Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt lừa đảo quịt tiền lương của sinh viên đi làm thêm

Nhờ admin duyệt giúp em ạ!
GÓC BÓC PHỐT QUỴT TIỀN LƯƠNG
Link facebook của nó đây ạ:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100003187643410

Lần đầu em đăng bài có gì sai sót mong các anh chị thông cảm.
Anh này có xe bán bánh mì ở chợ Quan Hoa, Cầu Giấy và thuê em bán hàng từ ngày 06/04.

Công việc từ 6h sáng sớm đến 12h trưa. Em được tính lương đến ngày 29/04. Đến ngày 06/05 em có gửi cho anh này giờ công để anh ấy tính tiền lương gửi cho e để e nộp học phí.

Anh ấy nói anh ấy sốt phải nhập viện, không thể làm được nhanh, chỉ có thể giục kế toán ở nhà làm. Em hỏi anh ấy rất nhiều lần nhưng anh ấy chỉ ậm ờ hứa là sẽ làm ngay nhưng không thực hiện. Đúng lúc đó em nghe bạn nói gần trường đại học Thương mại cũng có nhiều bạn bán xe bánh như em bị lừa tiền công nên em rất hoang mang.

Em giục mãi đến ngày 14/05 thì anh này gọi cho em bảo chuyển tiền qua tài khoản cho em rồi. Nhưng đến tận ngày hôm nay em vẫn chưa hề nhận được khoản tiền nào từ phía anh này, em hỏi biên lai giao dịch để cùng anh này ra ngân hàng xác nhận anh ấy cũng không đáp ứng.

Hơn 1 tuần qua em nhắn tin anh này không trả lời, thậm chí không xem, không thể gọi điện thoại hoặc không nhận máy. Em có hẹn anh này gặp mặt trực tiếp rất nhiều lần nhưng anh này không phản hồi lại.
Em chỉ biết anh này làm việc tại Công ty An Phát Việt Nam và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Bạn làm cùng em ca chiều cũng bị anh này qụịt tiền như em ạ.
Em đăng bài lên đây để các bạn đi làm thêm né anh này ra. Em mong các anh chị đòi lại công bằng giúp em hoặc khẩu nghiệp cho anh này một bài học cũng được ạ.

Phốt lừa đảo quịt tiền lương của sinh viên đi làm thêm

Tác giả: Hạ Vân

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar