Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt nhà xe Phương Trang book sai ghế khách hàng

[Góc bứt xúc- xe khách Phương Trang]

Em bứt xúc quá mọi người ạ, không biết bửa giờ có anh/chị/bạn nào gặp trường hợp giống em không.

Chuyện là em có đặt 1vé xe lên SG để chuẩn bị vào học lại vào hôm nay ghế xe B07. Nhưng khi bước lên xe tìm chỗ của mình thì thấy có người nằm đấy rồi, em nhìn thì đã full hết cả chỗ chỉ còn 2 ghế cuối xe thôi. Em mới lại hỏi chú tài xế là “dạ chú ơi vé con B07 mà sao có người rồi vậy chú”

Phốt nhà xe Phương Trang book sai ghế khách hàng 3

Chú mới nói “thì kiếm chỗ nào chống dô ngồi đi”
“đâu còn chỗ nào chống đâu chú vé con B07 mà”
“Thì coi ngồi đại 08-09 gì mẹ đi”

Mình tức quá mới bảo “gì kì vậy chú con đặt B07 giờ chú kêu vậy sao được, ủa giờ vợ chú đi đẻ chú dô phòng, buồng chú nhận con người ta kêu chú ẵm đại đứa nào đó chú chịu không” …

Cãi qua lại hồi thì cô kia nói thôi con xuống kia đỡ đi chứ cũng hết chỗ rồi. Mình thấy thôi lỡ rồi giờ đặt liền xe khác cũng k biết có không nên mình xuống cuối luôn.

Mình tức là sao lúc mình đặt xe không nói mình là full chỗ rồi chỉ còn ghế cuối xem mình có đồng ý không? Hay dời lên chuyến sớm chút, trễ chút cũng được đằng này nhân viên chủ động báo mình như vậy rồi lên thì full chỗ bị người khác nằm chỗ mình thật sự bứt xúc, khó chịu.

P/s: lúc mình xuống cuối rồi điện thoại tổng đài làm ầm ĩ thì ảnh hưởng rất nhiều người nằm xung quanh nên mình sẽ phản ánh sau với Page Phương Trang, còn mình nói ở đây để mọi người thấy mà cân nhắc khi sử dụng dịch vụ Phương Trang hơn.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:45 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar