Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Highland Coffee 12 Lê Thánh Tôn Q1 phục vụ tệ

Hôm nay mình đã có một trải nghiệm ko được vui ở highland 12 lê thánh tôn. Q1. Nhân viên tiếp mình là một bạn nữ tóc ngắn. Lúc order mình đã nói to rõ là mình order 1 ly trà thạch đào size M mà bạn nhân viên ko nghe rõ hay sao lúc giao nước cho mình lại là trà thanh đào.

Phốt Highland Coffee 12 Lê Thánh Tôn Q1 phục vụ tệ 3

Mình nói lại là lúc order đã nói rõ là trà thạch đào mà bạn nhân viên không chịu nhún nhườn, nhất quyết ko nhận là đã nghe sai, cho đến khi mình yêu cầu check lại camera đi, nếu trong camera mình nói sai thì mình sẽ xin lỗi, đến lúc đó bạn nhân viên mới chịu làm lại đúng món nước mình order ban đầu mà là với thái độ ko vui, bạn ấy làm nước mà quăng đồ đùng đùng, khi làm xong nước cũng không gọi mình lấy vì mình ngồi ngoài bàn đợi, mà để nước trên quầy mình phải tự ra hỏi bạn nhân viên khác là nước xong rồi hả

Bạn nhân viên khác mới nói xong để mình đem nước ra bàn uống. Highland cứ có những bạn nhân viên như thế này thì sẽ mất khách, thất thu bao nhiêu tiền? Mình là khách quen hay đến đây uống, ngày nào cũng uống 2,3 ly.

Thức uống của Highland ngon, mà nhân viên thì ít được người nào dễ thương lắm, chắc kiểu lương ít nên cách phục vụ cũng ít đàng hoàng theo hay sao á. Mong rằng Admin Highland sẽ lưu ý comment này của mình và training lại nhân viên.

Tác giả: Vicky Vy Phan

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar