Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt nhà xe Thành Bưởi vô trách nhiệm tuyến Đà Lạt – Hồ Chí Minh

Ta đã thấy gì trong đêm nay?
Thấy 1 tình cảnh tang thương, thảm khốc, chẳng ai giúp đỡ ai cả!

Thấy được sự bất cẩn của tài xế và sự vô trách nhiệm của 1 hãng xe mà xưa giờ mình luôn tin tưởng, giới thiệu. Khi xảy ra tai nạn thì họ bỏ mặc bạn sống chết từ tài xế đến lơ xe, đến hotline khiếu nại hay cái gọi là tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ xoay bạn như xoay 1 con dế.

Chuyện là mình đi xe Thành Bưởi từ Dalat xuống Sài Gòn, bị tai nạn ngay Phú Túc- Đồng Nai. Mình ngồi ghế đầu sau phụ – ghế bị nặng nhất (xem hình sẽ rõ). Trước khi xảy ra tông xe thì tài xế đã có mấy lần thắng gấp dồn hết người về phía trước.

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, rầm…… , mình mất hồn mất vía, hồn siêu phách lạc, kính bể nát đổ hết xuống người mình, bụi bay tung tóe mù mịt, chân mình mất cảm giác, bị kẹt trong cái đống đổ nát ( hơn phim kinh dị đó)

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói, mình chỉ xem như đó là tai nạn ko mong muốn, là cái xui nhưng cách hành xử và giải quyết của nhân viên nhà xe lúc đó thì không thể chấp nhận được. Tài xế vội vàng thay áo công ty ra rồi chuồn mất dép, trên xe tối tăm mù mịt không hề có đèn, mọi người la hét hoảng loạn tìm đường bò ra thoát thân.

Cửa xe lên xuống thì đã bẹp dí không còn đường ra, phải nhảy từ trên cao xuống. Khi mình lui cui nén đau đớn đứng dậy được và muốn xuống xe từ cái lỗ cao cao đó thì bạn phụ xe quát thẳng vào mặt: “nhanh đi, nhanh đi, xuống nhanh lên, khẩn trương lên”. Đcm nó chứ lúc đó mà không bị thương chắc đáp thẳng nhanh vô cái bản mặt nó rồi.

Loay hoay 1 hồi xuống đc xe trong nước mắt là 1 cảnh tượng hãi hùng hơn nữa, xe Thành Bưởi tông vào xe khác và người nằm dưới gầm xe, dầu xăng máu chảy lai láng và chẳng ai dám ra tay giúp kéo người ra. Sau đó thì mình và bạn mình bị hối, đẩy lên 1 xe khác của Thành Bưởi để tống mình về tới Sài gòn cho đủ giá vé mà ko hề có sự trợ giúp nào.

Tới Saigon, tụi nó lại tiếp tục điệp khúc hối mình lên xe trung chuyển. Lúc này thì chân mình đã đơ, sưng phù, không đi được nữa, chạm chân xuống đất là đau thốn lên tận óc. Mình éo lên xe trung chuyển của nó nổi, ngồi quán cà phê mà lòng đau như cắt .

Sau đó thì mình gọi lên công ty xem hướng giải quyết như thế nào, họ đưa 1 số điện thoại và bắt đầu đùn đẩy từ số này qua số khác ( 3 lần). Bạn mình tức quá tới thẳng công ty của Thành Bưởi, rồi họ lại bắt ngồi đợi đẩy từ người này qua người khác ( 4 lần). Rốt cuộc là không giải quyết được gì cả, họ nói là công ty chưa nắm được thông tin xe bị tai nạn ???????? What the hell??????

Chân mình đã đi lại được, không bị xương khớp gì cả nhưng thật sự không thể chấp nhận được sự vô trách nhiệm, coi thường sức khỏe và mạng sống của khách hàng của nhà xe Thành Bưởi như vậy được. Thiết nghĩ khi đặt xe họ lấy thông tin, tên tuổi làm như rất chuyên nghiệp mà. Tới giờ mình chưa hề nhận được 1 cuộc gọi hỏi thăm từ công ty, trong khi mình là khách mối à nghen .

Từ đi xe khách đến gửi hàng hóa đều chỉ chọn Thành Bưởi, tết mà mình gửi nhận hàng qua TB phải cả trăm lần. Còn đi xe thì thôi không đếm nổi luôn. Từ đây mình xin phép chừa nhà xe này ra dù biết 1 con kiến, 1 hạt cát thì chẳng ảnh hưởng gì tới 1 công ty lớn đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp như thế.

Viết ra đây để kể lại 1 trải nghiệm chết đi sống lại cho các bạn biết thôi. Các bạn có quyền lựa chọn đi hay không nhưng mình nghĩ trong trường hợp tai nạn xảy ra, 1 là khách bị gãy chân tay không thể di chuyển nổi thì mới thấy được bóng dáng và trách nhiệm của nhà xe, 2 là chết cmn rồi thì người thân sẽ gặp được công Thành Bưởi.  

Hết

Tác giả: Toan Caovan

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 4 đánh giá
  • chả hiểu sao lúc xuống xe lơ xe có hỏi có hành lí không mình nói có rõ ràng còn kêu có 3 cái xong đi xuống xe dọt đi luôn 🙂 mấy anh taxi ra vẫy tay giúp cũng chẳng thèm nhìn phải gửi xe ra phiền thật sự

  • Đúng rồi b.như trường hợp cửa hàng xe điện dưới SG gửi cục sạc cho mình mà lỡ ghi nhầm sdt người nhận.ko gửi hàng đc mà giam hàng luôn chứ chẳng gọi lại cho người gửi,đợi hơn 10ngay ko thấy đâu thì mình gọi lên nhà xe, rồi cửa hàng xe điện cũng gọi rồi mới kiếm đc cục sạc.nói để giao lại.đợi 2ngay chả thấy giao.Mình gọi tiếp thì nói chả có đơn hàng nào đợi kiếm rồi gọi lại, mình tiếp tục đợi thêm 1ngay lại chả thấy ll gì, Mình tiếp tục gọi thì người bắt dt nói ko biết đơn hàng nào,người gửi gọi lên nữa thì nói đợi kiếm rồi gọi lại.Đợi thêm 2ngay nữa rồi mà cũng chả thấy gọi.Úi.làm ăn như hạch.Người cầm đt thì nói người khác biết mà người khác tan ca rồi.đùn đẩy tới lui chả hiểu nổi

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:47 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar