Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt hàng xóm gây sự tại từ liêm Hà Nội

Chào mọi người xin mọi người dành mấy phút để cứu mình với!

Chuyện nhà mình ở nhà 27 ngõ 55 Tân Xuân được 5 năm nay, xong mới năm ngoái mua nhà trả góp ngân hàng cạnh nhà 34 ngõ 55 tân xuân làm nghề cắt tóc gội đầu để làm xưởng may. Kể từ lúc mua nhà làm xưởng may (<10 người, diện tích 43m2 rất nhỏ, tối đa 4 máy chạy 1 lúc, mình còn sử dụng tường cách âm rồi cẩn thận mua bọc về bọc lại lớp nữa)

Thế mà bà này kiện nhà mình 1 năm nay từ lúc có 1 máy may, kiện ồn nhưng công an tới và nhà mình không có vấn đề gì cả.

Vì không làm được gì mình, bà ý gây sự, chửi bới 2 đứa con mình, một cháu 5 tuổi, một cháu 2 tuổi rất thậm tệ, toàn nguyền rủa các cháu ung thư lòi mắt rồi ra đường bị xe đâm. Các cháu quá ngây thơ có tội tình gì mà chỉ vì lòng ghen ăn tức ở của hàng xóm mà liên tiếp hành hạ các cháu như vậy a?

Hiện tại vì dịch bệnh và vì không muốn con mình bị ảnh hưởng nên mình đã cho con về quê sống vì không thể chịu nổi cảnh bị hành hạ như này nữa. Mình người lớn thì không sao nhưng trẻ con có tội tình gì, các cháu đã làm gì mà hàng ngày phải nghe tiếng chửi rủa, nguyền cháu ung thư rồi đi ra đường xe đâm ạ. Mình thương con mình nhưng bất lực vì công an đã vào cuộc nhưng không xử lý tận gốc để gia đình mình ngày đêm bị hành hạ, đe dọa đến tính mạng nhà mình. ( Bà này còn gọi cả xã hội đen tới, dọa nạt, cầm dao, đủ thứ đứng trước cửa nhà mình…)

Bà cho 2 thanh niên xăm trổ và bà ý vào nhà mình hành hung, đập điện thoại, xé quần áo mình xong lúc lùi ra ngã bậc dắt xe và chạy về lấy gậy sang đánh tiếp thế mà lại ra viện nằm xong kiện Công An thành phố là chồng mình đánh phải đi cấp cứu. Trời ơi, tại sao con người dựng chuyện thế có thể chuyện ác vậy mà cũng xảy ra với nhà mình ?

Nếu chỉ kiện nhà m ồn nhưng khi công an tới không cho người ta đo độ ồn, kiện ồn nhưng lại cho người vào hành hung đập điện thoại, xé quần áo của mình? Vác dao ra bảo giết mình, chửi công an… kiện ồn mà liên quan cả Phòng cháy chữa cháy, quản lý thị trường, thuế… ( à, nhà mình đầy đủ hết nên không làm được gì thì quay ra chửi nhà mình và con mình thế này đây a, hỏi có sống nổi không?)

Đây là 1 trong tầm 30-40 clip mà vẫn hành hạ nhà mình đủ kiểu 1 năm nay rồi. Nhà mình làm khẩu trang phát từ thiện cho khu và mọi người cũng báo công an vào kiểm tra nhà mình

Tiếp nữa, một thời gian dài cứ đêm mình bị nháy máy gọi không ngủ được, stress kinh khủng???

Mọi người giúp mình xem giờ mình phải làm gì a, nhà mình nợ ngân hàng tiền tỷ, cả nhà chỉ trông mong vào xưởng may nhỏ này thôi, mà giờ đã triệt con đường sống của mình mà còn chửi rủa con mình nữa, trẻ con không có tội.

Mọi người giúp mình với, mình bị stress cả năm nay không ngủ được, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, không chỉ lo cho mình mà lo cho cả con mình nhỡ ra đường bà ý làm gì thì thật sự không sống được ạ.

Cảm ơn mọi người đã đọc tới đây ạ!

P/s: Mình để tên với thông tin Bà hàng xóm dưới đây ạ

Tên Lê thị lâm sinh 1968
Điện thoại 0968630565
Nhà 34 ngõ 55 Tân xuân, từ liêm
Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005070704422

Tác giả: Ngo Lan Phuong

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:56 chiều ngày 9 Tháng Chín, 2020
Sidebar