Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt HNCmua lừa đảo – HNCmua.com – vô trách nhiệm

CẬP NHẬT: BÊN HNCmua đã đền bù cho khách hàng thỏa đáng. Vừa lòng đôi bên – Thuận mua vừa bán ! Ad sẽ không xóa bài viết này nhưng xin đính chính cùng bạn đọc rằng Shop HNCmua uy tín nhé !

Thông tin phản hồi từ tác giả – Công – 0944053777

DỊCH VỤ MUA HỘ TỒI TỆ – TRƠ TRÁO – VÔ TRÁCH NHIỆM ĂN KHÔNG TIỀN CỦA KHÁCH HÀNG – HNCmua.com 

Vào Ngày 19 tháng 02 năm 2020 tôi có sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty HNCmua để mua sản phẩm từ bên Nhật Bản

HNCMua lừa đảo tiền khách hàng
Website HNCmua lừa đảo

Tên sản phẩm là: “Thẻ Virus shut out” số lượng mua: 200 cái, ( thẻ có chức năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống virus…). mua trên trang thương mại điện tử nhật rakuten.com
Thẻ này hiện nay đang được báo chí thông tin xấu về thực hư tác dụng phòng chống virus của thẻ.

Bản thân tôi lúc đó khi mua thẻ chỉ biết thẻ này có công dụng kháng khuẩn, kháng virus, khử mùi hôi cơ thể… chỉ là một biện pháp phòng ngừa thêm bên cạnh việc đeo khẩu trang. Đúng lúc đang cần thiết cho việc phòng ngừa, phòng chống dịch bệnh nên tôi đặt mua về từ nhật bản và sử dụng dịch vụ mua hộ của HNCmua.

Tổng số tiền thanh toán tôi phải trả cho HNCmua khi hàng về đến việt nam là: 31.409.490 (Ba mươi mốt triệu bốn trăm lẻ chín ngàn đồng) đã chuyển tiền cho công ty HNC vào ngày 19/02/20200)

Tôi được làm việc trực tiếp với nhân viên của HNC là anh Trung – SĐT: 0886189998
Theo như kế hoạch và lộ trình đã đặt mua hàng của tôi và phía công ty HNC (cụ thể là qua anh Trung) thì hàng sẽ về đến tay khách hàng sau khoảng từ 7-14 ngày và nếu hàng chậm, không đúng hẹn “CÔNG TY SẼ CÓ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ”.

Trong thời gian chờ hàng về tôi và anh trung có trao đổi thông tin qua lại và được biết hàng đã về Việt Nam vào ngày 28/2/2020

Nhưng hàng còn đang bị giữ lại chưa thể về đến tay khách hàng do gặp khó khăn ở khâu thông quan và anh Trung có nói là sẽ làm việc hết sức để thông quan càng sớm càng tốt.
Lúc này (28/02) chưa có thông tin xấu trên báo chí về sản phẩm mà tôi đặt mua (thẻ Virus shut out) và mặt hàng này vẫn được thông quan về Việt Nam bình thường và được các bên khác mua về bán tràn lan trên thị trường Việt Nam.

Việc này tôi cũng gửi hình ảnh, tài liệu chứng minh cho anh Trung (do phía anh Trung có yêu cầu) là hàng hiện nay vẫn được phép và đã có mặt bày bán ở rất nhiều nơi trên Việt Nam và chỉ có mình tôi là hàng đang bị gặp trục trặc, khó khăn.

Tuy nhiên cho đến chính thức ngày 13/3/2020 hàng vẫn chưa thể về đến tay tôi với lý do: “hàng không được thông quan do hàng nhạy cảm cần có giấy phép chuyên ngành” ? đến lúc này tôi không thể chờ đợi được nữa và xin phép huỷ đơn hàng, yêu cầu bên phía công ty HNC hoàn lại tiền cho tôi với lý do:

1. Hàng về không đúng hẹn (từ 19/02 đến 13/03) tổng là tôi phải chờ 24 ngày (không đúng với thoả thuận 7-14 ngày)
2. Hàng đã về rất lâu (từ 28/02) nhưng là do phía bên công ty HNC không thông quan được. Những bên khác vẫn thông quan, hàng vẫn về, vẫn bán bình thường (tôi đã chứng minh với anh Trung bằng hình ảnh tài liệu) và để đến khi xuất hiện những thông tin xấu về thẻ Virus shut out (kể cả hàng có về tay tôi lúc này thì cũng khiến cho phía tôi rất khó khăn trong việc bán thẻ) do thông tin xấu, cạch tranh, khó bán…
3. Ảnh hường đến việc bán lại thẻ của tôi, do khách hàng đã đặt mua thẻ của tôi theo ước tính là 15 ngày sau có hàng. Nhưng tôi phải hứa đi hứa lại với khách là hàng đang chờ và sắp về… (ảnh hưởng đến uy tín của tôi)
4. Đến ngày 18/03 phía HNC trả lời tôi: nếu muốn lấy hàng phải mất thêm 4 triệu để lấy được hàng ra. (thật là vô lý mua hàng đã bị chậm rồi giờ lại còn mất thêm tiền để lấy hàng ra nữa, tất nhiên tôi không đồng ý)

Với những lý do trên tôi không thể tiếp tục chờ đợi và lấy hàng về bán được nữa. và yêu cầu phía công ty hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà tôi đã chuyển khoản cho công ty 31.409.490 ₫ (Ba mươi mốt triệu bốn trăm lẻ chín ngàn đồng).

Tuy nhiên sau bao ngày làm việc với bên HNCmua (cụ thể là qua anh Trung) HNC trả lời là HNC sẽ không trả số tiền trên cho tôi, lý do đây là lỗi khách quan và phía tôi phải chịu lỗi khách quan đó.???

Vâng! đây là câu trả lời của một công ty mua hộ lớn đấy ạ? Lỗi khách quan này bắt khách hàng phải chịu? Nếu hàng về chậm “CÔNG TY CÓ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ” là đây ạ”??? HNCmua ăn phí mua hộ của người mua rồi trả lời vậy đấy?

HNCmua có trách nhiệm gì trong chuyện này? Lúc mua hộ không tìm hiểu xem mặt hàng có dễ, có được thông quan hay không mà cứ thế nhận mua hộ khách? Đến khi hàng về xảy ra chuyện thì chối hoàn toàn, đổ toàn bộ trách nhiệm lên khách hàng ???

Những lời tôi nói ở trên mong mọi người hãy cẩn trọng hơn trong việc mua hàng từ nước ngoài và nhất là từ dịch vụ mua hộ “TỒI TỆ” của HNCmua. Đừng để đến khi có ngày mất trắng tiền như tôi và xin mọi người hãy cùng chia sẻ sự việc trên để mọi người cùng biết về HNCmua để có thể lấy lại công bằng cho người mua hàng .

Tôi xin cam kết những gì tôi nói ở trên là đúng sự thật, và chịu toàn bộ trách nhiệm cho lời nói của mình (có chứng minh bằng tin nhắn làm việc, hình ảnh…) và luôn sẵn sàng cung cấp chứng minh những thông tin đó cho những bên liên quan.

THÔNG TIN HNCMUA LỪA ĐẢO

  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CT4, Vimeco 2, phố Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 55 88 66
  • Email: [email protected]
  • Website: HNCmua.com

Tác giả: Công

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 5 đánh giá
  • đám chó này này lừa mình với số tiền hơn 4 tr đm bọn nó hàng mình về nó nói qua tết tây có hàng qua tết tấy ko có đm nó
     

  • Bạn nói rất đúng và tôi cũng đã bị như vậy. Mua hộ xong họ tính các loại phí, cả phí hàng cồng kềnh (thực tế thì hàng không cồng kềnh). Tiền các loại phí còn nhiều hơn cả giá trị tiền hàng (mặc dù tiền hàng không phải là số tiền nhỏ). Tôi đề nghị HNCmua.com xem lại cách quản lý và làm ăn nghiêm chỉnh.
     

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:45 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar