Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Lalashop beauty lừa đảo trên Shopee

Em cảm ơn ad đã duyệt bài. ☺️

Nhân hôm 15/4 thấy có mã tốt nên em có đặt mua hàng của Lalashop. Lúc đặt xong có hỏi về date của sản phẩm, để tính thời gian dùng cho hợp lý vì em hay mua về rồi để quên không dùng. Shop trả lời date còn vài tháng. Hơi ngạc nhiên vì tưởng ít cũng 1 năm mà không biết hộp như thế này trung bình dùng trong bao lâu, nên tính hỏi để căn thời gian dùng.

Cơ mà hỏi xong thì shop trả lời như ảnh và block em luôn kèm theo hủy đơn hàng mà chưa cần đợi em nói thêm câu nào. 😨😰 Em khá shock vì không biết mình hỏi vậy có phải động chạm gì không mà shop phản ứng dữ dội thế. Inbox facebook shop cũng seen không thèm trả lời.

Nếu không phải do em thì shop chắc đắt hàng quá nên k cần khách rồi ạ. Hay sợ em nhận hàng rồi sẽ lên đánh giá 1*. Các chị có mua tránh hỏi shop thông tin về sản phẩm để đỡ mất thời gian lại phải đi tìm shop khác đặt lại hàng như em thì khổ lắm, lại còn mất toi cả mã giảm giá không thấy hoàn lại ạ. 😢 

Mà lúc đầu còn thấy đắng lòng vì nghĩ mãi mới tìm được shop chuẩn để mua mà giờ bị hủy, nhưng nãy em có lội group mình thì thấy shop này cũng bị phốt bán hàng trộn fake. Nên không biết có shop nào bán đồ Hàn chuẩn không fake và tư vấn nhiệt tình không ạ? Em cảm ơn cả nhà ạ.

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar