Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt ghtk giao hàng làm vỡ case CPU

Dành cho bác nào có ý định gửi đồ ghtk nhé, mình gửi cái case và bộ fan ra hà nội , sau khi mình gửi thì dự kiến hàng sẽ tới trong vòng 3 – 4 ngày , nhưng mọi chuyện lại khác, hàng thì đã tới hà nội, đã tới kho để đưa nhân viên giao nhưng không, nó bắt đầu chuyển thùng này đi từ kho này sang kho khác 4 lần mà không giao cho khách, kể ra hơn 13 ngày khách không nhận được

Sau đó thì tụi nó bắt đầu gọi cho mình nói là hàng có dấu hiệu vỡ kính, rồi giờ ai đâu mà nhận nữa, trả hàng về thì giờ thùng nát bét như thế này đây, móp thùng, vỡ 2 mặt kính, chân óc vặn kính biến dạng.

Thua, làm ăn như thế này thì còn đâu uy tín. Mình còn ghi trên thùng hàng là hàng dễ vỡ có thuỷ tinh ở 2 mặt bên hông thùng để nhẹ tay, trả thùng về móp từ trên tới dưới, hộp fan bỏ trong thùng dán keo bị bung ra văng fan mỗi nơi chổ là biết quăng cỡ nào rồi ha. Hàng được gửi đi ngày 8/12/2019 – trả về tới nơi 15/1/2020.

Các bác xem hình mà đừng dại như mình nhé !

Tác giả: Lâm Gia Huy

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
  • anh viết lên đơn mà quan trọng anh có chọn cái gói gửi hàng Dễ vỡ k? cái gói đó sẽ mắc hơn và đi luồng riêng dành cho hàng sễ vỡ. Em gửi gói đó có hư hỏng gì đâu :))

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:46 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar