Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt lừa đảo tiền ảo crypto hàng tỉ đồng – Nguyễn Tuấn Anh

‼️‼️‼️SOS SOS SOS !!! ‼️‼️‼️
💥 Gốc bốc phốt VỤ ÁN SIÊU LỪA ĐẢO TIỀN TỶ
Đây là Facebook của Tuấn Anh : https://www.facebook.com/imnguyentuananh
Số điện thoại : 0945110000
Hiện tại đang bỏ trốn, cắt đứt mọi liên lạc
Đây là Facebook của Tuấn Anh Gầy (trợ lý, bạn của Tuấn Anh cùng là đồng phạm cấu kết lừa đảo)
https://www.facebook.com/profile.php?id=100011069175287
Số điện thoại : 0977912010
Cửa hàng nhà Tuấn Anh buôn bán đá quý :https://www.facebook.com/dangchuyenanh

Địa chỉ:587 Hoàng Hoa Thám-Ba Đình-Hà Nội
Số điện thoại : 0985460409 – 0466604237
(Chúng tôi đã nhờ bố Tuấn Anh giúp khuyên bảo con trai đứng ra giải quyết với mọi người nhưng đã bị từ chối)

Sự việc là ngày 7/3/2018, Nguyễn Tuấn Anh https://www.facebook.com/imnguyentuananh)
Chắc hẳn anh chị nào tham gia từ thời hextracoin đều sẽ biết tên Tuấn Anh và đồng bọn của nó.

Hắn có thành lập 1 công ty tên là Fly Team connect có trụ sở tại Thăng Long – Hà Nội và là admin của Group Fly Team, link Page :https://www.facebook.com/groups/FlyCoTeam/

Facebook nó luôn phông bạc, show cho người ta thấy về sự giàu có và thành công nó kiếm được từ thị trường crypto, mlm coin lending… này cốt lõi để tạo lòng tin cũng như sự tín nhiệm của mọi người dành cho nó.

Đầu tháng 03/2018,Tuấn Anh có post bài viết huy động vốn trên Group Fly team ICO và trên facebook cá nhân của nó (đã bị xóa) với 2 gói đầu tư 23.000.000 hoặc gói 46.000.000 (hình thức nhận tiền là chuyển khoản vietcombank) với lãi suất 2 tuần 1 lần kèm cam kết sẽ trả lại gốc cho nhà đầu tư sau 2 tháng kể từ khi đầu tư. Bài post huy động tiền của nó kèm cam kết chỉ nhận tối đa 10 người tham gia để nâng cao lòng tin của mọi người mà mất đi sự cảnh giác,nhưng sau khi nhận được tiền đầu tư, nó tiếp tục kêu gọi thêm thuyền 2 – thuyền 3 .Sau này chúng tôi được mới biết có một số nạn nhân là người quen và bạn thân của nó, nó inbox năn nỉ thuyết phục họ bỏ tiền vào đầu tư.

 • Thuyền bắt đầu chạy được 2 tuần thì đợt lãi đầu tiên, các nhà đầu tư nhận lãi đầy đủ, đến đợt nhận lãi thứ 2 thì Tuấn Anh mất tích trên mọi phương diện truyền thông(Facebook ko online,dt gọi khóa máy). Trùng hợp thay có người lên công ty kiếm nó mới tá hỏa phát hiện ra công ty đã đóng cửa,đồ đạc đã được âm thầm di dời đi nơi khác. Trong khi mọi người đang hoang mang lên kế hoạch đi kiếm nó thì có 1 bạn cùng tên với nó ,mình gọi là Tuấn Anh Gầy Link Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100011069175287 lên tiếng biện minh bảo Tuấn Anh bị mất điện thoại nên mọi người chờ. Sau đó Tuấn Anh Gầy lúc thì bảo bố Tuấn Anh bị tai nạn, khi thì bảo Tuấn Anh bị tai nạn do đi mua cháo cho bố nó =)). Nhằm kéo dài thời gian không trả nợ. Ngoài ra Tuấn Anh Gầy có gửi cho chúng tôi tấm hình mà Tuấn Anh nằm viện băng bó, kêu mọi người chờ Tuấn Anh bình phục giải quyết. Để trấn an lòng tin của mọi người, Tuấn Anh Gầy cũng đứng ra đảm bảo chịu trách nhiệm hoàn trả tiền cho nhà đầu tư nếu chứng minh được Tuấn Sau Scam hoặc lừa dối nhà đầu tư.
 • Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã sâu chuỗi nhiều sự việc liên quan và đúc kết lại tất cả mọi chuyện đều là một màn kịch cho chính 2 thằng Tuấn Anh và Tuấn Anh gầy dựng ra để lừa dối qua mặt nhà đầu tư. Chúng tôi có gọi điện thoại hẹn gặp trực tiếp Tuấn Anh gầy để hỏi chuyện thì sau một hồi quanh co biết không thể chối được, Tuấn Anh Gầy dẫn chúng tôi đến khu Đông Anh – Hà Nội. Đây là nơi bọn nó di dời đồ đạc công ty về đây cất giữ, và cũng là nơi lẫn trốn của thằng Tuấn Anh. Sau vài giờ đồng hồ chờ nó trước cửa nhà khi nó vừa lái con lexus về tới đầu hẻm thấy chúng tôi nó vứt xe chạy bộ và lẫn trốn mất. Và nó KHÔNG HỀ BỊ TAI NẠN gì cả. Về phía Tuấn Anh Gầy sau khi cam kết cho Tuấn Anh, khi chúng tôi hỏi nó chịu trách nhiệm thì nó chối và bảo không có tiền nên không thể giải quyết ????
 • Tất cả mọi chuyện từ khâu huy động tiền đầu tư, Tuấn Anh Gầy đứng ra nhận tiền của một số nhà đầu tư chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của nó, cho tới việc xây dựng màn kịch lừa đảo nhà đầu tư, bao che và cùng nhau bỏ trốn của Tuấn Anh gầy là đồng phạm trong đường dây lừa đảo. Khi Tuấn Anh gầy biết chuyện nó đã xóa tất cả bài post huy động tiền và để chế độ closed group nhằm trốn tội.
 • Chúng tôi cũng đã liên hệ gặp trực tiếp Bố của Tuấn Anh tuy nhiên gia đình không hợp tác, bố Tuấn Anh bảo là không liên lạc được với con trai ????Mẹ Tuấn Anh thì vừa nhận được tin nhắn hỏi thăm về Tuấn Anh lập tức Block Facebook người đó lại.
 • Theo hợp đồng thì số tiền mọi người gửi sẽ được hoàn trả gốc sau 2 tháng (05/05/2018). Nhưng tính đến thời điểm hiện tại đã gần được 1 tháng nó vẫn bặt vô âm tính. Không xuất hiện cũng như cắt đứt mọi liên lạc, cái duy nhất chúng tôi nhận được là 1 email của nó gửi cho chúng tôi với lời hứa hẹn do gặp khó khăn không thể nói ra được nên nó sẽ trả tiền cho mọi người trong vài tháng đến 1 năm. Sau đó chúng tôi có gửi mail thắc mắc nó đã làm gì với số tiền của nhà đầu tư và nếu trong trường hợp Tuấn Anh không có khả năng trả thì sẽ được giải quyết ra sao? thì nó không hồi âm cho đến bây giờ .Chúng tôi đã quá thất vọng sau những màn kịch nó dựng ra để che mắt và lừa đảo nên chúng tôi không còn niềm tin để chờ đợi nữa.
 • *** Chúng tôi đã đệ đơn lên công an chờ giải quyết thì mới được thông báo bên công an Kinh Tế cũng đã nhận được rất nhiều đơn tố cáo thằng này. Nghĩa là ngoài vụ lừa đảo huy động tiền này ra nó còn lừa rất nhiều vụ khác nữa. Nó hiện tại đang lẫn trốn và không một ai liên lạc được với nó cả.
 • Chúng tôi đang gặp rắc rối nhiều về vấn đề vì ở đây nó lợi dụng huy động tiền của những người ở xa, thì hợp đồng được nó gửi bằng mail bao gồm thông tin của nó, và loại giấy tờ này ko có giá trị pháp lý khi tố tụng. Bằng chứng duy nhất nhà đầu tư có là sao kê chứng minh chuyển tiền cho nó qua ngân hàng. Thậm Chí nó còn xem thường Pháp Luật khi thách thức nhà đầu tư nếu gửi đơn lên kiện thì nó sẽ không trả 1 xu. Đến lúc này thì chúng tôi đã mất hết lòng tin về nó, nhận ra mình đã quá dại dột và tin tưởng giao tiền cho bọn nó mà không chút nghi ngờ.
 • Phần lớn những người gửi tiền cho nó đều còn trẻ và là dân lao động thu nhập thấp, có vài người vẫn còn đi học, đỉnh điểm trong những người đầu tư, có người vì đã quá tin tưởng vào bọn nó mà bạn ấy đi vay nóng để gửi tiền cho nó và phải gồng trả lãi 5 triệu/tháng. Nay biết khó lấy lại được tiền nên bạn ấy đòi tự tử vì không còn khả năng chi trả nợ.
 • Nay chúng tôi viết post này kính nhờ anh chị cộng đồng crypto chia sẻ để mọi người biết về bộ mặt thật của Tuấn Anh và có thêm sự cảnh giác khi trao gửi ai đó cần phải có giấy tờ đầy đủ chứ đừng lấy niềm tin mà thay thế giấy tờ 
 • 😔. Cũng như chúng tôi tha thiết mong được sự giúp đỡ của anh chị nào có khả năng đứng ra hỗ trợ chúng tôi đưa mọi việc ra ánh sáng và đòi lại công bằng.Mọi chứng cứ chúng tôi sẵn sàng cung cấp thêm khi cần thiết.
 • Chúng tôi chấp nhận trích phần trăm để trả các khoản phí và hậu tạ. Xin cảm ơn

Tác giả / Nạn nhân: Nguyen Xuan Huong

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:48 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar