Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt giúp việc lười biếng còn thất hẹn lên xuống làm phiền chủ

😡 Em đăng chị này cho các mẹ cần tuyển né ra kẻo rước hoạ vào thân với người cơ hội và lươn lẹo 😡

Chị này lần đầu gọi cho em là đầu tháng 9, khi đó em gần sinh, em bảo đợi cuối tháng 9 em sinh thì bắt đầu làm ca đêm.

Chị ta nhận lời vâng dạ rất nhiệt tình không hề từ chối chỉ bảo chị cho em thêm tí lương, em bảo thì chị cứ làm đi rồi tính ! Đến lúc gần sinh em confirm lại thì chị ta kêu cần việc đã đi làm rồi, không chờ em sinh được, ok fine!

Ai cũng cần ăn ở, cần công việc, em không trách, chưa kể lỗi do em, em mới hỏi cũng chưa xác nhận gì nên người ta đi làm chỗ khác thì cũng bình thường!

Tới hôm kia, em cho bà ca đêm nghỉ, mới đăng tin lên, để tìm người, thì lại thấy chị ta xuất hiện, chị ta nói nghỉ bên kia rồi, mới được hơn tháng đã bị cho nghỉ, mà lúc đó em ngu quá không nghĩ ra, bà này luôn miệng chăm tốt lắm, ấy vậy mà con em mới được 1 tháng đã bị cho nghỉ rồi 🤕🤕🤕🤕

Em tìm người thì chị này hẹn em hôm nay 22/10 lên vì bận sắp xếp công việc ! Em đồng ý mức lương như chị ta yêu cầu nhé, không deal bớt 1 xu! Từ chối mấy người hỏi em vì giữ lời hứa với chị ta!

Rồi cả ngày qua em liên lạc, confirm, sau khi thấy chị ta xin chào bảo em: chị mô tả công việc đi! Em chụp nguyên văn màn hình đó!

Các Mom đọc em mô tả công việc đó ạ, hết sức đơn giản, bé ngủ mình ngủ, bé ăn cho ăn, bé nhà em không thức đêm! Vậy mà chị ta im lặng không trả lời, rồi em phải hỏi chính xác chị có làm ko 2-3 lần chị ta mới lòi đuôi biếng nhác, ngại vất vả, lươn lẹo, thiếu trung thực, không làm nói không làm, chơi trò mất tích xong rồi đổ vấy lý do abc này nọ!

May mà chưa làm cho em, loại này chỉ được mồm mép, trông trẻ ngại vất vả kiểu này khéo đổ sữa của con đi, rồi đánh bé không chừng..

Các mẹ né bà cô này ra nhé, kẻo lại như em! Đi làm còn mong làm nhàn, thứ gì đâu không à! Chỉ giỏi nói hay lắm! Người làm tốt không ai tự khen mình tốt mình giỏi, đằng này nổ tới tận trời xanh…

Còn giả bộ đóng vai bệnh tật, đưa điện thoại cho con gái nhắn tin: cô ơi mẹ con bệnh abc! Bệnh gì lẹ vậy, vừa nói chuyện điện thoại giọng sang sảng, rồi còn hi, chị mô tả công việc đi mấy tiếng sau bệnh luôn đc, nhắn tin vẫn online seen và không reply!

Rồi mấy tiếng sau gọi lại đã ngã bệnh! Bệnh gì lẹ dữ, vừa báo bệnh sáng mà giờ lên đôi co cãi nhau tay đôi được với em nè (các mom xem nhé)!

Mấy người giấu đầu lòi đuôi, nên tránh xa vì chưa làm đã thiếu trung thực, không đàng hoàng! Buôn trẻ em giờ nhiều, không tìm ng đàng hoàng họ bế con mình đi không chừng!!!

Số điện thoại cô giúp việc tệ : 0901351289 – Hồng Hạnh giúp việc

Tác giả / Nạn nhân: Nguyễn Ngọc Tuệ Minh

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar