Phốt khách sạn Sapa Eco Hugo hủy đặt phòng rút tiền từ Booking
‼️ GỐC TẠO NGHIỆP ‼️
Chuyện là như vầy mọi người ạ.
Hồi tháng 11 nhóm em có đi du lịch SaPa. Cũng tưởng là nó hot như Đà Lạt nên tụi em sợ hết phòng mới tham khảo 1 số trang booking trước. Ai ngờ đâu, tìm được homestay như trong mơ của tụi em mọi ng ạ, lưng chừng đồi, nhà thì rất đẹp phong cảnh hữu tình. Thế là tụi em quyết đinh book khách sạn đấy.
Xin info đầy đủ kể cả thẻ máter, vì tụi em chắc chắn là sẽ ở chổ đấy nên định thanh toán trước luôn cho chắc ăn. Mà khách sạn cũng rất tuyệt vời bảo ko cần thanh toán chỉ đặt trước thôi là được. CÒN GÌ TUYỆT HƠN ĐÚNG KO MỌI NGƯỜI.
NHƯNG‼️
Vấn đề bắt đầu từ đây:
Từ Vũng Tàu bay ra Hà Nội rồi đi thẳng lên SaPa đã mệt gần chết rồi. Còn gặp vấn đề này ạ…
Chúng em lên hẳn Sapa chưa kịp ăn uống gì hết chỉ muốn nằm ườn ra ngắm cảnh trước cho đã con mắt thôi vì cảnh ở homestay đấy rất đẹp mọi người ạ( em chỉ xem trên hình thôi)
Ai ngờ trước đầu đường vào homestay, nó có cái chốt gì đó…ko có tụi em vào( tụi em đi 10ng, xe limosine) bảo là thu phí du lịch, tụi em có nói rõ ràng là đã book phòng tròn đấy rồi. Nhưng quản lí chốt vẫn ko đồng ý cho vô, và nói là 70k/ng/ lượt. Tính ra 1 lần muốn ra thăm thú khu ngoài thị trấn là phải tốn 700k 1 lượt đi về.
Nhóm em có gọi cho bên homestay, bên ấy lúc đấy mới bảo là bên em phải chịu, TRONG KHI LÚC ĐẶT PHÒNG BÊN HOMESTAY KO HỀ NÓI TỐN THÊM KHOẢN PHÍ ĐẤY.
‼️‼️ MỌI NGƯỜI NGHĨ NHƯ VẬY CÓ BẤT TIỆN KO Ạ⁉️
Nên tụi em quyết định là huỷ phòng bên SAPA ECO HUGO để đến khách sạn nào tiện hơn. Lúc đây bên ấy bảo bên em là hổ trợ phí huỷ phòng.( CHỈ LÀ BẢO VẬY KO NÓI LÀ BAO NHIÊU TIỀN CỤ THỂ NHÉ MỌI NGƯỜI) Vậy là bên em chuyển cho 200k mặc dù tụi em chưa có đến được HOMESTAY THIÊN ĐƯỜNG đó.
Và cứ nghĩ là đã HỔ TRỢ tiền huỷ phòng rồi nên tụi em cứ vi vu mướn 1 chổ ở khách hợp lý, và 1 chuyến đi cực kì vui vẻ mọi người ạ. Trên cả tuyệt vời.
‼️‼️‼️VỀ ĐẾN NHÀ MỚI TUYỆT VỜI HƠN‼️‼️
Sau khi đi du lịch về khoản 1 tuần sau thì…
EM KIỂM TRA TÀI KHOẢN THÌ BỊ MẤT HẾT 6 triệu 600 nghìn đồng ạ.
Em có qua ngân hàng thì ngân hàng báo là em đã quẹt thẻ ở SaPa…em bảo là em ko có dùng gì cả….và bảo ngân hàng làm rõ…
Sau hơn gần 2 tháng thì ngân hàng báo là em đã quẹt ở Sapa Eco Hugo…
Trời má thật bất ngờ của Trúc Nhân luôn mọi người ạ.
Em có liên lạc với bên đấy hỏi. Và sự phản hồi của nó y chang hình ở dứoi.Mọi người xem xem, giúp em đòi lại Khoản tiền ngu ấy được ko ạ.
Đánh giá của bạn đọc
Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!Đánh giá bài viết nào !
Đánh giá bài viết nào !
Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!