Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt em gái đi làm thêm ăn cắp 4 triệu và vẫn ra vẻ ngôi sao vô liêm sỉ

NHỜN CHÓ CHÓ LIẾM MẶT LÀ CÓ THẬT CÁC ÔNG Ạ ☹️ Em gái đi làm ở shop được gần 2 tháng thì băm luôn vài củ . Bọn tôi bắt được nhưng thương tình nghĩ là con gái, ngại hộ em vấn đề thể diện nên tha, cho thời gian để sửa chữa lẫn trả tiền nhưng mà em ấy chắc thấy bọn tôi lành quá nên vẫn tự cho mình là ngôi sao =)) chán.

Ăn cắp xong trễ hẹn trả, khất lần đến lúc đi trả tiền lại quay ra bảo hồi trước em bảo 4 triệu nhưng em về tính lại thì có 3 triệu mấy thôi nên em chỉ trả lại thế thôi ^^ =)))))) đùa chưa ăn cắp còn đòi công bằng với cả liêm sỉ nữa thì chịu.

Anh em bạn bè làm quán bán hàng mà không muốn hao hụt tiền bạc thì nhớ tránh cái mặt này ra nhé :)). Nghe em ấy bảo là đi làm ăn xa nên anh em khắp nơi cứ cẩn thận trước nhé .

Chắc trong tất cả các phốt nhân viên ăn cắp tiền shop thì shop mình hiền mẹ nhất mất :)) =))

Không public, bắt trận ăn cắp cũng không thèm quay lại clip vì nghĩ thôi em nó là con gái thương tình giữ cho cái mặt. Cũng chả cần tính toán chính xác bao nhiêu ok mày nhận lấy bao nhiêu tao đồng ý là bấy nhiêu luôn, không thèm xét nét mệt người.

Cho luôn cả thời gian đi làm để kiếm tiền trả lại =)) thế mà cuối cùng vẫn bị phụ lòng. Bùn =))

Sau hơn 2 tháng em gái đến trả tiền nhưng thái độ vẫn kiểu tôi chả sai, tôi không ăn cắp tôi chỉ là nợ tiền thôi giờ tôi trả đây, tôi không cầm 4 triệu nên việc gì tôi phải trả đủ 4 triệu. Tôi cần công bằng, tôi muốn liêm sỉ. 🤷‍♂️

Thế thôi đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại nhưng ăn cắp mà không hối lỗi thì chịu. Hết bao che. Hjx ( tự xin lỗi bản thân và các bạn đã giục mình bóc phốt từ 2-3 tháng trước 5 trăm cái )

Thôi anh em xem clip là biết.

À ĐÂY CHUYỆN KINH ĐIỂN NHẤT =)) NÓ MANG TIỀN ĐẾN TRẢ NHƯNG CÒ QUAY THẾ BỌN TÔI KHÔNG THÈM LẤY NỮA, Đ DUNG THA NỮA MÀ UP PHỐT THÌ NÓ LẠI LEN LÉN NHÉT TIỀN LẠI . LÚC BỌN TÔI UP PHỐT XONG THÌ PHÁT HIỆN RA THẾ CÓ GHI THÊM CAPTION LÀ ĐỌC ĐƯỢC BÀI THÌ ĐẾN LẤY LẠI TIỀN ĐI NHÉ. 6 GIỜ SÁNG HÔM SAU ĐẾN ĐẬP CỬA LẤY TIỀN LUÔN =))))))) MẶT BÊ TÔNG VL =))

SAU ĐẤY CÒN LẬP 1 loạt nick fake nick bọn tôi định làm trò hèn kế bẩn . Nghĩ lại tiếc thấy cả ngu vì sự thương tình của mình huhu ( anh em đừng chửi tôi nhé huhu )

Nhớ rõ ràng lúc bên nhau mình cũng iu thương, em lỗi mình mấy lần mình cũng ko đành hanh đanh đá lắm thế mà vẫn không chịu ngoan. Chánn.

*CLIP 1: Mánh ăn cắp quen thuộc mà đúng đợt này tôi đi chơi nên cháu nó trót lọt nhiều.
*CLIP 2: =))CLIP CÒ QUAY ĐÒI GIẢM TIỀN TRẢ. Đm trần đời thấy ăn cắp còn có cả sổ sách thống kê =)))))))
*CLIP 3: ĐỜI ĐƯA ĐẨY THÔI NHÉ CHỨ NG TA BIẾT PHẢI LÀM SAO BG??? =)))))) nó bảo lấy tiền để trả nợ cho nhà xong suốt khoảng thời gian đấy nó ăn chơi vl, mua đồ ăn uống bill toàn mấy trăm, 1 triệu ☹️ chơi hơn cả mình. Lại còn suốt ngày bảo với bọn làm cùng CHỊ KO THÍCH XIN TIỀN, VAY TIỀN – nhưng lấy tiền ok chị thích =)))))))
*CLIP 4: Bà hơi bị bận nhé, không có thời gian cho chúng mày đâu :)))
*CLIP 5: Bà trả rồi nhé chúng mày ko lấy là do chúng mày thôi 🤷‍♂️ bà hết trách nhiệm.
*CLIP 6: ĐẾN LẤY LẠI TIỀN =))
*CLIP 7: À LÚC NÓ NHÉT TIỀN ĐÂY, trông cái mặt kìaaaaa.

Thêm đoạn inbox cho anh em nửa đêm đọc đỡ buồn.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar