Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Lương Hoàng Anh – Doanh nhân nghìn tỷ bị bóc mẽ sự thật

Phốt đưa thông tin sai lệch than hoạt tính để kiếm tiền

THAN HOẠT TÍNH LÀM BẰNG CÔNG NGHỆ BINCHOTAN HAY THAN TRẮNG?

1 – Thứ nhất: Than Hoạt Tính của ORGANICARE làm bằng cách nung từ Tràm. Cái này hoàn toàn sai lệch, than hoạt tính được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu: Tre, gáo dừa, vỏ trấu.. nhưng tuyệt đối không thấy nhắc tới Than Hoạt Tính làm từ Tràm.

Dẫn link: https://www.dienmayxanh.com/…/…/than-hoat-tinh-la-gi-1069487

2 – Thứ hai: LHA nói ORGANICARE làm than từ Tràm với công nghệ BINCHOTAN. Cái này cũng là một cái sai trầm trọng, Binchotan không phải là công nghệ, mà là tên một loại than do người Nhật phát minh ra vào thời kỳ Edo thế kỷ 17 – 19.

Dẫn link: https://www.pland.petrolimex.com.vn/…/nguon-goc-than-trang-…

3 – Thứ ba: Như đã giải thích ở trên, Binchotan không phải là công nghệ mà là tên một loại than, và than đó là than củi, ở bên mình hay còn gọi là than trắng không khói. Dùng nhiều trong nướng BBQ, như vậy, than của LHA bán có phải là Than Hoạt Tính hay không thì vẫn là dấu chấm hỏi?

Dẫn link: https://thansachkhongkhoi.com.vn/cong-nghe-san-xuat-than-b…/

4 – Thứ tư: Giá Than Binchotan cao hơn Than Hoạt Tính. Điều này không hoàn toàn chính xác.

Giá bán lẻ trung bình Than Binchotan là 50.000 đến 52.000 VNĐ/kg. Dẫn link: https://thansachkhongkhoi.com.vn/gia-ban-than-trang-bincho…/

Giá bán lẻ Than Hoạt Tính là 70.000 đến 90.000 VNĐ/kg cho than gáo dừa loại 1. Dẫn link: https://cocoac.com/…/gia-than-hoat-tinh-chinh-xac-nhat-la-b…

5 – Thứ năm: Than Hoạt Tính dùng trong nhà hàng, bếp như chất đốt thông thường và thời gian cháy 3 – 4 tiếng. Điều này sai hoàn toàn, chỉ có Than Trắng (Binchotan) mới dùng trong nấu nướng, sưởi ấm do có thời gian cháy kéo dài từ 3 tiếng.

Dẫn link: https://www.pland.petrolimex.com.vn/…/nguon-goc-than-trang-…

Than Hoạt Tính có thể cháy nhưng chỉ bốc cháy ở nhiệt độ cao, không thể được đốt cháy theo kiểu thông thường được. Nhiệt độ tự bốc cháy: 452 độ C. Thông tin từ Bảng dữ liệu an toàn Than Hoạt Tính – Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng TP. HCM.

Dẫn link: https://iph.org.vn/attachm…/article/…/than%20hoat%20tinh.pdf

6 – Thứ sáu: Nung thân gỗ Tràm trong nhiệt độ tối đa 1000 độ C với thời gian từ 10 đến 15 ngày cũng là sai lệch. Nơi sản xuất Than Trắng tốt nhất ở Nhật là Thị trấn Minabe thuộc tỉnh Wakayama, người dân chọn gỗ Ubame (một loại cây thuộc họ sồi) có tuổi thọ từ 20 – 40 năm để làm than.

Quá trình làm than chỉ đốt lò trong suốt 3 ngày. Dẫn link: http://thancuinuong.com/cach-san-xuat-than-trang-binchotan…/

Nhiệt độ tối đa 1000 độ C trong suốt quá trình cũng không đúng, gần cuối quá trình mới tiến hành tăng nhiệt độ lên 1000 độ C. Dẫn link: http://vietcharcoal.vn/…/su-khac-nhau-giua-than-den-va-tha…/

Nguyên liệu là Tràm cũng sai nốt, nguyên liệu gỗ sản xuất than trắng nhiều nhất là: gỗ cây bạch đàn, cây nhãn vải, cà phê, kơ nia, mai tiêu, dẻ, phi lao, keo, xà cừ, cây đước.

Tại Lào và Campuchia than trắng được sản xuất chủ yếu là gỗ của cây mai tiêu (mai tiew) còn gọi là thành nghạnh, gỗ cây kơ nia.

Tại Trung Quốc 1 số vùng sản xuất được than trắng gỗ sồi rất chất lượng.

Tại Nhật Bản nguyên liệu làm than trắng nhiều nhất là gỗ sồi Ubame.

Dẫn link: https://www.pland.petrolimex.com.vn/…/quy-trinh-san-xuat-lo…

Dẫn link: http://vietcharcoal.vn/vi/nguon-goc-than-trang-binchotan/

Dẫn link: https://thansachkhongkhoi.com.vn/nguyen-lieu-san-xuat-than…/

Tác giả: TĐ


Phốt bị phạt 12,5 triệu vì tung tin đồn và tỏi Lý Sơn

Bà Lương Hoàng Anh bị xử phạt 12,5 triệu đồng vì tung tin đồn về tỏi Lý Sơn

TTO – Sáng 24-2, Sở Thông tin – truyền thông TP.HCM ra quyết định xử phạt chủ tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh vì tung tin tỏi Lý Sơn nhiễm thuốc trừ sâu.

Phốt Lương Hoàng Anh - Doanh nhân nghìn tỷ bị bóc mẽ sự thật 144
Bài đăng gây tranh cãi của Facebook Lương Hoàng Anh – Ảnh chụp màn hình

Sáng 24-2, ông Nguyễn Đức Thọ, chánh thanh tra Sở Thông tin – truyền thông TP.HCM, đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 04/QĐ-XPVPHC với nội dung “xử phạt 12,5 triệu đồng đồng đối với bà Lương Hoàng Anh về hành vi cung cấp thông tin có nội dung sai sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh tế nông nghiệp của huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi”.

Đây là kết quả của quá trình làm việc giữa chánh thanh tra Sở Thông tin – truyền thông TP.HCM và bà Lương Hoàng Anh cùng luật sư trong tuần qua.

Hành vi này được thực hiện trên tài khoản mạng xã hội Facebook mang tên Lương Hoàng Anh. 

Hành vi của bà Lương Hoàng Anh bị kết luận là “vi phạm điểm e khoản 1 điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15-7-2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng”.

Việc phạt 12,5 triệu đồng đối với bà Lương Hoàng Anh là căn cứ theo điểm a khoản 3 điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13-11-2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

VTV1 đưa tin về việc Lương Hoàng Anh tung tin bịa đặt về đảo Lý Sơn

Cách đây 2 tuần, tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh viết: “Năm nay, toàn bộ giáo dân đảo bé Lý Sơn thu hoạch được 49kg tỏi cô đơn Lý Sơn. Tôi không dùng tỏi đảo lớn nữa vì cả đảo đã nhiễm thuốc trừ sâu, nguồn nước giếng bơm lên tưới giờ cũng toàn thuốc trừ sâu. Nên sản lượng tỏi sạch chỉ có từng này”.

Tin đồn này bị ông Nguyễn Quốc Việt, chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, khẳng định là “sai sự thật, vô căn cứ”.

Trích từ báo Tuoitre

Phốt bán trang sức đá quý lừa đảo

Xin thông báo cả nhà . E- Mail đã cập Nhật . Công ty họ nói rằng “ cerificate “ không phải của họ vòng cổ cũng không phải của họ và 100% lắc tay càng không phải của họ .
Mình đoán chắc chắn đã như thế nó lên mạng kéo cái hình xuống rồi in ra cho bà con. Nên cái con mọi rợ bất lương lương hoàng anh . Mày ăn sống cho tử tế vào . Không thì chết xuống dưới quỷ sứ nó róc thịt xéo da cắt lưỡi mày vì tội mua gian bán lận lừa đảo người dân đấy .


Dưới đây là tin nhắn phản hồi của Lươn (Lương Hoàng Anh) khi khách hàng nhờ thanh lý sản phẩm đã mua, đám con nhang tụi bây đang bợ đích Lươn xem xong mà không sáng mắt ra thì coi như tụi bây mù đi ha!

Xin phản hồi chị như sau:

1. Hiện tại thời điểm dịch bệnh, nên ít nhiều ảnh hưởng việc mua sắm. Nên đây chưa là thời điểm thích hợp. Và bên e chỉ đăng thanh lý 1 lần thôi ạ. Nên cũng cân nhắc để hổ trợ Chị tốt hơn. Nếu Chị ko thể chờ, bên em sẽ đăng vào ngày ….. Và Chỉ để trên Page 03 ngày.

2. Về Hổ Phách và San Hô Chị Hoàng Anh từng nói đó là trang sức Hữu Cơ, nên 2 món trên bên em không thanh lý được. Vì 2 Sản phẩm nói trên đều ko đeo lại được, mặc dù Chị nói Chị chưa sử dụng. Nhưng Sản phẩm này không thể bán lại.

3. Bên em sẽ để thông tin Chị, và khách và Chị sẽ trao đổi trực tiếp nhé.

Đây là những gì bên có thể hổ trợ tốt nhất. Nếu có gì làm Chị không hài lòng, em thành thật xin lỗi và mong chị gặp người hữu duyên !

P/s: móa đọc tin này xong lên máu thật, ý là chỉ thanh lý giá bằng 1/6 lúc mua mà nó còn không dám nhận lại được.

Em vẫn đang thuyết phục mấy nạn nhân ủy quyền luật sư để thưa kiện nó bán đồ giả với giá tiền thật.

Tác giả: Vũ Thuỳ An


Mình hỏi anh bạn làm trong nghề đá quý về chiếc vòng mà bạn nào đăng là Lươn bán 7 triệu rưỡi. Ai còn hình gốc có ghi giá thì gửi vô giúp mình nha. Mình cảm ơn!

Đính chính: mới có bạn vô gởi hình gốc, mình nhớ lộn giá, thực chất là chiếc vòng dỏm này được Lươn “phù phép” giá tới 15 triệu nha các bạn.

Đính chính lần 2: mình nghe nói 15 triệu là giá của người mua thanh lý thôi chứ giá thực chất Lươn bán là cao hơn nhiều. Còn cao bao nhiêu thì mình hông biết 

Phốt ô uế Trà Trứng Thượng Hải

Chị ơi, em lạy chị, chị có thể đừng làm ô uế ẩm thực như vậy được không chị? Trà trứng gà không ai nấu như chị cả, còn nổ người Hoa hay ăn khuya như vậy :)) cái chị nấu là Trà Trứng Thượng Hải chị ạ, và người ta chỉ nấu một lần, ăn một lần, còn nấu như chị là ăn xong độc chết con đuỹ moẹ chị luôn á!!!

Bonus chè trứng gà chánh tông người Hoa: Trứng gà luộc chín, lột bỏ vỏ, trà thảo mộc hoặc hồng trà nấu lấy nước, lần lượt cho táo đỏ và nhãn nhục vào, nêm đường phèn cho vừa ăn, tiếp tục cho trứng gà vào đun lửa nhỏ 30 phút. Khi thành phẩm trứng sẽ có màu đỏ của hồng trà rất đẹp mắt 

Bonus Trứng Trà Thượng Hải luôn: Trứng luộc chín, lấy thìa cà phê gõ nứt vỏ trứng nhưng không bóc ra nhé. Hồng trà hoặc trà thảo mộc nấu lấy nước, sau đó cho trứng gà đã đập vỏ vào luộc từ 20 – 30 phút, khi ăn thì bóc vỏ trứng ra mà ăn thôi. Chứ không phải luộc xong chọn quả nguyên không nứt vỏ luộc với trà như chị mình đâu, còn vãi cả nấu mỗi ngày châm thêm nước, ngày thứ 3 thêm đường nâu ọt khe đít nấu lần cuối nữa chứ. Nấu bánh chưng, bánh tét cũng không có nấu lâu như chị nấu trứng trà

Tác giả phốt: TĐ


Phốt bị em gái Trịnh Công Sơn “tát” thẳng vào mặt Lương Hoàng Anh

( Hoàng Anh Tự nhận là người tình của Trịnh Công Sơn )

Phốt Lương Hoàng Anh - Doanh nhân nghìn tỷ bị bóc mẽ sự thật 168
Trịnh Vĩnh Trinh – em gái Trịnh Công Sơn lật mặt Lương Hoàng Anh

Ngôn tình “tự bịa” của chị ngàn tỉ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, trong đó ngoài việc hoang tưởng cuộc tình với nhạc sĩ, chị còn tự khen mình có khuôn mặt đẹp như tiên nữ Xin các bác cho ý kiến xem đây là khuôn mặt “tiên nữ” hay ác nữ ạ

Bắt đầu từ 1 trang viết mà trong đó, Lươn đã đạo nhạc trong bài Tìm Nhau của nhạc sĩ Phạm Duy: “Tìm sâu trong muôn thuở/ Tìm nhau như Thiên Cổ tìm Ngàn Thu.”

Dối trá từ văn phong cho đến nội dung vì năm 17 tuổi là giai đoạn Lươn theo đuổi chèo kéo ông TP, lúc đó ông này công tác ở sân bay và Lươn hay vất vưởng ra đó tìm cách tiếp cận trai. Cặp đâu không lâu thì bị đá và cũng mới vài năm trước đây thôi, bám vào vụ Lệ Quyên xi đái cho con mình ngay trên ghế bay bị nhân viên nhắc nhở, Lươn đã ra miệng bênh Lệ Quyên, đồng thời sưng sỉa vu khống, xúc phạm dàn nhân viên VN Airlines như thể họ đã ăn hết của ba đời nhà Lươn để lại. Trong vụ này, vì bức xúc và khinh bỉ mà một người vốn lành tính như anh trưởng đoàn tiếp viên đã làm một bài lột mặt kẻ đã từng vì trai mà quy lụy, lấy lòng họ 1 thời, nay lại quay qua cắn xé họ không vì một lý do gì. Và cmt mình đăng là 1 trong những cmt trong stt hôm đó.

Phốt Lương Hoàng Anh - Doanh nhân nghìn tỷ bị bóc mẽ sự thật 171

Trở lại chuyện nhạc sĩ TCS, ông vốn là bạn của ông nội Lươn và sự cố gặp Lươn, phải nói đó là 1 cú họa vô đơn chí, 1 thứ xui xẻo và 1 nỗi nhuốc nhơ ô uế vô cùng của đời ông, mặc dù bản thân ông không hề có tình ý gì với ả cả. Với bản tính hiền lành, rộng rãi, yêu cái đẹp và trân trọng phụ nữ, như chị bạn mình, chỉ là fan của ông và tình có gặp ông trong quán ăn, xin chữ ký ông thôi mà ông đã biên thơ cả nửa trang giấy cho chị. Hoặc như trong buổi triển lãm tranh, thấy một cô họa sĩ nhỏ bé, nhan sắc khiêm tốn đang đứng lẻ loi 1 góc thì ông đã tới chủ động chụp chung và tạo không khí vui tươi cho người con gái ấy đỡ tủi. Vậy nên lợi dụng lòng nhân từ, trắc ẩn của ông, bằng vài tấm hình và mấy câu thơ bâng quơ, Lươn đã dựng lên một chuyện tình nhuốm màu nhục dục hòng kiếm chút danh tiếng để lót đường cho 1 sự nghiệp lừa đảo lẫy lừng về sau.

Nhiều bạn thắc mắc mấy cô em gái ông Trịnh sao không phản ứng gì. Nói chứ, Lươn nó chỉ giỏi bô bô trên mạng ảo chứ thử trước mặt mấy bà em ông Trịnh mà nói tiếng nào coi có bị ăn vả không thì biết.

P/s: chuyện Lươn gặp Cô Trịnh Vĩnh Trinh trên phố Nguyễn Huệ, cô còn chưa nhìn thấy Lươn, Lươn đã bỏ chạy thụt mạng vì sợ ăn tát không trượt phát nào là chuyện có thật 100% đó các bạn.


Phốt Lương Hoàng Anh bán kem trộn tự chế với giá trên trời

Kem trộn made by Mị ị ị ị (Lương Hoàng Anh hay tự xưng bản thân là Mị)

Không học hành, không bằng cấp, không luôn cả kinh nghiệm, Mị công khai trộn trộn rồi bán. Chả có cơ quan nào cấp phép, kiểm duyệt mà Mị vẫn hái ra tiền. Tiền mất, tật mang, mặt mũi có sưng vù thì là lỗi tại ai???? – Huong Nguyen

Mặt nạ sâm + lô hội + mật ong tràm trộn made by Mị kem trộn. – Huong Nguyen
kem được tự đặt tên “organic” bởi một người không có chuyên môn, không được đào tạo với đồ nghề và cách thực hiện chuẩn “kem trộn” nhưng vẫn có thể bán giá trên zời. Livestream ngày 18.9.2018 – Huong Nguyen
Livestream ngày 24.7.2018
Hổ phách Baltic tự nhiên nghiền để làm mặt nạ chống lão hóa.
Mị chả học hành, chả chuyên môn, chả kinh nghiệm gì Mị vẫn có thể làm mỹ phẩm và phán như đúng rồi. – Huong Nguyen
Ko có kiểm duyệt, ko có cấp phép của cơ quan quản lý, Mị vẫn bán giá vài triệu 1 hũ/kem trộn.
Chả hiểu khách hàng của Mị có bị u mê, mụ mẫm hay không nhỉ – Huong Nguyen

Mình có nhiều cơ sở pháp lý để chặn con Lươn lắm

  • Thứ 1: nguồn hàng ở đâu ra ? Bà con xin phép với nhà chức trách được xem hoá đơn. Nếu mua Ba Lan trình hoá đơn ra. Tôi sẽ mang đến cục thuế bên Ba Lan để kiểm tra nguồn hoá đơn có thật hay không !!! ( phòng thuế rất ủng hộ công dân phát giác hoá đơn giả )
  • Thứ 2 : nó bán về Việt Nam nó đã khai thuế, đóng thuế chưa, hay mua gian bán lậu.
  • Thứ 3 : kiểm toán có thể lật được tài liệu xem có thực tiền nó để làm từ thiện cho xã hội hay từ thiện cho chính bản thân nó mua sắm đồ hiệu con đi học quốc tế .
  • Thứ 4 : kèm với nhiều ảnh screenshoot chứng cứ nó mạ nhục chính quyền ( bản screenshoot có thể đối chứng trước toà ) xem nó có còn vẫy được không Mỗi một người chung tay góp sức để bài trừ cái xấu xa của xã hội . Đừng mặc kệ, mình đã là nạn nhân thì nên giúp người khác tránh xa nó ra. Thứ loại con bất lương này xã hội bây giờ không còn lời nào để phê phán nó, chỉ có giao phó cho pháp luật, để pháp luật trừng trị.

Trích bình luận từ chị Lan Nguyen.


Phốt bán nước mắm có chỉ số vượt mức an toàn cho phép

Chị lại bán nước mắm chất lượng cao rồi, còn chất lượng như thế nào thì nhà mình xem ảnh chụp kết quả kiểm nghiệm thì biết liền hà!!!

Mọi khi là Cục hậu cần, nay chắc ế ẩm quá nên chị bú fame cả Phú Quốc!!

Phốt gọi mẹ đẻ là Đại Osin

Đại gia nghìn tỉ đi xin tiền mẹ đây mấy chị….coi tin nhắn gởi muốn vả cho mấy cái !
P/s: sau khi nhận tiền mẹ gởi là 1 loạt ảnh nhái khô nude trong phòng xông hơi ra đời !

Phốt Lương Hoàng Anh - Doanh nhân nghìn tỷ bị bóc mẽ sự thật 175

Tác giả: Vũ Thuỳ An


Các phốt chém gió của Chụy Hoàng Anh bị Cộng đồng mạng cà khịa

Nào giờ chỉ bình luận thôi, hôm nay thấy cái stt này của người chị trâm anh phế thạch (đá quý bị lỗi) em thấy quan ngại cho sức khỏe tâm thần của chị quá. 1 kg ốc lác mấy con mà chỉ làm được 1 phần bún ốc nguội khoảng 5 con ốc. Vậy chị nên xem lại bộ phận bếp coi họ xử lý ốc kiểu gì mà 1kg ốc đế vương có 5 con vậy hay bên cung cấp ốc cân điêu.

Tác giả: Vien Phuong

Nghe tin sét đánh chị yêu vừa sang rẻ cái biệt thự cổ duy nhất nằm trên ngọn đồi trung tâm SG trị giá 3000 tỷ với giá 380tr (mới đầu chị thét chỉ gỡ nội thất ra cũng được 1tỷ2). Có lẽ đây là áp phe hiếm hoi chị không lời gấp 10 lần vì quán này chị sang của người khác có 280 tr (nhưng giữ lại 40tr và chưa (không) trả). Chị hùn với 2 người nữa và tiền thuê mặt bằng là 25 tr (chứ không phải như chị nổ 7tr/ngày).

Thiệt thòi nhất là đám con nhang không được thử cảm giác vương giả quý phái khi mua vú sữa, sầu riêng, gà đông lạnh… ở siêu biệt thự được decor bằng những dãy cóc sê cũ với giá cắt cổ nữa. Nào trong những tháng ngày man mác nhớ chị, ta cùng ôn lại một giai đoạn nổ oanh liệt với biết bao giai thoại như biệt thự 3000 tỷ, ốc đế vương nhổ răng nuôi bằng sữa Meiji….Nhất là cô nhân viên có nick Diễm Sài Gòn với giọng điệu nhẹ nhàng cam chịu đúng kiểu giả tưởng khiên cưỡng về một nàng Diễm của SG xưa (nhưng thực chất là do chụy nhập vai để liên thủ tấn công khách có feedback không có lợi).

Tác giả: Lâm Văn Tiến


Ai là fan của chị yêu như mình thì đều biết chị hay hashtag # “ở nơi 1m2 có 8 kẻ xấu” để mô tả xã hội xung quanh. Tuy nhiên có 1 câu ranh ngôn là người ta hay săm soi cái mụt lẹo của người khác mà quên bãi phân to tướng dưới chân mình. Nên tôi xin dịch nhẹ câu hashtag của chị tôi thành “1m2 có 8 bãi mìn”.

Ấy là vì chị tôi có sở thích lết đít đến đâu là thả một quả bom to tướng ở đó để đánh dấu lãnh thổ. Exp: đây là đất của chụy, nhà xưởng của chụy, biệt thự nghìn tỷ của chụy, showroom của chụy, dự án triệu đô của chụy….vv. Tôi xin lượm lặt ở đây vài bãi mìn sương sương để mọi người hình dung và qua đó nâng cao cảnh giác, nuôi dog giữ nhà vì nhỡ chẳng may lại có kẻ hồn nhiên lẫn ngang nhiên thả nhẹ quả bomb đánh dấu ngay trước cửa nhà mình..

Tác giả: Lâm Văn Tiến


“Uh vì mình đẻ 3 đứa con ra là phải đi làm dầm mưa dãi nắng rồi nên khi hơi gồng là bị nổi gân… Nhưng để bình thường thì là bàn tay thon và ngón dài lắm. Một gang tay của mình dài 23 cm, thuộc loại tướng ngũ trường, cả đời phú quý. Mình rất tự hào với vàn tay cầm kỳ thi họa, nữ công gia chánh và làm được nhiều việc hơn bình thường của mình. Một bàn tay đẹp và không làm được tích sự gì thì cũng chỉ để vứt đi, chết ra ma chả ai nhớ đến,… Nên chả việc gì phải buồn tủi cả. Toàn đứa tay đẹp đi làm đĩ chứ có thấy đứa nào tay xấu mà phải đi làm đĩ nuôi thân đâu :))(” (bốn like)

Trên đấy là phát tiểu liên chị nã vào 1 bạn đã dám cmt bảo tay chị gân

Theo mình tìm hiểu về Ngũ Bần và Ngũ Trường trong tướng số thì là nó chỉ về 5 bộ phận trên con người là: dáng, đầu, mặt, tay, chân.

5 thứ đó dài thì là ngũ trường, còn ngắn là ngũ bần. Mà ngũ bần hay ngũ trường gì thì miễn là hồng hào, cân đối, hài hòa, thịt da đầy đặn, xương chắc, dáng khỏe thì đều là quý tướng.

Ngược lại xương khô, gân guốc, sắc khí xám xịt, mặt mũi ngũ quan xô lệch thì ngắn hay dài gì cũng là xấu tướng, dạng người này ti tiện, cao ngạo, thô bỉ, hẹp hòi, chấp nhặt, thù dai,…

Vậy chị mình thuộc tướng nào, mình không nói thì các bạn cũng biết rồi ha

Tác giả: Thao NguyenThêm 1 lần nữa chị yêu bị ng có hiểu biết vào vả bôm bốp không nói lại được gì..


Phốt bán nước mắm Phú Quốc giá cắt cổ

Giờ kể lại chuyện nước mắm cho các mem mới nghe nha, hơi dài đó nhưng 1 lần kể hết rồi thôi:

Năm 2016 Lươn Thị thấy cậu sinh viên Văn Lang đạt giải khuyến khích thiết kế logo quốc tế cho cái logo Lagifishsauce, bà ấy lập tức mua để đăng ký trademark và có livestream ra thăm 1 cơ sở nước mắm ở PQ để khơi mào cho một dự án bán nước mắm.

Sau đó giữa năm 2018 la làng lên là trademark chưa đc duyệt mà có hơn 10000 lit sắp ra, nhờ cộng đồng mua giùm, giá lúc đó là 4990k 10 lít. Rất nhiều con nhang đệ tử mua loại can 10lít vào thời điểm này vì sợ mẻ không bán lẻ được ra ngoài.

Đầu năm nay mở 1 cái concept store ở 116 Lê Văn Sỹ Phú Nhuận để trưng bày và bán cùng trà hoa hồng Ba Tư.

Trên nhãn bao bì thì ghi cty chịu trách nhiệm là TNHH Hoàng Kim Gia, nhưng thu tiền vào tài khoản cty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân. Cả 2 công ty này đều là của Lươn Thị. Tuy nhiên bao bì in lúc thì TNHH Hoàng Kim Gia lúc thì TNHH Thường Xuân, quan trọng là bả ấy nổ đây là đặc sản của Tổng cục hậu cần và sản xuất bởi phòng hậu cần bộ tư lệnh vùng 5 hải quân (có in trên bao bì).

Về thu tiền lúc thì thu tiền vào HKG lúc thì thu vào Thường Xuân. Tuy nhiên 2 công ty này đều của bà ấy và bà ấy làm 1 cái hợp đồng mua bán giữa 2 cty, mẹ đẻ bà ý đứng trách nhiệm bên Thường Xuân còn bà ý đứng trách nhiệm Hoàng Kim Gia, cái này admin đã từng có bài nhờ có được thông tin từ một nhân chứng (tìm đọc bài của Vũ Thuỳ An). Đây là một động tác kiểu như chuyển giá để dễ bề hạch toán giảm thuế, chiêu bài không lạ của nhiều doanh nghiệp.

Sự thật là phòng hậu cần tư lệnh vùng 5 hải quân có sản xuất nước mắm nhưng cho nội bộ dùng, bán ra nếu có là vô cùng limit chứ không thể có hẳn 10000l cho mẻ bán được.

Nguồn nước mắm thực tế là từ một cơ sở sản xuất của Phú Quốc với giá dao động từ 30-40k 1l đến 140k 1l cho nước chấm. Chủ cơ sở này nói loại mà LHA mua không có pha thêm gì, vậy mà về đến Sài Gòn Lươn Thị lại có 3 loại Lagi30-40-50 thì hơi lạ nhỉ. Hôm trước admin cũng có post 1 cái hoá đơn cty Hoàng Kim Gia nhập 2000l nước mắm với giá 65k 1l ấy nhé.

Vậy mà Lươn thị bán ra loại thấp nhất là 99k và cao nhất là 790k 1l (loại này sau hạ xuống còn 700k), vẫn là siêu lợi nhuận.

Về chất lượng mắm thì mình chưa ăn nên không bàn nhưng tháng 9 năm ngoái bà í public 1 mẫu kiểm nghiệm bị nhiễm khuẩn của viện Pasteur và loè thiên hạ là minh bạch sẽ cho tiêu huỷ, đợi dài cổ ko thấy bằng chứng tiêu huỷ đâu. Thậm chí, bà ta còn nổ sẽ làm test 100 mẫu khác và share lại nhưng rồi cũng mất hút con mẹ hàng lươn. Nên mắm chưa chắc đã đạt chuẩn như quảng cáo và gian dối nguồn gốc xuất xứ.

Sau khi bị công an Phú Nhuận vào cửa hàng hỏi giấy tờ xuất xứ theo kế hoạch làm việc chung của quận, Lươn thị cho tẩu tán toàn bộ mắm ở cửa hàng, đóng cửa, xoá hết gần như toàn bộ các stt liên quan đến Lagifishsauce và đóng page này lại. Hiện chỉ còn Lagifishsauce trên instagram. Bả mở 1 page khác tên Vietnamfishsauce (page này mở đúng hôm công an Phú Nhuận vào nhé, tức là đã có âm mưu tẩu tán từ hôm đó), kêu gọi thiết kế logo mới và bốc phét với bá tánh là làm theo đơn đặt hàng $5 triệu đô của tỉ phú Mỹ, rồi kêu bị mất Lagifishsauce trên trường quốc tế do có ai đó đã đăng ký trademark trước rồi, đổ lỗi cho cục SHTTVN.

Có ý kiến cho rằng bà ý mua rẻ bán đắt thì lại đóng thuế nhiều. Cái này chưa chắc à nha, vì có lần bà ấy viết stt là mua 10 bán 3 còn ăn và cho tặng hết 7, vô tình đã lộ ra một chiêu bài quen thuộc của nhiều doanh nghiệp trốn thuế là ghi nhận chi phí cao (thông qua hàng cho tặng, giảm giá khuyến mãi, hoặc tiêu huỷ) hòng hạch toán lỗ để khỏi phải nộp thuế. Thậm chí năm ngoái bà còn mập mờ chuyện tiêu huỷ hàng nhiễm khuẩn (tức trên báo cáo thuế có thể có lô hàng bị huỷ ghi vào chi phí).

Tất nhiên đó chỉ là suy đoán của mình nhưng với Lươn thị thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Có tiền bảo ăn cứt chó thị cũng làm nữa mà.

Bài của Tracy Lu..

BÍ MẬT ĐẰNG SAU CHAI NƯỚC MẮM CÓ GIÁ CAO CỦA DOANH NHÂN NGHÌN TỈ LƯƠNG HOÀNG ANH.

Xưa giờ chị vẫn nổi tiếng trên MXH, là người nổi tiếng để bán hàng, nào là chê hoa hậu Hen,tố dv Hồng Ánh,chuyên kêu gọi mọi người mua hàng của chị để làm TỪ THIỆN .

Nhưng thực chất là lấy tiền để tiêu xài cá nhân . Đơn cử là mặt hàng nước mắm chị ấy bán,tên gọi rất kêu Lagifishsauce, nghe như nước mắm ở Phan Thiết Bình Thuận, nhưng không tên trên vỏ chai là thế nhưng nước mắm lại ở Phú Quốc Kiên Giang.

Chị ta quảng cáo rất hoành tráng nào là xây dựng nhà xưởng mấy tỉ đồng,đi lựa từng con cá,hạt muối,ủ chượp suốt 14 tháng mới có nước mắm để ăn.Ban đầu nói là làm cho nhà ăn,cho quân đội vì trên vỏ chai ghi ở Phòng Hậu Cần Vùng 5 Hải Quân sản xuất và bán cho vui thôi….

Đúng là bán cho vui nên chị ấy không ngần ngại mua nước mắm của cơ sở Thành Khoa ở Phú Quốc về dán mác ghi là Cục Hậu Cần Vùng 5 Hải Quân.Ban đầu chị mua can 20 lít về sang chiết dán nhãn Lagi ,sau này thất bất tiện nên chị đưa vỏ chai cho cơ sở Thành Khoa đóng luôn.

Và về phần giá,các bạn có biết giá 1 lít nước mắm 37 độ đạm chị ấy mua ở Thành Khoa tính luôn thuế giá trị gia tăng chỉ có 65.000đ/lít mà về chị ấy bán tới 640.000đ/lit không?Là vì mẹ con chị ấy lập 2 công ty.

Cty mẹ đứng tên là Thường Xuân,cty của chị ấy là Hoàng Kim Gia.Cty Hoàng Kim Gia đứng ra mua bán nước mắm với cơ sở Thành Khoa,khi mua về chị ấy bán lại cho cty của mẹ là cty Thường Xuân.Và cứ thế giá đội lên từ 65.000đ lên 281.600đ và đến tay người mua là 640.000đ.

Luôn hô hào là bán nước mắm luôn có kết quả kiểm nghiệm của SGS,xuất xứ rõ ràng nhưng mình tìm hiểu thì khác….đi đêm có ngày gặp ma nên mấy tháng trước công an kinh tế quận Phú Nhuận tiến hành kiểm tra cửa hàng trưng bày tại số 116 Lê Văn Sĩ phường 10 quận Phú Nhuận lập biên bản về hành vi mua bán hàng hóa không rõ nguồn gốc.Có tật giật mình nên Công an vừa kiểm tra xong là hôm sau chị cho người thu dọn nước mắm đem giấu chỗ khác hồng qua mặt công an nếu kiểm tra lần nữa.

Một thời gian sau do không thấy ai đá động tới việc làm của chị nên chị tiếp tục bày trò đổi nhãn hàng nên thanh lý mua 1 tặng 1 cho số nước mắm đem giấu đó và vẫn với giá đắt đỏ.

Thiết nghĩ người tiêu dùng đọc đến đây thì cũng đã hiểu bản chất con người chị ấy,mua 1 bán 10,mình chỉ có lời khuyên hãy mua trực tiếp tại cơ sở Thành Khoa hoặc cùng mình share cho tất cả mọi người biết thêm.


Phốt bán Cafe Cầu Đất – Đà Lạt giá trên trời

Tôi học qua 2 lớp Barista của trường international bên Ba Lan, và một trường bên Việt Nam. Đang định qua năm về học nốt lớp nâng cao. Vì mình thích uống nên thích tìm hiểu.
Con bất lương mày là cái thứ ngu ngục quần mà tối ngày nói về kiến thức siêu đẳng, mẹ mày có thấy cà phê nào vị ngọt không ? Nếu mày muốn biết thì inbox trả tiền phí tao dạy mày, tao không rảnh dạy Free cho mày.

Phốt Lương Hoàng Anh - Doanh nhân nghìn tỷ bị bóc mẽ sự thật 259

Mức rang medium : mày biết dân việt uống cà phê nào không , rang ơi mức độ nào không mà phán như đúng rồi.

Mày tả về cà phê mà tao tưởng mày rang cà phê với đường …..” cà phê vị thanh chua nhẹ, hậu vị ngọt dịu ” dân Barista đọc được cái này chúng nó ỉa lên đầu mày đấy con già lừa đảo, nổ không có văn hoá……

Đm mày cà phê uy tính rang sạch tại Sài Gòn tầm 150k-200k/ kg là ngon sạch không thể sạch hơn. Máy rang ra muốn lấy nhiêu túi thì lấy
Mày kêu giá bán 280k /250gr ???

Mày mua cà phê của họ về chiết ra bán lẽ mà bán đắt kiểu đó không sợ ông trời ổng kiu thiên lôi táng mày thành bạch cốt bà bà tinh ah thứ bất lương.

” cà phê organic nhập cảng ” đm mày thánh nổ, mày mua nguyên container cà phê organic ah kkkkkk để tao lướt qua giới cà phê saigon xem có ai biết mày là con lol nào không ???

Bà con có ai còn cà phê của nó chụp lên mình phân tích cho nghe loại hạt gì đặt tính ra sao, chính xác giá cả thế nào.


Phốt ăn chặn tiền từ thiện của Lương Hoàng Anh

TỪ THIỆN CÓ PHẢI TỪ TÂM – TIỀN VỀ NƠI ĐÂU?

Lần này em xin phép được nói về vấn đề làm từ thiện của Lươn nổ.

Đầu tiên là về quĩ đối ứng xây nhà chống lũ mà về sau mụ bẻ lái thành nhà tình thương.

Nguyên nhân vì sao phải bẻ lái thì các anh chị em đọc một hồi sẽ hình dung được.

Hồi đó là tháng 11 năm 2017, chương trình Nhà Chống Lũ (NCL – tiền thân của Sống Foundation hiện tại) do Jang Kều khởi xướng từ 2014 và vận hành. Đây là 1 chương trình từ thiện có ý tưởng và cách thức thực hiện rất tốt theo đánh giá cá nhân của em. Nó tốt bởi nó có 1 người dẫn dắt đáng tin cậy, có định hướng kế hoạch rõ ràng, báo cáo kết quả thường xuyên; và quan trọng nhất, đó là một chương trình dài hơi không ngừng nghỉ trong nhiều năm.

Em phải nói dài như vậy vì cái vấn đề nó nằm ở chỗ, lại phải nhắc lại, nó là chương trình của Jang Kều và các đồng sự. Ấy vậy mà thị Lươn viết bài kêu gọi đóng góp cho quĩ đối ứng xây nhà chống lũ của mẻ cứ như thể cái chương trình tốt đẹp kia là do mụ vậy. Ngay cả Jang Kều cũng chả được mụ tag vào các status kêu gọi MTQ đóng góp. Vì sao thì mọi người hiểu rồi đấy, mụ quen thói lập lờ như vậy, vừa đu bám chương trình để kêu gọi MTQ, vừa để mọi người đóng góp vào quĩ của mụ chứ không gửi thẳng tới Jang Kều.

Lúc kêu gọi thì đủ lời hứa hẹn được đưa ra, nào là “tôi sẽ chịu trách nhiệm mỗi năm thu tiền và trả lại”, “tôi sẽ thuê công ty kiểm toán quản lý để thực hiện”, báo cáo tiến độ trên group (mụ mở 1 group tên Quĩ xây nhà tình thương). Tuy nhiên gần đây khi có 1 MTQ hỏi tình hình rằng không thấy cập nhật gì thì mụ lên đồng rằng 1 ngày làm việc 18h không đủ thời gian báo cáo, đẩy trách nhiệm cho tình nguyện viên ở địa phương, cụ thể là anh Nguyễn Văn Chính ở Ninh Đa, Khánh Hoà (1 tình nguyện viên). Buồn cười là lúc khoe làm chỗ này chỗ kia mấy chục căn, nào 15 căn Khánh Hoà, nào 50 căn Nam Trung Bộ, 30 căn Tây Nam Bộ, nào là 30 căn Hậu Giang… nhưng rồi cuối cùng chỉ tập trung báo cáo ở Ninh Đa với 1 tình nguyện viên là anh Chính. Rồi các địa phương khác thì sao? Sao anh Chính chịu trách nhiệm thay hết được?

Công ty kiểm toán đâu rồi?

Số lượng nhà ban đầu kêu gọi MTQ là 200 căn dự kiến cho 2018 (phối hợp thực hiện cùng dự án NCL). Theo báo cáo của Sống Foundation thì kết thúc 2018 họ đã hoàn thành được 162 căn. Khi khoe ảnh 1 gia đình nhận nhà, họ cũng có đề cập chương trình vốn đối ứng cho vay 30 triệu từ Lươn Thị nhưng không nói toàn bộ 162 căn có sự tham gia của quĩ đối ứng của Lươn. Thực tế trên group Lươn báo cáo danh sách hỗ trợ đợt 1 hồi tháng 1 2018 thấy 7 nhà ở Ninh Đa, đợt 2 hồi tháng 3 13 nhà nữa là 20 . Ngoài ra còn đợt nào nữa không thì không thấy nói, hoặc chị ta bận tỷ việc nên không có thời gian lập danh sách. 21 tháng 3 2018 chị khoe quĩ còn 2 tỷ nhưng sau đó thì không thấy cập nhật thêm. Vậy tóm lại Lươn đã sử dụng số tiền đó như thế nào, nay vẫn còn là 1 ẩn số. Chỉ biết cùng năm 2018, 4 mẹ con dọn về căn chung cư hiện tại.

Lại nói về những gia đình đã nhận vay đối ứng được chị trân trọng và ưu ái chụp hợp đồng vay khoe lên báo cáo. Có người thì có tên trong danh sách báo cáo, có người thì không. Có người có tên trong báo cáo lại không được vinh dự khoe hợp đồng. Hợp đồng cũng cái thì được ghi ngày tháng cái để trống. Ngay cả số tiền cho vay có khi chị cũng không điền số vào luôn. Thôi thì tin nhau là chính. Yêu nhất là có anh Hà Văn Dũng và chị Huỳnh Thị Thu Thuỷ nào đó hợp đồng ghi là cho vay 15triệu và 35 triệu nhưng 2 người đó ký ghi rõ là đã nhận 5 triệu??? 2 người cùng ở Ninh Đa nhận tiền đối ứng cùng đợt tháng 1 mà chị Thuỷ không được vào danh sách báo cáo MTQ nữa cơ. Một số người vay 30 triệu, 1 số người vay 35, số ít vay 20 hoặc 15 triệu (mọi người xem ảnh nhé, đều do chị Lươn khoe cả đấy).

Sau khi xem ảnh thì mọi người nhớ hộ em là có 1 số anh chị vay 30 triệu nhé (ví dụ Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Hiếu, Hà Thị Ngọc Nhung …). Ấy vậy mà cuối năm 2019 khi anh Chính đăng báo cáo tình hình thu hồi vốn đối ứng thì các anh chị ấy lại bị kê thành 35, 32, 31.7 triệu. Ơ thế bảo cho vay không lãi suất mà vay từ đầu 2018 sang 2019 đã bị tăng nợ lên là sao? Hợp đồng còn kia mà? Quan trọng nữa là, mụ kêu anh Chính gửi báo cáo đầy đủ đi, nhưng anh Chính up báo cáo lên và ghi là “Báo cáo Lương Hoàng Anh hoàn tất năm 2019”? Ơ thế là ai làm báo cáo? Mà thấy bảo giúp Khánh Hoà mấy chục nhà nhưng lên báo cáo còn có 15 nhà, cái nhà chị Thu Thuỷ trên kia và vài nhà nữa cũng không có trong danh sách thu hồi, chắc là được viện trợ không hoàn lại.

Thật ra thì em tin các MTQ không quan tâm lắm chuyện thu hồi vốn cho vay vì làm từ thiện mà. Nhưng báo cáo nhập nhèm thế thì cũng đáng quan ngại nhỉ 🙂.

Viết dài quá rồi, tóm lại sau 1 thời gian khoe rầm rộ thì không thấy chị cập nhật chuyện đi xây nhà chống lũ nữa, chị chuyển cái quĩ thành quĩ xây nhà tình nghĩa. Các trao đổi với Jang Kều cũng không thấy nữa. Có lẽ chị đang ưu tiên cho một dự án khác.


Thiệt hại 300 triệu vì tin tưởng Lương Hoàng Anh làm từ thiện

TỔNG THIỆT HẠI GẦN 300 TRIỆU – Đây là toàn bộ những gì chị ấy mua của Lươn nhằm mục đích từ thiện. Ngoài chị ra còn 1 group VIP chào hàng riêng của Lươn (Lương Hoàng Anh) để săn tiền từ thiện. Thật kinh tởm.

Phốt Lương Hoàng Anh - Doanh nhân nghìn tỷ bị bóc mẽ sự thật 277

Organicare/NNCB/Tochie:

– 3/5/18: 790k (HP)+ 1485k (set oil)= 2tr275
Set 3x/5ml = 1tr190. Paid $500usd to Ngoc Anh PayPal
Natural perfume, 10ml/$980k vnd
Dragon jade pendant 11tr.
– 3/10: CK $1000 PayPal
– 3/11: Necklace 5tr760
Pendant #7.43gr. 2tr270
Pendant #6.48gr. 1tr970
Jadeite pendant #1 $899

– 3/22 from organicare page:
1 red HPO 1.7 square pendant 1tr7
1 green HPO 1.9 oval pendant 1tr9
1 yellow HPO 1.9 oval pendant 1tr9

-3/26: A pair of pearl earrings ERFW 2650/2 2tr650
Total: 18tr150 (~$796.78) + $1798 + $1000

– 4/2: Ngoc nga Chau bao pg
Jade pendant. 18tr
– 4/7:
CHDJ239/15. (Bracelet) 2tr390
A pair of white Buddha jade: 11tr050
(#21218+21219)
MFW56/54 pearl pendant 560,000d#8
MFW 49/39 pearl pendant 490,000d#20
– 4/9 ck 113,715,000vnd (di ut ck dum)~$5k to NA

– 4/10 order:
6x esential oil set3 1tr190 x6
6x lulilips &eyes 980,000 x6
– 4/14:
Nhẫn Ngọc trai RFW 499/52 499,000vnd
– 4/21
Ngoc Xuyên tam #94482 2tr440
Ruby #21903 3tr620
Tourmaline # 21841/21839. 2tr790
**Nephrite necklace # MNE259/18 2tr590
18k necklace #NIN32/50 3tr2 x 2
Set of ruby pendant #21821/21828 3tr990
Ngoc ruby tuy huu #21383/21384 9tr500
Trai pendant # FWP 89/47 890k vnd
Đông Trùng Hạ Thảo: $220/1bich ~10 con
(tuoi nho Lan lay)
Total: 32tr220 + $220 ~(5tr100)= 37tr320
(5/10 Lan ck 37tr320 cho Ngoc Anh)

– 5/5 Mothers day sale
Set san hô đỏ SRC1660/1 16tr600
Set Pearl FWN 22876. 18tr900
Pearl pendant Tahiti ~10mm. MTA877
8tr770
Pearl pendant ánh cam MED820. 8tr200
Total: 52tr470

– 5/7 Mua ủng hộ cho bạn Tracy Vu:
990k x 10 : 9tr9. Paid PayPal $450
– 5/13
Ngoc ba pendant #23048. 2tr750
necklace na nao/dat ma #23044 .2tr880
– 5/14: 20 lít nước mắm 4tr9x2 = 9tr8 ($428)
Total con thieu: 95tr079
– 5/15: NIN32 dây chuyền x3. 9tr6
– 5/20: #95838/95813. 9tr880
– 5/25 Dua Ut 5k
– 6/2: ĐTHT- A 820/box x1
Saffron 2tr8/ 10gr
– 6/6/18: Ut dua NA $4k at Tochie
– 8/9/18: dua NA $1k at Le Meridien
– 8/18/18
2 bracelet 1tr9x2: 3tr8
10x tu thien day Hoa sen = 4tr9
Total: 8tr7

– 10/17/18: Tony Tran ck cho NA 51tr4

⁃ Đợt 1 thiếu: 48tr8
⁃ Đợt 2: 1tr9 (san hô đỏ bông tai Ck vô quỹ nhà chống lũ, nội dung LHA tài trợ), 499/100g trà nụ hoa hồng ba tư, 399k/chai nc mắm x 2 (tháng 12 có: chai 500ml chai thủy tinh)-> total 2tr6
⁃ Tổng cộng cần phải trả là: 51tr4 nhe!

– 12/17: Tony Tran ck cho NA 5tr531

Ngọc ngà châu báu chị mua về nhiều cái nhỏ xíu như đồ chơi em bé, rơi rớt này nọ, nhiều cái chị đem cho còn nhiêu đây trong ảnh, nhờ các chị em cao nhân vào thẩm định nha. Chưa kể 1 món vòng ruby chị Hoanghac Nguyen mua 2500 usd bị nứt được AN cho trả lại (vậy mà Lươn bảo bán xong đem từ thiện hết không đổi trả được nhé).

Bài của Tracy Lu

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 5 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 11:18 sáng ngày 5 Tháng Mười Hai, 2019
Sidebar