Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt HaNoiComPuter HNC lừa đảo lừa dối khách hàng

Phốt HanoiComputer bởi Streamer Hải Mõm

Hít hà Drama Hà Nội computer lừa dối khách hàng nếu không muốn nói là Lừa Đảo.
Vừa hít được quả drama chất lượng up cho anh em hít cùng.
Đầu đuôi câu chuyện :
– Hải Mõm mua 1 cái màn hình 2k ở HNC ( xuất hóa đơn 9 triệu ) nhưng về nhà thì phát hiện đây là màn hình 1080 mẫu mã y hệt cái 2k ( đây là dấu hiệu lừa đảo 1 )
– Hải mõm mang màn đi hoàn tiền đợi 1 tiếng mới được giải quyết (đây là sự thiếu tôn trọng với khách hàng )
– Chỉnh sửa thông số ở phần mềm nhằm nâng từ 1080 lên 2k Phốt HaNoiComPuter HNC lừa đảo lừa dối khách hàng 5=)) đây là đỉnh cao của sự lươn lẹo ( dấu hiệu lừa đảo 2)
– Khách yêu cầu hoàn tiền thì yêu cầu mất phí
bla bla

Clip hải mõm bức xúc với hanoicomputer

Phản hồi từ phía HaNoiComputer

Xin chào anh Hải ( Streamer Hải Mõm) !

Gửi các Anh em trên Groups.

Trước tiên chúng tôi thực lòng xin lỗi Anh Hải về sự cố gặp phải khi anh sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại HANOICOMPUTER.

Ngay sau khi tiếp nhận nắm bắt được sự việc mà anh đã phản ánh, BLĐ và các BP của HANOICOMPUTER đã ngay lập tức tiến hành xem xét vụ việc trong buổi sáng ngày 27/4. Làm rõ các phản ánh của anh và trách nhiệm của những người liên quan.

I. VỀ SỰ VIỆC.

15h48p Ngày 26/04 anh Hải có đến HNC Hà Đông mua màn hình mã : Monitor MSI Optix MAG271CQR Curved 2K,144Hz, RGB

Link sản phẩm: https://www.hanoicomputer.vn/man-hinh-msi-optix…/p45595.html

Mã sản phẩm theo thông số của Website HNC và Website MSI là : Độ phân giải 2K, 144HZ. 1Ms, Viền cong

Anh Hải kiểm tra lại trên website HNC và gọi điện hỏi đều được báo là còn hàng và quyết định ra chi nhánh Hà Đông để mua màn hình MSI 2K 144Hz.

Anh Hải ko test sản phẩm vì đang đông khách nên cầm về luôn

Sau khi cầm về A Hải đã thử mọi cách ko lên được độ phân giải 2K.

Anh Hải kiếm tra lại sản phẩm mình nhận được là MAG271C là màn hình Full HD, không phải mã MAG271CQR là 2K có LED

Khi đem trả lại màn hình, A Hải phải đợi hơn 1 tiếng đồng hồ để kỹ thuật viên test và tiến hành nhập lại.

Kỹ thuật viên HNC không kiểm tra theo quy trình trả hàng mà lại ngồi tìm cách đưa độ phân giải của màn hình lên 2K và khẳng định đã giao đúng hàng.

Sau khi anh Hải chỉ ra đây không phải sản phẩm ghi trong hoá đơn, kỹ thuật viên tiếp tục gọi kinh doanh và 1 kỹ thuật viên nữa lên check lại.

Sau khi tiến hành nhập lại bộ phận thu ngân đã trừ tiền phí quyẹt thẻ của anh Hải trước đó. Cuối cùng KH phải trả phí 50k. Anh Hải không nhận được bất kì lời xin lỗi nào từ phía HNC đến thời điểm đó.

II. VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA HANOICOMPUTER

Sai sót đầu tiên : Việc không kiểm tra kĩ sản phẩm khi xuất bán của HNC, trong quá trình xuất kho giao hàng đến khách hàng không kiểm tra kĩ về sản phẩm.

Sai sót Thứ 2: Nhân viên Kinh doanh thiếu trách nhiệm khi khách hàng mang sản phẩm tới nhập lại.

Sai sót Thứ 3: Nhân viên kỹ thuật Không hiểu rõ bản chất khiếu nại từ phía anh Hải về sản phẩm. Không nắm rõ sản phẩm, nghiệp vụ yếu.

Sai sót thứ 4: Nhân viên thu ngân, kinh doanh không nắm rõ quy trình đổi trả sản phẩm lỗi, đã trừ tiền phí quet thẻ trước đó.

III. VỀ NGUYÊN NHÂN SAI SÓT CỦA HỆ THỐNG VÀ NHẦM LẪN SẢN PHẨM.

Trong đơn hàng nhập của HNC ngày 28/3/2020. HNC có đặt hàng nhập của Công Ty AD Computer là nhà phân phối sản phẩm màn hình MSI tại Miền Bắc. Đặt mua 4 sản phẩm Màn hình MSI Optix MAG271CQR

Ngay sau vụ việc xảy ra HNC làm việc lại với Bên phía đối tác AD và bên phía AD Computer cũng đã có mail xác nhân lại giao nhầm hàng trong đơn hàng HNC đặt ngày 28/3/2020. Công ty AD xuất cho phía HNC mã MSI MAG271C thay vì mã MSI Optix MAG271CQR (HNC xin gửi lại xác nhận từ phía NPP với bên HNC bên dưới).

IV. LỜI XIN LỖI VÀ MONG MUỐN KHẮC PHỤC.

Để tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình với Khách hàng; đồng thời, nhằm đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng đúng tiêu chuẩn, Chất Lượng.

HNC xin gửi tặng tới anh Hải chiếc Màn hình MSI Optix G27CQ4 – 27″ CONG 2K 165H 1Ms như lời xin lỗi chân tình và tri ân anh Hải đã là khách hàng luôn ủng hộ HNC trong 1 thời gian dài.

Thu hồi toàn bộ lô hàng đã bán ra ( bao gồm 3 chiếc- 1 chiếc anh Hải, và 2 chiếc của 2 khách hàng trước). HNC sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng đã mua sản phẩm trên.

Trong 19 năm qua HNC đã luôn nỗ lực để phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất; tuy nhiên đã không tránh khỏi những thiếu sót của mình. Đặc biệt trong đơn hàng ngày 26/4 của anh Hải.

Sự cố lỗi kỹ thuật này là nằm ngoài mong muốn của Chúng tôi và là thiếu sót trong quy trình của HNC. Một lần nữa, chúng tôi xin thành thật xin lỗi các khách hàng đã đặt hàng và gặp phải tình trạng không mong muốn này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự cảm thông của quý khách.

Xin cảm ơn và chúc quý khách mọi điều tốt đẹp!

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 5 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar