Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400

Anh em cẩn thận khi mua dòng này ở đây

Hôm qua có ông anh nhờ lắp cho cái SSD nên cuối ngày nghỉ lễ 2/9 lóc cóc xách xe qua memoryzone mua con Kingston A400 cho rẻ…. lần đầu mua dòng này vì trước toàn chọn WD Green hoặc Samsung Evo. Đúng là cứ nên đầu tư hẳn hoi cho lâu dài mọi người ạ. Ảnh em nó đây

Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400 23
Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400 24

Test qua cửa hàng ok vì còn nhờ backup dữ liệu. tốc độ các thứ tạm ổn. Mọi việc chỉ xảy ra khi sau khi mình cài hết win các kiểu và bật speccy lên như một thói quen check và kết quả, ảnh kiểm tra bằng kingston manager thì cũng hàng xịn thật nhưng đây là vừa bật lên chưa làm gì :))

Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400 25

Theo lời bác victor ở post khác em chạy crystal disk trong win PE kết quả 64-67 độ chạy thử video 4k thì lên 70 độ luôn – nhiệt độ mà mọi người khuyến cái CHẢ MẤY KHI Ổ SẼ DIE

Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400 26
Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400 27

Test với ổ khác

Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400 28

Chat với memory zone thì do máy anh nóng thôi :))) chưa gì đã đổ vấy trách nhiệm cho khách hàng. Cho cái ảnh ổ khác lên thì im

Phốt Memoryzone lừa đảo SSD Kingston A400 29

Ok thế là xách đít đi. hỏi luôn mất phiếu bảo hành vấn đề gì không thì ok rồi. Tới nơi gặp bạn kỹ thuật test đi test lại test cả ổ cứng khác thì kêu con Kingston a400 vỏ kim loại nên hơi nóng không vấn đề gì ??? wtf 70 độ trong khi chưa con ổ nào của mình lên đến 50 độ.

So sánh 2 ổ chốt lại là ĐÂY LÀ Ổ BỊ LỖI NHƯNG CHƯA ĐỦ ĐỂ ĐỔI. Bực mình rồi nhưng xách đít đi về. Xong nhớ lại có chính sách đổi trả alo lên thì phải là ổ cứng CHƯA DÙNG tức là CHƯA GHI ĐỌC DỮ LIỆU ??? Thế không dùng biết quái nó hỏng nên cái đổi trả trong 7 ngày  CHỈ LÀ VIẾT CHO ĐẸP LÒE KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT :)).

Mà giờ type dòng này xem log chat với memory zone thì có cái dòng test nhiệt độ cao đổi cho bạn  thế mà đến đó không đổi được.

CHỐT mấy bạn memoryzone tư vấn khách hàng CỰC CHUẨN BÀI. Ok mình nhận và không happy gì. Xác nhận chắc memoryzone bán hàng chính hãng nhưng anh em cẩn thận vì mình nghĩ LỖI CỦA MÌNH LÀ NGUYÊN LÔ BÁN CHO MEMORYZONE CỦA KINGSTON nên anh em không nên mua dòng này ở đây tránh mang vạ vào thân bực mình.

Giữ máy mấy hôm nữa chắc kiếm con EVO 860 cho lành trả ông kia tự dưng mất oan đống tiền đền chả lẽ kệ để hàng lỗi đưa cho người quen :)).

Chấm hết nên trước giờ nhiều bạn bảo Memoryzone giá tốt chính sách tốt thì mình xác nhận là giá tốt còn CHÍNH SÁCH NHƯ KẸC CHỈ ĐỂ LỪA GÀ NHÉ :))

Tác giả: Hoàn

Xem thêm: https://dinhphot.com/danh-gia-memoryzone-lua-dao-hay-khong/

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar