Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt J Pet Shop Spa Hà Nội lừa đảo khách hàng

Mong ad duyệt bài

[CẨN THẬN VỚI J PET SHOP SPA HÀ NỘI]

Nếu ai nuôi thú cưng, mình muốn cảnh báo mọi người về việc sử dụng dịch vụ tại J Pet Shop Spa, đoạn gần The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội.

Hành trình lừa đảo khách hàng của J Pet

Năm 2016, Top nhà mình hay được đưa đi spa cắt tỉa lông tại J Pet. Tháng 4/2016 nhà mình vẫn đưa Top đi tắm và tỉa lông như thường thì đến chiều J Pet gọi điện thông báo ‘Chị ơi cún nhà chị bị gãy chân rồi ạ..’ ?????

Mình lập tức qua J Pet thì chị Dung – chủ tiệm đã đưa Top đi qua Gaia Âu Cơ để chạy chữa. Nhà mình có trao đổi với chị và chị cũng xử lý khủng hoảng rất ok khi đưa ra đề nghị chị sẽ chịu hết chi phí và bồi thường các đồ ăn dinh dưỡng cho cún nhà mình, thêm nữa sẽ được miễn phí dịch vụ trọn đời (mà sau này chị ấy lại lật lọng không cho miễn phí 😊).

Top mình sau đó có lộ trình khám lại tại J Pet nên hàng tháng cũng đưa đón đi khám thường xuyên. Đến đây, mình thực sự thấy J Pet có trách nhiệm và cũng không muốn làm to chuyện, nhưng Top mình sau khi được Gaia cùng J Pet chạy chữa băng bó, chân nó không bao giờ khỏi hẳn và luôn khập khiễng đến bây giờ.

Mình có đăng hình X ray gãy chân và Top bên dưới. Mình ức đến phát khóc nhưng cũng không biết đổ lỗi cho bên Gaia hay bên J Pet, nên mình đã để mọi chuyện lắng xuống cho dù Top mình sẽ khập khiễng cả đời…

Rồi nhà mình, không còn cách nào khác, vẫn sử dụng dịch vụ bên J Pet vì thực sự giờ không có bên shop nào khác hiểu rõ tình trạng chân Top bằng. Bây giờ thì mình đang du học ở Úc nhưng qua mẹ mình gọi và báo bên J PET MỘT LẦN NỮA LÀM TRẬT KHỚP CHÂN CÚN MÌNH!! (mình để ảnh bên dưới)

J Pet lừa đảo làm trật chân khách hàng tận 2 lần

Lần này là do chị nhân viên tắm kéo chân sau của nó quá mạnh tay, anh trai mình đến nói chuyện thì chị quản lý cãi, phủ nhận hoàn toàn trách nhiệm và đùn đẩy cho nhân viên phải chịu hết, chị Dung chủ shop ko ra mặt. Bác sĩ bảo nó phải mổ nếu nhẹ, sau nó khâu bao khớp, nội trú viện 10 ngày, hồi phục 3 tuần; nếu nặng thì phải làm dây chằng nhân tạo, thời gian là 3 tháng và cả 2 cách đều chỉ có tỷ lệ lành 80%, không ai có thể chắc chắn 100% cả….

Top nhà mình bây giờ hoàn toàn không đứng được, chỉ nằm một chỗ… Về bên phía J Pet, lần này quản lý và chủ shop hoàn toàn đùn đẩy và không nhận trách nhiệm mà đẩy cho chị nhân viên, tiền viện phí là 25tr.

Chị ấy kêu không thể chi trả nổi. Gia đình mình hoàn toàn có thể làm mọi thứ cho Top, nhưng với cái thái độ và cách xử lý của J Pet, mình không thể bỏ qua cho lần này

Lần này là lần thứ 2 Top bị tai nạn bởi J Pet, lần đầu mình đã cho qua vì J Pet xử lý rất ổn và có trách nhiệm dù có không may Top mình vẫn đã phế hoàn toàn bên chân đó và khập khiễng cả đời.

Nhưng lần 2?? Mình là một người chủ, mình nhìn nó đau đớn khập khiễng như vậy và với sự vô trách nhiệm của J Pet thì thử hỏi có đau không??

Và câu chuyện cùng với tình huống còn rất dài và xin cho phép mình nói là ‘sự khốn nạn’ của J Pet còn rất nhiều nhưng mình đang rất bối rối và buồn, mình thì còn đang ở Úc, không làm được gì trong khi cún mình đang đau đớn bỏ ăn, mình chỉ muốn làm cho bài ngắn gọn và muốn cảnh báo mọi người suy nghĩ khi chọn dịch vụ bên J Pet..

P/s: Nếu có ai biết bên thú y nào có khả năng chữa lành hoàn toàn cho Top thì cho mình biết với ạ

Phốt J&Pet Shop Spa Hà Nội lừa đảo khách hàng

UPDATE: Bên phía J Pet còn đề nghị ‘ĐỔI CHO MÌNH MỘT EM CÚN KHÁC’???? Làm ngành dịch vụ thú cưng mà không hiểu vật nuôi có ý nghĩa như thế nào với người chủ??

UPDATE 2: Gia đình mình hiểu chị nhân viên không thể chi trả số tiền quá lớn khi chữa trị bên bệnh viện Hàn nên mình đã chọn Funpet mà rất nhiều bạn đã recommend mình, mình cảm ơn nhé! Funpet sẽ nẹp titan lại chân trước cho Top và nối lại dây chằng chân sau, vì chân trước phế đã quá lâu nên có thể Top sẽ cần phải tập luyện nhiều để có thể đi lại được.

Chị Dung chủ shop vẫn chưa hề ra mặt mà đùn đẩy nhân viên, chị nhân viên chiều qua có nhắn tin với chị mình kêu chị ấy đang cố gắng có trách nhiệm nhưng nếu mình ko gỡ bài bên Fanpage của J Pet và Google Review thì chị ấy đằng nào cũng nghỉ việc, sẽ ko quan tâm và hoàn toàn không đưa Top đi khám nữa.

Chị ấy sau khi làm Top trật chân đã kể hết cho mọi người trong shop rằng gia đình mình làm tình làm tội chị ấy vì CHỈ LÀ TRẬT CHÂN THÔI! Trong khi chị ấy không hề hiểu tình trạng của Top là trật chân, đứt dây chằng và khả năng lành hẳn chỉ có 80%.

Chiều qua Top đã được anh chị mình đưa đi tại Funpet và không ai bên J Pet có mặt. Mình cần sự giải quyết bên phía công ty và chị Dung chứ không phải đùn đẩy cho một người nhân viên và đòi mình gỡ bài cả !

Tác giả: Diệu Linh

XEM THÊM : Phốt thanh niên giả trinh sát hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar