất trong sổ đỏ hôm t lên tận nơi thì bà ấy đã bán từ rất lâu, chủ nhà mới đã xây nhà ở luôn rồi. Bà ấy cũng chặn luôn facebook của t rồi.

Các mày nghĩ t có nên cho bà ấy ăn cái đơn ko? Chứ t dọa thì bà bảo em cứ nộp thoải mái đi, cả làng chị biết chị vỡ nợ chị có sợ gì đâu, rồi em cứ ngồi đấy có kiện thì khi nào chị có chị cũng mới trả cho em.


T bổ sung thêm face của bà ấy đây: Thúy Nguyễn

Tác giả : Nguyen Thu Trang

XEM THÊM: Phốt nhóm bạn trẻ tổ chức sinh nhật xong lừa đảo quịt tiền

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:56 chiều ngày 4 Tháng Bảy, 2020
Sidebar