Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt lừa đảo 11 tỷ tại Di Linh

“Phạm Quý Lâm” – mày và vợ mày nên trốn cho kỹ. À nhầm đưa đi được thì đưa luôn bố mẹ và con mày theo đi chứ. Đưa luôn cả bố mẹ vợ đi cho tao. 🙂

Còn nhắm không bảo vệ được gia đình mãi thì trả tiền. nhé!

Mày biết cảm giác vì mấy cái việc tởm lợm mày gây ra xong người thân mày phải chịu thay mày không??? Đm có bị gì cũng câm họng lại đéo dám mở miệng ra. Vì loại súc sinh như mày đó.

– Bố mẹ mày có tội bao che. Thằng con trời đánh như mày gây ra tội nặng mà vẫn vênh mặt lên là không được rồi.

– Con vợ mày có tội là đi theo mày và không khuyên mày quay đầu.
– Con mày có tội vì lỡ sinh ra là con của loại bố như mày. ( Dĩ nhiên trẻ con thì tao chưa đụng tới)

Nhưng đừng để tức nước vỡ bờ. Mày biết khi người ta điên người ta làm được những gì đúng không? Còn nghĩ “để tao chống mắt lên xem mày làm được gì ” thì xin lỗi nhé. Lúc đấy có những thứ đã qua không thể lấy lại rồi 🙂

Tại sao 2 năm trước tao không đăng hay vẫn không làm gì mày, vì vẫn để hẳn 2 năm cho mày ngẫm lại lương tâm chó cắn. Nhưng Nát! Nát thật rồi. Mày ăn chơi trên số tiền người khác cả đời kiếm được. Tiền Gốc Gần 11 tỷ chứ đâu ít.
Khi mày đang ăn chơi hưởng thụ thì gia đình người khác khổ sở vì mày.

Thôi mệt quá đọc được thì mang tiền vào trả. Quả báo 2 năm chưa thấy nhưng đâu phải là không có đâu. Dặn vợ về ăn tết hay thăm con trốn cho kỹ. Gặp đâu đập cho nát mặt. Sống nhởn nhơ quá lâu rồi.

Số tiền đó tao sẵn sàng cúng hết cho người khác chứ không để mày ăn dễ như thế đâu. Mày còn có bố mẹ và con cái. Đừng để họ gánh thay cho 2 vợ chồng mày. Nhé.

Bố mẹ tao bắt chúng mày phải trả hết ko. 11 tỷ 2 năm qua chúng m trả dc 1tr1 nào chưa? Bố mẹ tao hiền là vì thương 3 đứa con mày vì bố mẹ tao cũng có cháu. Nên khi tụi mày ra nhà tao xin cho tụi mày thời gian trả , bố mẹ tao vẫn cho. Nhưng Chúng mày không biết điều. Quá không biết điều.

Còn tụi mày có nhớ những lúc tụi mày khó khăn xong điện thoại cho bố tao không ” Ông ơi ông giúp vợ chồng con với! Rồi tụi mày khóc lóc ” Bố tao vì thương tụi mày nên đã mang tiền đi cho tụi mày vay. Thậm chí còn đi vay của ngta xong đưa lại cho tụi mày.

Rồi sao rồi khi bọn mày rời đi thì khoản nợ đó bố tao gánh. Bố tao không những mất đi những thứ đang có mà còn gánh nợ thay tụi mày.

1 người đàn ông cứng rắn như bố tao mà còn phải khóc và nghĩ quẩn. Thì mày biết tội của 2 vợ chồng mày lớn thế nào chứ??? Cháu tao bằng tuổi con mày đó mà cháu tao cũng chịu khổ cùng luôn. Bố mẹ tao lớn tuổi rồi, lẽ ra là tuổi này phải được nghỉ ngơi chứ ko phải gồng gánh trả nợ cho tội ác tụi mày gây ra. Mày nghĩ tao cam lòng không???

Còn đây là trả lời luôn cho bình luận của vợ mày:
-” Kiều My Chúng mày không mang tiền nhà tao đi hả? Vậy mà bây giờ gia đình tao phải gồng lên gánh thay nợ của tụi mày để lại hả?
Mày nghĩ tao để yên cho vợ chồng mày 2 năm là tao để yên cho cả đời hả.
Cháu tao còn phải khổ lây đó. Mày nghĩ tao cam lòng để cho nhà mày nuốt êm trọn như thế hả?

Tụi mày sai nên đừng lên giọng ở đây. Tụi mày quá sai rồi.
Tao để hẳn cho 2 năm là quá nhân từ rồi. Vợ chồng mày có biết nghĩ mà mang 1 đồng tiền nào về trả không? Mẹ tao đến tuổi đó mà còn phải đi làm hả? Cháu tao không còn được ăn uống đầy đủ như trước nữa. Chúng mày có lương tâm không?

Tao cho từng đứa 1 trả giá, dù là 1 năm hay đến 10 năm 20 năm đi chăng nữa. Đéo có vụ khiến cho gia đình bố mẹ tao khổ như thế mà tụi mày biến dễ dàng vậy đâu”
Còn tí lương tâm thì mang tiền về trả dần cho nhà tao. Còn lương tâm bị tha rồi thì tao cũng không cần nghĩ nữa. Nhé!!

Edit: Nếu cho vay nặng lãi còn đỡ tức cơ, còn đằng này vì thương và tin tụi mày cho vay lãi cỡ như ngân hàng ấy nên đừng nói là vì cho vay lãi cao nên phải chịu. Đéo cao luôn cơ .

Còn ai mà vô nói giọng “ai vay người đó trả. Người thân họ không liên quan”. Thì xin phép biến giùm nhé, bị quỵt thử bằng đó tiền xem còn ngồi đó phán không. Có để yên cho nó 2 năm trời như tao không nhé. 🙂🙂

===>>> Mọi người share mạnh giúp em nha. Để chúng nó đọc và cũng là để mọi người thấy mặt tụi nó mà tránh.
Em cho nó không sống nổi ở cái đất nào luôn.
Qua tết chị mày chạy quảng cáo cả nước cho chết cmm luôn.
Tối em up hình con Vợ lên cho đủ Combo ” Vợ chồng ăn cướp” 🙂🙂🙂

Tác giả: Bánh Bao

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar