Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) – Coin của Việt Nam / KaoVan

Bằng chứng DRK Coin là của Việt Nam

CrimFlare – Các website Việt dùng chung với DRK

DRK được KaoVan bơm rằng là công nghệ của Thụy Sĩ, ồ Thụy Sĩ thì tại sao lại chung cloudflare với 2 site Việt Nam nhỉ ? Bài viết này tôi không đi chi tiết về kĩ thuật check. Bạn có thể nhờ ai đó check crimeflare.

 • cot**.net (Xin giấu domain này vì có thể lộ info người Dev Draken)
 • ibatdongsan.co
 • hihashop.com

Người Dev DRK cũng là người đặt chung các site trên cùng với draken.group ! Cùng là dân dev nhìn qua về cách sử dụng chung font – cách ghi log – cấu trúc code thì chẳng bao giờ trật được DRK chắc chắn là coin do Dev VN phát triển.

Theo các dấu vết tôi truy lùng thì người Dev này không phải là nhân vật xa lạ, team lead của TomoChain – Leak mã nguồn ra để build draken.exchange.

Ok, tạm thời tôi chỉ tiết lộ về Dev của DRK là người Việt, vì chung quy họ cũng chỉ làm việc vì tiền. Kẻ đáng nói lên ở đây chính là KaoVan – Con quỷ hút máu đồng bào vẫn đang được tung hô ngoài kia

Hack vào AdminCP của draken.group

Tôi đã hack vào adminCP của Draken – Vì cùng là Dev Việt Nam nên các lỗi cơ bản thì cũng dễ nhận ra thôi. Tuy nhiên trong AdminCP chỉ để duyệt nạp rút / thêm cái product / quản lý user mà thôi.

Mọi thông tin từ Draken đều xuất phát từ BGC KaoVan

Ồ lạ nhỉ, sao dev draken chưa tung lên telegram hay twitter luôn mà KaoVan luôn là người biết trước, lúc nào cũng tỏ ra là đấng cứu thế mang lại những đồng coin giá trị nhất cho cộng đồng, không phải chủ Coin thì làm sao biết mà show off được !

Ví btc của draken.group đã nhận bao nhiêu btc ?

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng BGC.KaoVan đã hút máu đồng bào người việt bao nhiêu btc nha: https://www.blockchain.com/btc/address/1JsfNPNZK2z8FhUy8idLixGGnuaAgi8bh2

Tại thời điểm viết bài thì tổng hút máu là 1680.92741767 BTC

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 3

Và đã rút 355 BTC. Nếu bạn soi kĩ Transaction thì mỗi lần rút BTC là đều trước thời gian vài ngày đến 2 tuần BGC mở văn phòng đại diện (Chơi crypto mà mua hẳn nhà mười mấy tỷ để mở văn phòng :))) – 1 căn biệt thự ven biển ở Đà Nẵng cũng chỉ làm … văn phòng đại diện)

Các động thái chứng tỏ DRK coin là scam – lừa đảo

Nâng thời gian giam coin khi rút

Không có 1 thông báo chính thức nào từ kênh draken nhưng sự thật là khi bạn rút DRK từ draken.group thì số coin còn lại sẽ tiếp tục chia đều cho 430 ngày (1 con số thực sự lớn). Khi rút tiếp thì tiếp tục chia cho 600 ngày – Và điều đặc biệt ở đây là gì bạn biết không ? Thông tin này được team BGC của KaoVan đưa ra đầu tiên ?!?

Ban đầu giam 300 ngày. Giờ chơi bài reset hơn 1 năm thì ai chịu cho nỗi hả kotex hút máu đồng bào

Đẻ ra trò Stake – lãi sinh lãi như lending

Trong khi chưa biết cách nào hút máu tiếp thì đây là nước cờ cực kỳ cao tay. Ra trò Stake sinh lãi dựa trên DRK vào gói. Mà bạn biết cái gì thú vị không ? Stake là giam vĩnh viễn không hoàn trả nha. Thực chất là cách kéo dài thời gian hút máu và vẽ cho hệ sinh thái thêm sinh động thôi.

Tự hào là đồng coin đã MAINNET – Không phải Token ???

WTF man ?!? Từ bao giờ vẽ ra được cái block explorer nhảy nhảy mấy con số thì là main net vậy ? Main net cái đéo gì không cần trải qua test net ?? main net mà đéo cần public ban đầu cho các developers khác vô tham quan check về công nghệ.

Tự code ra cái trang explorer – explorer.draken.tech – Xong bảo đó là main net. Thế đợi mình dùng SiteCloner mất 30 giây kéo giao diện y chang. Thêm vài đoạn script là nó chạy mượt mà nha

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 4
Chỉ đơn thuần là cái giao diện thôi, mainnet chain cái gì không biết

Sàn DEX – Draken.exchange bị trục trặc khi deposit

Vâng, ban đầu tự hào rằng là đồng coin chuyển và nhận blockchain nhanh nhất hiện nay (chỉ 2 giây). Thế mà lúc trục trặc không gửi coin đi được thì bảo là do blockchain ETH :v

Ủa chứ coin mà ký sinh vào blockchain ETH thì tự hào cái buồi gì ??? Con này thật chất cũng chỉ là Token – Giao tiếp qua RPC với blockchain ETH (Không phải tạo smart contract) – Lừa gà mờ không biết code chứ có cái vẹo gì !

Và đây là một pha cà khịa ponzi DRK đến từ blogtienao :

https://www.facebook.com/blogtienao/posts/2704247973231274

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 5
Gắt quá blogtienao ơi

Khóa rút DRK không có thời hạn cụ thể và bơm cho PUMP

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 6
Thông báo tạm dừng rút BTC và DRK

Sau khi thông báo tạm rút BTC và DRK. Đi kèm với việc Deposit vào sàn draken.exchange không được thì bắt đầu pump và các con giời lại tung hô với nhau

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 7
Sự trơ trẽn và hút máu bá đạo đến từ KaoVan :)))

Mang danh là Sàn DEX nhưng người dùng không có private key

Với anh em nào chơi crypto lâu năm thì đều biết rằng. Bạn chỉ thực sự sở hữu khi bạn nắm trong tay Private Key hoặc Seed (Ít nhất thì là keystone). Ví dụ bạn deposit vào sàn binance – sàn binance sập thì coi như bạn mất tất cả.

Còn nghĩa của từ DEX là Decentralized Exchange – Sàn sẽ giao dịch hoàn toàn minh bạch qua blockchain. Mỗi người dùng sẽ tự chủ được ví của họ (Họ sẽ biết được private key để khôi phục ví).

Ok, trở lại với con DEX mặt loz DRK này, giả sử cái web draken.exchange nó sập thì sao ? Có phải coin bạn deposit vào mất toàn bộ đúng không :))) Sàn giao dịch phi tập trung cái quần què nè. Đã phi tập trung thì bước đầu tiên phải cho người dùng tự quản ví của họ, không có lý do lý trấu gì ở đây cả !

Tác giả: Nông dân chăn trâu

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 62 đánh giá
 • Mình chỉ thắc mắc 1 câu:
  Tại sao website toàn cầu,lịch sử lâu đời, nhà đầu tư khắp nơi trên TG mà 98% người Việt truy cập ????  
  Ae giải thích dùm mình câu này.

 • KAO VÂN LẬP KÈO 10 TỶ CHỨNG MINH DRK LÀ TOKEN
  PHỐT THÌ CHỐT KÈO ĐI BẠN EI
   
   

 • VIẾT BÀI MÀ ĐÉO CÓ KIẾN THỨC THÌ PHỐT AI
  NGON RA MẶT LÀM KÈO 10 TỶ ĐI BẠN
   

 • đội dev là người việt. người việt cũng giỏi nhưng ăn xổinó cam quả này thì khó sống đất vn”
  public hết thông tin nhiều thằng mất lớn nó chả tìm

 • Ret thằng Kao Vân cũng lừa người ta vào gói mua Pool giá 6 satoshi. Khi lúc đó giá đang giao dịch ret đẩy lên trên sàn mấy chục Sat. Người mua Pool bị giam 6-9 tháng gì đó k nhớ, nó dụ người ta mua xong thì giá Ret xuống 1 sat và không ai giao dịch như giờ. Lúc đó nó cũng hô hào Ret là coin 4.0 công nghệ vãi lồn. Kịch bản chẳng khác đéo gì con DRK. 

 • Bọn chân rết của Kao Vân chỉ có đúng 1 luận điểm. Giàu bằng người ta chưa mà nói. Hài hước quá, khổ thân. Bài viết phân tích đầy đủ chứng cứ và cả kỹ thuật mà cứ vào chửi đổng người viết ko biết gì. Trong khi chính chúng mày là người không biết gì và bị lừa.

 • Ai từng biết dự án RET trước đây hoạt động ntn, lừa đảo ra sao không ạ. E đang lỡ vào DRK, để e còn biết tính toán sao để lấy lại vốn hiệu quả nhất. E cảm ơn.

 • ông viết bài giúp đc ai giàu lên chưa, thấy ngta giàu chia sẻ cho cộng động, bao nhiêu người giàu lên lại gato vậy nhỉ

 • Mình từng là nạn nhân, các dự án spacoin, ret, bcs, trend coin sàn cũng là 1 nhóm người của Kao Van kêu gọi, nếu ai tham gia thị trường coin 2017 thì sẽ rõ (nào là đội ngũ ICO đầu VN, trend xu thế, …), thử hỏi những người bạn này của hắn đã như thế nào :). Còn riêng DRK ( Draken ), mình tin chắc là hắn tạo cuộc chơi này huy động vốn lùa gà, giá cứ lên cao, nhưng sẽ không bao giờ rút đủ. Cuộc chơi tài chính là như thế, BTC 19k$ các anh chị marketing, digital (những người chưa hiểu rõ về kiến thức đầu tư), mới bắt đầu tham gia và mong đợi BTC trăm k$, triệu$, trong khi dân tài chính thì cân nhắc, và đó là lúc tháo chạy. Đây là lời khuyên, mọi người nếu có đầu tư thì hãy cân nhắc kỹ (Người có tiền thường muốn vô danh, người tạo danh tiếng thường có chủ đích)

 • thằng mặt lồn lừa đảo hút máu đồng bào bao nhiêu dự án, phong trào lending 2017, bitchamps, RET, spacoin. giờ lại DRK, con drk này mã nguồn lấy từ RET. block chain riêng các củ cạc  ký sinh trùng trên ETH , sẽ có bài viết cũ thể phân tích kỹ thuật về con này, đơn giản mà mấy thằng bu đít, tung hô, chắc có chia chắc mấy thằng chạy MLM cùng nó 

 • Cái này tao biết từ lâu nhưng kệ bà cho mấy thằng ngu chết, Con RET với DRK đều của thằng Kao Vân hết, trước đó là con Bitchamps. Thằng này đến anh em nó còn hút máu thì ở đó nó mang tiền cho chúng mày ăn. Rồi đến ngày nó sẽ lại để lại chúng mày bơ vơ với mộng làm giàu còn giang dở thôi. Ngu lắm. thằng mặt quắt tai dơi đó thì ở đó mà tử tế. Chờ mà xem
   

 • Giờ 1 đám lỡ đưa tiền cho Kao Vân nó mua đất đành tung hô cho nó tiếp tục lừa người khác để mình đươc rút vốn. Khổ thân toàn gà mờ cứ tưởng dễ ăn.

 • Ủa hack vào được Draken.group sao không xoá mẹ 1 list user đi. Thì nó nhanh sập, và sẽ minh chứng nó scam luôn. Vì công nghệ cùi mía sao có mainet với dex được.

 • Drk ảo tung chảo ae ạ. Ko có đầu tư coin nào mà nó bảo đảm cho mình khi tham gia sẽ được lãi từ 16- 20%/ tháng. Cộng với việc mập mờ thông tin từ web của drk này hoàn toàn thông tin từ VN .Cái web mà tụi nó đưa ra kêu là web chính của draken thì dân tk web bk ngay củ tỏi rồi. Mô hình ponzi. drkban đầu bắt mua theo gói sau rẻ nhất 0.1btc sau có thể mua số lượng tùy ý. Hoa hồng chia theo f1 6% còn lại 1%. Còn mấy ô thành vien mua gói chỉ 0.001usd/drk bán lại cho cái thành vien sau thì 0.009 usd.. Kao vân nó bày ra để tụi f1 f2 nó sale tích cực mở rộng cộng đồng lợi cho nó. 
   

 • Mainnet cái củ cặc gì mà ký sinh vô blockchain của eth. Vẫn còn những con bò bú cu kao vân. Bú nhiệt tình đi rồi nó ị cho ít tiền ăn sáng. 

 • Thằng dốt thì hay nói chữ, giọng điệu chợ búa này thì nghèo rách mồng tơi ra, ai đi nghe thằng nghèo như mày kể chuyện, dự án DRK là của KaoVan luôn đấy thì sao :)), Sao tao ko thấy mấy thằng leader trên thị trường coin này xây văn phòng vậy?, Xây văn phòng rồi đến lúc Scam dọn sao cho kịp, chạy sao cho nhanh được đúng ko? =))))

 • Trình bày như vậy đòi phốt , giỏi ra phản biện với KV , nó lộ mặt , tụi mày thì ăn rồi rảnh đéo có gì làm , KV nó giúp bao nhiêu người giàu lên  , tụi mày đã giúp gì cho đời đâu , ngu mà còn tỏ vẻ , não chứa cức

 • Vẫn có những thằng ngu lồn bảo rằng ở draken.exchange không cần private key vì giao dịch trực tiếp giữa metamask. Metamask cái máu lồn bọn mày. Mày muốn giao dịch ở site của nó m phải deposit coin vô ví tạo bởi sàn. Chứ đéo phải DEX như forkdelta.app – Vụ sàn DEX thì từ 2017 các ông lớn đã thảo luận nhưng nó vẫn đéo khả thi. Binance là thằng tiên phong tạo binance chain để làm DEX nhưng cuối cùng vẫn chưa thực hiện được vì nhiều hạn chế. Đkm bọn máu lồn đã ngu còn ra vẻ

 • Thữ hỏi có cái gì mà https://realtract.network có mà Draken không có không?
  Mấy con dời vào mà xem lại đi, nếu mà công nghệ nó ngon thì RET nó đéo phải chết như thế, sao phải tạo ra 1 dự án khác để hút màu dân VN??

 • Dự án https://realtract.network chết
  Nó mua source code của RET xong nó build lên Draken đây mà.
  Thừa biết. Sàn ghẻ UX/UI như cc kêu mượt, nến thì vài tiếng mới có 1 cây.

 • Để ý kỹ đoạn về mainet lẫn test net nhé, lừa đc mấy con gà không biết gì thôi chứ Kaovan sao lừa đc anh em Blockchain lâu năm =)) Chơi crypto 1 năm trở lên sẽ biết DRK chả khác lồn gì RET cả, địt mẹ lũ lồn ăn cướp 

 • Bọn chó đàn của KaoVan vẫn gáy tốt quá nhỉ ? Hay là do lỡ ném mẹ tiền vào rồi nên sợ bóc ra thì nó scam, phải đợi những thằng ngu mới vô để xả. Tội

 • Người viết kiến thức sâu và có trình độ code. Vậy mà bọn ngu ném tiền cho Kao Vân ăn vẫn vào phán người viết ko biết gì hài thật. Đúng là bọn ngu giờ lỡ đưa tiền cho nó nó cho ăn cức cũng ráng khen thơm.

 • https://blogtienao.com/mining-city-la-gi/?fbclid=IwAR27mHtGCgTnjY0NNmnudM9bMf9iRr9rrerXVebpFXJ68MFVGddngydbU0c
  đây là link blog tien ảo nói về btcv trước khi nó lên sàn với giá 7$nghĩ là tiền phải giữ ở ví mình thì mới gọi là phi tập trungnhưng sai hoàn toànbởi vì khi ông cấp quyền truy cập ví của ông vào sànthì sàn muốn làm gì ví ông chả dcmỗi lần bán, alo cho ông nói anh ơi vào bán giùm em coin àsàn phi tập trung phải chạy trên blockchainnó thành 1 quy trình khép kínhacker ko tham gia vào đượcnếu sàn dex mà ko chạy trên blockchain mà lưu dữ liệu trên serverkiểu như lưu user như idexrồi hacker nó hack server, nó chiếm quyền userthì tiền ông cũng ra đinghĩA là tiền phải giữ ở ví mình thì mới gọi là phi tập trungbởi vì khi ông cấp quyền truy cập ví của ông vào sànthì sàn muốn làm gì ví ông chả dcsự phi tập trung ở đây thể hiện đó là các quyền kiểm soát ví và giao dịch ko bị tập trung lại và lưu trên server máy chủ của sànthay vào đó nó lưu tòn bộ trên blockchain vốn là 1 quy trình ko ai xâm phạm vào được.nhiều ông nghĩ là phải để tiền trên ví gd mới gọi là phi tập trungNguyen Cao ( DRK holder), [08.06.20 11:00]nhưng để giao dịch khác cặp, crosschain đòi hỏi phải tạo một cái hợp đồng thông minhđó là lý do tai sao drk dex lại yêu cầu dep vào”Khác với những sàn tập trung, sàn phi tập trung không chịu sự kiểm soát của bất cứ bên thứ 3 nào. Dĩ nhiên, domain mà sàn sử dụng để cho người dùng truy cập vẫn được lưu trên máy chủ tập trung, thế nhưng sẽ không một ai có thể kiểm soát thị trường giao dịch trên sàn phi tập trung, cũng như sàn cũng sẽ không được tổ chức chỉ trên một server duy nhất.Hiện tại, phần lớn các sàn giao dịch phi tập trung đều đang được xây dựng và được hỗ trợ bởi mạng lưới các node, thay vì server. Điều này đồng nghĩa với việc kẻ tấn công nếu muốn tiếp cận đến sàn thì phải tác động đến một nửa số node trên mạng blockhain, vốn là một điều khó có cá nhân nào có thể làm.”web die thì tạo cái khácThì đó do bác ấy thắc mắc thế vì thế tiền không mất nhưng nếu đội dev không tạo lại web thì cũng không có cách khôi phụcMr Jacky:đánh giá 1 product tech thì dựa trên1 số điểm1. trải nghiệm người dùng. trải nghiệm nhanh , mượt. dễ hiểu không?2. hiệu năng. ở đây là tốc độ giao dịch 2 giây. độ pending.3. độ bảo mật, riêng tư4. cấu trúc của sản phẩm.5. xu hướng sản phẩm có phù hợp với xu hướng hiện tại khôngMr Jacky:dex drk chạy trên blockchain dùng quyền của metamask để vào blockchainmuốn hack được1 là hack blockchain2 là hack metamaskdex => user => cấp quyền ví cho useruser nằm ở server. chiếm dc user là chiếm dc quyền vào vídrk dex => quyền vímọi thứ đóng gọn trong blockchainko thông qua servermỗi lần vào trade. người dùng cấp quyền cho ví.là cái đoạn login và sign vào metamask đó mấy cha nộinó nghĩ ví nó cầm thì an toànquan trọng là quyền vào vísàn dex khác cấp quyền sử dụng ví cho user lưu ở backendcòn drk dex là người dùng tự cấp quyền sử dụng ví mỗi lần load draken.exchange. là cái đoạn các anh chị sign vào đó.

 • Đã đéo hiểu biết lại còn thích bốc phốt, lại còn không dám đưa tên ra.
  anh Hùng núp thế, bao giờ kiếm được tiền, chia sẻ cho anh em cơ hội rồi hãy lên tiếng.
  học thêm kiến thức trước khi viết bài đi chứ ngu vậy ai chơi. 

 • 1/ Người viết không có kiến thức và không hiểu gì về blockchain2/ Nhiều chi tiết vẽ ra không đúng sự thật và mang tính chủ quan của người viết3/ Không có vụ khóa rút DRK không thời hạn nào4/ “Sàn DEX không có private key” >> Tôi không hiểu bạn nói gì ? Private key là của ví Metamask mà và sàn DEX là giao dịch ngang hàng giữa các ví Metamask với nhau thì làm sao phải gửi Private Key lên cho sàn ? Bạn có hiểu Private key là gì kô?5/ Bài viết không có giá trị không khách quan phân tích vì sặc mùi GATO
   
   
   

 • Vẫn đầy những thằng ngu vô bợ đít thằng kaovan. Đợi nó ỉa vô mặt chúng mày vài đồng đi rồi tung hô như những con chiên. Trong quá khứ nó đã hút máu năm 2017 và gần đây là con RET. Vô tình PR được con mining city thành công thì đẻ ngay con tinh trùng DRK cho bọn chân rết bú cu. Ngày lồn nào cũng hô hào DRK 1$ go to moon. Chỉ giỏi người Việt lừa người Việt

 • Muốn review qq zú khí đá gì, éo phải bài báo này dc quăng lên tele thì cũng éo ai rãnh chạy qua đây cái bên này đang là cái qq gì. hơn 8000 đứa đang ngu và bị dắt đó, nếu bạn nghĩ bạn khôn hơn thì né xa xa ra, đừng care bọn tui đang làm qq gì ngoài kia. fuck them all….

 • Scam hay ko thì ko biết nhưng có kèo 10btc chứng minh được drk scam thì lại ko ai dám lên tiếng. Còn mấy thằng sủa đổng làm người khác mất cơ hội thì rất nhiều. Keke

 • Con DRK này nếu nói đúng thì y hệt con RealTract (RET) năm xưa, y hệt từ công nghệ tới mọi lời lẽ.
  https://realtract.network/
  Năm xưa Kao Van nó cũng ở trong group telegram của hội chơi RET, chắc copy từ đó qua

 • Con spacoin trước đây của loz kaovan với thằng Lê Nin trong UG. Thằng loz Lê Nin cũng có trong group chat của bọn BGC nhưng câm như cứt dái. bên group nó thì nó kick hết bọn nào biết quan hệ giữa nó với kaovan. ĐKM thị trường coin ở VN là 1 lũ lừa đa cấp hết

 • Dm cái thằng Kaovan là cái thằng lừa đảo nguy hiểm bậc nhất ở cái VN này luôn đấy, nó rất giỏi trong việc giao tiếp, kỹ năng mềm, có nhiều mối quan hệ, rất biết dẫn dắt câu chuyện kể cả là người có kinh nghiệm, và đặc biệt là nó có tiền, giàu lên từ bitcoin là có thật vì mình trước đây có giao lưu với nó, còn bây h thì nó đang PR cho mining city, lừa đảo hay ko thì ko chắc nhưng có 1 điều chắc chắn đó là miếng ngon chỉ nằm trên bẫy chuột, và có điều chắc chắn là ngày trước nó và team nó có tạo ra spacoin, đây là 1 coin scam, dám chắc coin drk lone què gì đó của nó cũng sẽ y như vậy, 1 lần bất tin vạn lần bất tin, nó là scam 1 lần rồi thì đừng bao giờ tin lần thứ 2, 1 cái coin vô giá trị rác rưởi, shitcoin

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar