Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt phịch thủ Vũ Văn Lương chuyên gạ gái ở Hà Nội

Xin phép Ad
Chúng mài cho tao xả xả xả phát
Chuyện là hôm nay có con bé em nó gọi điện cho tao, bảo rằng nó gặp đúng thằng phịch thủ mà lần trước bị tao bóc phốt. Em nó cũng bị thằng hãm lìn này dở trò, may mà thoát được. Sau đấy nói chuyện với một vài thành viên trong team, lục lại facebook của tao thì biết đúng là thằng hãm lìn đó nên gọi điện liền cho tao. Làm tao sôi máu lại cục tức. 

Đợt tết dương lịch team tao đi check Apachai- cực Tây của Tổ Quốc. Tao háo hức với chuyến đi này, vì như thế là trong vòng nửa năm cuối của 2018 tao check đủ 4 điểm cực. Tao đi cùng team quen, nhưng do thiếu xế nên có cho 3 xe ngoài ghép đoàn, trong đó có 1 thằng xế tao. Tao đi quen với team nên để em lead tự sắp xếp. Sau khi đi cùng thì mới biết thằng xế tao sinh năm 87 quê Văn Giang, Hưng Yên. Nó kể nó ở cùng ba me và có 1 quán bán vật tư điện nước ở Hà Đông, nó cũng là người đi giao vật tư luôn.

Nó lúc nào cũng tỏ ra là người có tiền, cầm sấp tiền bó dây chun giống như nhân viên cây xăng hay làm ý. Trong quá trình đi cùng, tao chỉ giao tiếp theo kiểu xã giao vừa đủ, không trao đổi số điện thoại, còn gần hết cung đi mới kết bạn facebook để gửi ảnh, vì tao là đứa chụp ảnh cho cả team. Trong quá trình đi, đến Mường Nhé Điện Biên tao đưa trước cho nó 200.000đ tiền xăng. Vì chưa biết cung đi phát sinh đi cụ thể bao nhiêu km nên đi đến đâu, tao trả tiền xăng tới đó luôn. Nhưng nó sĩ diện kêu: anh không lấy đâu, anh không lấy tiền xăng của ôm bao giờ. Tao dúi tiền vào túi nó, thì lát sau nó lại đem ra trả tao. Đi cùng cũng muốn gă lăng mời tao cái nọ cái kia, cơ mà tao éo cho mời. Tao xài gì tao tự trả tiền.

Lúc kết thúc cung Tây Bắc sau 5 ngày, cả đoàn đi về tới Hà Nội là 00h00 đêm, còn nó cứ xế tao đi tụt lùi đằng sau, rồi nghỉ rồi kêu mệt, rồi gợi ý ngủ nhà nghỉ mai về là tao đã biết nó có ý đồ rồi. Nên tao nhất định kêu phải về Hà Nội. Về tới ngõ nhà tao là 2h đêm. Tao cảm ơn nó cho lịch sự, vì nó chạy xe cũng mệt mỏi thật. Sau đó tao biến vào nhà luôn.

Hôm sau nó inbox xin ảnh, rồi nhắn tin tà lưa, nửa đêm gọi message, tao bực bội chặn tin nhắn luôn. Sau đó nó xin được số điện thoại của tao từ một chị trong team tao liền gọi điện trêu tao. Bực quá tao mắng lại rồi cúp máy. Sau đó tao nhắn vào chat nhóm nhắc nhở bảo nó bỏ thói trêu đi, tao không thích. Nó lồng lộn lên nói tao nọ kia. Bực bội, tao liền bóc phốt luôn vụ nó gạ gẫm đòi vào nhà tao ngủ lúc về Hà Nội 2h sáng. Nó thẹn quá hóa khùng chửi bới tao, kêu xăng không phải là nước lã, trong khi tao trả thì nó sĩ diện không lấy. Đúng là thằng rẻ rách, sĩ diện hão. Tao tham khảo giá xăng cung đường đó của anh em trong team, bắn luôn vào số điện thoại nó gọi trêu tao 500.000đ, tiện bo luôn cho 500.000đ.

Nó già mồm kêu tao và cả nhà tao làm gái. Rằng loại con gái ở quê ra sống ở Hà Nội là bọn chuyên hút máu, làm gái để bám trụ thủ đô lại còn sĩ diện. Rồi kêu nó không bao giờ thèm lấy số tiền đó, rằng nhất định nó sẽ trả lại. Đã giẻ rách còn hãm lìn, đập tiền vào mồm cái im như mõm chó bị rọ, quên luôn cả lời thề rằng ” nhất định tôi sẽ trả lại nó, tôi ko thèm”. Mấy thằng mà mới làm được tí tiền đã tỏ vẻ mình giàu có nọ kia, thùng rỗng kêu to khiến tao thấy thật hãm lìn.

Thằng hãm lìn này có 2 nick là Vũ Văn Vương và Vũ Nhật Minh. Số điện thoại của nó: 0982898387 , nó đi con exciter 29 – X3 . 33206. Đây là số điện thoại làm ăn của nó, nhờ mọi người khẩu nghiệp cho nó sáng mắt ra, đừng để thằng xấu xa như nó đi gieo giống.

Tự nhiên nhớ lại cục tức. Mấy ông anh xã hội của tao nghe chuyện lại sồn sồn lên, muốn đấm nó không trượt phát lào.

Theo chúng mày, có nên cho nó thay một vài cái răng chó không???
link facebook nó đây, nhờ chúng mài khẩu nghiệp cho tan mặt nó đi. Đừng để những thằng hãm l như này đi gây giống 🤙🤙🤙 https://www.facebook.com/vanvuong.vu.9

  • 1. Tao đi với team quen nên thường không chat nhóm, cũng không quan tâm xế là ai, tùy em lead sắp xếp. Mà lúc gặp thì nó bịt kín mặt nên tao cũng chả biết mặt mũi nó như thế nào cho đến khi nghỉ uống nước. Cơ bản tao đi trải nghiệm cảnh đẹp VN nên tao không quan tâm xế đẹp trai hay có tiền hay xe đẹp, tao chỉ cần tay lái nó cứng là đủ.
  • 2. Tao là cái đứa mà đầu năm 2018 up bài vụ tao bị thằng cha U50 nghiện ngập hàng xóm nhà đối diện quấy rối tình dục và chặn trước cửa nhà đây. Cái thằng cha mà đòi tặng quà và viết thư tình đó. Tao đã up cái video tao vác côn giã thằng cha U50 đó lên. Mà chúng mày đùa rằng, sáng ra sẽ có bài báo cô gái trẻ không chấp nhận tình cảm của anh nghiện già nhà hàng xóm nên bị thịt đó. Thông báo với mấy đứa còn nhớ vụ đó là tao bán lỗ gần 300 triệu nên sau 1 tuần đã bán được nhà luôn, và tao đã chuyển đi nơi khác. ( tao vẫn giấu chưa cho ba mẹ tao biết chuyện tao đã bán cái nhà đó 😔)

Tác giả: Tracy Nguyen

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:46 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar