Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt J2Team sập – Nhóm J2Team Community bay màu

Rạng sáng ngày 20-03-2020 J2team sập – Group J2team Community đã biến mất trên Facebook. Hay nói cách khác là bị “bay màu” như cái cách mà Death Click làm giỏi nhất ! Thật sự đây là 1 tin sock và khá buồn.

J2Team sập - nhóm gốc J2team hoàn toàn biến mất khỏi Facebook
J2Team sập – nhóm gốc J2team hoàn toàn biến mất khỏi Facebook

GIỚI THIỆU J2TEAM COMMUNITY

J2Team là 1 cộng đồng chuyên về công nghệ thông tin, phần nhiều thiên về code và bảo mật hơn là hacking. Thưở ban đầu J2TEAM là một nhóm được thành lập bởi Mạnh Tuấn (thường được biết tới với nickname Juno_okyo) từ năm 2012 và hoạt động cho tới nay. Nhóm gồm có 8 thành viên, trong đó chỉ có một thành viên nữ. J2TEAM cũng được biết tới là nhóm sáng lập và quản lý J2TEAM Community – một cộng đồng hoạt động với nhiều lĩnh vực, chủ đề nhưng chủ yếu tập trung về công nghệ, lập trình và bảo mật với hơn 160.000 thành viên tham gia.

R.I.P J2team sập bay màu
Cư dân J2Team kêu gào đầy hoang mang khi Group J2Team đã không tìm thấy

J2Team nổi tiếng với rất nhiều chia sẻ ứng dụng – các mẹo công nghệ thông tin cùng với những dự án riêng của J2Team như: J2TEAM Cookies, J2TEAM Security, Death Click … Thế nhưng việc J2Team bị sập lại đi ngược với những gì nhóm mang lại (bảo mật). Đây là một điều đáng buồn với dân IT.

Liệu J2team có bị hack không ?
Liệu J2team có bị hack không ?

Hiện tại Ban quản trị (admin) J2Team chưa lên tiếng phát biểu về tình trạng lí do vì sao J2Team bị sập, dính phốt sẽ cập nhật ngay khi có thông tin từ Mạnh Tuấn (JUNO của J2Team)

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
Thẻ: 
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:31 chiều ngày 24 Tháng Sáu, 2020
Sidebar