Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Kickfit Xuân Diệu – Tây Hồ làm ăn chộp giật!

Thực sự thấy quá thất vọng về cách làm việc của nhân viên sale bên Trung tâm Kickfit 59 Xuân Diệu – Tây Hồ. Mình cũng muốn tập luyện để nâng cao sức khoẻ nên đến tư vấn và có bảo là mình làm việc bên Tân Xuân (gần bệnh viện Nam Thăng Long) mà nhân viên  vẫn bảo rất tiện và gần :)) bảo mình đi sai đường nên xa.

Phốt Kickfit Xuân Diệu - Tây Hồ làm ăn chộp giật! 3

Sau một hồi tư vấn thì giục mình đưa thẻ để em ý quẹt thẻ và kí vào tờ giấy  cọc tiền. Rồi em í có việc và đi luôn. Sau khi đi về nhà theo đường em ấy chỉ thì mình thấy không ổn , cả đi cả về 18 km nên mình có nhắn tin lại bảo em ấy xem xét lại. Thì em ấy hẹn mình ngày mai đến và đưa luôn cho mình bản Hợp đồng mà em ý tự làm và mạo lại chữ kí của mình.

Bảo rằng em sẽ pass lại cho chị. Nhưng hơn 2 tháng trời vẫn chưa thấy liên hệ lại. Và mình có gửi mail trực tiếp cho quản lý bên Trung tâm hẹn gặp. Đến ngày hẹn mình có đến nhưng quản lý không ra gặp và cho một nhân viên khác ra và bảo mình là Hợp đồng có dấu đỏ không quan trọng nên việc mạo chữ kí không có ý nghĩa gì :))  

Bọn em sẽ tìm khách chuyển nhượng lại hợp đồng cho chị và  nếu không tìm được khách thì sẽ mất số tiền đấy chứ không trả lại .

Một trung tâm lớn mà làm việc thiếu chuyên nghiệp, chỉ vì mục tiêu lợi nhuận mà lừa khách!

Chia sẻ bởi bạn Hạnh – bạn đọc dính phốt !

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
  • Nam NP ối thế bác cũng dính hả , e bị bên kickfit trương định , n cũng nói y như nói vs bác luôn , xong e bảo mai qua đóng vì giờ k mang đủ tiền , n kêu thế để e đưa bọn n về nhà e lấy tiền (e nghe mà như kiểu mình nợ j n ấy),n cho 2 th tập gym ngồi đối diện vs e để doạ tâm lí ,xong n dọa phốt các kiểu ,ngồi từ 19h-gần 22h n mới cho mình về .từ đấy cạch mặt luôn , mới đây gọi định tư vấn mà e nghe thấy kickfit cái là tắt máy

  • Kicfit trương định cũng thế ạ, văn hóa doanh nghiệp hay sao ý ạ 🙁 Làm ăn chộp dật quá đi mất,nay e đến bảo là để tư vấn rồi tập thử ai dè vào cái dụ mua khóa tập 1 năm luôn bảo là sale các kiểu hẳn 50% xong rồi chương trình các thứ,rồi đóng tiền xong mới cho tập thử :)) tập xong thì chán chết chẳng có vẹo j nên các bác đừng tin mấy vụ tập thử nhé ạ

  • Bên kickfit 36 đường láng cũng vậy. Bọn nó gọi mình tư vấn báo được tập thử 7 ngày nhưng khi đến tập thì báo chỉ được 1 ngày xong bắt mua luôn gói tập, giới thiệu là đóng tiền 3 tháng thì được tặng 1 tháng, khuyến mại chỉ còn hạn 1 ngày nên mình cũng tin tưởng và đóng tiền cho bọn nó. Xong hôm sau thì nó giới thiệu khuyến mại đóng tiền 3 tháng tặng 3 tháng :)). Mình là người mới tập mà nó ghép chung với người tập lâu, dụng cụ tập thì cũ bẩn, may mà mình dùng 1 lần về không bị bệnh về da. Sau đó có gọi điện khiếu nại bọn nó và đòi lại tiền thì chúng nó cứ hứa nọ hứa kia là sẽ pass dùm mình gói tập, nhưng đến nay là hơn nửa năm rồi vẫn ko thấy gì, thôi thì coi là bố thí lũ cặn bã của xã hội, để xem chúng nó sống được bao lâu.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar