Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Hommie Decor lừa đảo – quỵt tiền lương nhân viên

⚠️⚠️⚠️Góc cảnh báo – 1 Người Đà Lạt xấu xí – Kinh doanh vi phạm pháp luật và QUỴT NỢ

🛑Cô này tên Phạm Nguyễn Thoại Vân, nick Facebook Vannie Pham người Đà Lạt, mở công ty nội thất ở Sài Gòn tên Hommie Decor. Em mình làm cho công ty cổ và đã bị nợ lương và vi phạm các quyền lao động nên đã nghỉ việc và khiếu nại lên sở lao động. Sau thời gian dài chối cãi và trốn tránh trách nhiệm, cổ đã phải ký thoả thuận bồi thường cho em mình tại văn phòng sở lao đồng trước sự làm chứng của thanh tra sở với điều kiện em mình chịu rút đơn khiếu nại.

⛔️Tuy nhiên, sau khi ký kết thoả thuận và rút đơn, cô ta đã lật lộng và “xù” nợ. Chặn hết mọi cách thức liên hệ với em mình. Mình cũng đã nhiều lần gọi điện thoại nhắn tin rất lịch sự nhưng cô ta rất chày cối và lỗ mãng, nhất quyết không thanh toán số nợ mà cổ đã ký kết trong thoả thuận còn lên giọng thách thức gia đình mình có làm gì được cổ không, rồi cúp ngang và chặn số.

❌Sau nhiều cố gắng và nhẫn nhịn, mình không còn cách nào khác ngoài nhờ cộng đồng mạng vào cuộc cùng giúp mình và gia đình đòi lại chút công bằng cho em mình. Dù biết chỉ là số tiền rất nhỏ so với nhiều bạn ở đây, nhưng đó là một số tiền lớn với em mình trong giai đoạn khó khăn này.

‼️ Nếu anh chị bạn bè nào biết thêm thông tin về cô này có thể giúp ích cho việc đòi lại khoản nợ thì xin inbox cho mình biết với. Mình rất biết ơn ạ!

⚠️Đồng thời, xin cảnh báo cho cộng đồng biết về một cá nhân và 1 doanh nghiệp xấu, thiếu uy tín để mọi người cảnh giác, bảo vệ lẫn nhau.

Mình xin cam đoan tất cả các thông tin trên là đúng sự thật và có bằng chứng pháp lý rõ ràng.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẻ giúp mình!

Tác giả: Phi Nguyen

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar