Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt laptop Phong Vũ tồi tệ – làm việc thiếu chuyên nghiệp

Ký sự mua laptop Phong Vũ – Cảnh báo để né nhẹ

Hình ảnh laptop bị mẻ góc tại laptop phong vũ
Hình ảnh laptop bị mẻ góc tại laptop phong vũ

Ngày 18/11 mình có mua 1 laptop phong vũ Acer Aspire 5 A515-54 tại cửa hàng Phong Vũ (1081C Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh)Đầu tiên tới xem máy, do đã nghiên cứu kỹ thông số và lựa chọn mã Acer Aspire 5 A515-54 nên mình bảo nhân viên đem đúng mã này ra xem, máy đầu tiên đem ra mép trong của viền trên màn hình có 1 đoạn bị hở vễnh lên nên mình nói nhân viên cho xem máy khác, nhân viên nói rằng “máy nào cũng như vậy thôi anh” nhưng mình nói cứ đem máy khác ra, dĩ nhiên máy sau không bị vậy (nghĩ sao có cái thiết kế ngu học như vậy).

Thanh toán xong đem máy về cài win, cài xong bị lỗi Sleep là Dump trong khi win trắng mới cài xong và chỉ cho windows update tự cập nhật drivers.

Đem ra lại và cho kỹ thuật kiểm tra, sau tầm 1h kiểm tra thì kỹ thuật bảo sẽ đổi máy mới nhưng hiện tại của hàng không có sẵn nên chờ qua hôm sau, hôm sau tới lấy về cài win vẫn bị, tức nên ngồi mò cả buổi cuối cùng phát hiện ra là tại driver chipset.

Tới đây tưởng êm rồi, nhưng dùng 1 2 ngày mới phát hiện màn hình ngửa ra quá 90 độ là bị chênh vênh 1 bên chân máy, thế là lại đem ra cho kỹ thuật kiểm tra, sau 1 hồi thử tới lui lúc lắc thì báo với mình là mai a đem máy và hộp máy cùng hóa đơn ra để đổi máy mới.

Đem máy về hôm sau quay lại, kỹ thuật khác lại cầm tới lui kiểm tra, xong đem hẳn cái máy mới ra để xem có bị chênh chân như cái của mình không, kết quả là không, kết luận lỗi thiết kế, xong đưa vào trong ngó nghiêng 1 hồi bảo là máy bị xước nên không đổi mới chỉ gửi bảo hành hãng trong khi vết xước phải nhìn thật kỹ mới thấy nổi, mình còn không biết vết xước đó do mình làm hay tự máy có nữa là.

QUYẾT ĐỊNH CHỊU THIỆT VỚI LAPTOP PHONG VŨ

Chốt hạ mình đem về luôn, chứ hàng mua chưa tới 10 ngày (dùng chưa tới 5 ngày) mà nó hành hạ thời gian, công sức đi tới đi về, bảo mình là trưa mai nhân viên chở mình hẳn lên trung tâm BH hãng để xử lý (chắc mình rỗi việc không cần đi làm).Khuyên chân thành ai mua hàng Phong Vũ mà bị gì thì trả hàng luôn chứ khỏi lăn tăn đổi mới, mà tốt nhất cũng nên né nhẹ Phong Vũ ra đỡ chuốc bực bội trong người.


Khuyên 1 câu: đừng có ngu mà mua ở đó (laptop phong vũ). Dính bao nhiêu phốt có chừa đâu – chia sẻ bởi bạn Nguyễn Gia Hưng

Ba Của Sóc Cho tiềnn đéo bao giờ dùng láp Acer… Ác cảm với thương hiệu thôi k có ý gì khác, các bác k cần chửi

Duy Phan Nói chứ laptop phong vũ cũng 1 phần mà hãng acer xài như bùi thiệt sự :))) lúc trc mình mua con acer có card rời ( quên cmn tên r xài card 930mx hay gì á ) xài thiệt chứ lỗi full dis 100% :))) bik là nâng cấp ssd lên thì hết mà lúc đó kinh tế chưa có xài dc tầm 6 tháng bán xong gần đây mua con asus phải nói là bao mượn ( giá cũng bằng con acer lúc mới mua xài card mx 130 ) lỗi full dis gần như dekk có lun :))) nói chung lựa cấu hình cũng phải coi hãng này nọ bik là thông số nó ngon hơn nhưng chủ yếu trải nghiệm của mình thui

Xem thêm : Phốt phong vũ gian lận tổ chức event marketing câu kéo khách hàng

Tác giả / Nạn nhân: Triệu Thiếu Vân

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
  • Em cũng bị dính một ca hồi tháng 6 vừa rồi. Tốn hết mấy trăm của em. Bàn phím lap top của em bị nó hư mạch, nó kêu thay bàn phím góc thì tốn đến 650k chưa bao gồm tiền công (150k cho tiền công) với bên đó còn nói máy chạy chậm là do thiếu dung lượng RAM nên tốt nhất nâng RAM lên. Em nghe cũng tin vì bản thân không giỏi phần mềm nhưng vì tiếc tiền RAM    4gb mà đòi đến 860k bao gồm tiền công. Nên em chỉ cho sửa bàn phím. Xong em tin tưởng vì cũng là hãng máy ổn nên giao làm, 8 ngày sau đến lấy. Thì cái đèn trên bàn phím bị chệch ra ngoài. Em hỏi chứ tại sao đèn lại bị chệch ra ngoài, họ nói là do bàn phím không chuẩn chỉ là bàn phím thay thế. Em nghe xong tức muốn nội thương, không nghĩ là bên đó lừa mình cú như vậy. Chưa kể, hôm nay đem máy qua nhờ anh rễ ba (cũng là dân IT một thời), đưa máy cho ổng coi. Ổng mở máy lên coi nguyên nhân sao mà chậm, vì máy em code i5, ram 4gb và 1tb memory. Ổng mở từ từ hệ thống ra mới biết Phong Vũ nó khóa 3 ổ memory của em. Làm máy ko chạy hết công suất của nó nhầm lừa lên mua thêm RAM của nó đặng chặt thêm tiền. Nghe ông rể nói vậy tức lộn ruột tập 2. Điên thiệt. Đừng ai mua lap ở đây nha. Bên điện máy xanh mắc hơn một chút nhưng thái độ của không lừa đảo nhiều như bên này đâu. Lũ mất dạy.

  • Bọn Phong Vũ làm ăn lươn lẹo, tráo đổi máy bóc hộp thành máy trưng bày, Kỹ thuật thì yếu kém. Nó tráo đổi máy của mình kiểu gì bảo hành 2 năm mà về dc 1 tháng kiểm tra thì còn bảo hành 1,5 năm(Cái này do lúc mua mình chủ quan không kiểm tra active online). Sau khi thanh toán thì nó active nhưng máy lỗi win load 100%, mình kêu nó sửa nhưng nó lươn lẹo kêu máy asus này dùng ổ cứng HDD chạy win 10 nó bị vậy. Mình không chịu ngồi 1 hồi thì nó kêu kỹ thuật sữa nhưng vẩn không dc, mình kêu trả máy thì nó không chịu và bỏ đi. Mình phải ngậm ngùi vác cái máy lỗi đi về. Nói chung là DCM nhà nó. Tránh xa Phong Vũ ra

  • bọn Phong vũ này lừa đảo, bọn chúng bán điện thoại, khách hàng chuyển tiền trước sau đó muốn tới cửa hàng để kiểm tra máy và mua thì báo là không có máy ở cửa hàng chỉ giao hàng.khi giao hàng thì giao cho một máy không đúng với yêu cầu khi chốt đơn, giá còn cao hơn cả thế giới di động 600k. mọi người quan tâm hãy lên các fb và diễn đàn màng tôi sẽ nói cụ thể hơn

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar