Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt hàng xóm hãm – Đổ rác và xây chung vách còn dọa nạt

HÀNG XÓM HÃM LOL

Sài gòn nắng nóng chết cđm mà vẫn gây cho t chửi mà. Chuyện là kế nhà t có một gia đình nọ vào Sài Gòn sống đã từ rất lâu nhưng văn hoá thì như trên trển vậy.

Phốt hàng xóm hãm - Đổ rác và xây chung vách còn dọa nạt 3

– Câu chuyện đổ rác: Đ’ bao giờ, t nhắc lại là đ bao giờ đổ rác bên nhà mình mà cứ canh canh nhà t không có ai là qua tống hết thúi đuỵt nhà họ sang trước nhà t. Thùng xốp để rác thiếu xin thì t cho. Nhưng không là không đcm quanh năm vứt vào thùng nhà t cả đống như vậy.

– Câu chuyện đậu xe: Nhà thì già trẻ gái trai cháu chắt một lol xe từ xe máy xe đạp xe điện xe ô tô lúc lol nào cũng đậu trước nhà t, hôm nào nắng là xác cmnđ đậu luôn trên sân. Rất chi là tuyệt vời các m ạ. Đi ô tô về là để trước nhà t full sân, thấy anh chị em t dắt xe cô nhà thì ngó trơ trơ muốn dả cái mỏ lol ghê. Khách đến chơi nhà tđn cũng đậu hết trước sân nhà t. Thề đ thể hiểu được cái giống loài lol gì. Sân hai nhà như nhau mà ace cô bác bên ấy ơi.

– Câu chuyện sửa nhà: Lúc xây nhà kêu tiết kiệm tiền xin bên nhà t làm chung vách. Xong tđn 1 tuần nay xây sửa gì t đ biết, sơn sửa tường chung đ nói thì thôi cũng chả đập gì t không nói, mà đcm sơn xong vôi vữa đổ hết sang nhà t, đ nói một câu à nhà chú chuẩn bị sửa nhà nên có gì sửa xong chú dọn cho hay con thông cảm cl gì đó. Không không không chúng mày ạ. Xong hôm rồi đập cửa nhà t la làng mở cửa đòi sơn phần tường bên nhà t. Là đập cửa la làng nhé chúng mày. Ôi văn minh quá đi ư ư. Nhà t cũng đ khó khăn gì đâu mà vừa mở cổng ra thì đcm chỉ trỏ mặt chị em t bảo “Tường nhà t t muốn làm gì thì làm, m đừng có láo” Ôi wtf mới mở cổng mà chú hàng xóm iu quí. Xong còn đụng chạm đến người lớn bên nhà t nữa. Má chị em t vùng lên chúng mày ạ. Vùng lên sang nhé, không có cheap như ấy, nhẹ nhàng bảo chú “Cháu nhớ tường này tường chung mà, với lại chú đã không lịch sự, đụng chạm tới người lớn thì bọn cháu cũng không cho sơn sửa gì nữa đâu”.

Chị em bọn t hiền quá mà phải không chúng mày, thấy nhà t không có người lớn nên càng ngày càng lấn tới, cư xử thiếu tôn trọng, vô văn hoá không thể chấp nhận nổi. Còn tấm hình bên dưới là chiều nay t đi làm về thấy một đống đồ sửa nhà vứt hết ở đấy. Chúng mày gặp trường hợp như t có chịu đựng nổi không chứ. Giúp t giải quyết cái gia đình đáng iu này với ôi mẹ ơi già hết đầu rồi mà không hiểu văn hoá tắc đường chỗ nào rồi.

Mãi yêu hội dính phốt ♥️

Nạn nhân: Như Nguyễn

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar