Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Liverpool Hotel Đà Nẵng lừa đảo khách hàng

Bài đã được cập nhật đầy đủ bằng chứng bên khách sạn và khách hàng đã cmt dưới bài viết Ad duyệt bài hộ ạ.

Góc bóc phốt liverpool Hotel đà nẵng lừa đảo khách hàng

2 ngày 1 đêm chuyến đi Đà Nẵng đáng quên với vụ lừa đảo ngoạn mục của Liverpool Hotel lô 49 Trần Bạch Đằng

Mất tiền và team 12 người lang thang ngoài đường lúc 1h sáng. Mọi người có thể cho xin 1 đánh giá trên google và facebook không ạ để họ thôi không lừa đảo khách du lịch kiểu này nữa :(((

Edit: Nhiều bạn hỏi là lừa như nào nên mình edit vậy.

Bên mình có 10 người đi theo cặp đôi, có vài bạn lẻ ra thôi, đặt phòng từ giữa tháng 4. Khi đó mình đặt trên booking là đặt 2 căn hộ 2 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ và 1 giường đơn sofa phòng khách, phòng có bếp, BBQ,…. quan trọng là có 2 phòng ngủ riêng.

Bạn lễ tân trong ảnh gọi lại cho anh đặt phòng team mình bảo hủy trên booking đi để đặt trực tiếp, anh ấy nghe theo và vẫn đặt 2 căn hộ như vậy. Bạn ấy yêu cầu cọc 1tr4 và bên mình có chuyển khoản. Khi bạn lễ tân gọi điện yêu cầu hủy bên mình có bật loa ngoài và nhiều người cùng nghe.

BẠN ẤY KHÔNG HỀ BÁO ĐÃ HẾT CĂN HỘ.

Bên mình yêu cầu gọi lại xác nhận và nhắn tin xác nhận vì sợ bị lừa thì đến khi xác nhận lại bạn ấy lại nhắn là “phòng căn hộ” chỉ thêm 1 chữ “phòng thôi” thay vì căn hộ 2 phòng ngủ.

11h đêm 6/5 mình đến nhận phòng được trả lại 1 phòng 60m vuông nhét 2 giường lớn và 1 giường đơn sofa.

Phốt Liverpool Hotel Đà Nẵng lừa đảo khách hàng

Không hề có phòng ngủ riêng. Rõ ràng khi xác nhận đã đánh tráo khái niệm phòng.
Khi xuống phản hồi bạn nữ này không có ở khách sạn mà là 1 anh khác bọn mình yêu cầu đến giải quyết nhưng bạn ấy không chịu đến, và khăng khăng là đã báo hết phòng đổi phòng cho 5 người cho team mình.

Liverpool Hotel lừa đảo khách hàng là đã hết phòng ?

Vấn đề là bạn ấy không hề nói hết phòng vì nếu đã nói hết chúng mình nhất định sẽ không đặt vì ngay từ đầu đã đi theo đôi rồi. Thêm nữa là dù có là phòng dành cho 5 người thì cũng không đúng như mô tả trên booking là có 2 phòng ngủ riêng và 1 giường sofa cho 1 người mà chỉ là phòng nhỏ nhét 2 giường lớn 1 giường đơn thôi kiểu ở tập thể thì được

Mình đặt phòng trước sau đó thì có thêm 2 bạn đi cùng vậy là team lên 12 người. Mình có gọi đặt thêm phòng nữa nhưng đã hết phòng.
Khi khách phản hồi bạn nữ kia còn có thái độ khiếm nhã hỏi “ai bảo anh hủy trên booking, giờ ai gọi bảo anh hủy bảo anh làm gì anh cũng làm à?” Mình có ghi âm cả lại ngay trong đêm đó.

1h sáng cả team mình 12 người phải lang thang ra cửa hàng tiện lợi ăn mì và đi tìm khách sạn khác ở. Bạn đó không giải quyết với lý do hết giờ làm việc, sáng hôm sau chúng mình qua chỉ xin trả lại cọc mới đầu bạn đó thái độ và không trả cứ khăng khăng đã báo hết phòng.

Cho tới khi mình bảo “Cả team cùng bật loa nghe điện thoại không ai thấy bạn nói hết phòng cả và chúng mình có kế hoạch đi theo đôi thì nếu bạn báo hết mình sẽ k đặt nữa bạn có bằng chứng gì chứng minh bạn đã nói hết phòng không thì bạn ấy mới chịu trả lại 1 nửa tiền cọc.

Mình đã đi Đà Nẵng 3 lần rất yêu Đà Nẵng nhưng không bao giờ nghĩ bị lừa trắng trợn như thế này.

Tác giả: Ngọc Dân

XEM THÊM: Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai lừa đảo bệnh nhân

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 5:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar