Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt khách sạn Green Meadow Đà Lạt

Trải nghiệm tệ hại tại Đà Lạt, khách sạn Green Meadow ( 20 Nguyễn Viết Xuân, phường 4, thành phố Đà Lạt)

Mình đặt phòng qua mytour để giảm giá còn 520.000 phòng superior family có để là hướng phố nên mình nghĩ là sẽ nhìn ra đường, có ban công hoặc cửa sổ. Nhưng khi đến tận nơi thì khách sạn giao cho mình một phòng ở dưới đất ( giống như tầng hầm)????

Lúc đó mình có nói là mình đã đặt phòng có hướng phố đây không phải loại phòng mình đặt thì nhận được câu trả lời là chỉ còn phòng như vậy thôi còn nếu muốn chuyển sang phòng deluxe family mình phải bù thêm 200k giảm còn 150k.

Trong khi đó mình thấy trên app chỉ để là 560k phòng deluxe family. Thật sự thì mình biết giá khách sạn vào khoảng giá 600k 700k là khoảng giá chung chung nhưng mình đã rất tức giận khi bị lừa để đặt rồi phải trả thêm tiền như vậy.

Bên my tour cũng đã hỗ trợ mình huỷ phòng, khách sạn này không biết đông khách hay nổi tiếng không nhưng từ đây mình cùng người thân của mình sẽ không bao giờ đến một lần nào nữa.

Tác giả: Lê Quỳnh Ngọc Trâm

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
  • mình cũng đặt qua mytour 2 lần, lần nào cũng có vấn đề, đã tin tưởng đặt qua họ để họ liên hệ ks giúp mà lần nào khi có chuyện Mytour cũng để khách tự giải quyết với ks, mà đơn đặt phòng là của mytour đặt cho nữa,  đúng là vô biết trách nhiệm, nhận tiền r thì bỏ con giữa chợ, chán chả buồn nói

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:29 chiều ngày 15 Tháng Năm, 2020
Sidebar