Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Nguyễn Mạnh Trường Trung Tâm Tiếng Anh Btow Chăn Rau Quịt Tiền?

Update bóc phốt trung tâm tiếng anh Btow.
[URGENT-DANGEROUS]

Bóc phốt anh Nguyễn Mạnh Trường-BTOW:

Đầu tiên em/mình xin lỗi vì đã làm mất thời gian của mọi người. Nhưng mình nghĩ mình phải lên tiếng để cảnh báo anh chị em mình đặc biệt các bạn nữ để tránh gặp thêm một “chuyên gia nông nghiệp”!

Xin chào các bạn. Nói ra thì mình từng có thời gian làm việc chung với anh này cách đây 6 năm, và mình biết có rất nhiều người thân quen anh ta.

Theo mình thu thập thông tin về anh ta thì anh ta là người ngoại giao hai mặt. Một mặt bạn sẽ thấy anh ta khá có tâm, luôn vì người khác. Nhưng bộ mặt thật sự của anh ta là luôn đánh giá, nhận xét xem mỗi người mang lại cho anh ta bao nhiêu giá trị lợi dụng.

Nếu không hài lòng với bạn anh ta sẽ lật mặt thẳng và cư xử rất chày cối. Sau đây là những hình ảnh mà anh ta luôn dùng để phán xét từng nhóm người như nhóm người nông dân, nhóm sinh viên Ngoại Thương, sinh viên Kinh tế Quốc Dân, và sinh viên Bách Khoa.

Lưu ý hiện nay anh này không thể lừa nhóm sinh viên Ngoại Thương và Kinh tế (vì thường nhóm này không dễ bị lừa do giao tiếp xã hội nhiều và sớm) nên anh ta đang chuyển sang sinh viên Bách Khoa.

Phốt Nguyễn Mạnh Trường Trung Tâm Tiếng Anh Btow Chăn Rau Quịt Tiền? 2

Thêm một điều riêng tư mình biết về anh Trường này là anh ta lợi dụng việc tuyển nhân sự để thực chất một phần là “chăn rau sạch”. Với cái mác là ông chủ trung tâm tiếng anh rồi CEO, rồi blab la rất hào nhoáng, anh ta dễ thu hút các chị em sinh viên đang trong trường hoặc mới ra trường vào làm cho anh ta.

Lúc này nếu anh ta sẽ tiếp cận các bạn này. Theo một vài tiêu chí được anh ta đặt ra, anh ta sẽ dồn dập tấn công và ai yếu sẽ dễ bị ngã. Làm theo cách này anh ta đã duy trì việc tìm được rau một cách dễ dàng với tiêu chí là nhanh lên giường.

Anh này từng ly hôn một lần nên không thể ăn chay, chỉ làm cách này (người làm công kiêm luôn rau sạch), anh ta duy trì được nguồn cung dồi dào và liên tục. Cả 4 người yêu từ khi anh ta ly hôn đều được nâng cấp từ bạn làm ăn và nhân viên như thế này.

Thêm một thông tin nữa là những nhân viên được anh ta tuyển dụng, những ai đủ điều kiện qua tiêu chuẩn của anh ta, anh ta sẽ nhắm cho bạn và những người quen khác. Ngay cả khi bạn anh ta đang có vợ hoặc người yêu, anh ta cũng chủ động gửi link facebook của những ứng viên này cho bạn bè trong vòng xã hội của mình. Có thể nói đây như hình thức “cò gái” vậy, để các anh em chiến hữu của anh ta cùng được hưởng rau.

Đảm bảo những thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật. Bạn nào muốn xác nhận thông tin cứ inbox mình.

Nguồn: Lê Ngọc – việc làm giáo viên tiếng anh tại hà nội
Đây là trung tâm tiếng anh online Btow. Mình làm ở đây từ tháng 3 cho đến bây giờ vừa bị bà quản lý cho out mà không nói 1 câu nào, chặn tin nhắn của mình.

Mình gọi cho ông Nguyễn Mạnh Trường, là người trực tiếp tuyển mình, chỉ để bà Hằng nói chuyện rõ ràng với mình. Thế mà đến khi trả lương mình được thêm 1 lí do không được nhận lương đó là “nói xấu quản lí với cấp trên” trong khi mình đ kịp nói gì =))) mời mọi người đọc. À mình bị quịt 3tr tiền lương tháng 3+4. Tháng 5 làm cũng được 600k nữa =))))

Tác giả: Bùi Linh

XEM THÊM : Phốt bạn trai yêu 8 năm cắm 7 cái sừng

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
  • Mình cũng đã từng bị lừa ở BTOW. Mình xin vào vị trí telesale và tư vấn được hơn 7tr, sau đó vì mình đi thực tập nên phải  nghỉ 2 tuần. Đã xin tạm nghỉ và cũng là bà Hằng này đồng ý. Sau đó, khi thực tập xong về làm tiếp, hỏi xin lương, bà ý bảo em nghỉ ngắt quãng nên em không được lương. Doanh thu 7tr đó chưa đạt KPI của tháng nên tháng này em không được lương, muốn có lương em phải làm trong tháng sau, và tính lại từ tháng sau. 1 con sinh viên đã rất cống gắng ngày ngày bì bõm làm telesale hàng tiếng đồng hồ để lấy đc tiền lương 1tr5/tháng, kì cục lắm lần đầu tiên mới đạt được doanh thu 7tr nhưng rồi bay như khói. Kể từ đó mình hoàn toàn mất niêm tin vào sale, và ko bao giờ làm bất cứ việc gì liên quan đến sale nữa.
    Nhưng không sao, cái gì cũng có cái giá của nó và vỏ quýt dày cũng có móng tay nhọn! Người ta bảo “gà sẽ gáy khi mặt trời mọc, nhưng ngay cả khi gà không gáy mặt trời vẫn sẽ mọc”. Do đó cho dù bạn tin hay không tin thì luật nhân quả vẫn luôn tồn tại!Nam mô Bổn sư Thích ca mâu ni phật!

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:37 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar