Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt nhóm bạn trẻ tổ chức sinh nhật xong lừa đảo quịt tiền

Đây là hình ảnh các bạn trẻ tổ chức sinh nhật sang chảnh nhưng BILL chỉ có 1100k . Không chịu trả tiền chơi xong lén bỏ về hết trơn, để cho phục vụ bàn đó là đứa em làm xa nhà của mình làm, đền tiền hết nửa tháng lương .

Lúc đầu em mình ra giữ nó lại, nó bảo đưa tiền cho anh nhân viên nào cao cao á . Em mình tin người nói đợi tí nó vào kiểm tra ai ngờ nó chạy luôn.

Tìm được facebook bọn nó thì đùn đẩy trách nhiệm cho nhau , nói chung tiền lại rồi bỏ về hết không ai chịu trả tiền . Còn nói còn có đứa ngồi bàn bên cạnh !? Ủa ngồi bàn bên cạnh thấy về hết sao không gọi tính tiền rồi im ỉm về luôn thì chẳng khác nào đã tính mưu kế từ trước .


Rồi còn nói thằng giữ tiền không xài facebook !? Thời này thanh niên không xài facebook ông nội ta còn không tin !? Nói cho sđt gọi cuối cùng cũng không cho . Còn thách thức phốt lên thì biết liền !? Để xem biết gì và biết cái gì sẽ xảy ra 

Phốt nhóm bạn trẻ sinh nhật xong quỵt tiền

6-7 con người share ra chỉ có trăm mấy thôi mấy em ơi. Còn con người ta làn từ 6-7h tối tới 2-3h khuya mà lương cũng không nhiều lắm đâu. Nghiệp lắm.

Mọi người quen hay không quen gì cũng giúp Việt share bài này để các ban nhân viên bar hay pub khác biết mà đề phòng nha .

Tác giả: Long Hồ

XEM THÊM: Phốt thanh niên giả trinh sát hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar