Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt nâng mũi tại Klain Beauty Center – Nâng xong vào viện tâm thần

Vào bệnh viện tâm thần sau khi nâng mũi làm đẹp !

Một khách hàng sau khi nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center bị biến dạng cánh mũi, không thở được. Chị đã được gia đình đưa vào bệnh viện Tâm thần để thăm khám vì tinh thần hoảng loạn.

Thay vì khắc phục thiếu xót, trung tâm thẩm mỹ Klanin Beauty Center được cho là dùng giang hồ để uy hiếp khách hàng khi họ liên hệ với báo chí. Đây được cho là hành vi ngang ngược, làm ăn theo kiểu chợ búa chứ không phải là một trung tâm thẩm mỹ.

Theo đơn phản ánh của chị Nguyễn Thị Minh A. (21 tuổi, TP HCM), ngày 03/05/2019 chị có đến Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center (Gọi tắt là trung tâm thẩm mỹ Klain) địa chỉ tại số 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP HCM để tư vấn nâng mũi cấu trúc và cắt cánh mũi với chi phí tổng 2 dịch vụ là 40 triệu. Tại đây, chị được các nhân viên của trung tâm này xem mũi và tư vấn. Trước ca phẫu thuật vài phút, chị A. mới được gặp bác sỹ Đỗ Quang Khải để ông này thăm khám và đưa vào phòng mổ.

Theo quy định của ngành Y tế, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ không được phép gây mê trong ca phẫu thuật. Tuy nhiên, theo chị A. bác sỹ Khải và ekip mổ đã sử dụng thuốc mê khiến chị mê man, không còn biết gì. Lúc tỉnh dậy, chị đã thấy mũi mình được băng bó xong. Sở y tế TP HCM nên vào cuộc vụ này. 
________

Mẹ chị A đã đưa chị lên lại trung tâm thẩm mỹ Klain để nói chuyện và đề nghị phải có trách nhiệm. Theo chị A., phía trung tâm này đã đề nghị sẽ bồi thường cho chị 10 triệu đồng. Tức giận vì chiếc mũi biến dạng, lại phải chịu đau đớn như vậy nhưng phía thẩm mỹ lại thốt ra những lời vô trách nhiệm nên mẹ con chị A. đã bỏ về.

Theo chị A. kể, trong lúc chị và mẹ đang ngồi trên taxi để về nhà thì có 2 thanh niên chạy xe máy đuổi theo và quăng lon nước ngọt lên xe. Chưa dừng lại, tối đó một người đàn ông đã gọi điện đến doạ chị phải đồng ý lấy 10 triệu từ phía thẩm mỹ viện đưa và không được kiện cáo.

Ghê, thẩm mỹ viện bây giờ nhiều như nấm mùa mưa, tuy nhiên những thẩm mỹ viện có chất lượng chưa tốt và hành xử như thẩm mỹ viện này thì mình chưa thấy bao giờ.

Đây, có ai dám bỏ ra 40 triệu để nhận lại quả mũi giống logo của Mazda như này không ?

Tác giả : Nguyễn Sin

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar