Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) – Coin của Việt Nam / KaoVan

Bằng chứng DRK Coin là của Việt Nam

CrimFlare – Các website Việt dùng chung với DRK

DRK được KaoVan bơm rằng là công nghệ của Thụy Sĩ, ồ Thụy Sĩ thì tại sao lại chung cloudflare với 2 site Việt Nam nhỉ ? Bài viết này tôi không đi chi tiết về kĩ thuật check. Bạn có thể nhờ ai đó check crimeflare.

 • cot**.net (Xin giấu domain này vì có thể lộ info người Dev Draken)
 • ibatdongsan.co
 • hihashop.com

Người Dev DRK cũng là người đặt chung các site trên cùng với draken.group ! Cùng là dân dev nhìn qua về cách sử dụng chung font – cách ghi log – cấu trúc code thì chẳng bao giờ trật được DRK chắc chắn là coin do Dev VN phát triển.

Theo các dấu vết tôi truy lùng thì người Dev này không phải là nhân vật xa lạ, team lead của TomoChain – Leak mã nguồn ra để build draken.exchange.

Ok, tạm thời tôi chỉ tiết lộ về Dev của DRK là người Việt, vì chung quy họ cũng chỉ làm việc vì tiền. Kẻ đáng nói lên ở đây chính là KaoVan – Con quỷ hút máu đồng bào vẫn đang được tung hô ngoài kia

Hack vào AdminCP của draken.group

Tôi đã hack vào adminCP của Draken – Vì cùng là Dev Việt Nam nên các lỗi cơ bản thì cũng dễ nhận ra thôi. Tuy nhiên trong AdminCP chỉ để duyệt nạp rút / thêm cái product / quản lý user mà thôi.

Mọi thông tin từ Draken đều xuất phát từ BGC KaoVan

Ồ lạ nhỉ, sao dev draken chưa tung lên telegram hay twitter luôn mà KaoVan luôn là người biết trước, lúc nào cũng tỏ ra là đấng cứu thế mang lại những đồng coin giá trị nhất cho cộng đồng, không phải chủ Coin thì làm sao biết mà show off được !

Ví btc của draken.group đã nhận bao nhiêu btc ?

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng BGC.KaoVan đã hút máu đồng bào người việt bao nhiêu btc nha: https://www.blockchain.com/btc/address/1JsfNPNZK2z8FhUy8idLixGGnuaAgi8bh2

Tại thời điểm viết bài thì tổng hút máu là 1680.92741767 BTC

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 14

Và đã rút 355 BTC. Nếu bạn soi kĩ Transaction thì mỗi lần rút BTC là đều trước thời gian vài ngày đến 2 tuần BGC mở văn phòng đại diện (Chơi crypto mà mua hẳn nhà mười mấy tỷ để mở văn phòng :))) – 1 căn biệt thự ven biển ở Đà Nẵng cũng chỉ làm … văn phòng đại diện)

Các động thái chứng tỏ DRK coin là scam – lừa đảo

Nâng thời gian giam coin khi rút

Không có 1 thông báo chính thức nào từ kênh draken nhưng sự thật là khi bạn rút DRK từ draken.group thì số coin còn lại sẽ tiếp tục chia đều cho 430 ngày (1 con số thực sự lớn). Khi rút tiếp thì tiếp tục chia cho 600 ngày – Và điều đặc biệt ở đây là gì bạn biết không ? Thông tin này được team BGC của KaoVan đưa ra đầu tiên ?!?

Ban đầu giam 300 ngày. Giờ chơi bài reset hơn 1 năm thì ai chịu cho nỗi hả kotex hút máu đồng bào

Đẻ ra trò Stake – lãi sinh lãi như lending

Trong khi chưa biết cách nào hút máu tiếp thì đây là nước cờ cực kỳ cao tay. Ra trò Stake sinh lãi dựa trên DRK vào gói. Mà bạn biết cái gì thú vị không ? Stake là giam vĩnh viễn không hoàn trả nha. Thực chất là cách kéo dài thời gian hút máu và vẽ cho hệ sinh thái thêm sinh động thôi.

Tự hào là đồng coin đã MAINNET – Không phải Token ???

WTF man ?!? Từ bao giờ vẽ ra được cái block explorer nhảy nhảy mấy con số thì là main net vậy ? Main net cái đéo gì không cần trải qua test net ?? main net mà đéo cần public ban đầu cho các developers khác vô tham quan check về công nghệ.

Tự code ra cái trang explorer – explorer.draken.tech – Xong bảo đó là main net. Thế đợi tôi dùng SiteCloner mất 30 giây kéo giao diện y chang. Thêm vài đoạn script là nó chạy mượt mà nha

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 15
Chỉ đơn thuần là cái giao diện thôi, mainnet chain cái gì không biết

Sàn DEX – Draken.exchange bị trục trặc khi deposit

Vâng, ban đầu tự hào rằng là đồng coin chuyển và nhận blockchain nhanh nhất hiện nay (chỉ 2 giây). Thế mà lúc trục trặc không gửi coin đi được thì bảo là do blockchain ETH :v

Ủa chứ coin mà ký sinh vào blockchain ETH thì tự hào cái buồi gì ??? Con này thật chất cũng chỉ là Token – Giao tiếp qua RPC với blockchain ETH (Không phải tạo smart contract) – Lừa gà mờ không biết code chứ có cái vẹo gì !

Và đây là một pha cà khịa ponzi DRK đến từ blogtienao :

https://www.facebook.com/blogtienao/posts/2704247973231274

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 16
Gắt quá blogtienao ơi

Khóa rút DRK không có thời hạn cụ thể và bơm cho PUMP

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 17
Thông báo tạm dừng rút BTC và DRK

Sau khi thông báo tạm rút BTC và DRK. Đi kèm với việc Deposit vào sàn draken.exchange không được thì bắt đầu pump và các con giời lại tung hô với nhau

Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) - Coin của Việt Nam / KaoVan 18
Sự trơ trẽn và hút máu bá đạo đến từ KaoVan :)))

Mang danh là Sàn DEX nhưng người dùng không có private key

Với anh em nào chơi crypto lâu năm thì đều biết rằng. Bạn chỉ thực sự sở hữu khi bạn nắm trong tay Private Key hoặc Seed (Ít nhất thì là keystone). Ví dụ bạn deposit vào sàn binance – sàn binance sập thì coi như bạn mất tất cả.

Còn nghĩa của từ DEX là Decentralized Exchange – Sàn sẽ giao dịch hoàn toàn minh bạch qua blockchain. Mỗi người dùng sẽ tự chủ được ví của họ (Họ sẽ biết được private key để khôi phục ví).

Ok, trở lại với con DEX mặt loz DRK này, giả sử cái web draken.exchange nó sập thì sao ? Có phải coin bạn deposit vào mất toàn bộ đúng không :))) Sàn giao dịch phi tập trung cái quần què nè. Đã phi tập trung thì bước đầu tiên phải cho người dùng tự quản ví của họ, không có lý do lý trấu gì ở đây cả !

Sàn báo khóa nạp rút nhưng không disable nút

Sàn thông báo khóa nạp rút nhưng không disable hoặc ẩn nút nạp tiền vào sàn. Hậu quả người dùng mất tiền, sàn thì im bặt. Kaovan thì chửi thằng nhỏ đọc mà tội vkl 🙁 Một đống đứa buscu kaovan cũng vô adua theo. Bọn m không ăn chặn tiền thì việc éo gì phải xồn xồn lên chi vậy ?

Link ở đây nha: https://www.facebook.com/kaovanbgc/posts/3823822550967963?comment_id=3823832384300313

Game DrakenX clone source từ Bustabit – Gian lận

Lại là tôi đây :))) Đáng lý tôi muốn bóc tới những ý trên đủ rồi, nhưng tml KaoVan nó vẫn sủa nên okay tui bốc tiếp. Bạn có muốn làm 1 site giống DrakenX không ? Nó dễ vkl ra bạn ơi.

Check thử đây nha: https://www.bustabit.com/play
Bạn muốn mua source này không ? Nó free đấy. Dùng những script này là ok nha: https://github.com/Mtihc/bustabit-script-simulator

Dev làm cho KaoVan ơi, lần sau vô codecanyon mà mua 1 bộ có cỡ 50$ nhưng nó hoành tráng hơn, chơi xịn xò như các game bet chứ không script cùi cùi vậy đâu nha. (Kaovan nói với bạn ấy nha: https://codecanyon.net/search/gambling%20crypto)

Hàng loạt người dùng test thử chơi cùng lúc điện thoại và máy tính. 2 kết quả khác nhau. Chúc mừng những chú gà đã bị nó hút thêm tiền

Nó đang dùng tiền bọn mày để show trên tiktok này. ahihi

*Vẫn đang thắc mắc : Nếu nghiệp quật là có thật thì sao con thằng Kaovan vẫn có lỗ đít nhễ

Tác giả: Nông dân chăn trâu

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1,087 đánh giá
 • Vãi cứt h tụi nó còn đẻ ra trò đi bán thực phẩm chức năng trị tiểu đường gắn made DRK. Đúng là made in Thụy Sĩ dỏm có khác. Ko còn gì để nói bọn này nữa rồi.

 • bác Nông Dân Chăn Trâu chủ topic đọc được sms hoặc call cho em nhé, em có chuyện cần nhờ bác chút mấy vấn đề về hack hệ thống … 0973133683, nếu ở HN thì có thể gặp trực tiếp trao đổi làm cho em 🙂

 • Thằng trên nói như cắn vào đít tao. Nếu thằng nào cũng rút rồi bán thì lời cái mả mẹ mày à?”
   
  RÚT DC ĐÂU MÀ RÚT NGÀY NÓ GẤN STAKING LÀ TỤI MÌNH CÓ NGHE RỒI NÊN AI CUNG MUỐN RÚT RA HẾT TRC NGÀY STAKE LÀ THẰNG LỒN KAOVAN NÓ DỞ TRÒ KHÓA NÚT KHÓA ĐÓ. CHỨ KHÔNG MÌNH RÚT DC 30.000 DRK RỒI .NGHĨ LẠI CAY LẮM BẠN

 • Trước lúc stacking nếu rút số lượng drk ra thì đã lời rồi nhé bác. Do bác tham thì chịu thôi, đã đầu tư lâu dài mà bác”
  Thằng trên nói như cắn vào đít tao. Nếu thằng nào cũng rút rồi bán thì lời cái mả mẹ mày à?

 • Một đội nhóm lừa đảo thì thằng đầu sỏ cũng phải cho thêm mấy thằng ăn cùng để nó còn bợ đít cho chứ. Ăn một mình mà hở ra đàn em biết được rồi nó đâm sau lưng cho thì lại chết sớm vcl. :))
  Nghe mấy thằng vào khen Kao Van làm tao cứ nhớ đến bọn đệ tử của Tinh Túc Lão Tiên vcl. :))

 • Mình vào gói drk lúc tháng 4 và đã hoàn vốn từ rất lâu, giá hiện tại vẫn giữ tốt tại mức 0.05$, như vậy đã xx nhiều lần rồi. Thêm nữa stacking drk lại nhận lãi trọn đời. Mình rất khâm phục và hâm mộ đội nhóm BGC mang lại cho cộng đồng. Họ luôn đi trước công nghệ, nhưng ko phải vì công việc mà ham công, đội nhóm vẫn luôn âm thầm từ thiện cho dân VN mình. Thế mà có những thành phần xấu làm mất đi hình ảnh đẹp của BGC, mình luôn tin tưởng vào thuyền trưởng và đội nhóm mang lại

  thôi im tổ mày mồm đi. Kao Vân với bè lũ chúng nó mà tốt thì thiên hạ đã được nhờ. Nó là thằng dã tâm nhất chứ ở đấy mà có tầm lòng

 • Trước lúc stacking nếu rút số lượng drk ra thì đã lời rồi nhé bác. Do bác tham thì chịu thôi, đã đầu tư lâu dài mà bác”
   
  LỜI? M DẪN CHỨNG LỜI DÙM T ? LỜI NGƯỜI ĐẦU TƯ THÁNG GIỮA THANG 6 LỜI? LÚC ĐÓ NHẬN DRK VỀ LÀ BAO NHIÊU? MÀ RÚT THÌ NÓ PHẠT 300 NGÀY. LẠI SỦA KHÔNG FOCUS HAY GÌ? THÔI T CHẢ QTAM NHIỀU LÀM GÌ NỮA COI NHƯ THẰNG CHÓ KAOVAN NÓ LỪA NGƯỜI RỒI NGƯỜI MẠNG NÓ K CÒN ĐỂ MÀ SÀI ĐÂU? XONG LÚC ĐÓ TẤT CẢ GÌ NÓ KIẾM ĐƯỢC THẰNG KHÁC SẼ HƯỞNG THỤ DÙM NGAY CẢ CON VK NÓ BỊ CHỊCH DÙM THÔI . ĐỜI NÓ CHỈ CÓ MỘT CÁI MẠNG THÔI KHÔNG NHIỀU ĐÂU. QUẢ BÁO ĐẾN SỚM NÓ THÔI

 • Drk chit t4 vs t5 nhận đủ lãi thế từ  giữa t6 trở đi sao? Mẹ cả hơn 4 tháng rồi t chưa gom nổi 4tr nè

  Trước lúc stacking nếu rút số lượng drk ra thì đã lời rồi nhé bác. Do bác tham thì chịu thôi, đã đầu tư lâu dài mà bác

 • Mình vào gói drk lúc tháng 4 và đã hoàn vốn từ rất lâu, giá hiện tại vẫn giữ tốt tại mức 0.05$, như vậy đã xx nhiều lần rồi. Thêm nữa stacking drk lại nhận lãi trọn đời. Mình rất khâm phục và hâm mộ đội nhóm BGC mang lại cho cộng đồng. Họ luôn đi trước công nghệ, nhưng ko phải vì công việc mà ham công, đội nhóm vẫn luôn âm thầm từ thiện cho dân VN mình. Thế mà có những thành phần xấu làm mất đi hình ảnh đẹp của BGC, mình luôn tin tưởng vào thuyền trưởng và đội nhóm mang lại
  Thân ái

 • BTCV bay xuống còn 6x rồi. Ai xem gỡ được đồng nào thì gỡ đi thôi chứ đừng cố đu theo thằng thuyền trưởng với lũ đồng bọn mà nghe chúng nó lừa nữa. Nó nhảy tàu trước từ lâu lắm rồi đấy.”
   
  THẰNG LOL KAOVAN NÓ BÁN LÚC 450$ RỒI NÓ GIÁM SHOW TÀI KHOẢN BTCV KHÔNG? GIỜ CON BTCV DƯ NÀO K? MẸ NGHE LỜI NÓ TIN LỜI THIÊN HẠ?

 • Total Received

  1884.40111693 BTC

  Total Sent

  986.94188998 BTC

  Final Balance

  897.45922695 BTC
  đấy số liệu thằng mặt lồn kao đã rút BTC của tổng DRK ra rồi đó. tui m thấy con số BTC kinh khủng không? tiền mồ hôi công sức tụi m đóng góp vô đấy 🙂

 • BTCV bay xuống còn 6x rồi. Ai xem gỡ được đồng nào thì gỡ đi thôi chứ đừng cố đu theo thằng thuyền trưởng với lũ đồng bọn mà nghe chúng nó lừa nữa. Nó nhảy tàu trước từ lâu lắm rồi đấy.

 • sao rồi máy thánh trước cmt drk vài tháng sẽ lấy lại vốn đâu rồi giờ đang trùm mền khóc tiếng miên ở nhà chứ gì? mà tao công nhận thằng kaovan mỗi ngày độ lừa nó tinh vi kinh thật . thằng này đúng sinh ra để lừa người rồi tự làm giàu  trên mồ hôi nước mắt của nó. tao k biết nó chết nó chịu những gì khi nó lấy tiền hại người như vậy? nó có làm tỷ cái từ thiện làm hết đời nó k rửa sạch tội nó đâu. !! MÀI CÓ VÔ ĐÂY ĐỌC THÌ XÁM HỐI TRẢ TIỀN CHO DÂN BỚT ĐI. CHỨ ” THAM THÌ THÂM” sợ ngày m không còn cái mạng để sài. rồi thằng khác sẽ cưới vk m chịch vk mài. sài tiền của m ” quy luật đấy KAOVân đời đéo lường đc chữ Ngờ đâu.

 • BTCV THẰNG MẶT LỒN KAOVAN NÓ K LIVE CỜ TRYM CỦA NÓ NÓI VỚI THIÊN HẠ LÀ CHẮC CHẮN SẼ LÊN 1000$ NÓ DÙNG TỪ CHẮC CHẮN ĐÓ NÊN MỌI NGƯỜI MỚI VÔ. ĐỂ NÓ CÓ TIỀN RA BTCV CHỨ 🙂 THẤY ĐỘ THÂM CỦA NÓ CHƯA?

 • Những cái loại, không nàm mà đòi có ăn thì ăn đầu buồi, nhớ, ăn cứt. Xã hội này không nàm chỉ có ăn cứt thôi, nói thế cho nó nhanh, cho nó dễ hiểu.”
  CÓ ĂN CHỨ ĂN LÀ MẤY THẰNG LÀM HỆ THỐNG NHƯ BGC ĐÓ DỤ NGƯƠI TA VÀO ĂN TIỀN LẤY TIỀN CỦA NGƯỜI TA. TỪ TIỀN THẬT ĐỔI RA COIN RÁC THÌ NGU ĐÉO NÀO TẢ NỔI RỒI 🙂 THẰNG ĂN NHIỀU NHÁT VẪN LÀ THẰNG MẶT LỒN KAOVAN NHÀ CHÚNG NÓ . MỘT VỊ THẦN MỘT THẦN TÀI MÀ TỤI NÓ ĐẶT CHO MẶT LOL KAOVAN ĐẤY “THẦN TÀI COIN” ĐÚNG RỒI NHỮNG THẰNG TỪ NĂM 2017 BỊ NÓ LỪA CÒN ĐÂU. GIỜ TOÀN BỌN GÀ MỚI TIẾP TỤC BỊ THỊT TK NÓ 1000 TỶ RỒI ĐÓ. 1000 TỶ ĐÓ LÀ NÓ LẤY K BIẾT BAO NHIÊU NC MẮT MỒ HÔI CỦA BAO NGƯỜI. TRONG KHI ĐÓ NÓ CHỈ GIỎI ĐI LỪA NGOÀI. NHỮNG THANH NIÊN TRAI TRÁNG ĐÉO MUỐN LÀM LẠI ĐÒI CÓ TIỀN TỶ. MƯỢN NGÂN HÀNG VAY NỢ ĐẦU TƯ CHUYỂN VÔ TÚI NÓ. NÓ TIẾP TỤC DUNG ĐÙI GIỜ NHÁNH BGC CỦA NÓ ĐÔNG V NÓ CẦN LÀM ĐÉO GÌ NỮA. CHUNG QUY SAU MỖI LẦN SẬP NÓ LẠI SỦA CÂU THỊ TRƯỜNG LÚC NÀY LÚC KIA. KHÔNG CHỊU VÔ SỚM RỒI THAN TRÁCH GI!! CHƯA ĐÂU BTCV ĐỨT RỒI. RỒI ĐẾN DRK. RỒI NÓ LẠI TIẾP TỤC RA MỘT DỰ ÁN MỚI, MỘT KỈ NGUYÊN MỚI THAY BTC VÀ ETH :))

 • vài điều tâm sự ntn .. tụi nó nắm vài trăm triệu,vài tỉ đồng tiền giá 1-3 đồng do tụi nó tạo ra .. tụi nó thả trôi .. thổi phồng giá lên 100-200 .. dụ dỗ cho giá lên ví dụ 10-30 đi .. tụi nó bán ra thì tài sản tụi nó x mấy.. =)) tiền không tự sinh ra không tự mất đi chỉ chuyển từ túi thằng này sang túi thằng khác .. =)) dụ stacking các kiểu thực chất chỉ giam tiền =)).. rồi nào là trò chơi drakenx .. =)) mẹ cái trò chơi .. lập trình thì lúc nào chả lời .. ví dụ 100 thằng chơi .. thằng nào đặt nhiều nhất cho nó thua .. chia lại cho mấy thằng đặt ít .. lụm mẹ nó rồi .. còn lâu lâu thấy đặt nhỏ thì xả 1 lần.. giống game bắn cá .. thằng nào ăn =)) ..tụi tây nó ko ngu đâu ,khối thị trường mà nó đầu tư được forex (gold,dầu,cặp tiền,kim loại…), crypto (BITCOIN,BCH,LTC,ETH,ADA,XRP…) , chứng khoán(S&P500…) .. cần éo gì vô cái l drk =))

 • Những cái loại, không nàm mà đòi có ăn thì ăn đầu buồi, nhớ, ăn cứt. Xã hội này không nàm chỉ có ăn cứt thôi, nói thế cho nó nhanh, cho nó dễ hiểu.

 • Lâu lâu vào thấy Kao Vân và đội nhóm BGC đã thay đổi facebook hết rồi, chắc chuẩn bị có dự án mới. Mọi người chuẩn bị tiền để đổi đời nữa thôi!

 • kao Vân khốn nạn thật ae ạ, làm bà chị họ của bạn gái tao mượn ngân hàng 500tr vào gói btcv giờ khóc lên khóc xuống trả lãi ngân hàng không nổi 

 • giáo hội ” nghiện tiền ” trong này chắc đông cho hỏi btcv mà trước đây logo + hình btcv tràn ngập các bài viết trong giáo hội nay thế nào rồi 😀 giá bay chưa? lên 1000$ chưa? hay tụt con mẹ nó về dưới mức 100$ rồi? Tây lông về hẳn vn làm thị trường còn ngắc ngoải sml thì drk hay xyz con mẹ gì còn tàn nhanh hơn 😀 

 • hiểu câu nói của tao không. tay mài nhanh hơn não cứt của m à. tao nói thị trường ai cung thắng thì ai sẽ người thua. chỉ bọn ngu ham k muốn làm đòi có ăn. thị trường lồn này. toàn tiền từ tay thằng này sang tay thằng khác thôi. Bọn ngủ vô DRK rồi sủa than khóc đéo j . admin trang này nó đã phân tích rõ như vậy chỉ bọn mới vào k biết mẹ gì mới nhảy vô hút cứt của thằng khốn nạn kaovan thôi. thằng kaovan nó 1000 tỷ rồi nó còn ham muốn dc nhiều hơn nữa . chính tham đó có ngày mạng nó k còn để mà sài đấy. còn muốn biết tiểu sử thằng lol kaovan này thì inbox t kể cho nghe về một ĐẤng cứu độ thoát nghèo của bọn m. :)))

  Mày mới là thằng não cứt đéo biết đường ăn nói và có vấn đề về đọc hiểu đó. Tao đéo phải chơi drk nha. vân cẩu cũng đéo ảnh hưởng cái đầu buồi gì tao cả. Chỉ có đám chó ngu muội lao vô drk rồi gặp ai cũng cắn gặp ai cũng miệt thị rằng ko chơi drk thì nghèo, cuộc đời tịt v.v… tao nghe ngứa đít thôi. Tao cứ làm cv của tao thôi tà tà ngày kiếm củ đều đặn là đc rồi, chả mơ mộng con mẹ gì mà ném vào vài chục triệu rồi năm sau có 7~8 tỉ đâu :D. Người ta có tài đầu tư tài lừa đảo, tao ko có, tao chỉ làm cv với chuyên ngành tao đã học thôi.

 • Hihi nói tọm gọn lại là. Ngu thì chết chứ đéo bệnh hoạn gì. Ngu trả giá 1 mình còn tạm. lôi cả gia đình dòng họ vào ngu theo thì củng bó tay.

 • Nói như cái đầu buồi. Từ hồi ra chính sách auto stacking để tạo độ khan hiếm để giá bay, cho hỏi giá bay chưa? Mà giá bay rồi thì trong tay có đc mấy đồng mà bán. Anh em đừng nghe tụi chó dr cứt nói mà hay nhìn bọn chó dr cứt làm 😀”
  hiểu câu nói của tao không. tay mài nhanh hơn não cứt của m à. tao nói thị trường ai cung thắng thì ai sẽ người thua. chỉ bọn ngu ham k muốn làm đòi có ăn. thị trường lồn này. toàn tiền từ tay thằng này sang tay thằng khác thôi. Bọn ngủ vô DRK rồi sủa than khóc đéo j . admin trang này nó đã phân tích rõ như vậy chỉ bọn mới vào k biết mẹ gì mới nhảy vô hút cứt của thằng khốn nạn kaovan thôi. thằng kaovan nó 1000 tỷ rồi nó còn ham muốn dc nhiều hơn nữa . chính tham đó có ngày mạng nó k còn để mà sài đấy. còn muốn biết tiểu sử thằng lol kaovan này thì inbox t kể cho nghe về một ĐẤng cứu độ thoát nghèo của bọn m. :)))

 • Để mình tặng cái bạn mới vô thị trường 2 câu này và phải nhớ suốt .còn DRK thì lỡ fomo rồi thì chiu thôi sau nhớ 2 câu này mà tránh , đỡ phải mất tiền nhé : “ Lợi nhuận không dành cho tất cả mọi người”“ Tiền từ tay người thiếu kiên nhẫn vào tay người kiên nhẫn”THÂN ÁI CHÀO!

  Nói như cái đầu buồi. Từ hồi ra chính sách auto stacking để tạo độ khan hiếm để giá bay, cho hỏi giá bay chưa? Mà giá bay rồi thì trong tay có đc mấy đồng mà bán. Anh em đừng nghe tụi chó dr cứt nói mà hay nhìn bọn chó dr cứt làm 😀

 • Lợi nhuận không dành cho tất cả mọi người. Khi bạn chắc chắn người khác đầu tư vào sẽ mất tiền và tiền đó chính là lợi nhuận của bạn mà bạn vẫn lôi kéo họ thì đó gọi là lừa đảo.

 • Để mình tặng cái bạn mới vô thị trường 2 câu này và phải nhớ suốt .còn DRK thì lỡ fomo rồi thì chiu thôi sau nhớ 2 câu này mà tránh , đỡ phải mất tiền nhé : 
  “ Lợi nhuận không dành cho tất cả mọi người”“ Tiền từ tay người thiếu kiên nhẫn vào tay người kiên nhẫn”
  THÂN ÁI CHÀO!

 • Cảnh báo chiêu lừa hiện tại là tuồng DRK ra ngoài bán chợ đen để các gà ham ăn thấy rẻ mua vô gói DRX. Muốn mua bao nhiêu cũng có vì Coin nhà nó đẻ ra. Cảnh báo gà. Ko nghe rồi vài bữa lại khóc. Bị nó lừa 1 lần là do nó. Nhưng để nó lừa lần 2 thì phải chửi mình ngu nhé các Gà.”
   
  GIỜ CÓ THẰNG NÀO MUA DRX ĐÉO ĐÂU NHỮNG NGƯỜI NHƯ MÌNH ĐẦU TƯ TỪ T6 GIỜ NHẬN DC 1/3 TỔNG SỐ VỐN QUÁ SỢ THẰNG LOL KAOVAN NÀY RỒI. TOÀN BỌN BGC NÓ TỰ VÔ MUA CÒN NHÀ ĐẦU TƯ LOL NÀO MUA NỮA. GIỜ NÓ CỨ ĐỂ GIÁ 0.05 ĐÓ THÌ ĐẾN TẬN 3 NĂM SAU LẤY DC VỐN LÚC ĐÓ DỤ KHÔNG BIẾT NHIÊU GÀ VÔ RỒI. THẰNG KAO VÂN NÀY ĐÚNG KHỐN NẠN . CHƯA TỪNG CÓ . NÓ NGHĨ LỪA DC NGƯỜI KHÁC LẤY TIỀN MỒ HÔI CÔNG SỨC NGƯỜI KHÁC MUA SIÊU XE. ĐI ĂN BAY NHẢY CÙNG ĐÁM BGC NÓ V LÀ HP RỒI. CS NÀY ĐỂ NÓ CHƠI THÊM VÀI THỜI GIAN NỮA THÔI. XUỐNG HỐ XEM NÓ CẦM DC TIỀN XUỐNG CÙNG K NHÉ. !

 • Cảnh báo chiêu lừa hiện tại là tuồng DRK ra ngoài bán chợ đen để các gà ham ăn thấy rẻ mua vô gói DRX. Muốn mua bao nhiêu cũng có vì Coin nhà nó đẻ ra. Cảnh báo gà. Ko nghe rồi vài bữa lại khóc. Bị nó lừa 1 lần là do nó. Nhưng để nó lừa lần 2 thì phải chửi mình ngu nhé các Gà.

 • Tây lông vào =)) có mà lông lol ấy. Trafic thì bỏ tiền mua cho ảo lòi. Binance đang học theo drk =)) thiếu nước t cười ỉa mẹ cả quần ra. Đến nản tụi nó, ai cũng chửi ngu, khịa nó. Thôi để cho nó ăn cho hết rồi sáng mắt ra”
   
  chứ có đéo thằng người nc ngoài vô. nước ngoài muốn đăng ký một dự án trải qua những thứ gì mới đc đăng kí một dự án. mà bọn vn mình biết vậy nên hùa ăn theo tạo một dự án rồi nói của thụy sĩ bla..la lúc bị tôi yêu bitcoin bốt phốt thì mua trafic rồi nói không qtrong là của nước nào? , đầu trả lãi cho nhà đầu tư 300. xong đùng phát nào la blockchain vô hẳn ví nhà đầu tư chuyển hết vô staking lúc đó ndt than trời than đất sợ bị tụi nó tìm đến tận nhà lấy mạng chó thằng kaovan nên nó mới điền phôm phổm.. điền thì trả ngày nào đéo nói. lấy điền phôm phổm ra hù ndt. t nói thật trc giờ mỗi dự án mà thằng kaovan nó mang về đều khốn nạn như v mà tụi m cấm đầu vô đống cứt mà ăn và gửi cho bằng được. chả hiểu đầu óc bọn mài nghĩ gì. nó cần đéo gì bonnus nữa nó bán sạch gói đủ BTC giờ khóa gói. giơ chơi chiến thuật Stake như vậy thì tụi m làm gì đc nó. tụi mài đang ảo tưởng nó lên 1$ uk. 1$ rồi công nghệ thay thế ethum, bnb :)))) cười ẻ thật. nói đến đây đầu cứt tụi m mở ra đc tý nào chưa? hay vẫn muốn hít đống cứt mà thăng kaovan vừa ỉa mà không hít không ăn phải ăn thôi giờ làm đc mẹ gì nữa phải không? đầu cảnh báo đéo nghe. giờ than trời than đất mẹ gì. coi như bài học trong cuộc sống nhé . không làm đòi có ăn chỉ có gặp a huấn râu sờ thôi nhé.:)))

 • Cứ gọi nó là thuyền trưởng đi rồi xem nó có phải là thằng đầu tiên nhảy ra khỏi tàu lúc tàu đắm không nhé. :))
  Tiền phải đầu tư vào sản xuất, vào dịch vụ thì mới gọi là đem lại lợi ích cho xã hội còn đem cho vào mấy chỗ này thì cũng chỉ là thằng giỏi đi lấy tiền của thằng ngu thôi. Kao Van thì tao công nhận là nó giỏi thật nhưng chỉ giỏi hút máu đồng bào khiến bao người vừa ngu vừa tham mất tiền cho nó. Lừa cả đống tiền của bao người xong đem đi bày trò từ thiện với mua bài viết vui của lều báo lá cải mà được tung hô như thánh sống. Tiền thì có thật đấy nhưng rồi được cái này lại mất cái khác thôi. Luật nhân quả nợ không trả đời này rồi cũng phải trả đời khác. 🙂

 • Bác nào nói đầu tư mà ko follow & focus thì mình cũng thua, đã lên thuyền mà ko nghe thuyền trưởng, tự đi hướng khác thì nên tự trách bản thân trước đi nhé. Cho dù vào tháng 5, tháng 6 nếu theo stacking đều thì đã có lãi rồi (chưa kể lúc đó ko stacking mà đem chuyển sang sàn dex đúng lúc thì lãi đậm nữa)”
  GIỮA THANG NÈ THẰNG MẶT LỒN. GIỜ TỔNG DRK NGOÀI VÍ ĐC 3K. THÌ M THỬ HỎI CHỪNG NÀO T LẤY ĐC VỐN. CON ME M BỚT NGU ĐI

 • Tây lông vào =)) có mà lông lol ấy. Trafic thì bỏ tiền mua cho ảo lòi. Binance đang học theo drk =)) thiếu nước t cười ỉa mẹ cả quần ra. Đến nản tụi nó, ai cũng chửi ngu, khịa nó. Thôi để cho nó ăn cho hết rồi sáng mắt ra

 • 10 thằng vào thì được 1,2 thằng vào từ tháng 4 là có lời, tung hô rồi bợ đít. Dịt mẹ kèo toàn việt nam, chẳng thà thằng này mất thằng khác được thì đéo nói. Đàng này 10 thằng thì 1 thằng ăn của 1 thằng còn lại, còn 8 thằng nữa thì thằng ml kao vân nó ăn. Địt con mẹ nhà mày luôn kao vân. Bố mày ngu bị thằng ml m lừa, có ngày mày trả giá bằng cái mạng mày. Mới đẻ con ra đéo để đức cho con. Ít hôm nữa các con hàng nản ra thoát hết vì chia tk và chôn vốn rồi mày bỏ 100 btc trong số m ăn được pump lên rồi hô hào thắng lớn, tiền bạc chỉ đến với người folow và focus, đầu tư phải có kiến thức này nọ. Dcm con chó nhà mày luôn. 1 lũ trên telegram phần thì nick ảo cua no phần thì lỡ theo lao giờ bợ đít kiếm miếng cứt nhả ra mong hoà vốn với kiếm lời

  Những thành phần vô học này không bao giờ đóng góp được gì cho xã hội. Đừng hỏi vì sao luôn nghèo 🙂

 • Mấy ông trên này chỉ nói sau lưng là hay, trong khi cộng đồng luôn được nhiều người ủng hộ và tán thành không chỉ riêng VN mà hiện tại đã thu hút được nhiều nhà đầu tư quốc tế. Mình luôn tin Drk vẫn đang theo lộ trình và sẽ là tiên phong về defi. Tới lúc đó mấy anh chị đu vào và chúng tôi là những người xã hàng

 • Bác nào nói đầu tư mà ko follow & focus thì mình cũng thua, đã lên thuyền mà ko nghe thuyền trưởng, tự đi hướng khác thì nên tự trách bản thân trước đi nhé. Cho dù vào tháng 5, tháng 6 nếu theo stacking đều thì đã có lãi rồi (chưa kể lúc đó ko stacking mà đem chuyển sang sàn dex đúng lúc thì lãi đậm nữa)

 • 10 thằng vào thì được 1,2 thằng vào từ tháng 4 là có lời, tung hô rồi bợ đít. Dịt mẹ kèo toàn việt nam, chẳng thà thằng này mất thằng khác được thì đéo nói. Đàng này 10 thằng thì 1 thằng ăn của 1 thằng còn lại, còn 8 thằng nữa thì thằng ml kao vân nó ăn. Địt con mẹ nhà mày luôn kao vân. Bố mày ngu bị thằng ml m lừa, có ngày mày trả giá bằng cái mạng mày. Mới đẻ con ra đéo để đức cho con. Ít hôm nữa các con hàng nản ra thoát hết vì chia tk và chôn vốn rồi mày bỏ 100 btc trong số m ăn được pump lên rồi hô hào thắng lớn, tiền bạc chỉ đến với người folow và focus, đầu tư phải có kiến thức này nọ. Dcm con chó nhà mày luôn. 1 lũ trên telegram phần thì nick ảo cua no phần thì lỡ theo lao giờ bợ đít kiếm miếng cứt nhả ra mong hoà vốn với kiếm lời

 • Cả nhà ơi, mình cần tìm 1 số người bị lừa bởi dự án của KaoVan, ai bị thì add Zalo @hoangcrypto để mình tổng hợp và làm đơn nhé
  HẾT CƯỜNG CỨT TỒ GIỜ ĐẾN HOANG CỨT TỒ À KKKK

 • Cả nhà ơi, mình cần tìm 1 số người bị lừa bởi dự án của KaoVan, ai bị thì add Zalo @hoangcrypto để mình tổng hợp và làm đơn nhé

 • Ai có địa chỉ cụ thể nhà KaoVan ở gần sân bay Đà Nẵng không ạ?
  Mình muốn thuê người tới tận nhà, nhắn vào link https://www.facebook.com/dcbeaubm giúp mình với

 • Tham gia ba dự án ở việt nam làm éo gì ..toàn đa cấp biến tướng .. Ngáo ngơ mà chết .. Ruồi bọ bâu vào bợ đít .. Há mồm chờ thằng trên nhả ra … Tui t chỉ giao dịch btc , eth ,xrp ,ltc ..đâu có ngu mà tham gia mấy dự án l hút máu đồng bào… Hút người máu người già , mẹ bỉm sữa , sinh viên mới ra trường … Chắc sống thanh thản lắm nhỉ 

 • những thằng giòi bọ chuyên bợ đít kaovan đợi nó ỉa ra cục nào ăn cục đó .. rõ khổ .. nó hút máu bà con đồng bào chuyến tàu thoát nghèo .. =)) 

 • Giờ tao hiểu bọn trong đây qtam kao van như thế nào rồi chỉ cần kaovan ỉa ra cục cứt tụi nó sẽ bu vào soi kích này to hay nhỏ tròn hay vuông dài hay ngắn thơm không :)) như kệnh youtube bị dính bản quyền gỡ giờ vẫn có thị trường drk và btcv vẫn hoạt độnh bình thường mà trong khi đó bọn sg trade hay …. ra kêu gọi mọi người đầu tư chắc giờ ngủm hết rồi nói đây cho vuông rồi tự hiểu lun nhé. Sông ghen ăn tức ở muôn đời nát các con ạ ;))

 • Ôi nó lừa spacoin rồi ico bitchamps từ hồi 2018 sau đó còn con ret hay gì gì nữa. Chỉ có điều ngày càng đi quá trớn với độ mặt dày càng cao. Những gương mặt đứng đầu của làng coin việt rất tự tin về quan hệ và luật pháp chắc từ sau mấy vụ chạy án của các anh tài trước thành công,… Cộng sản các em ơi vác tiền ra rồi cũng có ngày em bị thịt, không bằng chứng các em cũng bị thịt chứ đừng nói đầy ra đó.

 • Thực sự mà nói t không hiểu nổi những thành phần vẫn bênh drk rồi thằng kao vân này nọ óc nó là gì nữa, óc gà óc vịt hay lợn bò chứ không phải người. Thị trường này là lừa lọc, post thằng kao vân sang UG thì tụi Lê nin nó cũng xoá cả, nguyên cả team chuyên lùa gà người việt, tiếc là thị trường nhiều người mới quá, gà cứ bị thịt hết con này đến con khác. Tiền thì ăn được nhiều thật nhưng rồi cũng có lúc chúng mày không chạy nổi án đâu, cứ ngồi mà oai

 • Như quả Cryptaur (CPT) của vision thôi. Nó éo chết vẫn sống nhăn chỉ là giá 0,0001$ thôi à. Cười vl. Này thì k thể gọi là scam đc, nó lý luận giá là của thị trường, đầu tư có đc mất thì có ăn cứt cho nó. Tiền vẫn mất mà éo làm gì đc. Những ai ôm 1 đống CPT cách đây 3~4 năm giờ chắc ko có tí hi vọng gì nữa rồi 😀


 •  
  với cảnh báo này nó nói bị xóa youtube =)).. t cũng quỳ .. cảnh báo ntn có mà cả đống ai làm youtube mà không bị .. để bị xóa kênh nó là 1 chuyện khác rất nhiều lần .. 1 cách hợp pháp để xóa dấu vết phạm tội ..tài vl

 • chuyến tàu thoát nghèo cho bà con .. rõ khổ .. ăn bánh vẽ của nó .. nó vừa đá banh vừa thổi còi .. chỉ khổ bà còn không biết + muốn làm giàu nhanh ăn cú lừa.. mất tiền mà không biết chuyện gì xảy ra .. nhiều người có biết cái mẹ gì .. nghe nó nói cứ đầu tư .. thằng đó nó giỏi.. có sức thuyết phục ..đâu phải ai cũng đủ giỏi để nói miệng mà lừa người ta .. tài vl ra ấy chứ ..

 • H nó ko Scam đâu. Nó vẽ DRX.DRD.DRY.DRZ để dụ bà coin đem ETH lên mua hoặc phải dùng DRK đã mua của nó trước đây đem đổi. Và khi đã múc đủ thì mấy e đó lại chia 10 tiếp. Vậy là xong. Scam gì cho mệt. 😃”

   
  THẾ MỚI NÓI NÓ LÀ CÁI HAY CỦA NÓ ĐẦU NÓ HƠN NGƯỜI. VỪA ĐC TIỀN VỪA KHÔNG BỊ MANG TIẾNG :))

 • H nó ko Scam đâu. Nó vẽ DRX.DRD.DRY.DRZ để dụ bà coin đem ETH lên mua hoặc phải dùng DRK đã mua của nó trước đây đem đổi. Và khi đã múc đủ thì mấy e đó lại chia 10 tiếp. Vậy là xong. Scam gì cho mệt. 😃

 • Kao Van xóa hết youtube phủi tay luôn rồi. Chúc mừng các bác đã tự nhảy vào ô mất tiền. Còn ai đang share cái gì của Kao Van thì cũng nên xóa đi không sẽ sớm bị công an hỏi thăm đấy. Thuyền trưởng bỏ tàu rồi chỉ còn mấy ông ngáo ngơ ôm nhau chết đuối thôi. :))

 • Thằng kao vân đã xóa kênh youtube của nó và tất cả video về btcv+DRK. bay 230tr của bố rồi …. Cùng qua nhà con chó kao vân đòi lại thôi.

 • sàn DEX siêu xịn sò. Tháng 10 sẽ có phim hay

  thôi tao đã quá chán lời của t lol kaovan vẽ hết này đến cái khác rồi nên m khỏi phải nói nữa chi cho mắc công. bánh vẽ vl ra 

 • Mấy con dog bợ đít kaovan sao bữa h lặn tiếng rồi nhỉ, hết được nó cho xương gặm rồi hả ? Hay chúng mày tung hô mà nó vẫn hút máu :))) Ngu lắm con ạ. Bao nhiêu năm rồi, những thằng từng chơi với lồn Vân điếm thúi có thằng nào ở lại với nó không ? Người quen nó nó còn thịt

 • T vô nhóm tụi nó đọc hơn xem hài trấn thành vui vãi nồi .. nguyên đám ăn bánh vẽ cười ỉa chảy .. 😀 tung hô thằng kaovan vãi lol .. trong khi nó hút máu éo thương tiếc… nguyên đám ngáo ngơ sàn dex sắp sập mẹ nó rồi .. 24h đươc 88 thằng giao dịch =))h qua còn được 84k usd lưu thông .. nay còn 17k .. good vl

 • Một bộ phận ngu dốt đang đi làm thị trường cho thằng cẩu vân. Tụi ngu này có ngày bị xiên. Nhìn cái mặt thằng Cẩu Vân là thấy chử đểu trên mặt rồi. Nó xây nhà trong sân bay vì sợ giang hồ tìm đó. nó còn thuê bảo vệ quanh nhà. Sống trong sợ hãi vậy vẫn còn đẻ ra thêm để lừa. Bọn ngu bợ đít thì đéo có tiền thuê đâu mà còn đi giúp nó lừa. tụi mày cứ coi chừng. bao nhiêu vụ rồi :v

 • ĐỂ TAO NÓI CHÚNG MÀI NGHE NÈ . THẰNG KAO VÂN NÓI TẠI SAO KHÔNG LIST LÊN CMC VÌ EXPLORER NÓ CÓ CMC RỒI :)) CÒN HỎI TẠI SAO K LIST LÊN SÀN KHÁC NÓ LẠI SỦA VÌ SÀN DEX CỦA NÓ LÀ SÀN SỊN NÊN CÁC ĐỒNG KHÁC PHẢI LIST LÊN SÀN DEX CỦA NÓ. VÂNG MỘT SÀN DEX CỰC SỊN CỦA THẾ GIỚI :)) TOÀN BỌN VN VÀO BÚ CU NHAU RÊN TUNG HÔ :)) KHÔNG LIST TRÊN SÀN KHÁC VẬY KHI SÀN NÓ SẬP KHÓ KHÓA NẠP RÚT THÌ DRK CỦA TỤI MA RA SAO? CHƯA KỂ CẢ Ở TRONG VÍ METAMASK CÒN THÌ KHÔNG LIST TRÊN SÀN KHÁC THÌ ĐỒNG NÓ CÒN GIÁ TRỊ KHÔNG? TỤI M THẤY NGU CỦA TỤI M CHƯA.? CÁC DAPP NÓ CHUẨN BỊ RA CÓ CÁI NÀO NÓ TỰ NGHĨ RA KHÔNG HAY ĐI ĂN CẮP Ý TƯỞNG CỦA NGƯỜI KHÁC ? GIỜ TỤI M TỈNH RA CHƯA? CÒN GIỜ CHƯA TỈNH THÌ TAO CŨNG QUỲ THẬT SỰ QUỲ .. TỤI M 

 • kaovan nói khi nào ra hết DAPP của drk sẽ bơm giá cho e nhé :))) mà drk ae có được bao nhiêu rồi mà xả. hay của mấy thằng BGC vs Thằng kaovan là nhiều…. thôi thì chúc ae lấy dc 1/2 vốn thôi cũng mừng rồi nhé 
   

 • thêm cái l sàn của nó .. không bao giờ thấy được nến khung thời gian lớn … 1 giờ 1 ngày 1 tuần .. 1 tháng .. toàn thấy có vài cây .. mấy cha biết thế méo nào mà phân với chả tích .. thấy có tí ngáo ngáo vô mua khi ở đỉnh chết tươi .. cứ tung hô sàn vip công nghệ như cái l”

  TÍNH THỜI ĐIỂM NÀY NÓ BẢO TRÌ, VERSON THỨ “N” CỦA NÓ RỒI MÀ NHÌN SÀN DEX RA HỒN GÌ KHÔNG 🙂 THẬT ĐÉO HIỂU NỔI NÓ SUY NGHĨ LỪA NGƯỜI TA GIỎI VẬY MÀ CÁI DEX CỦA NÓ NHÌN XÀM LỒN. CHÁN VL RA. NHÌN VÔ CÒN ĐÉO MÚN NHÌN HỎI TÂY NÓ NHÌN SÀN DEX ĐÓ NÓ VÔ KHÔNG. ETHUM THÌ KẸT . NGƯỜI CHƠI NẠP VÔ BỊ KẸT PHẢI NĂN NỈ Ỉ ÔI NÓ CHẾT MẸ NÓ ĐƯA TIỀN LẠI. TRẢ LẠI CẢM ƠN NÓ HƠN MỘT VỊ THẦN. MỘT VỊ CỨU TINH MÀ KHI ĐÓ SÀN DEX CỦA NÓ. TIỀN CỦA MÌNH GỬI VÔ =)) ĐẾN GIỜ MẤY ÔNG GIỜI MÀ CÒN CHƯA TÌNH RA ĐƯỢC NỮA THÌ TAO CŨNG QUỲ . THẬT SỰ QUỲ TỤI M LUÔN :))) T THAM GIA DỰ AN CRYTO NÀY 3 NĂM RỒI CHƯA THẤY MỘT DỰ ÁN NÀO KHỐN NẠN NHƯ CỦA THẰNG KAOVAN . TỤI M CHƯA BIẾT NHIỀU TIỂU SỬ NÓ THÔI CHỨ BIẾT TAO CÁ CHO TỤI M TIỀN ĐÉO GIÁM THEO NÓ. CHỈ BỌN MỚI CHƠI CHƯA HIỂU GÌ MỚI NGU NGUỘI THEO NÓ. BỌN BGC TỤI NÓ GIỜ ĂN SML RỒI. NÊN TỤI NÓ KHÔNG MẤT GÌ ĐÂU. TAO CHỈ THƯƠNG TIẾC BỌN ĐẦU TƯ TỪ THÁNG 6 T GIÁM KHẲNG ĐỊNH THẰNG NÀO LẤY DC VỐN INBOX DÙM T. LẤY ĐC CÁI CC T NÈ. :))) BỐ M THAM GIA TỪ GIỮA THÁNG 5 ĐÂY MỚI DC 2/3 VỐN THÔI ĐẤY Ở ĐÓ THÁNG 5 X3 .X4 CMM CHÚNG M À. NGHĨ CAY THẰNG LỒN KAOVAN NÀY. 

 • thêm cái l sàn của nó .. không bao giờ thấy được nến khung thời gian lớn … 1 giờ 1 ngày 1 tuần .. 1 tháng .. toàn thấy có vài cây .. mấy cha biết thế méo nào mà phân với chả tích .. thấy có tí ngáo ngáo vô mua khi ở đỉnh chết tươi .. cứ tung hô sàn vip công nghệ như cái l

 • nó có vài triệu coin chẳng hạn .. mấy cha ngáo ngơ nghe lời nó .. mua cho cố mạng .. đẩy giá lên.. nó xả 1 phát mấy cha ôm hận.. đu đỉnh rồi nó lại ra tiếp DRxyzacb….. lại tiếp tục.. khôn lắm các bạn trẻ

 • 😀 lưu lượng nước ngoài vô nhiều .. mà giá ngày càng giảm .. DRK ,DRD .. h drx đang bay .. ai mua DRK + DRD hồi trước nó tung hô vãi l .. nào là round 1 round 2 round 3 ăn các kiểu .. giờ thì giảm sml .. 😀 tung hô tây lông vào giá bay .. bay mụ nội nó .. dụ để mấy cha ngáo ngơ fomo đẩy giá tăng cuối cùng nó nắm giữ cả đống coin .. cha nào fomo đu đỉnh thấy mụ nội .. không chịu suy nghĩ cái lon gì 😀 mỗi thằng kaovan nó khôn

 • GIỜ NÀY CÒN KHÔNG GIÁC NGỘ GÌ NỮA BẠN EY.. CHUẨN BỊ RA GÓI DRX ĐÚNG CHUẨN TOKEN MLM LÙA TIẾP MẸ NÓ . GÓI DRK TAO GIỜ TÍNH CHỤC NĂM LẤY LẠI VỐN , GIỜ DRX THÊM TIỀN NỮA À. CON ME M KAOVAN LỪA DRK CHƯA ĐỦ SAO VẼ THÊM DRX TÂY LÔNG VÔ CÁI LỒN TAO NÈ. MỊA XEM TRAFIC CỦA ALEXA NGỨA CẢ ĐÍT FAKE VÃI LỒN RA :)))

 • Này thì nhận lãi trọn đời từ Dapp :))), giờ lãi tuần cũng kô thấy, mua gói nói trả đủ coin trong 300 ngày thì lại giam vào staking, quy ra số lượng coin trả đủ tính bằng năm. Thằng lừa đảo Kao Van vẫn cứ là lừa đảo, ae cứ lưu lại toàn bộ video của nó làm bằng chứng cho sau này, coi chừng như mấy vụ trước đây cũng xóa hết dấu vết rồi

 • Càng ngày càng nhiều người giác ngộ và chửi thằng kaovan lừa đảo này nhưng mà địt mẹ nó vẫn sống sờ sờ ra đó, vẫn mua nhà mua xe, tao vẫn trông chờ có thằng nào đó lủi cho nó 1 phát nó nằm đất đây

 • Cách nhận biết “bánh vẽ”:

  Công bố thông tin không đúng, dựa hơi các dự án khác.
  Thông tin chính thống không có và không đúng so với thông tin nóng được đưa ra bởi boss và các admin. Whitepage và trang chủ không hề công bố cụ thể.
  Nói một đàng, làm một nẻo. Không làm theo cam kết ban đầu
  Lúc nào cũng khoe tiền. 
  Những người tham gia lúc nào cũng bàn luận về tiền mà ít khi tham gia tìm hiểu sâu hơn về dự án.
  Liên tục thay đổi, cái này chưa xong vẽ cái khác để người khác vô tiếp.
  Không có thông tin rõ ràng, mua bán toàn inbox qua lại lẫn nhau.
  Chửi nhau loạn xạ trên group

 • ae chuẩn bị tiền nuôi mèo .. dự án mới của kaovan nuôi mèo + 4.0 =)) .. hết thằng skyway nuôi gà đẻ trứng vàng …. mèo = nghèo nhá 

 • Nhiều người mất tiền vào DRK thật sự rất đáng thương, nhưng ko ít người bị mất tiền và vẫn không tỉnh ngộ, vẫn lơ mơ và đợi chờ trong vô vọng, vẫn vững tin vào “anh hùng, siêu nhân, câu chuyện thần tiên…” là có thật. Tôi thầm chúc đa số các bạn lấy được 2/3 vốn trong DRK nhé. Mấy đứa may mắn thoát khoải DRK thì nên vui nhé vì quả thật các bạn là 1 trong số rất ít người may mắn đó. Khi đầu tư 1 dự án nên tìm hiểu thật nhiều vào nhé các bạn, tiền của mình không nên đặt vào các món mô hình bánh vẽ được.

 • Không có trình thì ai mà đầu tư. Stacking vừa tạo được thu nhập thụ động suốt đời, vừa bảo vệ được nhà đầu tư giai đoạn đầu nữa nhé, bác xem giá hiện tại so với giá lúc mua gói đã x bao nhiu lần rồi

   

  óc chó. mày hiểu stake là gì ko? có bao nhiêu dự án stake trên thế giới, nhưng ko ai làm cái trò đốn mạt như thằng Kao Vân là giam coin suốt đời, hiểu ko? Gửi tiền stake phải có kế hoạch, có thời gian giữ coin rõ ràng, ai muốn stake thì stake , ko thì vẫn tự do mua bán. chứ ko làm trò chó chết là giam hết coin xong nói đấy là stake, mày giỏi bảo nó public cái smartcontracrt ra cho dân check xem, dm ngu nên cho mày mất tiền chết cụ mày đi. chứ ở đấy là lãi suốt đời. óc lợn óc gà chứ đéo phải óc người

 • Nhìu người chỉ đứng ngoài và thích bóc phốt, nói bán gói chịu lỗ 50%, nếu muốn bán gói thì vào vpcc của nhóm bgc, vẫn rất nhìu ae đang có nhu cầu sở hữu nhé, giá gói bán ra cũng x3 rồi nhé“”

  MẸ MÀI BỐ M RAO HẾT TRANG CỦA BGC LUÔN RỒI Ở ĐÓ PHONG CC CON M M. M mua k t để lại 40%

 • Nhìu người chỉ đứng ngoài và thích bóc phốt, nói bán gói chịu lỗ 50%, nếu muốn bán gói thì vào vpcc của nhóm bgc, vẫn rất nhìu ae đang có nhu cầu sở hữu nhé, giá gói bán ra cũng x3 rồi nhé

  em đang có gói 300$ bác lấy hộ em dc ko, e lấy giá gốc thôi ko cần x3 đâu. bác có link bán dc gói thì share nhé, 🙂 🙂

 • không tỉnh mộng nổi 😀 t cùng quỳ .. tui mầy coi cái con nhỏ mua xe hơi nó khoe trên hội .. là tiền nó ăn hoa hồng lùa gà hay là nó mua gói đào .. đào cái l chứ đào .. không thấy 1 cái máy đào .. tự tin nói mình đào coin t cười ỉa … qua đó nhà máy đào coin nào quay quay cái nói sắm máy đào :D….còn cái web giao dịch .. nào là nói phân tích biểu đồ 😀 chưa thấy cái giao diện nào tệ hại hơn .. lên trandingvew mà phân tích .. đọc mấy ba cmt hơn xem hài trấn thành 

 • Nhìu người chỉ đứng ngoài và thích bóc phốt, nói bán gói chịu lỗ 50%, nếu muốn bán gói thì vào vpcc của nhóm bgc, vẫn rất nhìu ae đang có nhu cầu sở hữu nhé, giá gói bán ra cũng x3 rồi nhé

 • Từ việc lừa người đâu từ mua 1 gói coin trả trong 300 ngày thành đầu tư ăn lãi là thấy xàm lồn rồi. Mua là mua mà đầu tư là đầu tư. Team chiến lược con cặc gì ko nhìn ra được từ đầu vấn đề xả coin mà bán hết gói mới nhìn ra rồi đổi chiến lược? Chỉ có thể là lừa đảo. Lừa mọi người bán coin, sau khi nắm tiền rồi thì lật kèo biết việc mua coin thành đóng tiền ăn lãi mà k 1 lời xin lỗi. Ai léng phéng là điền form, nhưng điền rồi tiền có về ko, bao lâu về thì đéo ai nói. Dắt mũi đi từ lần này đến lần khác mà vẫn bợ đít đc thì MẤT TIỀN LÀ XỨNG ĐÁNG, VÌ CHÚNG MÀY QUÁ NGU!

 • 46X0.05X23=52K52X30= 1TR560X12THANG=18TR720K  HƠN MỘT NĂM LẤY LAI VỐN 🙂

  Cứt trong não mày hay sao mà tính ngu lồn vậy? Tuần đc 52k chứ có phải ngày đc 52k mà đòi nhân 30? Tính toán nhân chia còn ngu lồn vậy học đòi đi đầu tư. Mất tiền là đúng thôi, ngu quá mà. 

 • 46X0.05X23=52K52X30= 1TR560X12THANG=18TR720K  HƠN MỘT NĂM LẤY LAI VỐN 🙂”

  tính ngáo à cha nội hèn gì mất tiền đúng rồi. 52×4=208k . 208×12=2tr4
  tức mỗi năm m có 2tr4 đấy 🙂 

 • Giá lên mà lãi nhỏ giọt tịnh tiến về 0 khi stacking vẫn chưa có dấu hiệu giảm. 😀  Cứ nhìn mỗi giá lên mà k để ý coin trả giảm rất nhiều. Vậy thì xét cho cùng mỗi tháng trừ đi phí giao dịch, phí rút quy vê $ đc mấy $??? Ngu vãi thế mất tiền là đúng thôi. Cho chúng mày chết 😀 

  MỖI NGÀY T NHẬN VỀ ĐÚNG 8DRK.. TUẦN ĐƯỢC 56 DRK RÚT RA TRỪ 10DRK CÒN 46 DRK 🙂 LÃI MỘT TUẦN T ĐẤY . MÀ KHI ĐÓ DRK NÓ LÀ 1$ T CÒN ỈA VÔ MẶT TUẦN NHẬN DC 46$ CHỪNG LỒN NÀO LẤY LẠI VỐN. CON ME M KAOVAN . NÓ CUNG SẮP ĐẾN SỐ TẬN RỒI. AE YTAM ĐI KẸT QUÁ T XIÊN NÓ CÁI THÔI.

 • Không có trình thì ai mà đầu tư. Stacking vừa tạo được thu nhập thụ động suốt đời, vừa bảo vệ được nhà đầu tư giai đoạn đầu nữa nhé, bác xem giá hiện tại so với giá lúc mua gói đã x bao nhiu lần rồi”

  THẾ MÀY X ĐƯỢC MẤY LẦN RỒI . ME MÀI T THAM GIA TỪ GIỮ THÁNG 6 ĐÂY. GIỜ DRK NHẬN VỀ BÁN ĐÚNG DC 6TR QUY ĐỔI RA ETHUM ĐẤY . X X X CON ME MÀI CHỨ X. ĐẾN GIỜ CÒN CHƯA NGỘ RA NỮA À. THÔI MỆT LỒN GIƠ T BÁN RẺ GÓI T CÓ 10TR KHÔNG AI MUA KÌA LỖ 50% CÒN K ĐƯỢC KÌA. XÀM LỒN

 • Không có trình thì ai mà đầu tư. Stacking vừa tạo được thu nhập thụ động suốt đời, vừa bảo vệ được nhà đầu tư giai đoạn đầu nữa nhé, bác xem giá hiện tại so với giá lúc mua gói đã x bao nhiu lần rồi

  Giá lên mà lãi nhỏ giọt tịnh tiến về 0 khi stacking vẫn chưa có dấu hiệu giảm. 😀  Cứ nhìn mỗi giá lên mà k để ý coin trả giảm rất nhiều. Vậy thì xét cho cùng mỗi tháng trừ đi phí giao dịch, phí rút quy vê $ đc mấy $??? Ngu vãi thế mất tiền là đúng thôi. Cho chúng mày chết 😀 
   

 • Óc chó. Lên trên mạng xem người ta Defi là gì. Ng ta làm dự án nó minh bạch bao nhiêu. bao nhiêu người trên thế giới đánh giá. chứ ko như thằng mặt quắt, nó lừa xong nó giam  hết tiền của dân lại, cứ vuốt cu tự sướng ở cái sàn cùi bắp của nó xong tung hô lên mây xanh. Thách nó dám mở stake ra cho người ta đấy.

  Không có trình thì ai mà đầu tư. Stacking vừa tạo được thu nhập thụ động suốt đời, vừa bảo vệ được nhà đầu tư giai đoạn đầu nữa nhé, bác xem giá hiện tại so với giá lúc mua gói đã x bao nhiu lần rồi

 • Mấy thằng cứ vững lòng tin này nọ thì đúng rồi. Giờ tiền đưa nó rồi, không tin thì còn làm được cái chó gì. Đục vô mỏ nó thì ko dám, đòi lại tiền cũng không được. Giờ phải giả bộ tự lừa dối bản thân tung hô để mong nó lùa thêm được gà vô để mình còn rút vốn. Chứ giờ ngày nó trả 0.x$ thì 10 năm còn chưa lấy được vốn. Khổ thân.

 • https://www.24h.com.vn/tai-chinh/khong-phai-vang-day-moi-la-tai-san-sinh-loi-nhat-2020-c587a1184978.html24h cũng nói về defi luôn rồi nhé các bác, anh Kao Van luôn đi trước thời đại, mình luôn giữ niềm tin vào thuyền trưởng

  Óc chó. Lên trên mạng xem người ta Defi là gì. Ng ta làm dự án nó minh bạch bao nhiêu. bao nhiêu người trên thế giới đánh giá. chứ ko như thằng mặt quắt, nó lừa xong nó giam  hết tiền của dân lại, cứ vuốt cu tự sướng ở cái sàn cùi bắp của nó xong tung hô lên mây xanh. Thách nó dám mở stake ra cho người ta đấy.

 • dạo này ko thấy mấy thằng xàm lol vào bênh thằng mặt quắt tai dơi Kao Vân nữa nhở. Người ta nói tâm sinh tướng. nó chuyên nghĩ trò lừa dân việt nam nên nhìn mặt nó phúc hậu vl. Mấy con zời cứ thần thánh nó để rồi cuối cùng vẫn bị nó quay sang nó cắn cho. Nói chung chúng mày mà xơi được của nó 1 đồng thì cũng khoai đấy

 • https://www.24h.com.vn/tai-chinh/khong-phai-vang-day-moi-la-tai-san-sinh-loi-nhat-2020-c587a1184978.html
  24h cũng nói về defi luôn rồi nhé các bác, anh Kao Van luôn đi trước thời đại, mình luôn giữ niềm tin vào thuyền trưởng

 • Trong một diễn biến khác, giá của Bitcoin Vault của Mining City sau một thời gian gia đình hết sức cứu chữa lại đang bay màu dần. Dự là đến giờ này Tây lông cũng như băng nhóm đầu não của Kaovan đã rút gần hết để chuẩn bị cho một dự án khác. Chỉ còn dân nghèo VN ngồi ôm nhau trên con tàu sắp chìm. Thằng nào mang danh thuyền trưởng mà lại không phải là thằng cuối cùng rời tàu thì mọi người xem xét tư cách của nó cẩn thận nhé. :))

 • Fan DRK vừa loan tin với nhau rằng tháng 10 sẽ có phim hay kìa, ko biết có phải là tập cuối của bộ phim không. 

  Tập cuối của DRK thì tập cuối của thằng chó KaoVan cũng sắp đến rồi

 • Fan DRK vừa loan tin với nhau rằng tháng 10 sẽ có phim hay kìa, ko biết có phải là tập cuối của bộ phim không. 

  Ối dào. Hồi tháng trước thì bào tháng 9 rồi chào mừng 2/9, list BTC lên sàn thì giá bay các kiểu rồi tung hô các kiểu, cuối cùng giá cũng éo lên đc mà cũng chả thằng Tây lông nào quan tâm. Giờ lại hẹn tháng 10, 11, 12 các thứ thì cũng vậy thôi. Bú cu nhau tự sướng thôi. Đếm từng tháng cho tới ngày die. kaka. cho chúng mày chết

 • Thằng comment số 966 bên dưới vừa chính thức thừa nhận đội nhóm của nó là lũ lừa đảo đúng không các bác? Ý của nó là không có ai mất tiền thì làm sao lũ chúng nó kiếm được đấy còn gì.”

  CHỨ GÌ NỮA BẠN THẰNG NÀO CŨNG THẮNG THÌ TIỀN THẰNG NÀO SẼ CHI CHO NHƯNG THĂNG THẮNG ĐƠN GIẢN VẬY THÔI . CHỨ KHÔNG LÀM THÌ ĐÒI ĂN CHI CÓ GẶP HUẤN DÂU SỜ =))

 • Thằng comment số 966 bên dưới vừa chính thức thừa nhận đội nhóm của nó là lũ lừa đảo đúng không các bác? Ý của nó là không có ai mất tiền thì làm sao lũ chúng nó kiếm được đấy còn gì.

 • Mình theo Kao Van từ xưa giờ, thắng có thua có, đã đầu tư thì phải chấp nhận rủi ro, số tiền mất đi đó là trong khả năng cho phép, hoặc lấy lãi để tái đầu tư. Btcv, drk mình theo lúc đầu và đã rút hoàn toàn được gốc + lãi, hiện tại bây giờ chỉ nhận lãi trọn đời mà ko phải làm gì. DRK mình rút hết về ví trước khi stacking, nếu anh chị nào ko tham lúc đó mà rút về ví trước lúc staking thì đã ăn đậm. Do anh chị ko chịu focus vào đội nhóm thôi, trách mình trước rồi hãy nói người khác. Thân ái
  Nó lấy của thằng sau trả cho thằng trước, bạn vào trước bạn thắng, bạn cười, còn những người vào sau thì đang khóc kìa. 1 hệ thống không tạo ra sản phẩm gì thì bạn nghĩ nó lấy lãi ở đâu mà trả cho bạn.

 • Mình theo Kao Van từ xưa giờ, thắng có thua có, đã đầu tư thì phải chấp nhận rủi ro, số tiền mất đi đó là trong khả năng cho phép, hoặc lấy lãi để tái đầu tư. Btcv, drk mình theo lúc đầu và đã rút hoàn toàn được gốc + lãi, hiện tại bây giờ chỉ nhận lãi trọn đời mà ko phải làm gì. DRK mình rút hết về ví trước khi stacking, nếu anh chị nào ko tham lúc đó mà rút về ví trước lúc staking thì đã ăn đậm. Do anh chị ko chịu focus vào đội nhóm thôi, trách mình trước rồi hãy nói người khác. Thân ái”

  CÂM MỒM CHÓ M LẠI ĐI. T ĐẦU TỪ T7 LÚC MÀ CHƯA STAKING RÚT SẼ BỊ KHÓA 300 HỎI CON ME M GIÁM RÚT K MÀ LÚC ĐÓ DRK NHẬN VỀ K DC NHIỀU RỒI SAU NÓ AUTO STAKING . RỒI NÓ SỦA GÌ SE NHẬN LÃI SÀN DEX . GME MỘT VŨ TRỤ DAPP VŨ CON MẸ NÓ ĐẤY. GIỜ STKING GẦN 1TY GIỜ NGÀY NÓ TRẢ ĐƯỢC NHIÊU. CON ME  NÓ 8DRK . 8DRK CỦA M NHIỀU QUÁ NHỜ. 8DRK LÀ 8$ T CÒN ỈA VÀO Ở ĐÓ CHƯA DC 0.01$ MÀ SỦA SỦA CON MẸ M À. BỌN SÚC VẬT ĂN TIỀN CỦA ĐỒNG BÀO MÌNH SỚM THÔI. TRÊN ĐỜI NÀY CÁI J CŨNG CÓ CÁI GIÁ CỦA NÓ LẤY THIÊN RỒI ĐỊA THÔI. M XEM T KAOVAN NÓ LÀM NHỮNG CHUYỆN NHƯ NÀY M NGHĨ HẬU QUẢ CON CÁI NÓ NHƯ THẾ NÀO. TẠI NÓ CHƯA ĐỤNG NÊN NÓ CHƯA SÁNG MẮT RA THÔI DÙ NÓ LÀM TỶ LẦN TỪ THIỆN THÌ T NÓI THẲNG NÓ TẮM HẾT CUNG K HẾT TỘI ĐƯỢC ĐÂU.

 • Mình theo Kao Van từ xưa giờ, thắng có thua có, đã đầu tư thì phải chấp nhận rủi ro, số tiền mất đi đó là trong khả năng cho phép, hoặc lấy lãi để tái đầu tư. Btcv, drk mình theo lúc đầu và đã rút hoàn toàn được gốc + lãi, hiện tại bây giờ chỉ nhận lãi trọn đời mà ko phải làm gì. DRK mình rút hết về ví trước khi stacking, nếu anh chị nào ko tham lúc đó mà rút về ví trước lúc staking thì đã ăn đậm. Do anh chị ko chịu focus vào đội nhóm thôi, trách mình trước rồi hãy nói người khác. 
  Thân ái

 • Hơn 1000 btc con số quá khủng. 1 nhóm lừa đảo chứ ko phải 1 người. 2 đầu HN.SG dính rất nhiều. Hôm nay bắt đầu chửi nhau tà lưa trên Group nghiện tiền rồi. Khi ko trả tiền thì chắc sắp đến hay ho để xem đây. Các okng để avata BGC mua xe mua nhà coi chừng nhê

 • H những ai nghe theo chủ pic từ đầu thì đỡ phải khổ. Tội những ôbg hay vô đây cãi. H vừa bị mất tiền vừa phải đi bợ đít thằng lấy tiền mình ko nó éo trả.😃

 • Dự báo gì .. 🙂 các nhà siêu đại gia chốt lời thôi :))..  Mua lúc 3-4 ngàn đô ..h lên 10k mấy nó chốt lời từ từ .. Đầu tư nhỏ mua hold ngắn hạn canh nó lên nhẹ rồi ăn nhỏ thì được hold lúc này đu đỉnh thấy mẹ .. Như đợt nó lên 20k đô … Bản chất thị trường là thế .. Cái lol drk cũng thế tụi nắm giữ vài tỉ drk .. Kao vân và đồng bọn nó ăn .. Mấy người ko biết vô giá nào ko bị thua 

 • Các chuyên gia tài chính Tây đang dự báo bitcoin chuẩn bị bay bớt kha khá giá trị trong 1-2 tuần. Có khi nào các nhà đầu tư họ xả BTC để chuyển sang giữ BTCV với DRK không các anh em? Liệu lần này BTCV với DRK lên như diều gặp gió hay là biến mất luôn? :))

 • Cũng gần được 3 tháng từ ngày chính sách giam coin, à quên “stacking” chứ nhỉ :D, để tạo độ hiếm. Cũng gần được tháng cứt đc lên daap. Đám con giời éo biết con cặc gì vào sủa om sòm, cắn xé như chó dại đâu hết rồi. Giá lên chưa? kaka. Giá éo thấy lên chứ lãi coin trả hàng ngày giảm rồi đó. Ngu mà nghĩ mình thông minh. 

 • Nhìn cái mặt nó thôi đủ biết rồi .. Cười đểu vãi ra .. 2 đứa đeo mắt kính t thấy biết cái qq gì đâu .. Nghe nó nói gật gù .. Chả biết qq gì ngoài ba lí thuyết sáo rỗng trên mạng 1 đống ..

 • giá nào cũng chết .. luật chơi của tụi nó .. tụi m biết gì 😀 .. nào là stacking :)) bỏ vô đó vĩnh viễn ko rút ra được … lâu lâu nó bơm vài phát cho giá DRK lên .. cho tụi m tưởng còn lên nữa bu vô mua .. nó bán xả ra .. tụi mầy đu đỉnh .. 

 • để t coi thằng nào ăn trong vụ DRK .. ngoài thằng kao vân và mấy thành viên chủ chốt .. :)) nó ôm vài triệu DRK .. đẩy giá lên cao nó bán ra coi thằng nào ăn .. khôn lắm các bạn .. vô ôm đỉnh thấy mẹ .nào là round 1 round 2.. nó đẩy lên tụi mầy ôm đỉnh mà chết nhé 😀

 • Cũng không thể trách được máy cô chú đầu tư, đa số máy cô chú lớn tuổi không hiểu gì về công nghê, bị thằng Kao Vân này nó  dắt mũi… Mới đầu thằng này kheo nhà, khoe xe liên tục gay tâm lý tham lam cho mọi người, rồi về sau nó huy động được hơn 30 triệu USD… nó lật kèo tất cả, mang hết coin đi stack, stacking hết làm gì còn ai còn drk để bán, rồi nó tự trả lãi như giọt cà phê fim, tháng chưa tới 1%, đợi hơn 100 năm chắc hoà vốn, thể loại cướp cạn còn hơn ăn cướp,… 90% nhà đầu tư mất tiền. Đây gọi là vụ Scam thế kỷ, 2017 có Ifan, Pincoin Tuấn Scam, 2020 có  DRK thằng lol Kao Vân này… Anh em biết làm gì rồi đó… Quá cay thằng này, hóng ngày nó bị xanh cỏ,…. 

 • Tao hứa với ae, đúng tròn 1 tuần nữa, tao sẽ đến tận nhà thằng này đòi lại 200tr, 1 là trả. 2 là tao sẽ cho cả nhà nó ăn lựu đạn tự chế, Tao cũng cmt đầy face nó rồi. Lần này đéo còn gì để mất, trừ hại cho dân.

  Hóng tin bác. Có gì live stream để mọi người xem cho hả dạ.

 • Tao hứa với ae, đúng tròn 1 tuần nữa, tao sẽ đến tận nhà thằng này đòi lại 200tr, 1 là trả. 2 là tao sẽ cho cả nhà nó ăn lựu đạn tự chế, Tao cũng cmt đầy face nó rồi. Lần này đéo còn gì để mất, trừ hại cho dân.

  Thật ko ?

 • Tao hứa với ae, đúng tròn 1 tuần nữa, tao sẽ đến tận nhà thằng này đòi lại 200tr, 1 là trả. 2 là tao sẽ cho cả nhà nó ăn lựu đạn tự chế, Tao cũng cmt đầy face nó rồi. Lần này đéo còn gì để mất, trừ hại cho dân.

 • bố mài tham giá từ tháng 7 tính giờ dc 4tr rồi. thôi bó m vừa bán 4tr rồi coi như mấy 19tr cho khỏe cái đầu. chứ vô telegram nhìn bọn nó bú cu nhau như mệt lồn . t không thể ngờ được cái độ ảo tưởng của bọn nó. t k hiểu bọn nó đang hy vọng cái j đó rất là hão huyền =)) và động lực lồn j mà tụi nó có thể ảo tưởng được như vậy nhỉ :))

 • stking 14ty ngày t nhận dc 8drk stake đã 60.00drk rồi 🙂 8drk đấy ghê chưa ghê chưa. chắc nhiều thằng vô sủa khi giá lên 1$ thì sao . 8drk đó là 8$ à. địt mẹ tụi m bớt ngáo chó dùm t cái đi.trừ khi t dev nó bơm vol thôi chứ t nói thằng drk này toàn vn tự bú cu nhau tự rên sướng . đéo có thằng tây lồn vào vô. vì nó bit là dự án scam. coi như bố m mất 23tr đi . con me m kaovan à. m sống k lâu nữa đâu. ytam đi. còn t nói tụi m nè hy vọng các dapp nó ra rồi tăng nhé. xem tăng không. =))) ở đó 1 với 10$ bú cần ít thôi. .. tự thủ dâm nhau 6 tháng nay chưa đủ chán à =))

 • Tội mấy mẹ bỉm sữa. Mấy ông bà già ko biết gì bị tụi nó lừa đảo.

  Tội mịa gì, bọn lừa đảo nó chỉ lừa đc mấy đứa tham lam, muồn giàu ko đổ mồ hôi. Ném đc vài chục triệu vào nghĩ mình là bố mẹ thiên hạ, đại gia tới nơi, gặp ai cũng chửi miệt thị người ta ngu với nghèo, k bao giờ khá lên nổi. Giờ sao? haha đáng đời. Bòn lừa đảo đáng hận thì bọn tham lam cũng đáng trách, khuyên can còn bị chửi cho sml, bị miệt thị khinh thường. Cho chúng mày chết.

 • Còn con BTCV nữa. Nếu nó ngon thật sao éo có bọn Tây chơi mà toàn dân Châu Á. Tội mấy mẹ bỉm sữa. Mấy ông bà già ko biết gì bị tụi nó lừa đảo.

 • Nhớ tuần trước còn tung hô Dapp này nọ. Tây ngu vô sẽ xả 1$. Đúng là Tây nó ngu quá. H ngồi há mồm éo có thằng Tây nào ngu hết.

  Tây nó là bọn đẻ ra cái trò này rồi mà lại còn ngồi nghĩ là mấy thằng chân đất đi lên như mình lừa được nó thì đúng là đỉnh cao của ảo tưởng. Cuối cùng lại là bọn chăn vịt chăn ngan tự lừa nhau thôi. Nghĩ mà buồn…

 • Nhớ tuần trước còn tung hô Dapp này nọ. Tây ngu vô sẽ xả 1$. Đúng là Tây nó ngu quá. H ngồi há mồm éo có thằng Tây nào ngu hết.

 • Có làm thì mới có ăn. Còn không làm mà muốn có ăn thì chung quy lại chỉ có ăn cái gì mọi người đều biết cả rồi đấy. Mấy con giời cách nay hai ba tháng còn hô hào nhau đầu tư để về hưu sớm giờ cũng không thấy to còi nữa. Con giời nào kiếm được tiền thì giờ chắc cũng bắt đầu ngồi lo nghiệp quật rồi. Việt Nam mà làm nghiêm như Philippines với lũ lừa đảo ponzi thì loại như kaovan với bgc gì đấy xác định nghỉ hưu sớm hết trong trại chứ không có được ngồi nói phét lâu như thế đâu.

 • https://www.sec.gov.ph/advisories-2020/mining-city/
  Chính phủ của Philipins đăng lên là lừa đảo yêu cầu người dân ko và dừng ngay việc đầu tư. Cũng như tuyên bố thẳng dự án này hoạt động theo mô hình ponzi lừa đảo. Toàn văn của bài thông cáo của SEC Philipins mọi người có thể đọc ở đây. Ko có chuyện rút lại đâu nhé.
  Thằng Kao Vân có đăng trên kênh nhóm về việc đăng ký nhưng nó đã gỡ tin này rồi, đúng là lừa đảo từ đầu đến cuối

 • Coi lại lịch sử thằng BGC nào đăng mua nhà mua xe đủ thứ tập trung lại hết. Để có gì còn đòi nợ bọn lừa đảo hút máu này. Nó là 1 nhóm chứ ko phải 1 cá nhân. 

 • Gom góp Đầu tư mấy trăm triệu giờ mỗi ngày nhận được vài chục ngàn.Ước tính 6-7 năm hoàn vốn nếu vẫn thanh khoản được. Tự bấm bụng đầu tư phải dài hạn, ôi chao dài hạn cái địt con đỉ mẹ nhà nó. Đi cùng team Dev cái lồn má nhà nó.
  Tiền của tôi nó lấy mua đất xây Resort, còn tôi thì phải tự lừa dối bản thân để có hi vọng 1 ngày nào đó nó trả lại cho mình. Ước gì có ai thay trời hành đạo trị thằng thất đức này. 

 • https://cointelegraph.com/news/philippines-sec-warns-of-cloud-mining-ponzi-related-to-bitcoin-vault
  Ở bên Philippines đã ra lệnh cấm quảng bá Mining City và Bitcoin Vault do vi phạm quy định về kêu gọi vốn đầu tư và có dấu hiệu lừa đảo đa cấp. Hình phạt cho người vi phạm có thể lên đến $100,000 hoặc 21 năm tù giam. Thiết nghĩ ở Việt Nam trong giai đoạn này cũng phải mạnh tay như thế mới được. Như thằng Kao Van là xứng đáng đi chung thân luôn.

 • Công nhận anh em chơi coin toàn trí thức không dùng vũ lực. Chứ lừa đảo ở ngoài kiểu này là thằng loz KaoVan răng môi lẫn lộn rồi, khéo lại bay vài ngón tay là ít. Nó cũng may mắn khi chỉ lừa đảo những người hiền. Trong đó có mình, không dám thí mạng cùi với nó. Con chó HUỲNH THẤT ĐỨC VÂN

 • Đứa nào được Vân cho ăn no nê xong thì lên chuồng nằm im ngậm mẹ mồm lại để yên cho những người nào cảm thấy bị lừa người ta chửi. Ca ngợi cả một thằng mặt l*n kiếm tiền xương máu đồng bào thành công nhờ lừa đảo giỏi là lý tưởng sống của chúng mày đấy à? Cứ sống kiểu đấy để người đời nhìn rõ mặt rồi không sớm thì muộn chúng mày cũng ăn đầu b**i, ăn c*t cả lũ thôi. 🙂

 • DRK cái gì cũng No1. Chỉ có ko biết bao h lấy lại được vốn thôi. Vì tiền nộp vô nó đã đem mua nhà mua đất rồi. Âu cũng là 1 bài học của cái ” Bánh vẽ”. Mà dân HN.SG học thức lại bị lừa nhiều nhất mới hay.😃

 • Huỳnh Đức Vân (Kao Vân): Lưới trời lòng lộng tuy thưa mà khó thoát , kẻ lừa đảo bật nhất ở cái đất Đà Nẵng, lừa biết bao nhiều tiền của đồng bào Việt Nam, dân Việt Nam đã khổ còn gặp thể loại lừa đảo khát máu, triêu trò, bĩ ổi, vô liêm sĩ và luật lọng như thằng này.Ví BTC hiện tại của nó đã huy động hơn 20 triệu USD: https://bitinfocharts.com/bitcoin/address/1JsfNPNZK2z8FhUy8idLixGGnuaAgi8bh2Hiện tại nó đang tẩu toán tài sản của nó đi, ví đang cạn tiền đần.Nhưng công nhận thằng này nó khôn lỏi, đi lừa đảo mà public thế kia  thì xác định sớm muộn cũng đi điếm lịch, chỉ là time đếm chậm hay nhanh thôi. Chắc chắn một điều là nó cũng đang sợ đái trong quần, đêm đêm mất ngủ suy nghĩ đường tẩu thoát. Tẩu thoát rồi chắc gì đã vui, có nhà không về được, ăn ngủ chắc gì đã ngon, con cái này đây mai đó, tiền sài quài rồi cũng hết, tiền bẩn thì lại càng khó mà sài. Tao tặng cho thằng Kao Văn một câu: Tay đã nhúng tràm thì có ngày lên thớt. Ở đó mà suy nghĩ về những ngày tiếp theo của mày đi, bọn đầu tư cũng đang thoi thóp:  BTCV từ 500$ rơi về dưới 150$ , drk trả lãi gần như zero rồi. Sớm muộn gì cũng tàn, chỉ là đến sớm hay muộn.Mày lừa một vài người thì còn trốn được chứ mày lừa cả ngàn người thì mày có chạy đằng trời, mày hãy coi vụ 35 tỷ là một tấm gương. Tao cười khẩy thằng Kao Vân đi làm đa cấp mà không dám nhận mình là đa cấp, nó đang tập lừa cả chính bản thân nó để đi lừa người ta cho dể.  Sống như thằng này vừa không có tâm, không có tầm thì đi theo mày cũng toàn những bọn rác rưỡi, phú trọc nên mày hãy canh giữ kỷ vợ con mày, bọn này lương tâm cầm thú, ngoài mặc tỏ ra đạo đức, trong lòng thì cặn bã, …. biết đâu được vợ con mày bị những thằng mày coi là chén no nê… toàn bọn không ra gì… lũ linh cẩu khác máu như khác máu như bọn mày thì cái gì chã ăn….  

  Bình luận của bác quá chất, nhìn vào ví của thằng Kao Van, có vẻ nó đang tẩu thoát dần dần rồi, toàn tiền xương máu của đồng bào vào tay nó

 • Huỳnh Đức Vân (Kao Vân): Lưới trời lòng lộng tuy thưa mà khó thoát , kẻ lừa đảo bật nhất ở cái đất Đà Nẵng, lừa biết bao nhiều tiền của đồng bào Việt Nam, dân Việt Nam đã khổ còn gặp thể loại lừa đảo khát máu, triêu trò, bĩ ổi, vô liêm sĩ và luật lọng như thằng này.
  Ví BTC hiện tại của nó đã huy động hơn 20 triệu USD: https://bitinfocharts.com/bitcoin/address/1JsfNPNZK2z8FhUy8idLixGGnuaAgi8bh2
  Hiện tại nó đang tẩu toán tài sản của nó đi, ví đang cạn tiền đần.
  Nhưng công nhận thằng này nó khôn lỏi, đi lừa đảo mà public thế kia  thì xác định sớm muộn cũng đi điếm lịch, chỉ là time đếm chậm hay nhanh thôi. Chắc chắn một điều là nó cũng đang sợ đái trong quần, đêm đêm mất ngủ suy nghĩ đường tẩu thoát. 
  Tẩu thoát rồi chắc gì đã vui, có nhà không về được, ăn ngủ chắc gì đã ngon, con cái này đây mai đó, tiền sài quài rồi cũng hết, tiền bẩn thì lại càng khó mà sài. 
  Tao tặng cho thằng Kao Văn một câu: Tay đã nhúng tràm thì có ngày lên thớt. 
  Ở đó mà suy nghĩ về những ngày tiếp theo của mày đi, bọn đầu tư cũng đang thoi thóp:  BTCV từ 500$ rơi về dưới 150$ , drk trả lãi gần như zero rồi. Sớm muộn gì cũng tàn, chỉ là đến sớm hay muộn.
  Mày lừa một vài người thì còn trốn được chứ mày lừa cả ngàn người thì mày có chạy đằng trời, mày hãy coi vụ 35 tỷ là một tấm gương. Tao cười khẩy thằng Kao Vân đi làm đa cấp mà không dám nhận mình là đa cấp, nó đang tập lừa cả chính bản thân nó để đi lừa người ta cho dể.  
  Sống như thằng này vừa không có tâm, không có tầm thì đi theo mày cũng toàn những bọn rác rưỡi, phú trọc nên mày hãy canh giữ kỷ vợ con mày, bọn này lương tâm cầm thú, ngoài mặc tỏ ra đạo đức, trong lòng thì cặn bã, …. biết đâu được vợ con mày bị những thằng mày coi là chén no nê… toàn bọn không ra gì… lũ linh cẩu khác máu như khác máu như bọn mày thì cái gì chã ăn….  

 • Thật địt mẹ nhiều thằng ảo tưởng vãi lồn, thực tế nó đéo trả lãi nhưng vẫn cứ bú cu thủ dâm tinh thần lên 1$,10$.=))..ngày trước liên tục ca ngợi btcv, giờ mấy ngày mới thấy 1 bài vì sợ chửi bỏ của chạy lấy người,tiếp tới drk bắt đầu rút để chuyển sang drd, drx.1 vòng luẩn quẩn tiếp diễn mà vẫn nhiều thằng lao vào đòi bú cu nó.
   

 • Dự án này nó cho ăn bánh vẽ đầy đủ cái thể loại, nhưng chẳng cái nào nên hồn, nào là drd, nào là game tên lửa ko có ai chơi, mạng xã hội drkakao, swap DRK (Tuổi tôm đi cạnh tranh Uniswap), rồi còn dự định ra thêm drk Farming lãi xuất chắc chắn 150% đến 200% một năm, nghe cười bò, nó cho tụi vào gói với tụi stacking đu đỉnh hết rồi thì còn ma nào dám chơi. Phải công nhận 1 điều thằng nào nó bầy vẻ đủ trò ….. nào là sàn dex lỗm, cái sàn này là sàn nội bộ thì đúng hơn, cái ví chủ sàn nó là vị address ETH là đủ hiểu cái trình tụi này, nó thích bơm vào ví chủ sàn bao nhiêu thì người đùng nhìn ví còn tiền không rồi hẳn rút, không thì rút lỗi thì điền from vì ví chủ sàn còn tiền đâu mà rút,… Nó chỉ giỏi đi lừa đảo là hay chứ chã có tài cán gì. Ông nào vẫn còn tin thằng này thì hãy suy nghĩ lại, một ngày không xa nó cũng đi tù từ chung thân thôi còn không thì Luật nhân quả  không chừa một ai, sống tốt đẹp người ta còn thương, kẻ đi lừa người khác thì 3 đời con cháu đói khổ, đời cha ăn mặn đời con khác nước, nhìn 2 đứa con nó sinh ra là đủ hiểu(..). Người ta giàu bằng thực lực nó nhìn cái thần thái nó khác hẳn, những kẻ phú trọc như thằng này muôn đời nhìn bần hèn, cái tầm nó chưa đủ tới, tiền tài bây giờ nó nhiều nhưng chắc gì vài năm nữa khuynh gia bại sản, con cái ăn mày ăn xinh, vợ con làm đỉ điếm, … Chắc cũng là cái nghiệp nó tạo ra,… cuộc đời mỗi con người gắn liền với chữ nghiệp, người làm trời xanh thấy, kẻ giết người thì cuối cùng cũng đền mạng, kẻ lừa đảo mộ xanh không người viếng. Khi cái tầm nó chưa tới thì thằng này nắm nhiều tiền của chẳng ai nể, cái họa nó giây ra thời giang sẽ trả lời,… Nhưng mình chắc chắn 3 điều sau :
  1 . Con cháu 3 dời ăn mày ăn xin tới đời thứ 3 thì tuyệt tử tuyệt tôn.
  2. Vợ con làm đỉ điếm, … 
  3. Đại nạt sát thân điếm ngược theo thời gian.(xa tông, sét đánh, bị đâm, bị cướp, ….)

 • Đợt này mấy loại tiền crypto lên giá chung được là vì kinh tế khủng hoảng, mọi người ngại đầu tư sản xuất kinh doanh sợ thua lỗ. Bọn scam cũng chỉ lợi dụng lúc BTC, ETH lên thì bày ra mấy coin mới hòng tát nước theo mưa, lợi dụng lòng tham của những người thiếu hiểu biết để kiếm chác. Tôi xem qua mấy clip của KaoVan thì thấy nó chỉ nói nhố nhăng và vẽ vời về công nghệ này với tiền ảo nọ chứ cũng không thấy có tí kiến thức nào về kinh doanh và tài chính cơ bản hết. Mấy thằng lừa đảo đều như vậy cả. Bà con tỉnh táo thì hãy tránh xa nó ra. Ai lỡ bị lừa rồi thì cũng phải quay đầu mà làm người tử tế chứ đừng cố chấp mà làm khổ thân rồi còn mất hết bạn bè, anh em. Về mặt mấy thằng lừa đảo thì mọi người chia sẻ thông tin của chúng nó ra cho dân lành biết mà tránh.

  Lừa đảo mà người ta thành công như vậy đó bạn, dám đứng trước công chúng cộng đồng để giới thiệu sản phẩm 1 cách công khai. Còn bạn làm dc j??? 1 thành phần rãnh rỗi đi nói xấu người khác thôi

 • Thôi bọn còn đang ảo tưởng dự án drk thì cứ ảo tưởng đi chứ t ảo tưởng 3 thsngs nay đủ mệt rồi nó v cho vuông. Bỏ đi làm người. Ai cngx thắng tiền thua a chịu? Siy nghi  logic đi luc oc chó

  Cái thằng nói chuyện vô học. Đầu tư mà 3 tháng kêu ca thì nghĩ đi. Vào lĩnh vực này làm gì. Ra ngoài làm business 1 năm có khi chưa thu hồi vốn bỏ ra. Đúng là não ngắn

 • Thôi bọn còn đang ảo tưởng dự án drk thì cứ ảo tưởng đi chứ t ảo tưởng 3 thsngs nay đủ mệt rồi nó v cho vuông. Bỏ đi làm người. Ai cngx thắng tiền thua a chịu? Siy nghi  logic đi luc oc chó

 • Đợt này mấy loại tiền crypto lên giá chung được là vì kinh tế khủng hoảng, mọi người ngại đầu tư sản xuất kinh doanh sợ thua lỗ. Bọn scam cũng chỉ lợi dụng lúc BTC, ETH lên thì bày ra mấy coin mới hòng tát nước theo mưa, lợi dụng lòng tham của những người thiếu hiểu biết để kiếm chác. Tôi xem qua mấy clip của KaoVan thì thấy nó chỉ nói nhố nhăng và vẽ vời về công nghệ này với tiền ảo nọ chứ cũng không thấy có tí kiến thức nào về kinh doanh và tài chính cơ bản hết. Mấy thằng lừa đảo đều như vậy cả. Bà con tỉnh táo thì hãy tránh xa nó ra. Ai lỡ bị lừa rồi thì cũng phải quay đầu mà làm người tử tế chứ đừng cố chấp mà làm khổ thân rồi còn mất hết bạn bè, anh em. Về mặt mấy thằng lừa đảo thì mọi người chia sẻ thông tin của chúng nó ra cho dân lành biết mà tránh.

 • đéo cần nói nhiều mua gói t bán lại nè :)) sủa sủa con cạc 1$? Đc chưa m nghĩ 2-10$ riết rồi ngáo rồi à mài bit tổng cung nhiêu không đòi lên 1$ m biết bọn nó đợt lên 0.1 $ xả chưa? Óc chó chừa người ta với.. ơ đó mơ mộng 1$ ngu hết phần thiên hạ

  Nói chuyện ko đủ tư cách, dù có cho acc thì những người như mày tao cũng ko cần

 • Đã đầu tư thì có tầm nhìn về 5 10 năm sau, bác có thấy google, facebook lúc đầu thế nào ko? Bay giờ ngày được 10 drk, sau này drk lên 1, 2 10 100$ thì bác nghĩ thế nào, lúc đó khối người hy vọng như thế mà ko đc nhé

  Mấy thứ vô học vào đây bóc phốt thôi bạn ơi, chỉ người trong cuộc sẽ hiểu rõ nhất, mấy thành phần bốc phốt phá hoại này cũng chỉ nghèo suốt đời, ko có tư duy gì cả. Cuộc sống nó công bằng mà, kệ tụi nó đi bạn

 • Đã đầu tư thì có tầm nhìn về 5 10 năm sau, bác có thấy google, facebook lúc đầu thế nào ko? Bay giờ ngày được 10 drk, sau này drk lên 1, 2 10 100$ thì bác nghĩ thế nào, lúc đó khối người hy vọng như thế mà ko đc nhé“” 
   
  đéo cần nói nhiều mua gói t bán lại nè :)) sủa sủa con cạc 1$? Đc chưa m nghĩ 2-10$ riết rồi ngáo rồi à mài bit tổng cung nhiêu không đòi lên 1$ m biết bọn nó đợt lên 0.1 $ xả chưa? Óc chó chừa người ta với.. ơ đó mơ mộng 1$ ngu hết phần thiên hạ

 • Nào là staking sẽ nhận lại từ sàn Dex. game … bla .bla nhưng giờ đéo cho nó . nhận lãi nhỏ giọt như cà phê flim :)))) ngày dc 10drk thì đến đời con tao chắc hoàn vốn. thôi để di chúc cho nó tài khoản . nhắc nó một thời thằng súc vật kaovan lừa bố m .

  Đã đầu tư thì có tầm nhìn về 5 10 năm sau, bác có thấy google, facebook lúc đầu thế nào ko? Bay giờ ngày được 10 drk, sau này drk lên 1, 2 10 100$ thì bác nghĩ thế nào, lúc đó khối người hy vọng như thế mà ko đc nhé

 • Nào là staking sẽ nhận lại từ sàn Dex. game … bla .bla nhưng giờ đéo cho nó . nhận lãi nhỏ giọt như cà phê flim :)))) ngày dc 10drk thì đến đời con tao chắc hoàn vốn. thôi để di chúc cho nó tài khoản . nhắc nó một thời thằng súc vật kaovan lừa bố m .

 • Vào group bgc chúng nó góp ý hỏi vài thứ thì bị tụi nó nói làm ảnh hưởng tới người khác. Vãi thật, sai ko chịu nhận sai, ko nghe đóng góp thì thôi 1 từ THUA. Toàn bộ cmt bị chúng nó xóa sạch. Ko có 1 sự tôn trọng nào”

  TỤI NÓ ĐANG CỐ TÌNH THỦ DÂM TINH THẦN NHAU. BÚ CU NHAU CHƯA CHÁN. BÚ NHIỀU NỮA MỚI PHÊ NÊN AI Ý KIẾN CÁI LÀ TỤI NÓ NHẢY VÀO CẮN LIỀN. STAKE 12TY. CON LẠI 3 TY . TỎNG CONG 20TY. MÀ TRONG VÍ UNSTAKE LÀ CỦA NTD LÀ BAO NHIÊU? CÀNG NGÀY CÀNG MÂU THUẪN. GIỜ NGÀY T NHẬN CÓ 10DRK :))) 10DRK THẬT SỰ CHÁN ĐÉO BUỒN NÓI.

 • Vào group bgc chúng nó góp ý hỏi vài thứ thì bị tụi nó nói làm ảnh hưởng tới người khác. Vãi thật, sai ko chịu nhận sai, ko nghe đóng góp thì thôi 1 từ THUA. Toàn bộ cmt bị chúng nó xóa sạch. Ko có 1 sự tôn trọng nào cả

 • DỰ ÁN NÀY ĐÉO PHẢI CỦA VN T ĐI BẰNG ĐẦU. MẸ ĐỨNG SAU LÀ THĂNG KAOVAN CHỨ THẰNG CHÓ NÀO NỮA. NÓ ĐANG LÀM ĐỦ MỌI TRÒ ĐỂ DẪN NGƯỜI CHƠI VÒNG VÒNG HẾT NÀY HẾT KHÁC. TỤI M CÒN NHỚ NÓ LIVE CỜ TRYM NÓ LÀ KHI LIST CẶP BTC SẼ LÊN KHÔNG ? GIỜ NTN STAKE THÌ 9TY . CO BTC . LIST DAPP SAO GIÁ CÀNG NGÀY CÀNG TỤT HAY CỨ 0.05 MẸ THẬT NÓ ĐÉO CẦN SCAM ĐỂ VẬY TỤI M CỨ TỰ BÚ CU CHO NHAU. T THỀ VÔ NHÓM TELEGRAM TỤI NÓ KÌA. DAPP CÓ 1-2 THẰNG TÊN TIẾNG ANH RỒI HÌNH CÁI BÚ CU NHAU RÊN SƯỚNG. NƯỚC NGOÀI VÀO. NƯỚC NGOÀI VÀO. CHỨ THẤY MỘT DỰ ÁN NÀO XÀM LỒN NHƯ NÀY. THỦ DÂM TINH THẦN NHAU VÔ CỰC.

 • Con mẹ thằng Kao Vân, mày chuẩn bị bị xuyên đi là vừa 

  Stacking drk hơn 900k drk lúc 0,12$ giá trị 108000$  giờ ngày nó trả cho hơn 10$, má cay thằng chó này thiệt, mày ra đường coi chừng bị xe tông nhé, và vợ con mày cận thận, thằng chó. Thù này mày coi chừng đấy 
   

 • nay nó trả t đúng 13drk mà staking đã 60.000 :)) chưa nổi 1$ chưa nổi 23 ngàn :))) đưa cho nó cả 3 tháng nay rồi công nghệ vũ trụ con đĩ me m kaovan .

 • Mấy thằng lồn bợ đít Kaovan đâu sao đéo vào sủa nữa ? Nó cho chúng này được bao nhiêu mà tưng dự án nó quá vậy, sắp tới thằng lồn này chơi bài ngửa rồi bùm dự án. Quen biết nó thì nó cũng cho chết cả thôi

 • giờ m không bơm lên drk lên 1$ thì thật địt mẹ mài bố m tìm m chặt đầu chó m xuống thật đấy. ae trong đây cho địa chỉ nó cái.

 • CHƯA BAO GIỜ THẤY MỘT DỰ ÁN NÀO KHỐN NẠN NHƯ NÀY. ĐẦU KHỐN STAKING XONG BẮT NHÀ ĐẦU TƯ STAKING . RỒI SỦA STAKING SẼ NHẬN NÀO LÀ MỘT VŨ TRŨ DAPP. XONG GIỜ ĐÉO TẶNG NỮA. TĂNG LƯƠNG HONOR LÊN THẬT CAO . 9TY CON MẸ NÓ RỒI T NGHĨ KIỂU LOL GÌ NÓ STAKING PHẢI 14TY LÀ ÍT. TỤI M NGHĨ LÊN 14TY THÌ TỤI M MỖI NGÀY NHẬN VỀ ĐƯỢC BAO NHIÊU. THÀ DRK NÓ LÊN 1$ THÌ CÒN HY VỌNG 2 NĂM SAU LẤY VỐN CHỨ NÓ ĐANG LÀ 0.05 KÌA . THÔI CON MẸ M KAOVAN BỐ M QUÁ NẢN CHIÊU TRÒ KHỐN NẠN RẺ MẠC CỦA M RỒI. CON ME M 5 THÁNG RỒI CÓ THẰNG NƯỚC NGOÀI NÀO VÔ CHƯA. HAY VẪN NHƯ VẬY. THẰNG HOLD THÌ ÍT THẰNG XẢ THÌ NHIỀU . CHỈ CẦN NGỐC LÊN 0.07 LÀ TỤI NÓ XẢ SML RỒI Ở ĐÓ HY CẢ VỌNG LÊN 1$ :))

 • staking lên 10ty thì ngày t nhận về đúng 8drk :))) 8drk nó là 1$ còn đươc mà địt mẹ nó cứ sủa staking nhiều drk khan hiếm . khan con mẹ nó giờ nó bố thí ngày 0.5$ luôn đấy hỏi có nóng nó không.? lấy lại vốn chắc 3 tỷ năm sau may ra :)))

 • Giờ thăngf kaovan còn live cờ trym k? Đấy tụi m hiểu r đaay. Admin bgc tụ họp nhà t kaovan đang ăn mừng tiền xương máu của tụi m đấy. Giờ sáng mắt lên chưa?

 • Công nghệ của chúng tôi vẫn hàng đầu thế giới, chỉ là giá đang tịnh tiến về 0$ thôi mà, các bạn làm gì nháo lên vậy?“

  Trước t như m đấy con trai. Cứ thích tự bú cu nhau rồi rên sướng. Mà thằng đc bú cu nhiều là t kaovan kìa. T nói thật đến giờ phút này t k còn nghi ngờ hay hy vọng dự án khốn nạn này nữa rồi ai đầy tư từ giữa t6 hiểu câu này của t rồi nha. M hiểu việc nó lấy tiền m rồi nó mún trả nhiêu trả k. Giờ mỗi ngày nó trả t đúng 0.8$ Đó thằng lồn à. Con mẹ nó 3 tháng rồi ngóc lên nổi 0.1 chưa? Tụi nó sủa j ra cặp mới list dapp ra nhiều ứng dụng rồi đc mẹ gì? Vẫn giá 0.05 m mơ nó lên đc 1$ hả. T thề m vừa lên đc 0.1 tụi kia xả sml dớt đáy rồi ở đó mơ mộng 1$ mẹ m tỉnh ngủ đi. T coi như bố thí con chó kaovan 23tr đó. Đỡ hơn ngày việc hy vọng vô dự án khốn nạn này. Suốt ngày vô telegram tự bú cu nhau rên sướng… thôi nói cho m hiểu bỏ đi làm người . Tập trung khác kiếm lại đi . T thề m mất rồi . 

 • Mình nghĩ đây là cơ hội hiếm có nhất mà drk muốn dành tặng cho nhà đầu tư. Giá rẻ mà giao dịch trên sàn ko bị mất phí, mình luôn tin vào dự án này, cho dù là ai phát triển đi nữa cũng ko quan trọng. Quan trọng là drk đã tạo đc 1 hệ sinh thái cực mạnh và bảo mật cao để đánh bậc mọi đối thủ

  Bớt ngáo giùm cái, những thứ game drk coin, drakenx, mạng xã hội,… open source đầy ra đó, thay đổi tên, giao diện và chút kỹ thuật rồi marketing bơm thổi vào là ra công nghệ top 01 thế giới, đánh bật các đối thủ mà ko rõ đối thủ họ có biết mình ko nữa. Hãy tỉnh mộng lại cái nào.

 • Mình nghĩ đây là cơ hội hiếm có nhất mà drk muốn dành tặng cho nhà đầu tư. Giá rẻ mà giao dịch trên sàn ko bị mất phí, mình luôn tin vào dự án này, cho dù là ai phát triển đi nữa cũng ko quan trọng. Quan trọng là drk đã tạo đc 1 hệ sinh thái cực mạnh và bảo mật cao để đánh bậc mọi đối thủ

 • Giá drk hiện tại giá siêu rẻ, phí trên sàn ko có, đây đúng là cơ hội cho mình, mình đã dca để trung bình vốn vào thời điểm này”

  CÂM MỒM M VÀO ĐI. KIỂU LOL GÌ TAO CŨNG TÌM THẰNG KAOVAN XIÊN NÓ CÁI À. MẸ NÓ TIỀN BỐ M LÀM CỰC KHỔ ĐẤY
   

 • Giá drk hiện tại giá siêu rẻ, phí trên sàn ko có, đây đúng là cơ hội cho mình, mình đã dca để trung bình vốn vào thời điểm này

 • KaoVan với mấy thanh niên BGC đạt đến cảnh giới thượng thừa của lừa đảo là tự lừa cả bản thân cmnr. Dễ chính chúng nó cũng đang tin là chúng nó làm thật, ăn thật lắm chứ chẳng đùa. Giờ có khi KaoVan đang đăng tin thuê sát thủ làm thịt anh em ở đây rồi chăng?

 • 1 mình coin drk làm còn ko xong giờ còn đẻ ra cả đống thứ thế này. Em mất kiên nhẫn quá các bác ạ. Em nghĩ nó cố tình tạo ra nhiều để có lý do đang tập trung cho các token, để bắt mọi người chờ lâu hơn, có hỏi drk nó sẽ nói đang phát triển drx, drd v.v… như vậy mọi người sẽ gây áp lực cho nó được. Có khi nào nó kéo dài thời gian để tẩu thoát không các bác? Em vào ít nhưng bị lừa thì cũng cay lắm 

 • giờ ae thấm độ ” THÂM” của thằng mặt lồn kaovan chưa. ae sáng mắt ra chưa. 5 tháng rồi có thằng tây lông nào vô không? hay ae tự bú cu nhau tự sướng cho nhau. coi như bài học nhé ae. chào

 • Giờ nó giam luôn lãi hàng tuần, lấy cớ giảm fee sàn dex + game. Này thì vũ trụ dapp, cố ăn cắp source game cho sướng giờ kô ma nào chơi, sàn dex thì như hạch, lại còn đi so sánh với các sàn dex top khác. Mang tiếng defi nhưng chức năng, sản phẩm giá trị còn không có, chứ đừng nói chữ thua nhiều so với các nền tảng defi khác đang có”

  con mẹ thăng lol kaovan staking giờ 8ty5 giờ nhận chưa nổi 1$ mà lồn mẹ nó cứ sủa kham hiếm giá lên mà địt me nó 2 tháng rồi ngốc lên 0.1 đéo nổi. bố m chuẩn bị dao rồi đấy. hết dịch đến tận nhà m. đéo đùa đâu.

 • Thằng Vân này lì thật. Nó lừa mình vô rọ rồi giờ ngậm bồ hòn nhìn nó tiếp tục PR đăng status chém gió lừa tiếp.
  Hận mình không đủ can đảm xiên nó 1 dao. Đm nó

 • Giờ nhiều người nản lắm rồi các bác ạ, trong đó có em. Vì giờ cũng không làm được gì nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt cố chờ để về bờ thôi

 • giờ mỗi ngày nó trả đúng 0.8$ 🙂 23tr của bố trong 3 tháng m bố thí như vậy à súc vât kaovan 

  Giờ nó giam luôn lãi hàng tuần, lấy cớ giảm fee sàn dex + game. Này thì vũ trụ dapp, cố ăn cắp source game cho sướng giờ kô ma nào chơi, sàn dex thì như hạch, lại còn đi so sánh với các sàn dex top khác. Mang tiếng defi nhưng chức năng, sản phẩm giá trị còn không có, chứ đừng nói chữ thua nhiều so với các nền tảng defi khác đang có

 • Trước giờ chưa thấy dự án khốn nạn như drk này… mẹ nó đầu tư t7 giờ 3 tháng rồi chưa đâu vào đâu công nghệ xin xò mẹ gì tháng 30 ngày bảo trì 26 ngày. Thoii đijt mẹ nó chán quá chán rôi

 • Mấy thằng sống thất đức kiểu gì rồi cũng nghiệp quật thôi. Ra đường bị xe đâm, ngồi nhà điều hòa rơi vào đầu, ăn cơm thì hóc xương, ngồi ỉa cũng lòi dom chết. Chưa kể sẽ bị viêm gan, sỏi thận, u não, ung thư tinh hoàn. KAOVAN khôn hồn thì bỏ hết tiền mày ăn được ra kéo giá BTCV lên cho mọi người rút vốn không thì ba họ ba đời nhà mày không yên ổn được đâu. =)))))

 • Kaovan sống chó thế thì phúc đức đâu cho con cháu nữa mày. Hồi lâu lúc BTCV còn hơn 400$ ngồi ở quán nước hóng thấy có thanh niên Mining City đi dụ cả cụ già cắm nhà đem tiền đi đầu tư gói đào. Cụ đấy mà đổ tiền vào thật giờ chắc con cháu khóc vcl. Rồi thằng Kaovan ôm đống tiền đi mua nhà mua xe liệu có nghĩ cho người ta không?

  Thằng Kao Van nó vẫn lấy mác đi từ thiện, cộng đồng bgc nhân đạo lắm :)))

 • Thật sự chubgs mình bị thàng kaovan dắt mũi rồi 5 tháng rồi k nổi một người nc ngoài vào . Mất trafic đó fake thôi ae. Nghĩ chán vl ra.

 • Kaovan sống chó thế thì phúc đức đâu cho con cháu nữa mày. Hồi lâu lúc BTCV còn hơn 400$ ngồi ở quán nước hóng thấy có thanh niên Mining City đi dụ cả cụ già cắm nhà đem tiền đi đầu tư gói đào. Cụ đấy mà đổ tiền vào thật giờ chắc con cháu khóc vcl. Rồi thằng Kaovan ôm đống tiền đi mua nhà mua xe liệu có nghĩ cho người ta không?

 • Anh xem xác minh xem cái comment đề tên KaoVan có phải chính chủ viết không thì đem báo công an thôi. Đe dọa mạng sống người khác là tội hình sự đấy. 🙂

 • Đây này các giời, 1 người hiểu công nghệ thì sẽ hiểu vì sao có cái lolcalhost nhé
  https://viblo.asia/p/contractsocket-mot-giai-phap-khac-cho-nhung-dapp-doi-hoi-do-phan-hoi-cao-LzD5d1e0KjY

 • Cái thằng lồn kaovan này chuyên khoe tiền, trong khi 1 dự án thật và chuyên nghiệp đéo bao giờ khoe mấy cái trò lồn này, thậm chí còn ko thèm để ý tới giá đồng coin mà tập trung phát triển, còn đằng này thằng lồn kaovan này chuyên mang tiền của người tham gia ra để khoe, dụ gà lừa gà vào, tới lúc sập thì những thằng vô sau ăn cứt hết, những thằng nào vào đầu tiên thì may ra có ăn chứ vào sau thì sẽ bị ỉa vào đầu, y như con btcv bây giờ, nó từ giá 7$ (trước đó còn thấp hơn nhiều nữa) đc đẩy lên 450$, rồi bây giờ chia 4, còn có 100$, có nghĩa thằng nào vào sớm thì hốt đc giá rẻ, rồi tranh nhau bơm thổi, thổi hết đc nữa thì xả vào đầu mấy thằng vào sau, roi drk sập thì nó sẽ văn vở này nọ roi vẫn tiếp tục trơ cái mặt chó nó ra thoi chứ làm đc gì nó, thằng nào gan thì ra đà nẵng tìm nó rồi xiên cho nó 1 cái, thằng này cũng cao to đấy nhưng 1 xiên thì cũng nằm đất thôi

 • rồi xong drk bay như tên lửa luôn địt mẹ chán quá đi 🙁 bố m còn 20k drk lên dc 0.5$ sao đây ta buồn quá. xem bố m có thanh khoản chuyển dc ethum k nhé .đit me m đợi đi. cứt đấy .. ukm cứt :))) địt mẹ m lên đó thì dev kiểu lồn j chả bơm giá cho bọn nc ngoài vô. rồi những thằng đi đầu như tụi t drk nhiều thì sao nhỉ :))) 

 • ĐỊT CON ME TỤI M CẮN NỮA ĐI .SỦA TIẾP ĐI. BỐ MÀI CHỜ NGÀY NÀY LÂU LẮM RỒI ĐÓ. CẮN ĐI NÀO.. SỦA ĐI NÀO… NGOAN NÀO CÚN . CON CHÓ RẺ RÁCH CỦA XH 

 • VÔ DAPP XEM ĐI SÚC VẬY RỒI DRK LIST TẬN TRANG CHỦ ĐỨNG TÓP 16 NHƯ THẾ TỤI M NGHĨ NƯỚC NGOÀI CÓ CHÚ Ý VÀ MUA K \.. BẮT ĐẦU NHIỀU SÚC VẬT GHEN ĂN TỨC Ở VÔ SCAM PHÁ ĐI BINH LUẬN TIẾP PHÁ ĐI LŨ BẠI NÃO CỦA XÃ HỘI CON CHÓ RẺ RÁCH CỦA THẾ GIỚI

 • https://www.dapp.com/dapps/drk-draken-chain?sort=0&time=0&type=0
   
  BÓ MÀI ĐỢI NGÀY NÀY LÂU LẮM RỒI LŨ SÚC VẬY CẮN CÀN DRK À. CON ME TỤI M BĨNH TĨNH ĐI NHÉ RỒI SAU NÀY LŨ SÚC VẬY SẼ THẤY NHIỀU ĐIỀU. TAO HY VỌNG TỤI M K DẤU MẶT CHÓ TỤI M ĐI CHỖ KHÁC KKKK

 • suc vậy ơi chữ DRK trên list tream sao mà xịn xò đẳng cấp vậy mấy súc vật. giờ hết sủa công nghệ nó rồi nghỉ. .. giờ ước j nghe mấy con bò tụi m sủa . https://www.dapp.com/dapps/drk-draken-chain?sort=0&time=0&type=0 vô coi chữ DRK nó đẹp như thế nào nè lũ cặn bã của xã hội này

 • Đám ăng ẳng daap.com đâu hết rồi??? Vô mà ẳng tiếp đi chớ ”
  địt con me con đĩ bố m con chó súc vật này vô daapp. com xem list trên dapp chưa não chó . con me m list hẳn trên main tream đứng tóp 16 dex chain xin xò súc vật. à sủa nữa đi con trai. sủa lớn vào. 3 ngày người ta bảo trì list lên đó con chó ngu này à

 • địt con me mấy con lơn này .. vô list tream xem drk được list chưa .con mẹ tụi m cắn đi . sủa tiếp đi mấy cháu . bố m đang đợi m sủa đây

 • Đám ăng ẳng daap.com đâu hết rồi??? Vô mà ẳng tiếp đi chớ ”
  BIẾT DAPP LÀ CHÓ GÌ K MÀ SỦA V 🙂 . BỐ M LẠI VÀO ĐÂY MAI CÓ TRÊN LIST TREAM NHÉ SÚC VẬT NÃO CHÓ NÀY. CON LƠN NÀY. THẤY K CÓ CÁI CẮN CÀN À. 🙂 HẾT CHUYỆN PHỐT LÔI MẤY CÁI DU DỐT MÀ RA SỦA À. 

 • Đợt rồi dùng dapp.review lùa gà được 4 hôm thì bị delist, đợt này tốc độ còn nhanh hơn chỉ 3 ngày trên dapp.com. Đến lúc nào thì các bạn mới tự ngẫm tại sao lại như vậy. Công nghệ vũ trụ nên lên trang nào cũng cho bay màu cả.  Ahaha

 • thật sự rất nản luôn . từ giữa  tháng 7 giờ chưa dc 1/4 giá tiền nữa nữa. chả biết phải làm sao.

  Vậy mà có rất nhiều người vì lợi ích bản thân cố tình quảng cáo, đặt niềm tin vô tội vạ, lôi kéo bạn bè, người thân vào đầu tư với số tiền rất lớn. Thật sự kiến thức  về blockchain của họ rất ít. Họ chỉ là mê muội quá đáng. Thật sự không có dự án nào lãi khủng như vậy. Hãy làm 1 phép tính đơn giản thì thấy 5 tỷ DRK x 1$ thì 5 tỷ $ vốn hóa (thật sự rất điên rồ, tiền tỷ $ mà nói giống như dễ lắm, Elon Musk chắc cũng thần tượng KV). Nếu có 1 dự án nào lãi khủng thì cũng chỉ được 1 vài người  hưởng thôi (để họ đi quảng cáo cho dự án), không chờ tới lượt mình đâu. Bạn có đoán được các mục tiêu, con số, kế hoạch cụ thể dự án sẽ đạt được không. Xin thưa không, toàn là do KV nắm giữ và tung ra rất bất ngờ, rất nhanh… Tiền có thật sự chảy về túi các nhà đầu tư chưa hay chảy về các con cá mập, cá voi…Các bạn có bao giờ phân tích rủi ro của dự án và quyền tuyên bố từ chối trách nhiệm của họ chưa. Họ có nhấn mạnh điều này và thảo luận công khai vấn đề này cho nhà đầu tư không? Xin thưa không, vì lợi ích đa cấp mà các bạn bất chấp và lờ đi. Tóm lại thời gian sẽ trả lời nhé. 
  Lấy 1 vấn đề về BTCV, lúc đầu dự án này lên giá và mạng lại lợi ích thì họ quảng cáo rất nhiều. Giờ đây các bạn lên Group thì thấy còn thảo luận về vấn đề này hay không? Dự án nào cũng đến hồi kết. Cái kết dự án DRK đang chờ phía trước theo chân BTCV đấy.
  Hơn nữa, bức tranh toàn cảnh của thị trường tiền tệ blockchain đang giai đoạn rất nhạy cảm, chứng khoán đỏ sàn, btc giảm giá rất nhanh, nếu thị trường không phục hồi thì toàn bộ các khái niệm Defi, Staking chỉ là trào lưu tạm thời giống một thời “ICO: mà thôi (khác nhau cái tên thôi), đó là chưa kể những vấn đề pháp lý nhạy cảm chưa được quyết định tại VN về thị trường blockchain tiền tệ đó nhé.
  Lời cuối tôi chỉ chúc các bạn đã lỡ đầu tư vào dự án DRK rồi thì may mắn và hoàn vốn nhé. Hi vọng những nhận định của tôi là sai để không ai mất tiền.

 • Dòm thanh địa chỉ đi chúng mày – Là localhost đấy : ))) Em này xinh đẹp mà cũng code giỏi phết đấy. Đè ra địt chắc sướng loz Kao Vân chắc phang nát em này rồi. Tội nghiệp con vợ

 • Chia buồn cho mấy bác đầu tư mà ko follow & focus vào đội nhóm. Mình đã hoàn vốn từ lâu, trò chơi drd này nữa, làm tăng số lượng drk lên đáng kể kkkkk

 • Thật sự những người biết thì họ không bao giờ nói, mà người ko biết và thiếu kiến thức thì bu vào miếng bánh vẽ. Thôi, đời mà, cứ vào game để lấy kinh nghiệm =))). Một thời Bitkingdom, và giờ thì … 

 • bài này để cảnh báo những người không biết .. thích thì chơi .. dại thì chết .. ai muốn thì theo .. mất tiền đừng có mà lên công an kiện làm phiền người khác .. còn phải giải quyết chuyện khác

 • Ước gì DRK là của Việt Nam thật để được hào như Eth của NgaNếu bạn cảm thấy và nhận mình giỏi thì bạn làm đồng như DRK điNếu bạn không có kèo nào chắc chắn rằng mọi người thắng để mọi người theo. Thẩm chí cam kết cho mọi người, thì im mẹ mồm cho nhanh.Ngu ngốc bày đặt làm chuyên gia!Không lo mà kiếm tiền/. Rảnh hơi đi bốc phốt các dự án khác.”

  Thôi… cãi nhau ba chuyện này mêt vãi ra. ai tin tưởng thì theo. k tin tưởng bán gói như tui vậy chả lỗ lời x2 còn dư 11k drk đợi nó lên 1$ lên 0.5 là tui ấm. hơn nữa. nói chung đầu tư kiếm cái đường lui trước. nhiều người đu đỉnh dễ mới chết đó. nên tôi k giám đu đỉnh thà ăn ít còn hơn ăn nhiều và mất tiền. kiểu gì sớm muộn DRK chuẩn bị bơm lên thôi. tôi nghĩ Dev sắp bơm để nc ngoài vô . một khi bơm lên cao liên tuc thì chuẩn bị tâm lý Scam đi. tôi đầu tư cryto này 3 năm rồi . tôi k tự nhận bit nhiều . nhưng cách chơi tôi cũng hiểu.
   

 • Ước gì DRK là của Việt Nam thật để được hào như Eth của Nga
  Nếu bạn cảm thấy và nhận mình giỏi thì bạn làm đồng như DRK đi
  Nếu bạn không có kèo nào chắc chắn rằng mọi người thắng để mọi người theo. Thẩm chí cam kết cho mọi người, thì im mẹ mồm cho nhanh.Ngu ngốc bày đặt làm chuyên gia!Không lo mà kiếm tiền/. Rảnh hơi đi bốc phốt các dự án khác.

 • tại mấy bác cứ nói làm quá. tôi thấy nó cũng bt mà. nói chung cũng gần x2 rồi . với còn dư 11k drk lận . vậy quá lời rồi còn gì mấy bác. thấy drk nó cũng ổn mà tôi k thích kiểu đầu tư dài hạn . nên tôi mới out thôi

 • THÔI ĐÃ KHÔNG BIẾT CÂM MỖM VÀO. T KẸT MỚI BÁN GÓI 0.1BTC GIÁ 35TR ĐÂY GIAO DỊCH HCM ĐÂY. BỚT NGÁO ĐI. GIỜ T CŨNG RA RỒI NÊN CHẢ PHẢI BIỆN MINH CHO THẰNG DRK LÀM GÌ. THAAS ỔN ĐỂ LẠI CÒN K THÌ BÁN. CÓ ĐẦY NGƯỜI IB T LÚC ĐĂNG LÊN BÁN KÌA. ĐÃ K BIT CÂM MÕM VÀO. MỆT LỒN BỌN MÀI

  Bán rồi thì đã xong, vào đây hóng hớt gì vậy bác

 • Tao thề là nếu đổi được email để bán acc gốc được thì giá còn thấp hơn cả giá gốc lúc vào gói. Còn mấy thằng thu mua acc gốc rồi vào vpcc bgc gd toàn lũ bốc phét đi lùa gà :))))”

  THÔI ĐÃ KHÔNG BIẾT CÂM MỖM VÀO. T KẸT MỚI BÁN GÓI 0.1BTC GIÁ 35TR ĐÂY GIAO DỊCH HCM ĐÂY. BỚT NGÁO ĐI. GIỜ T CŨNG RA RỒI NÊN CHẢ PHẢI BIỆN MINH CHO THẰNG DRK LÀM GÌ. THAAS ỔN ĐỂ LẠI CÒN K THÌ BÁN. CÓ ĐẦY NGƯỜI IB T LÚC ĐĂNG LÊN BÁN KÌA. ĐÃ K BIT CÂM MÕM VÀO. MỆT LỒN BỌN MÀI

 • Tao thề là nếu đổi được email để bán acc gốc được thì giá còn thấp hơn cả giá gốc lúc vào gói. Còn mấy thằng thu mua acc gốc rồi vào vpcc bgc gd toàn lũ bốc phét đi lùa gà :))))

 • thì cứ rút gốc + lãi để đó ăn lãi tiếp .. nào nó sập thì thôi .. còn 1 số người quá tham .. tái đầu tư ôm xong nó sập đi húp cám

 • Ko nói gì, chỉ biết đầu tư vào drk đã rút được gốc + lãi, giờ staking thì nhận được lãi trọn đời và có thể rút bất cứ khi nào

 • 😀 sau khi xem nhiều clip live stream rút ra được : .. tên đầu sỏ mồm mép hơi dữ(nhìn cách cười đểu gớm) + có kiến thức về tiền ảo .. 1 đứa con gái và 1 thằng đeo mắt kính.. chả biết quần gì hết chỉ nói dâm ba cái lý thuyết lừa gà nhìn khá khờ(chắc cũng là nạn nhân) ăn phải bánh vẽ … không biết có được chia chát gì không .. nhìn cái ví 1884BTC kia thì toang rồi đó .. tiền vào túi quan là của quan 

 • Tuyệt vời…. bằng chứng sắc bén DRK là của BGC tạo ra nhéCông nghệ blockchain localhost:3000 =))

  Hàng VN thế mà lúc đầu nói Thụy Sĩ, lên youtube live thấy localhost toang luôn, gặp phải thằng có mác MLM KaoVan từ trước nữa thì thôi next 🙂

 • Tuyệt vời…. bằng chứng sắc bén DRK là của BGC tạo ra nhéCông nghệ blockchain localhost:3000 =))

  Bác nói sao ấy chớ, công nghệ xịn sò của người ta mà 😛 

 • Tuyệt vời…. bằng chứng sắc bén DRK là của BGC tạo ra nhéCông nghệ blockchain localhost:3000 =))

  Chứ không phải của Thụy Sĩ à bác??? 😀 😛 

 • Mọi người cứ âm thầm thu thập thông tin người thân + nơi ở của bọn BGC và thằng dev của bọn nó…. có gì là thịt bọn nó

 • H ngày nào cũng tung top mê hồn trận ra. Còn Vâu nó đã cho vào quên lãng. Các leader dụ bà con vào h cũng đang xóa sạch mọi vết tích. Các hình ảnh vào gói mua xe này nọ cũng đã được xóa sạch trên Fb. Vãi . 

 • Sau khi ăn no, lừa đủ thì bắt đầu cảnh bảo chứ ko còn chỉ vẽ ra chiếc bánh và giấc mơ như ban đầu. kaka. Cho chúng mày chết. 
  Hình ảnh có thể có: văn bản

 • Thật trong đây toàn thánh nhân. Bụng thằng nào chả có cứt.qtrong nó chưa lòi ra thôi. Một thằng đại diện pháp luật nó còn phạm pháp luật kìa. Nên “ Tiền” nó có thể thay đổi tất cả. Nói đến đây tụi m hiểu rồi chứ gì?

 • khung tuần của BTC chỉ là cú hồi sau khi bức phá qua đám mây ichimoku thôi.. nó có thể xuống tầm 9k1 .. xong bật lên vẫn đà tăng .. nếu nó đâm thẳng xuống 7k là xu hướng giảm rồi

 • ba mới tập trade coin à 😀 .. trade mà sợ giảm gì . đánh theo xu hướng thôi 😀 đánh margin lên cũng ăn mà xuống cũng ăn … hold thì canh nó xuống mà mua vào .

 • cho hỏi ngu xíu localhost:3000 là sao ae .. làm sao mà kaovan biết trước ra drd để show cho mọi người xem ntn ??
  Localhost là công nghệ ẩn danh, công nghệ DEFI, công nghệ vượt trội nhất blockchain đó… :)) Chờ xem thử ngày nào VTV1 nhé, hehe.

 • tự nguyện mua thì tự nguyện chết thôi .. tiền vào túi rồi 1884 btc vào blockchain mà đòi … đến khi chán web sập thì hiểu rồi :)) công an cả có thể làm gì 

 • Điều 217a Bộ luật Hình sự quy định về tội Vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp, có thể bị xử lý hình sự với mức phạt từ 5 tỷ đồng đến 5 năm tù giam… Trường hợp phạm tội có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản sẽ bị xử lý theo Điều 174 Bộ luật Hình sự; phạm tội có yếu tố sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thì bị xử lý theo Điều 290 Bộ luật Hình sự.”
   
  Kiện lồn gì giờ chưa công bố nghe nói có bằng chứng gì hết rồi mà. sao giờ vẫn chưa có vấn đề gì nhỉ :)))
   

 • Rồi cuối cùng nó đẻ ra thêm mấy cục để hút máu tiếp y như dự án CPT( cryptaut ) của Tuấn Cam. Cứ quần quần hệ sinh thái tùm lum tùm la. Sống đến h ko scam nhưng đa số ai cũng mất hết tiền vì ngày nó càng đẻ coin.😃

 • đã biết coin của VN, sàn chùi lồn đó cũng của VN, anh em nào bị cài sàn lồn nó nuốt mất ETH ko nhả thì tìm đội nhóm bgc, vân cẩu chém chết mẹ nóm tụi nó và đám cho dev chung chạ với nhau, ko đổ lỗi cho Thụy Sĩ được đâu. Quả này mà vỡ lở làm to ra, bên an ninh mạng can thiệp thì đi tù cả nút.

 • Điều 217a Bộ luật Hình sự quy định về tội Vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp, có thể bị xử lý hình sự với mức phạt từ 5 tỷ đồng đến 5 năm tù giam… Trường hợp phạm tội có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản sẽ bị xử lý theo Điều 174 Bộ luật Hình sự; phạm tội có yếu tố sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thì bị xử lý theo Điều 290 Bộ luật Hình sự.

 • Suốt ngày boss vẽ ma trận chuyển DRK với DRD rồi DRXxxx… vẽ dẫn bò đi vòng vòng . Còn khi nào chuyển được ra $ để rút về TK thì boss ko nói. Hay là đu vô DRD rồi sau đó chia /10 . Vậy là tiền đi ko bao h trở lại. Boss ko có scam đâu.😃

 • Đến h mua cứt DRD nó khóa mịa cổng mua bằng cục DRK. Vậy là các con giời phải nộp ETH cho nó. Khôn như nó gọi là bão trì đó gà.😃😃😃

 • Ví Metamask đã có mặt và dùng để trade trên sàn Dex DRK ở cả androi và ios rồi ACE họ nhé🔥 Hướng dẫn anh em add DRK và vào trade trên metamask phiên bản mobile trên iphone nha !B1: Đầu tiên vẫn là cài cái metamask trên IOS hoặc Android tại cửa hàng ứng dụng mỗi bên
  B2: Chọn cài mới hoặc đã có sẵn hạt giống bảo mật (12 kí tự)B3: Vào Cài đặt—-> Mạng lưới > Điền theo thứ tự– Network Name: DRK Chain- New RPC URL: https://rpc.draken.tech- Chain ID: Bỏ qua- Symbol: DRK- Block Explorer: http://explorer.draken.tech/B4: Thêm tokenVào custom điền:DRD: 0x366a242997C062F027E529514226c157E1E7F2D7DRX:0x0091781D02dA4a883fA6a47A6d3C007CbFcF1107B5: Vào tuỳ chọn ( 3 gạch góc trái màn hình) > browser > điền link sàn Dex của DRK: https://www.draken.exchange/Tận hưởng trade mượt mà 2s trên mobile ae nhé !!!!!

  Drk chất lừ, thu mua acc gói drk sll cho ai cần xả hàng chốt lãi đây

 • Ví Metamask đã có mặt và dùng để trade trên sàn Dex DRK ở cả androi và ios rồi ACE họ nhé
  🔥 Hướng dẫn anh em add DRK và vào trade trên metamask phiên bản mobile trên iphone nha !
  B1: Đầu tiên vẫn là cài cái metamask trên IOS hoặc Android tại cửa hàng ứng dụng mỗi bên

  B2: Chọn cài mới hoặc đã có sẵn hạt giống bảo mật (12 kí tự)
  B3: Vào Cài đặt—-> Mạng lưới > Điền theo thứ tự
  – Network Name: DRK Chain- New RPC URL: https://rpc.draken.tech- Chain ID: Bỏ qua- Symbol: DRK- Block Explorer: http://explorer.draken.tech/B4: Thêm tokenVào custom điền:
  DRD: 0x366a242997C062F027E529514226c157E1E7F2D7
  DRX:0x0091781D02dA4a883fA6a47A6d3C007CbFcF1107
  B5: Vào tuỳ chọn ( 3 gạch góc trái màn hình) > browser > điền link sàn Dex của DRK: https://www.draken.exchange/Tận hưởng trade mượt mà 2s trên mobile ae nhé !!!!!

 • nghĩ ai rẻ rách như m :))

  Đủ bản lĩnh thì nổ địa chỉ cho mấy ông dưới kìa, loại mày bốc phét gáy kêu trên này thôi, chứ có con cặc gì. Mà cũng đúng thùng rỗng thì thường kêu to. Người ta bảo nổ địa chỉ thì cúp đuôi chạy về chuồng nín như chó nín địt. Nói cái vinhome ra biết thứ xạo lồn rồi. Người ta đi hết thì thò mõm ra sủa. 

 • tụi nó nghĩ mình làm hồ tụi nó mà tụi óc chó đang đụng dân IT quản trị mạng hơn thằng Dev rẻ rách trabg này nhiều đấy vì bố m hiện đang làm trưởng phòng lương 1500$ thôi . T nói láo t tự nhận là con bò như tụi m nói. Tiếc t nói là thật :)) chửi ng ta bò khi đó nhìn mình rẻ rách vl ra :)) gói bố m mua 0.3btc từ hồi t4 lận bố m hoàn từ  đầu t6 . Mà thôi t chả dư sức đi cãi nhau bọn m làm gì. Lo tập trung kiếm tiền di . Mà t nói thẳng admin trang này luôn nè ip tĩnh bố m vô có r đấy . Lấy địa chỉ ip tìm ra bố m họ cái . :)) từ đầu m nói gì hù tìm ip . Rồi tìm đx làm gì? Tìm địa chỉ đăng kí mạng? Tên người sử dụng . :)) rẻ rách vl :))

  Thôi ông im mẹ mồm đi ông ơi. Phụ hồ lo phụ hồ đi, lương 1500$ cái đầy buồi, bốc phét đéo biết ngượng, có mấy ông dưới bảo ngon nổ địa chỉ thật, số điện thoại thì to mồm bốc phét là vinhome rồi cúp đuôi chạy về chuồng thò mõm ra sủa tiếp. Nhục vãi lồn

 • Cái sàn lồn tháng 30 ngày bảo trì mẹ 29 ngày, nạp 2 ETH vào tính mua ôm trade thử mà nó nuốt luôn, support cả chục cái mail đéo rep. Lồn mẹ chó Kao Vân.
  Bọn chó đẻ tụi mày còn ca ngợi như đúng rồi để lừa người khác, đúng là lũ chó.

 • tụi nó nghĩ mình làm hồ tụi nó mà tụi óc chó đang đụng dân IT quản trị mạng hơn thằng Dev rẻ rách trabg này nhiều đấy vì bố m hiện đang làm trưởng phòng lương 1500$ thôi . T nói láo t tự nhận là con bò như tụi m nói. Tiếc t nói là thật :)) chửi ng ta bò khi đó nhìn mình rẻ rách vl ra :)) gói bố m mua 0.3btc từ hồi t4 lận bố m hoàn từ  đầu t6 . Mà thôi t chả dư sức đi cãi nhau bọn m làm gì. Lo tập trung kiếm tiền di . Mà t nói thẳng admin trang này luôn nè ip tĩnh bố m vô có r đấy . Lấy địa chỉ ip tìm ra bố m họ cái . :)) từ đầu m nói gì hù tìm ip . Rồi tìm đx làm gì? Tìm địa chỉ đăng kí mạng? Tên người sử dụng . :)) rẻ rách vl :))

 • Cái bọn ngu Bò về công nghệ thì éo biết gì, công nghệ người ta phát triển hằng ngày. Stacking drk giờ có lãi nhận về hằng ngày, lãi đó cũng nhận suốt đời. Mình thu mua acc sll vào gói cho ae họ nào muốn chốt lời nhé

 • Tự hào là đồng coin đã MAINNET – Không phải Token ???
  cái lồn gì đây não chó. Từ đầu bọn m sủa token giữ lắm mà. Giờ list Dapp lại hết sủa có câu thuỵ sỹ cắn đến ông cố nội m chưa hết câu đó kèo chứng minh 10btc nó là token đéo thằng nào giám lấy :)) bọn ngu về công nghệ bố m IT hiểu từ IT k súc vật?

 • Địt mẹ lũ ngu?,đéo còn gì ẳng giờ lôi bài token hay chứng minh là token à?.Đọc lại tiêu đề nhé có chỗ nào là Token của VN??????.Đến cái tầm đoc hiểu còn đéo sõi thì đừng bày đặt chày cối nữa.chày cối cũng đéo thành huyền thoại được đâu.:)))Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) – Coin của Việt Nam / KaoVan“
   
  thằng ngáo chó m bị mất khả năng đọc à. Địt mẹ m kéo lên đọc lại súc vật?

 • Địt mẹ lũ ngu?,đéo còn gì ẳng giờ lôi bài token hay chứng minh là token à?.Đọc lại tiêu đề nhé có chỗ nào là Token của VN??????.Đến cái tầm đoc hiểu còn đéo sõi thì đừng bày đặt chày cối nữa.chày cối cũng đéo thành huyền thoại được đâu.:)))
  Phốt DRK lừa đảo (Draken scam) – Coin của Việt Nam / KaoVan

 • Cảnh báo tụi bò sắp đến nó lại đẻ ra DRD để lừa tiếp ETH của tụi mày đó. Cái quan trọng nhất là đổi ra tiền rút về thì nó éo cho cứ đẻ ra hút bò.

 • Đám có tí hiểu biết thì tổ chức lừa đảo, làm hệ thống ăn % trên đầu người dưới, đám dưới ngu độn thì tham lam, ngu, lỳ dễ nhồi sọ, thích cái hư danh nhà đầu tư, tỷ phú 😀 . Một hội nhóm chỉ toàn đám ô hợp này thì làm gì có được cái kết tốt, chỉ tỏ ra đoàn kết khi lợi ích cá nhân vẫn còn có hi vọng, chứ khi end game, hạ màn scam thì quay ra cắn xé lẫn nhau như bầy thú thôi. Còn mình mày ngắc ngoải trong này thôi chứ bận đi cắn xé nhau hết rồi hả?

 • Bố m dân IT quản trị mạng đây, đầu tư coin 3 năm

  Sao vẫn để bị lừa là coin Thụy Sĩ thế? lêu lêu :P. Riêng việc coin VN mà nói dối coin Thụy Sĩ để dụ người mua là đã lừa đảo rồi. Già mồm. Lêu lêu 😛

 • Ơ địt mẹ mấy cái thằng lol thờ thần KV này.lên đc cái Dapp là ghê,gáy vkl????..biết bank of tron,20×9, tron in bank chạy trên nền trx chưa.??.bank of tron scam 600tr trx, bank of tron sống đc 22 ngày. tron in bank 4 ngày scam???.chúng mày nghĩ lên đc Dapp là an toàn là ko scam à.quan trọng chúng nó vẫn muốn bọn mày bú dái trong bao lâu.OK?
   
  Bao nhiêu coin thuần giờ list trên Dapp mại tream? M hiểu lol gì về main tream dapp? Óc chó mở miệng ra thấy ngu. Từ đầu bọ m sủa gì? Token? Token đấy. Còn thằng lol dưới v m nghĩ chừng nào scam? Cho lời tiên tri cái ? Mơ miệng ra thối đéo chịu được tầm hiểu biết ngu như lợn. Đầu tư cryto bao lâu rồi? Bố m dân IT quản trị mạng đây. Đầu tư 3 năn từ năm 2017 đây luc súc vật. Bố m đéo theo thằng kv hay ai.bố m đéo làm hệ thống ok? Sủa sủa nhức hết đầu miệng sủa scam scam như mấy thănhf bại não.

 • Kao Vân nó lừa rồi chứ giờ nó có cho rút đéo đâu. Mua xong nó tự động giam vĩnh viễn. Ngày nó trả dc 1$. 10 năm k  hoàn vốn nổi. Bọn lỡ đầu tư thì ca ngợi mong có người khác vô thế mạng.

 • Ơ địt mẹ mấy cái thằng lol thờ thần KV này.lên đc cái Dapp là ghê,gáy vkl????..biết bank of tron,20×9, tron in bank chạy trên nền trx chưa.??.bank of tron scam 600tr trx, bank of tron sống đc 22 ngày. tron in bank 4 ngày scam???.chúng mày nghĩ lên đc Dapp là an toàn là ko scam à.quan trọng chúng nó vẫn muốn bọn mày bú dái trong bao lâu.OK?

 • Bọn nó vẫn đang ca tụng boss KV, ca hát bài ca trung thành kìa bác

  Thì bọn nó giờ còn gì ngoài hi vọng đâu, ko tin cũng biết làm gì, tự sướng đc ngày nào hay ngày đó. Đám có tí hiểu biết thì tổ chức lừa đảo, làm hệ thống ăn % trên đầu người dưới, đám dưới ngu độn thì tham lam, ngu, lỳ dễ nhồi sọ, thích cái hư danh nhà đầu tư, tỷ phú :D. Một hội nhóm chỉ người đám ô hợp này thì làm gì có được cái kết tốt, chỉ tỏ ra đoàn kết khi lợi ích cá nhân vẫn còn có hi vọng, chứ khi end game, hạ màn scam thì quay ra cắn xé lẫn nhau như bầy thú thôi. Thằng vẩu rớt giá ngắc ngoải đã bắt đầu cãi nhau, trách móc các kiểu rồi tụi bgc nó bỏ lơ luôn, lấy gì đảm bảo mấy coin kia tụi nó không bỏ 😀 

 • Bọn xúi bà con vô gói để ăn 35% hoa hồng Btc vâu sắp đến ko bị CA mời thì cũng bị giang hồ nó lùng. Lẫn như chóa. 

  Bọn nó vẫn đang ca tụng boss KV, ca hát bài ca trung thành kìa bác

 • Chủ đề rất được quan tâm :)))Vào gói 0.1 BTC giữa tháng 6, về 60% vốn.Chưa thấy thắng nhưng thua thì cũng k đáng kể :))Theo dõi kèo này buồn cười vl ae ạ. Trung lập.

  sao nghe nói là drk x10 rồi mà sao chừ mới có 60% vốn

 • ít ra FYI nó không lừa đảo rằng coin nó là coin Thụy Sĩ. 😀 Riêng việc coin VN mà nói dối coin Thụy Sĩ để dụ người mua là đã lừa đảo rồi. Lêu lêu 😛 lừa đảo rồi còn lý luận cùn so sánh ngủ lồn. Lêu lêu đám Thụy Sĩ dởm 😛

 • FYI token từ 35.000 xuống còn 25000 đéo thằng lol bào sủa scam nhỉ. Đơn giản tăng đủ giảm thôi. Sàn binance lag bảo trì đéo sủa lừa đảo nhỉ. Tầm kiến thức bọn m chỉ nhiêu đó thoi à :))

 • Bây giờ, mình giới thiệu #Drd giá khởi điểm 0,1$ xong năm sau lên 10$ ai cũng thắng to và sau đó bị Dump sml xuống còn 3$ thế là ” Mang tiếng” . Vậy mình có nên tiêu cực ngừng nghiên cứu rồi ko share kèo nữa ko?
  1/ Cho tôi hỏi, ngoài Bitcoin ra thì đồng coin Sha256 nào ngoài Btcv có Hashrate cao hơn 13 EH/s, Bch top 6 hay Bsv top 9???
  Phải chăng do các bạn tư vấn chỉ nhắm vào lãi 30-50%/ tháng ko nói gì về kiến thức mining xong ko đc lại tiêu cực ngược khi lãi 5-12%/ tháng! Người ta hiện tại đang đào Btc 1-5%/ tháng còn chưa kêu thì thôi!
  2/ Bạn nói Drk chain do người Vn lập ra, do sinh viên ” Duy Tân” ( hơi nhầm vì mình sinh viên ” Kinh tế” còn Duy Tân là vợ mình😅)
  Vậy tìm giúp mình trong Coinmarketcap có coin nào đủ Platform + Dapps xịn như Drk ko? Nếu ko thì nhớ đề cử mình lên nhận giải Nobel kinh tế cho người nghèo nha?Nếu có Eth cap 40 tỉ $ nó lụm rồi tới lượt các mày nói linh tinh! Mà có thật thì bọn mày chẳng tha 10 Btc của anh đâu nhỉ😎
  3/ Sàn Drk Dex Crosschain là sàn nội bộ, copy source Tomo ???
  “Khôn” ít thôi, kiếm sàn Dex nào ngon hơn Drk anh tặng cho các mày cứ 1 sàn/1 Btc. Nếu chứng minh “khôn” làm mất thời gian thì chỉ cần nôn đây 0,5Btc/sàn thôi vì a biết hoàn cảnh mấy đứa!
  CHỐT: DRD – NGÂN HÀNG BLOCKCHAIN
  DRK DEX không đơn thuần là 1 sàn giao dịch tiền điện tử đơn thuần mà còn là một địa điểm an toàn để lưu trữ tài sản với độ bảo mật được đảm bảo tuyệt đối!!!
  Nếu bạn đã bỏ lỡ với Btcv Drk thì bỏ nốt Drd cũng ko sao :))tự cho mình kiếb thức đưa zalo fb BGC tụi tao làm kèo nhẹ tụi m? Ok chứng minh DRK là token chubgws minh sàn nào bjo sịn hơn ok?

 • Chỉ m thứ óc chó đéo bit con mẹ gì cứ câu sủa đi sủa lại. Ngáo như t bú cần

  Ở đây còn mình thằng ngu độn mầy ở lại sủa thôi 😀 bầy đàn của mày cũng cãi nhau, trách móc, chửi nhau búa xua trong nhóm nghiện cứt rồi còn gì 😀 bgc thì chối bỏ 😀 NGU THÌ CHẾT

 • Vậy thằng não chó m chờ ngày đó nhá :)) m ytam đi cuối t9 t cho sdt thêm zalo t bố m rít về tiền thật như nào nhá súc vật. Coi xong gắn rọ mõm chó vào. Giờ trong đây chỉ mình m sủa thôi đấy bọn kia đủ bit công nghệ drk ntn r. Chỉ m thứ óc chó đéo bit con mẹ gì cứ câu sủa đi sủa lại. Ngáo như t bú cần

  Mày ngon mày nổ cái số điện thoại hay local cụ thể xem nào? Được mỗi cái võ mồm, đợi đợi cái mả mẹ mày. Bố biết nhà mày bố ỉa lên bàn thờ nhà mày!

 • Sau thời gian lùm xùm các bài phốt đội nhóm bgc ko có 1 lời giải thích, phải biện hay chứng minh cho nđt thì có rất nhiều nđt đã âm thầm lập nhóm riêng để thủ sẵn rồi, tiền có thể ko lấy lại được chứ đội nhóm bgc khó mà toàn mạng. 

 • Vậy thằng não chó m chờ ngày đó nhá :)) m ytam đi cuối t9 t cho sdt thêm zalo t bố m rít về tiền thật như nào nhá súc vật. Coi xong gắn rọ mõm chó vào. Giờ trong đây chỉ mình m sủa thôi đấy bọn kia đủ bit công nghệ drk ntn r. Chỉ m thứ óc chó đéo bit con mẹ gì cứ câu sủa đi sủa lại. Ngáo như t bú cần

 • Đổi gì nữa, người ta có cả group, lưu acc và info avatar các kiểu rồi, CA thì ko đáng sợ bằng bị dân xã hội thanh toán đâu 😀

 • Chỉ mấy bọn ngu khi btcv nó đã 450$ còn vô thì nó xuống chuyện bt.nên bố mài k đầu tư vô nó là v. Còn drk bố m đầu tư đầu t4 vốn bố m rút từ đầu t6 rồi bọn ngu à. Giờ bố m đéo qtam nó scam hay gì. Nhìn btcv mà học hoi cubgx như bọn ngu m lúc thấy drk lên 1$ nhảy vô rồi tụi nó bắt đầu lời xả xuống đáy bọn oc chó. M nghĩ ai ngu như m à thằng ở dưới. Bố m đéo mún bl trang rẻ rách này rồi. Vì miệng chó m thối quá ngửi đéo đc nên vô khoá mõm chó m lại

 • Xin lỗi vì mấy ngày nay đã chửi các bạn khá nhiều vì độ ngu mà lỳ của các bạn. H thôi tui ko chửi nữa. Hi vọng các bạn còn đủ tỉnh táo để rút chân kịp ra đống cứt đừng để thối um lên như con Btc Vâu. Có tắm cũng ko sạch. Chào.

 • Chủ đề rất được quan tâm :)))Vào gói 0.1 BTC giữa tháng 6, về 60% vốn.Chưa thấy thắng nhưng thua thì cũng k đáng kể :))Theo dõi kèo này buồn cười vl ae ạ. Trung lập.

 • dr cứt hoành tráng vậy, rốt cuộc dr cứt hiện tại hay đến hết năm nó có trở thành đồng hợp pháp trong thanh toán ở 1 quốc gia nào không? Hay chỉ dùng đc trên sàn chùi lồn bảo trì liên tục ???

 • nghèo người ta ăn cơm chan nước mắt, chứ bọn ngu tụi mày lao vào dr cứt rồi chứ chỉ có chan nước mắt vào cứt mà ăn thôi. Lêu lêu 😛

 • lêu lêu 😛 đám phụ hồ ngu độn, ngu + nghèo lâu năm nên bị tụi bgc nó lừa cho, nó dụ cho, nghèo + khổ nên muôn giàu nhanh chóng, đéo biết cặc gì về công nghệ về coin những vẫn tham mộng đổi đời, giờ thì nghèo lại thêm nghèo, ráng phụ hồ dành giụm trả nợ gom góp mà về tết chứ ko tết cũng éo có cứt mà bỏ mồm đâu. Lêu lêu 😛 tưởng giàu tới nơi, hóa ra ôm cả kho cứt, Lêu lêu dr cứt  😛

 • Lêu lêu. Cầm đống tiền đi mua coin cứt h muốn hòa vốn phải 1 năm nữa chưa chắc ra được. H nhìn mấy coin Defi nó bay mà nuốt nước mắt. Lêu lêu mấy con gà.😃

 • ngu đeo rọ mỗm chó vào thành phần như m hiẻu lồn gì dapp.com thầng phụ hồ câu sủa đi sủa lại ngu kiến thức thích tỏ vẻ nói ra ng ta chửi đầu cha đầu mẹ m mới chịu à

  Thích gì ra hàng bia giải quyết!

 • đến cái coin lồn của VN tụi nó lừa của Thụy Sĩ tin sái cổ ko 1 thằng đc gọi là nhà đầu tư nào check ra nổi, thì ngu cỡ nào hiêu rồi. Toàn lũ ngu và tham. 

 • đéo biết ai mới đang phụ hồ, gom đc mấy tuần lương vào đc gói rồi giờ mơ tỷ phủ. Ngu dốt + nhác thế chết là đáng :D. Ngu vẫn mãi ngu, ngu ko độ được thì bị lừa là xứng đáng. Ngoài đám tham lam lười nhác, ngu độn tụi mày mua cả kho dr cứt dự trữ ra thì bán cho ai, ai mua, và họ mua làm lồn gì??? NGU, nói đến thế vẫn đéo hiểu

 • Đêm vẫn khóc thầm vì éo rút được vốn mà suốt ngày tự sướng lên vũ trụ. Bớt mơ mộng về ăn mì tôm đi mấy đứa.😃“
  Lo phụ hồ đi . Tý tối về rồi sủa ae tụi m ở nhà chơi k có tiền. K nghèo rẻ rách như m .:)) hẹn nhóc 5h30 làm hồ về :))

 • Lên đc cái trang bình chọn đó thì được cái con cặc gì đâu nhỉ? Tụi óc lợn ai cũng đang giữ cả kho cứt éo tự hỏi bán cho ai, ai mua, mua làm gì? Mua để thanh toán hay đi chợ online 😀 Ngu vẫn mãi ngu, ngu ko độ được thì bị lừa là xứng đáng. Ngoài đám tham lam lười nhác, ngu độn tụi mày mua cả kho dr cứt dự trữ ra thì bán cho ai, ai mua, và họ mua làm lồn gì??? NGU, nói đến thế vẫn đéo hiểu“
  ngu đeo rọ mỗm chó vào thành phần như m hiẻu lồn gì dapp.com thầng phụ hồ câu sủa đi sủa lại ngu kiến thức thích tỏ vẻ nói ra ng ta chửi đầu cha đầu mẹ m mới chịu à

 • Lên đc cái trang bình chọn đó thì được cái con cặc gì đâu nhỉ? Tụi óc lợn ai cũng đang giữ cả kho cứt éo tự hỏi bán cho ai, ai mua, mua làm gì? Mua để thanh toán hay đi chợ online 😀 Ngu vẫn mãi ngu, ngu ko độ được thì bị lừa là xứng đáng. Ngoài đám tham lam lười nhác, ngu độn tụi mày mua cả kho dr cứt dự trữ ra thì bán cho ai, ai mua, và họ mua làm lồn gì??? NGU, nói đến thế vẫn đéo hiểu

 • Bọn nghèo này nó bao giờ khá noiir đâu mà trc nhiều thằng đi mec vô đây chửi ghê lắm giờ thấy câm mẹ mồm lại rồi . Giờ còn bọn đi phụ hồ nghèo dốt nát cắn DRK thôi ae 🙂

 • Bớt sủa đi thằng dưới đi phụ hồ mệt tối ngủ đi :)) vài tuần thôi tụi m sẽ thấy DRK như nào nói ít hiểu nhiều nói nhiều bọn phụ hồ m lại trước sủa là cứt đấy. Mà sau đi mua lại thật cuộc sống tụi m thua con chó :)) nói ai nhột tự hiểu nhá. T sợ t admin trang nào âm thầm mua để đó rồi đấy khi lên đc Dapp :)) hết sủa token hết bốc phốt giờ chỉ cắn câu đó khoá này nọ vì đầu bọn m hiểu đéo gì về staking đâu mà :)) thôi chửi bọn não ngắn bọn m đến đây thôi . Mai cố đi phụ hồ về tối vô đây nhìn ngta giàu lên kho đó nhìn mình 🥱🥱🥱

 • @Thằng ở dưới
  Thằng Đông Phạm nói ngu rồi, chỉ có bọn đầu tư DRK thì mới chết chứ DRK sao chết nó khóa hết tiền bọn mày mà chết sao được, giờ nó cứ sống như vậy đó, ngày nó nhả cho tụi mày 1 xíu cả đời chúng mày cũng ko hoàn vốn dc. Đợi chúng mày chán hết thì thôi, tiền thì Kao Vân nó mua đất xây Resort lấy lồn gì trả haha.

 • Ông Đông Phạm tuyên bố drk ko tồn tại nổi tháng 8, tháng 9 đâu rồi im luôn :))). Mình cam đoan trong này toàn group saigon trade coin của hắn muốn bốc phốt, phá hoại đây :)))

 • thằng súc vật như m t thừa biêtd đang giữ gói đấy bớt ngáo chó đi cắn càn đi bản lĩnh đọc tên gmail ních m lên thôi. Xem tk m còn k

  Và đây là thứ mà chúng nó gọi là phi tập trung

 • Để coi có thằng bò NN nào nó mua cho giá 0.1$ để bán ko mấy thằng ngu. Rồi bán ra có rút tiènETH ra khỏi cái app điền form ko mà ngồi đó ảo mộng. Trong khi vốn thì chưa lấy được. Đêm thì mất ngủ . Bò ảo tưởng is real😃😃😃
   
  thằng súc vật như m t thừa biêtd đang giữ gói đấy bớt ngáo chó đi cắn càn đi bản lĩnh đọc tên gmail ních m lên thôi. Xem tk m còn k . Tự mìh chưir mình chả khác gì ngáo chó ăn ngu

 • Để coi có thằng bò NN nào nó mua cho giá 0.1$ để bán ko mấy thằng ngu. Rồi bán ra có rút tiènETH ra khỏi cái app điền form ko mà ngồi đó ảo mộng. Trong khi vốn thì chưa lấy được. Đêm thì mất ngủ . Bò ảo tưởng is real😃😃😃

 • Admin trang này đâu rồi nhỉ. Sao rồi. Trả lời tụi tao đi chứ . Boss đã chịu quá nhiều áp lực bọn thành phần súc vật như mài rồi đấy. Vô sủa nữa đi

 • SẼ CÓ NHIỀU THẰNG Ở ĐÂY SỦA SẼ MUA DRK LÚC 1$ LÚC ĐÓ THỜI ĐIỂM TỤI TAO XẢ LÀM GIÀU THÌ XUỐNG ĐẤY LẠP LẠI QUÁ KHƯ SANG NĂM 2021 lại ngu như năm nay😅😅😅😅 đi sủa tiếp . Cứ thế vòng lặp chọn bọn ngu si 😂😂

 • không phải biết ít tiếng anh ròi mua host lập ba trang web rẻ rách này tưởng mình hay đâu con trai. Lạp ba trang web này nửa ngày bố m làm cho trang này xịn hơn đấy giao diện đẹp hơn không phải rẻ rách như trang mài ok?

 • List lên trang DApp top 1 . Sao bọn sủa không nói là token nữa nhỉ. Kiến thức thì rẻ rách phải như này bọn não chó trang bôc phốt tụi m sáng mắt ra à. Hù tao tìm IP tao? Địt mẹ m càn bố m đọc cho luôn không. Bố m là IT quản trị mạng đây. Tao sợ lắm roiif đấy

 • HẠHAHA NHIỀU thằng sủa DRK 30 chưa phải tết đâu rồi ae nhỉ? List lên rồi đó lũ súc vật t chửi thẳng mặt m luôn admin trang này à. M sủa tiếp đi bốc phốt tiếp đi con trai. Rồi xem drk làm dc nhũng gì nha súc vật admin trang bôc phốt kkk

 • btc vứt + dr cứt là 2 thứ rác rưởi nhất, nhưng đám ngu vẫn nghĩ rằng người ta k vào là vì người ta ngu chứ đéo bản thân đâm đầu vô mới là ngu, ngu mới đi hốc cứt.

 • Lời đầu tiên team BGC miền nam xin lỗi toàn thể ae nhà đầu tư DRK không phải đợi 9h tối nay nữa mà ngay thời điểm này Dapp đã cho Team chúng ta kết quả đó la:
  DRK Draken Chain 4042
  ElrondNetwork 228

  NEARProtocol 66
  poanetwork13

  đây mọi công sức độ tin tưởng cộng đồng ae chúng ta trên dapp này . Ae lưu và chụp hình lại binh luận vote trên dapp . Dev DRK đã chuẩn bị cho ae những phần thưởng rất có giá trị. Lần nữa BGC miền nam chúc mừng toàn thể ae đã chiến thắng.🥳🥳🥳🥳🥳

 • BTCV tiếng khóc vang trời.H giá 250$ Đào 1 năm éo hòa vốn. DRK thì nhốt tiền ko trả cũng được bợ đít thì tao cũng chịu cái lũ này rồi.😃

 • Một câu chuyện có thật…🤣
  -Erd sân si: T chưa thấy cuộc bầu chọn nào như thế này. Một người vote 10 lần.🤮
  -Admin xinh đẹp: Các cmt vote trùng sẽ chỉ được tính là 1. Đừng lo, đó vẫn là 1 phiếu bầu hợp lệ.🥳
  -Erd sân si: T thấy hiện tại nó giống như 1 đống spam vậy.
  -Admin xinh đẹp: DRK Chain kêu gọi cả cộng đồng của họ để cùng vote cho DRK. Đó kô phải spam.👍
  -Erd sân si: Không ai từng nghe đến DRK cả 🤥
  To be continue… 🤣
  👉 Sv như mấy thằng ghen ăn tức ở đay v kkkk

 • -Admin xinh đẹp: Nếu Elrond cũng kêu gọi được cộng đồng vote cho Erd, thì đó cũng là sức mạnh của cộng đồng.✊
  -Erd sân si: Dapps là phi tập trung đúng kô? Và họ có những nhà đầu tư đầu tiên. Theo ý kiến của t thì điều đó ngược lại sự phi tập trung. 🤥
  -Admin xinh đẹp: Hahaha, vậy còn những người đã vote cho DRK nghĩa là “không có ai” hả ? 🤔
  -Erd sân si: Dù sao thì cũng cám ơn vì sự hỗ trợ nhiệt tình…
  👉 Đây bọn cục súc thua. Biểu hiện bọn sửu nhi kkkk

 • Buồn cười nhất là đoạn, mỗi lần các con bò rút ko đc lên group hỏi là bị chửi sml, còn bảo do đéo check trước xem ví sàn còn ETH ko, ngu thì tự chịu. Ahahahaa. Phi tập trung theo kiểu Made in Vietnam và Made by KV đấy lũ bò.

  Sàn xịn sò nó phải thế, phải bảo trì liên tục nha, mấy cái sàn khác ko bảo trì liên tục là đồ đểu hết. coin công nghệ vũ trụ nó phải điền from đợi xử lý, phi tập trung nên sẽ có người thông báo nha, ai lại như mấy cái coin rác BTC ko điền from người sở hữu muốn làm gì thì làm. 😀

 • Buồn cười nhất là đoạn, mỗi lần các con bò rút ko đc lên group hỏi là bị chửi sml, còn bảo do đéo check trước xem ví sàn còn ETH ko, ngu thì tự chịu. Ahahahaa. Phi tập trung theo kiểu Made in Vietnam và Made by KV đấy lũ bò. 

  Không đọc thông báo bảo trì nạp rút hay sao mà đem đi post trên này làm gì? Ko ăn được thôi đừng có đi phá đám. Đầu tư mà ko dùng não, ko biết tin tức thì cũng như Bò

 • Buồn cười nhất là đoạn, mỗi lần các con bò rút ko đc lên group hỏi là bị chửi sml, còn bảo do đéo check trước xem ví sàn còn ETH ko, ngu thì tự chịu. Ahahahaa. Phi tập trung theo kiểu Made in Vietnam và Made by KV đấy lũ bò. 

 • Đau nhất là mấy con bò bán ra rút ETH nó éo nhả. Ko biết làm gì suốt nhày a KV ới cho e điền form. Phi tập trung điền form năn nỉ để nó nhả .???😃😃😃

  Lên 1$, 10$, các con giời bán quá trời nó lại bắt điềm from xử lý. Đang trong thời gian xử lý thì bùm biến mất ko dấu vết

 • Đau nhất là mấy con bò bán ra rút ETH nó éo nhả. Ko biết làm gì suốt nhày a KV ới cho e điền form. Phi tập trung điền form năn nỉ để nó nhả .???😃😃😃

 • ở trọ, làm công ăn lương 3 cọc 3 đồng nhưng lại tham lam mơ về giấc mơ nhà xe, ko làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu buồi ăn cứt

 • Bọn súc vật đồng Near thua cay cú chửi động đông DRK là rác rưi spam :)) vì vote nó chỉ có 400 mà cay quá nt lêb tận teleggram bọn thua cuộc luôn có biểu hiện tiêu cực như v . Như bọn trong đây v . K có gói k có đồng drk nào thấy nó phát triển khi đi rất nhiều ng đang sửu hữu nhìn lại mình không có gì? Đâm ra ghen tức nói nhăng nói cuội😎 sống chết cho đc quan điểm ngu ngốc mình mà k biết mình mới thằng ngu nhất không biết mẹ gì 😏

 • Anh chị em họ ai muốn chốt lời dần thì chia nhỏ lệnh ra sell mức giá trên 10$ trên sàn dex trước đi. Mình cũng mới rút từ gói về sàn dex và treo lệnh để đó. Tháng 9 này sẽ bùng nổ mạnh mẽ lắm nhé. 10$ là chuyện sớm muộn thôi

 • Mỗi lần đóng sàn 4 ngày ko nạp rút là cho Bot giá tự chạy lên. Các con gà ngu ko biết gì vậy là nhảy vào tung hô. Giá đang lên. Giá đang lên. Khi bảo trì xong ai nộp ETH vô mua là dính đỉnh. Còn gà nào khôn bán ra để rút ETH thì nó éo cho ETH về ví. Vãi độ lưu manh sàn Vịt.😃😃😃

 • Sàn dex thì như sh.t, mỗi lần đặt lệnh mất 50 drk – dù lệnh đang treo chưa khớp, đóng lệnh cũng mất 50 drk, thế này thì drk lên 1$ có mà nằm mơ đi các con giời

 • CHÚC MỪNG ĐÁM BÒ THỦ DÂM THÀNH CÔNG. PHÊ KHÔNG? TỈNH PHÊ NHÌN LẠI XEM ĐANG Ở TRỌ 10M2, HAY CĂN HỘ 2PN NHƯ TỤI TAO. BỌN TAO NGHÈO KIỂU NÀY CHỨ KO DÁM GIÀU KIỂU BỌN MÀY, Ở NHÀ TRỌ ĂN CƠM BỤI, NẰM LĂN LÓC NỀN NHÀ NÓI CHUYỆN TRIỆU ĐÔ. NGU + NGHÈO + THAM + ẢO TƯỞNG. LÊU LÊU

 • Đầu e không tin tưởng DRK đâu cả nhà gườe thật sự tin vào DRK rồi đi trước không cần nói làm luôn. Thế mới chất yêu lắm cả nhà. Chúng ta giàu rồi . Đêm nay mất ngủ quá 😹😹😹

 • Việt nam hỡi, Việt Nam ơiiiii 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳
  vui quá ae ơi . Chúng ta đã chiến thắng 4 cặp tiền cực xịn rôi 💚💚💚💚💚💚💙💔🤍🖤💜💕🖤💜💜❣️💘💞❤️❤️💖💖💓💓

 • Chúng ta hãy thật sự cảm thông họ vì họ đã lỡ chuyến đầu vì đầu óc “Nghèo” của họ. Tôi xin chúc mừng những nhà đầu tư thông thái 2020 . To moon drk 10$

 • BGC miền bắc thông báo toàn thể ae chúng ta có 37.000 lươt bình chọn bgayf 4.9.2020 DRK đã list lên top 1 dapp. Ae chuẩn bị đón cặp BTC/DRK and DRX/DRK một sàn Dex cực xịn chưa a. Trong niềm vui không thể nào tả hết như chúng ta đưa đội tuyển VN vô worldcup rồi . Cảm ơn nhà đầu tư luôn tin tưởng đồng hành cùng BGC yêu mọi người ❤️

 • tháng 9 bán dr cứt giá 10$ chó nó mua. Hiểu ý tao chứ, chó ở đây là tụi mày đó, mua qua bán lại thui. cứt dành cho chó, dr cứt dành chó đám chó bgc và lũ ngu bu theo chó 

 • dapp công bố drk lên đc dapp maintream rồi nha ae. Chúc mừng toàn thể áe đã tin tưởng đồng hành cùng drk. Ae chuẩn bị mua xe gì chưa ạ…hẹn ae cuối năm giao lưu .. lần nữa BGC miền nam chúc mừng những nhà đầu tư thông thái đồng hành cùng DRK. To moon 10$

 • Việt Nam chúa nói nhiều làm ít, nhớ Quảng nổ khi xưa nổ còn Bsphone cũng vậy, lúc ra như cức nữa là đám trẻ ranh code coin + với đám ngu lồn đéo biết mẹ gì về coin nhưng đc cái siêng ăn nhác làm gọi là nhà đầu tư, nghe là chán chuyện rồi

 • Đồng coin đc thằng lừa đảo có tiếng và đám nít ranh lead Pr + nhà đầu tư toàn lóc chóc mới lớn tiền ít mộng làm giau. K toang hơi phi

 • Hôm nay tình hình vỡ trận cmnr. Mấy bữa trước gà ko biết còn lừa được bán lại gói chợ đen. Hôm nay tình hình chợ đen cả 1000 người bán gói 2 e BTCV.DRK mà éo gà nào dám mua nữa. Tịt lun rồi.

  Phải vậy thôi, gà mới thì k dám vào, khuyến mãi liên tục có ma nào dám vào đâu. Việt Nam chúa nói nhiều làm ít, nhớ Quảng nổ khi xưa nổ còn Bsphone cũng vậy, lúc ra như cức nữa là đám trẻ ranh code coin + với đám ngu lồn siêng ăn nhác làm gọi là nhà đầu tư, nghe là chán chuyện rồi

 • Treo coin Thụy Sĩ, bán coin VN. Giờ bị phốt ra thì chày cối chửi rủa. Cha mẹ mày cho mày đi học vì sợ mày mù chữ. Học hành ra đi lừa đảo thế này đây. Đúng là trét cứt vô mặt cha mẹ, ỉa lên bài vị tổ tông. Thứ bất hiếu! Trừ khi gia đình dòng họ mày có truyền thống lừa đảo. Lêu lêu 😛 😛

 • Hôm nay tình hình vỡ trận cmnr. Mấy bữa trước gà ko biết còn lừa được bán lại gói chợ đen. Hôm nay tình hình chợ đen cả 1000 người bán gói 2 e BTCV.DRK mà éo gà nào dám mua nữa. Tịt lun rồi. 

 • Treo coin Thụy Sĩ, bán coin VN. Giờ bị phốt ra thì chày cối chửi rủa. Cha mẹ mày cho mày đi học vì sợ mày mù chữ. Học hành ra đi lừa đảo thế này đây. Đúng là trét cứt vô mặt cha mẹ, ỉa lên bài vị tổ tông. Thứ bất hiếu! Trừ khi gia đình dòng họ mày có truyền thống lừa đảo. Lêu lêu 😛

 • Đọc sp vượt vũ trụ của thằng bên dưới tự nhiên buồn ị thật. Sp vượt vũ trụ giá 0.001$ éo con bò nào dám mua mà h toàn rao bán chợ đen. Thôi về lượn về vũ trụ sống đê mấy đứa.😃

 • Treo coin Thụy Sĩ, bán coin VN. Giờ bị phốt ra thì chày cối chửi rủa. Cha mẹ mày cho mày đi học vì sợ mày mù chữ. Học hành ra đi lừa đảo thế này đây. Đúng là trét cứt vô mặt cha mẹ. Thứ bất hiếu! Lêu lêu 😛 Đúng là ăn cắp thì làm thế, làm đĩ thì già mồm.

 • Sản phẩm của VN nhưng cứ thích gán mác Thụy Sĩ để lừa thiên hạ. Mồm thì không quan trọng quốc gia nào nhưng lại chọn Thụy Sĩ để gán mác lên sản phầm của mình chứ ko chọn Lào, Triều Tiên, Campuchia. Nói 1 đằng làm 1 nẻo chỉ có ở coin VN. Lêu lêu 😛 đám treo đầu dê bán thịt chó, treo coin Thụy Sĩ, bán coin VN. Lêu lêu 😛

 • TẠO NÓI THẬT ĐÂY LÀ LẦN CUỐI CÙNG TAO VÔ CHỖ LOL NÀY . ĐÂY LÀ BÌNH LUẬN GẦN CUỐI CỦA T. CÁI BÌNH LUẬN CUÔI CÙNG T ĐỢI NÓ LÊN 1$ THÌ T SẼ VÔ ĐÂY CHỬI BỌN ÓC CHÓ TỤI MÀI. T NGHĨ LÚC ĐÓ TỤI M TRANH VÀO MUA . MIÊNG MỞ CỨT NHƯNG SAU LẠI MUA CỨT VỀ ĐÓ NHỤC NHÃ HƠN GÌ NỮA ĐÓ. NÊN TAO NÓI TRƯỚC CHO BIT . CHỨ MIỆNG SỦA CỨT LÚC LÊN 1$ MUA CỨT MẮC . BUỒN CƯỜI LẮM BỌN NGỒI ĐẤY GIẾNG 🙂

 • Sản phẩm của VN nhưng cứ thích gán mác Thụy Sĩ để lừa thiên hạ. Mồm thì không quan trọng quốc gia nào nhưng lại chọn Thụy Sĩ để gán mác lên sản phầm của mình chứ ko chọn Lào, Triều Tiên, Campuchia. Đụ mẹ ngay từ đầu nói của VN thì lấy gì người ta phốt, đéo phải của Thụy Sĩ mà nói của Thụy Sĩ thì người ta phốt, phốt ra mới biết của VN chứ k phốt thì vẫn gắn mác Thụy Sĩ để lừa đảo. Lừa đảo hàng Thụy Sĩ chi cho người ta phốt rồi ở đó mà tru tréo lên. NGU

 • Tụi mày như ếch ngồi đáy giếng, ko đầu tư thì câm họng cm chúng mày đi. Là sản phẩm của VN lại đi bóc phốt lẫn nhau. Trong khi đó tụi tao lại đang ủng hộ cho sản phẩm vượt công nghệ vũ trụ này. Thấy người khác xxx nhiều nên giở thói gato lẫn nhau, đúng là cái loại tạp chủng, khi nào drk lên 10$ thì tụi mày mua vào đi nha. Eth lúc 30-40$ thì đéo ai mua, tới lúc 1000$ mua vào thì có mà NGU

 • VN ham rẻ, nó đánh vào đúng cái tâm lý này. Thấy bỏ vài chục tr, vài trăm tr là có gói cả tr chục tr Coin sướng quá, thế là dốc tiền thật đưa nó đổi coin cứt, đổi xong đáng lý cứt thì đã của mình. Vậy mà đúng cái nó hốt mẹ đống cứt lun. Rồi mỗi ngày nhả ra tí cho đỡ thối. H cứt ko ai chịu ăn nữa nó lại ị ra 2 đống khác để hút tiếp. Công nhận vãi thật. VN đúng chất VN chuyên chơi trò lưu manh.😃

 • Thằng Kao Van này ai biết nó thời coin 2017 thì đã né nó ra rồi, giờ nó tạo cộng đồng cùng với vài thằng trong đội nó ở đà nẵng để tiếp tục y như đợt trước. Trend gì ko biết, chỉ biết ăn cắp ý tưởng của tụi nước ngoài rồi về làm bánh vẽ riêng cho mình, dụ và lấy tiền cộng đồng VN. Mình, bạn bè mình cũng từng dính vụ hextracoin, spacoin, lúc sau dính vài ico nữa, như bitchamp chẳng hạn. Lũ này là lũ mất dạy nhất, từ coin rác hồi xưa gom đủ số lượng rồi tung tin dụ gà và bây giờ thì tạo ra những thứ này. Ae hãy cẩn thận và cảnh giác đội nhóm này

  Nhớ hồi xưa nó hô hào mua coin rồi nó xã. 1 thời gian sau add những ae nào bị nó xã vào group trên fb. Kêu ae đó mua vào trước rồi nó post trên group Telegram cộng đồng xong đẩy giá rồi hô hào mua :)) cho ae tụi nó xã. Nhóm này sau này ăn được 1 ít từ trade “kiểu tin tức” rồi nó bùng phát chết hết vào ico, có ai trải thời này, nếm mùi đau khổ từ nó gây ra chưa :))

 • coin “nền tảng” chưa đâu vào đâu, hệ sinh thái như buổi, ứng dụng coin vào thực tế éo có, lại còn đẻ ra thêm 2 thằng gọi là token, đúng là style VN, chỉ làm đc bể nổi, số lượng chứ chiều sâu và chất lượng éo có cc gì

 • giờ đã biết của VN rồi hen, không còn cách biệt khoảng cách địa lý hay ngôn ngữ nữa hen. Làm cái họp mini coi như họp cổ đông có lời giải thích về việc huy động vốn và sử dụng vốn của nhà đầu tư như thế nào, kế hoạch lộ trình phát triển dự án ra sao, kế hoạch vươn vòi ra thế giới như nào. Chứ cứ ngu muội ném tiền cho nó giữ rồi 1 ngày đẹp trời nó chuồn đi nước ngoài cái ăn lol cả lũ. 

 • Thằng Kao Van này ai biết nó thời coin 2017 thì đã né nó ra rồi, giờ nó tạo cộng đồng cùng với vài thằng trong đội nó ở đà nẵng để tiếp tục y như đợt trước. Trend gì ko biết, chỉ biết ăn cắp ý tưởng của tụi nước ngoài rồi về làm bánh vẽ riêng cho mình, dụ và lấy tiền cộng đồng VN. Mình, bạn bè mình cũng từng dính vụ hextracoin, spacoin, lúc sau dính vài ico nữa, như bitchamp chẳng hạn. Lũ này là lũ mất dạy nhất, từ coin rác hồi xưa gom đủ số lượng rồi tung tin dụ gà và bây giờ thì tạo ra những thứ này. Ae hãy cẩn thận và cảnh giác đội nhóm này

 • Chuẩn bị lèo lái qua DRX, cứ từ từ chôn vốn nđt cũ và lôi kéo thêm nđt mới. Còn dự án DRK thì vẫn như cũ, không phát triển được gì

 • Vậy đã biết nó của VN thì có tự hỏi đứng đàn sau hết tất cả các trò từ hi động vốn mua gói đến đem tiền bò đi tiêu là ai chưa???😆😆😆

 • Tôi không phải dân IT nên ko check đac của VN, nhưng đám chó bgc quảng cáo với tôi là của Thụy Sĩ, địt mẹ nó nếu nói của VN tôi đéo mua nhiều vậy, như vậy là nó lừa tôi của Thụy Sĩ. Anh em bị lừa giống tôi đâu. Lập nhóm đi chém chết mẹ tụi bgc. địt mẹ tụi mày, từ giờ thì tụi mày lo giữ mạng đi, tao săn hết thằng chó nào có logo bgc đéo tao tẩn bầm mắt”

  chém chết mẹ nó đi bác ơi.

 • Tôi không phải dân IT nên ko check đac của VN, nhưng đám chó bgc quảng cáo với tôi là của Thụy Sĩ, địt mẹ nó nếu nói của VN tôi đéo mua nhiều vậy, như vậy là nó lừa tôi của Thụy Sĩ. Anh em bị lừa giống tôi đâu. Lập nhóm đi chém chết mẹ tụi bgc. địt mẹ tụi mày, từ giờ thì tụi mày lo giữ mạng đi, tao săn hết thằng chó nào có logo bgc đéo tao tẩn bầm mắt”
   
  BẠN MUA NHIỀU LÀ MUA GÓI BAO NHIÊU. CHO TỤI TÔI XEM TÀI KHOẢN . TỤI TAO SẼ MUA LẠI. ĐƯA CHO TỤI TÔI SDT. TRẢ BẠN GIÁ X3 SỐ GÓI BẠN ĐANG MUA

 • vì đa số người vn chúng ta không có niềm tin vào dự án của Vn vì cứ dự án của vn là Scam. bạn có bjo hỏi tại sao tomochain lại phải bán cho người ngoài rồi mới đem về Vn không?. Dev drk hiểu được bản chất của người vn chúng ta nên buộc phải lấy mác của Thụy sỹ để tạo niềm tin. đúng thời gian đầu chúng tôi bị lừa. nhưng càng về sau chúng tôi hiểu và cảm nhận đây thật sự là một dự án tuyệt vời. chúng tôi cần bảo vê. ..Bạn nói chung tôi là Bò hay ngu như gì cung dc. miễn sau thời gian sau chúng tôi có tiền. còn bạn bạn có gì . rồi thời gian sau hay thời gian này bạn tham gia dự án khác bạn nhận dc những gì rồi. tôi chỉ nói v thôi

  Tôi không phải dân IT nên ko check đac của VN, nhưng đám chó bgc quảng cáo với tôi là của Thụy Sĩ, địt mẹ nó nếu nói của VN tôi đéo mua nhiều vậy, như vậy là nó lừa tôi của Thụy Sĩ. Anh em bị lừa giống tôi đâu. Lập nhóm đi chém chết mẹ tụi bgc. địt mẹ tụi mày, từ giờ thì tụi mày lo giữ mạng đi, tao săn hết thằng chó nào có logo bgc đéo tao tẩn bầm mắt

 • Trong vài ngày qua, chúng tôi đã có một sự kiện quan trọng không kém là giới thiệu sản phẩm DRK đến nhiều người dùng hơn. Sự kiện này là một trong những cột mốc đánh dấu sự công nhận của cộng đồng đối với DRK Dapps Universe. Cụ thể, DRK Chain là một trong những ứng cử viên được liệt kê trên Dapp.com thông qua sự kiện bình chọn. Dapp.com là nền tảng chuỗi chéo cho phép mọi người khám phá, trải nghiệm và tận hưởng dapp một cách dễ dàng. Hãy hành động và hy vọng vào chiến thắng sắp tới của DRK.
  Sự kiện bình chọn: https://www.dapp.com/article/3rd-community-blockchain-listing-vote
  Chúng tôi rất vui khi đọc và chứng kiến ​​những bình luận, bình chọn từ cộng đồng những người ủng hộ và những người thực sự tin tưởng vào DRK Chain. Đây là một dấu hiệu tích cực cho một dự án đang được triển khai dẫn đầu nền tảng Blockchain và các Dapp liên quan của nó.
  Để đáp lại tinh thần tuyệt vời đó, chúng tôi đã quyết định trao tặng một món quà cho toàn thể cộng đồng ủng hộ DRK. Chương trình Phần thưởng Danh dự Draken sẽ thưởng lên đến 50% tổng số DRK đã tham gia thông qua Metamask. Số DRK coin thưởng sẽ được trừ vào số tiền dự trữ của sự kiện là 2 tỷ DRK coin như đã thông báo trước đó.
  Một lần nữa, nhóm nhà phát triển DRK Chain chân thành thể hiện sự nhiệt thành nhất của chúng tôi đối với sự hiểu biết và đồng hành của bạn.
  Trân trọng,
  Đội Draken

 • vì đa số người vn chúng ta không có niềm tin vào dự án của Vn vì cứ dự án của vn là Scam. bạn có bjo hỏi tại sao tomochain lại phải bán cho người ngoài rồi mới đem về Vn không?. Dev drk hiểu được bản chất của người vn chúng ta nên buộc phải lấy mác của Thụy sỹ để tạo niềm tin. đúng thời gian đầu chúng tôi bị lừa. nhưng càng về sau chúng tôi hiểu và cảm nhận đây thật sự là một dự án tuyệt vời. chúng tôi cần bảo vê. ..Bạn nói chung tôi là Bò hay ngu như gì cung dc. miễn sau thời gian sau chúng tôi có tiền. còn bạn bạn có gì . rồi thời gian sau hay thời gian này bạn tham gia dự án khác bạn nhận dc những gì rồi. tôi chỉ nói v thôi

  Lừa đảo xong giải thích thế này, anh em bị lừa đâu, nhiêu đây đủ để chém chết cụ chúng nó chưa???

 • vì đa số người vn chúng ta không có niềm tin vào dự án của Vn vì cứ dự án của vn là Scam. bạn có bjo hỏi tại sao tomochain lại phải bán cho người ngoài rồi mới đem về Vn không?. Dev drk hiểu được bản chất của người vn chúng ta nên buộc phải lấy mác của Thụy sỹ để tạo niềm tin. đúng thời gian đầu chúng tôi bị lừa. nhưng càng về sau chúng tôi hiểu và cảm nhận đây thật sự là một dự án tuyệt vời. chúng tôi cần bảo vê. ..Bạn nói chung tôi là Bò hay ngu như gì cung dc. miễn sau thời gian sau chúng tôi có tiền. còn bạn bạn có gì . rồi thời gian sau hay thời gian này bạn tham gia dự án khác bạn nhận dc những gì rồi. tôi chỉ nói v thôi
  Vì vậy nên các bạn lừa đảo tất cả NĐT đó là của Thụy Sĩ?

 • Vậy sao ban đầu lại nói của Thụy Sĩ chi vậy bạn ha?”
   
  vì đa số người vn chúng ta không có niềm tin vào dự án của Vn vì cứ dự án của vn là Scam. bạn có bjo hỏi tại sao tomochain lại phải bán cho người ngoài rồi mới đem về Vn không?. Dev drk hiểu được bản chất của người vn chúng ta nên buộc phải lấy mác của Thụy sỹ để tạo niềm tin. đúng thời gian đầu chúng tôi bị lừa. nhưng càng về sau chúng tôi hiểu và cảm nhận đây thật sự là một dự án tuyệt vời. chúng tôi cần bảo vê. ..Bạn nói chung tôi là Bò hay ngu như gì cung dc. miễn sau thời gian sau chúng tôi có tiền. còn bạn bạn có gì . rồi thời gian sau hay thời gian này bạn tham gia dự án khác bạn nhận dc những gì rồi. tôi chỉ nói v thôi

 • tôi thay mặt ae đầu tư nói bạn là của VIETNAM . và tôi khá tự hào hàng của VIETNAM chúng ta

  Vậy sao ban đầu lại nói của Thụy Sĩ chi vậy bạn ha?

 • Vậy bao lâu nay các con bò bị lùa vào chuồng. Bị ông chủ nó vừa đá bóng vừa thổi còi. Vừa đấm vừa xoa. Vừa ăn cắp ETH những vẫn được lũ bò ngu bợ đít. Công nhận phim hay.😆

 • tôi thay mặt ae đầu tư nói bạn là của VIETNAM . và tôi khá tự hào hàng của VIETNAM chúng ta. từ đầu t khó chiu khi bị lừa là của Thuy sỹ nhưng chúng ta phải có tầm nhìn ra hơn. vì DRK đôi ngũ DEv Vn chúng ta quá giỏi bạn à.

  VN qua tuyệt vời. Công bố đội ngủ dev cũng như người phát triển dự án luôn cho thiên hja lác mắt luôn người anh em

 • Vậy đã trả lời nó của VN thì sao ko đặt câu hỏi ông chủ VN nó là ai lun đi các con bò????😃 Để biết tiền ngu của mình đã đưa cho ai tiêu chớ.😃😃😃

 • Nhiều nước công nhận Vn chúng ta giỏi lắm. Chỉ vì chúng ta chưa phát huy hết năng lực mình và người Vn chúng ta có tính ích kỉ . nên mới thua nước khác thôi bạn. đừng đánh giá thấp người Vn chúng ta nữa.

 • Đến giờ vẫn chưa ai trả lời drk của Việt Nam hay của Thụy Si”
  tôi thay mặt ae đầu tư nói bạn là của VIETNAM . và tôi khá tự hào hàng của VIETNAM chúng ta. từ đầu t khó chiu khi bị lừa là của Thuy sỹ nhưng chúng ta phải có tầm nhìn ra hơn. vì DRK đôi ngũ DEv Vn chúng ta quá giỏi bạn à.

 • 30.8 tôi sẽ xăm lên người ngày này quá ae à. vì tôi sẽ nhớ mãi ngày nay vì chúng ta sắp đưa đoàn tàu chúng ta không chỉ đc taget 1$ có thể 10$.

 • drk của nước nào bây giờ chúng tôi không qtrong nữa vi nó sắp được đưa lên top 1 dapp rồi. 1$ sẽ bay nhanh người đầu tư tháng 7-8 như tụi tôi sẽ lấy gấp đôi sô vốn . ngày 2.9 ngày quốc khánh tràn ngập nhiều người vn chúng ta nhiều người thay đổi dc số phận rồi
   

 • MỘT CUỘC CÁCH MẠNG DRK TƯỞNG LẠI . THẾ GIỚI ĐANG SẮP VÀ ĐANG CÔNG NHẬN . MỘT VIỆT NAM BÉ NHỎ MÀ CÓ MỘT ĐỘI NGŨ DEV MANG TÂM QUỐC TẾ. MỘT NHÀ LÁI ĐẦU GIỎI. MỘT NGỘI NGŨ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP 24/7

 • HÃY GIÚP CHÚNG TÔI ĐƯA DRK LÊN TOP DAPP ĐỂ CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT VN CHÚNG TA ĐANG CÓ MỘT DAPP MỘT SÀN DEX CÔNG NGHỆ PHI TẬP TRUNG XỊN XÒ MÀ CÁC NƯỚC KHÁC ĐANG LÀM MÀ CHƯA ĐƯỢC.

 • đã phi tập trung chả qtrong nước nào miễn công nghệ nó xịn xò phải k a ?

  CHẢ QUAN TRỌNG NƯỚC NÀO VẬY SAO BAN ĐẦU LẠI LỪA ĐÁO NÓI CỦA THỤY SĨ? NÓI XEM NÀO, GIỜ CHƠI BÀI CHẦY CỐI LẤP LIẾM À?

 • CŨNG LÀ NGƯỜI VN NHAU NẾU SP CỦA NGƯỜI VN HAY CHỨNG MINH CHO TOÀN THẾ GIỚI BÍT VN CHÚNG TA CÓ MỘT DỰ ÁN MỘT CÔNG NGHỆ XỊN XÒ. VÀ ĐỘI NGŨ DEV TÀI NĂNG . YÊU TẤT CẢ MỌI NGƯỜI. I LOVE VIỆT NAM. I LOVE DRK.

  RỐT CUỘC DRK CỦA VIỆT NAM HAY CỦA THỤY SĨ? CỦA VIỆT NAM THÌ SAO BAN ĐẦU LẠI LỪA ĐÁO NÓI CỦA THỤY SĨ?

 • đúng rồi a ơi . không nên chửi họ vì họ quá tội nghiệp rồi. ngày mai cuộc cách mạng lớn của DRK . e rất hy vọng nó đc list lên maintream blockchain thì thế giới sẽ nhìn và đánh giá . đã phi tập trung chả qtrong nước nào miễn công nghệ nó xịn xò phải k a ? hihi

 • Mấy con bò DRK bị lừa còn đỡ hơn mấy con bò mang tiếng NDT BTCVault. H ban đêm phải thức trắng đêm canh giá BTCV. Sợ đêm ngủ dậy nó về mịa 10$ thì có đào 100 năm cũng éo hòa vốn. Khổ thật là khổ còn hơn con bò vì ban đêm nó còn ngủ được.😃

 • ĐẾN GIỜ VẪN KO CÓ AI, KO 1 AI MỒM TO MIỆNG LỚN DÁM ĐỨNG RA TRẢ LỜI DRK CỦA VIỆT NAM HAY CỦA THỤY SĨ? TỪ THẰNG CHÓ ĐẦU ĐÀN ĐẾN ĐÁM CHÓ BU THEO

 • mài có đầu tư không việc gì t phải đi giải thích t rẻ rách như m? Ok? Với m thuộc loại có nói gì cũng v đầu m toàn cứt thôi :)))

  Nhiêu đây đủ thấy dự án dr cứt của các vị rồi. cứt thì chỉ có chó mới thấy ngon thôi, ngon vậy thì cầm sổ đỏ, bán nhà hốc hết đám dr cứt của tụi mày đi, đi lừa người khác vô gói rồi giữ tiền chi. LỪA ĐẢO. ĐÍCH THỊ LỪA ĐẢO

 • THÔI CHÚNG TA KHÔNG CẦN CÃI NHAU HAY CHỬI NHAU.AE CHÚNG TA HÃY ĐỂ ĐẦU ÓC VÀ THỜI GIAN ĐỂ ĐƯA DRK LÊN TOP CHAIN THẾ GIỚI. NẾU CỦA VN TÔI THẬT SỰ TỰ HÀO NHƯ TOMOCHAIN VẬY. TÔI NGHĨ MỘT NGƯỜI LÁI ĐẦU GIỎI SẼ ĐƯA TÀU ĐI ĐC XA. CHÚNG TA HÃY THÔNG CẢM CHO HỌ VÌ QUÁ KHỨ HỌ BI LỪA NHIỀU NÊN CẢM XÚC HỌ KHÔNG KIỀM NÉN ĐƯỢC. CŨNG LÀ NGƯỜI VN NHAU NẾU SP CỦA NGƯỜI VN HAY CHỨNG MINH CHO TOÀN THẾ GIỚI BÍT VN CHÚNG TA CÓ MỘT DỰ ÁN MỘT CÔNG NGHỆ XỊN XÒ. VÀ ĐỘI NGŨ DEV TÀI NĂNG . YÊU TẤT CẢ MỌI NGƯỜI. I LOVE VIỆT NAM. I LOVE DRK.

 • mài có đầu tư không việc gì t phải đi giải thích t rẻ rách như m? Ok? Với m thuộc loại có nói gì cũng v đầu m toàn cứt thôi :)))

  LÀNG NƯỚC ƠI VÀO XEM MẤY CON CHÓ LƯƠN LẸO NÈ, LỪA ĐẢO HÀNG THỤY SĨ, GIỜ BỊ PHỐT RA THÌ LƯƠN LẸO, CỐ TÌNH CHỬI RỦA, GÂY WAR ĐỂ TRÁNH NÉ, LẤP LIỀM NÀY. DRK CỦA VIỆT NAN HAY CỦA THỤY SĨ?

 • mài có đầu tư không việc gì t phải đi giải thích t rẻ rách như m? Ok? Với m thuộc loại có nói gì cũng v đầu m toàn cứt thôi :)))

  THÔI ÔNG IM MẸ MỒM ĐI. DRK CỦA VIỆT NAN HAY CỦA THỤY SĨ? ĐÉO DÁM TRẢ LỜI LẠI CÒN LƯƠN LẸO. ĐẦU AI TOÀN CỨT, AI GIẺ RÁCH THÌ TỰ BIẾT. DRK CỦA VIỆT NAN HAY CỦA THỤY SĨ?

 • H ko trả lời được VN hay Thụy Sỹ nó chuyển qua lấp liếm VN hay nước nào ko quan trọng??? Vậy ko quan trọng sao lúc đầu ko gắn mác lun Made in VN thử có lừa được nhiều người như vậy ko??? Đúng là mấy con bò mất tiền ngu h nói kiểu gì tụi nó cũng phải nghe. Ko nghe nó Scam mất tiền. H tiền đưa nó rồi nó vứt đống cứt con DRK.DRD ra bảo ăn tiếp ngon lắm cũng ráng khen ngon ăn rồi rủ người quen cùng ăn. Vãi bò.😆😆

 • chúng ta đừng giải thích hay làm gì nói chửi nhau nữa ae mai cuộc cách mạng của chúng ta . Tập trung vote cho drk lên trang top 1. Thì mọi  thứ sẽ trả lời. Tôi không trách các bạn chửi drk vì quá khứ các bạn chịu quá nhiều tổn thương. Và bị lừa lọc nhiều rồi

 • Quá hay a ơi. Mai nữa thôi DRK sẽ chứng minh tất cả list lên đc trang số 1 dapp thôi. Mọi thứ sẽ trả lời vn hay thuỵ sỹ không qtrong nữa . La vàng hay cứt để thời gian tl ae chúng ta. i love drk. I chose DRk chain🧡❤️💞💕💘❣️💞💓🤎🤍🤍🖤💗💓

 • https://www.dapp.com/article/3rd-community-blockchain-listing-vote
  Toàn mấy thằng mồm thối ghen ăn tức ở, hãy nhìn vào số lượng người dùng và đánh giá xem để biết mình thấp kém như thế nào. Mình luôn tin tưởng sếp Kao Van, trên này chỉ toàn cmt nói xấu là giỏi

 • Good day cả nhà!
  1. Không khí ngày Quốc Khánh 02/09 đang đến gần. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu DRK là Blockchain duy nhất dành chiến thắng, được bầu chọn & list lên trang dapp số 1 thế giới, dapp.com ngay sau ngày mai, 30/08/2020.
  2. Nếu chúng ta, những người dân Việt Nam 🇻🇳, luôn xem tinh thần ngày Quốc Khánh 02/09 là bất diệt, thì chiến thắng đầu tay, nếu xãy ra, với #DRK trên daap.com vào cuối ngày 30/08 sẽ góp phần làm cho tình đoàn kết, tình anh em, khát vọng làm giàu chân chính & tinh thần Việt Nam với ngành công nghiệp #Blockchain nói chung, #DRK nói riêng thêm rực cháy & ý nghĩa.
  3. Tôi nghe đâu đó có ý kiến nói rằng: “DRK là Blockchain của Việt Nam, không phải của ngoại bản”. Một số khác lại nói rằng: “Nếu Việt Nam mà làm được một Blockchain 
  xịn xò như DRK thì tự hào quá còn gì”,… Trong tôi lúc này, tôi tập suy nghĩ một cách đơn giản rằng: Blockchain bản thân nó đã là ‘minh bạch’ & ‘phi tập trung’ rồi, nên do ai làm ra không thực sự quá quan trọng! Quan trọng là: nó có ứng dụng gì, giúp ích gì cho cuộc sống của chúng ta hay không mà thôi. Thế nên, là của ta, của tây, của tàu, của châu nào đi chăng nữa nào có gì quan trọng? Thế giới hiện tại mà chúng ta đang sống là một thế giới phẵng, có biên cương nhưng không hề có biên giới!
  4. Bỏ qua những ích kỷ cá nhân, những hờn giận vu vơ và những ghen tuông mờ ám, tôi chỉ thấy một thực tế rằng: với những gì mà #DRK đã và đang làm được, #DRK xứng đáng có một chổ đứng nhất định trên bản đồ Blockchain thế giới.🌍 
  5. Và ngày mà #DRK được list lên daap.com, cũng là ngày #DRK có được một bệ phóng quá tốt để lên $1 🚀🚀🚀 Ngày đó, nếu xãy ra, #DRK chắc hẵn đã mang lại giấc mơ đổi đời cho rất nhiều người nghèo như chúng ta. 
  ❌ Vậy nên, tất cả chúng ta cùng nhau đoàn kết, nắm tay nhau thật chặt, cùng buông bỏ, tha thứ & cùng bình chọn cho em ấy!
  ☘️ Bỏ qua hờn giận!
  🌈 Hướng đến tương lai,
  Vì cuộc đời đó, 
   * có bao lâu mà giận hờn?
   * có chi mô, rồi cũng xuống mồ, cũng xuống mồ 👻 👻 
  💪🤝👏
  Mãnh liệt tinh thần #DRK lên daap.com 🇻🇳 🇻🇳 🇻🇳

 • mài có đầu tư không việc gì t phải đi giải thích t rẻ rách như m? Ok? Với m thuộc loại có nói gì cũng v đầu m toàn cứt thôi :)))

 • Vậy h các con bò chỉ cần trả lời 1 câu thôi. DRK có phải của VN hay Thụy Sỹ.??? Thằng mà tụi bò đem ETH.Btc nuôi nó mập VN hay Thụy Sỹ. Tụi bò vô trả lời đi.”CÀNG ĐỌC CÀNG THẤY MỘT THẰNG BẤT HẠNH NHƯ MÀI CHẮC MẤY NĂM TRƯỚC BỊ SCAM NHIỀU NÊN CAY NHƯ VÂY :)))) RẺ RÁCH

  THÔI ÔNG IM MẸ MỒM ĐI. DRK CỦA VIỆT NAN HAY CỦA THỤY SĨ?

 • CÀNG ĐỌC CÀNG THẤY MỘT THẰNG BẤT HẠNH NHƯ MÀI CHẮC MẤY NĂM TRƯỚC BỊ SCAM NHIỀU NÊN CAY NHƯ VÂY :)))) RẺ RÁCH

  Trả lời đi, lái đi đâu vậy, dr cứt của VN hay Thụy Sĩ? Sao cứ tránh né? Trả lời thì không trả, giả vờ tội người khác để tránh né. Ờ thì cứ cho giẻ rách đó, đáng tội nghiệp đó, xong nha. Xong vụ tội nghiệp với giẻ rách nha. Rồi nha. Giờ quay lại vấn đề chính dr cứt của Việt Nam hay Thụy Sĩ? dr cứt của Việt Nam hay Thụy Sĩ? dr cứt của Việt Nam hay Thụy Sĩ? 
   

 • Chuẩn bị DRX, nó lấy toàn bộ DRK của các bác đem đi staking bên DRX tiếp tục cuộc chơi :)))). Game lạ reset, tội nghiệp mấy bác cứ ham hố tin tưởng thằng Kao Van này

 • Vậy h các con bò chỉ cần trả lời 1 câu thôi. DRK có phải của VN hay Thụy Sỹ.??? Thằng mà tụi bò đem ETH.Btc nuôi nó mập VN hay Thụy Sỹ. Tụi bò vô trả lời đi.”
  CÀNG ĐỌC CÀNG THẤY MỘT THẰNG BẤT HẠNH NHƯ MÀI CHẮC MẤY NĂM TRƯỚC BỊ SCAM NHIỀU NÊN CAY NHƯ VÂY :)))) RẺ RÁCH

 • Vậy h các con bò chỉ cần trả lời 1 câu thôi. DRK có phải của VN hay Thụy Sỹ.??? Thằng mà tụi bò đem ETH.Btc nuôi nó mập VN hay Thụy Sỹ. Tụi bò vô trả lời đi.

 • Tội những con bò ngu nghe nó đem ETH đi mua Staking lúc giá 0.1-0.2$. H những người sau nó khuyến mãi 20%. 50%. Giá coin thì đã chia/10. Stake thì so với mấy con bò mới đã thiệt 70% lượng coin. Đây là ngu theo bầy. Vài bữa nó lại hút tiếp khuyến mãi 100% đem cứt tán thẳng vô mặt bảo ăn mà cũng khen ngon thì bố cũng chịu. Ha ha.😃😃

 • Địt mẹ Nó nói hoàn trả 100% cho nhà đầu tư, tao điền form mà đéo thấy nó trả đâu. Support nó đéo rep, hỏi bọn BGC nó cứ bảo chờ, địt mẹ hơn nửa tháng rồi. Anh em tạo 1 nhóm tập trung lại đòi tiền chứ để lâu bọn chó này nó lặn mất.

  Chém chết mẹ nó, lựa lựa mất thằng cho bgc đi lẻ, lụi cho mấy nhát chết cụ nó bớt sủa!

 • Chỉ có những thành phần vô văn hóa và phá hoại thì có những lời tục tiễu thế này. Tôi dân đầu tư và tin tưởng vào dự án DRK, tôi chí ít cũng đã hoàn vốn và đang nhận lãi hằng ngày. Giá drk vừa xuống hôm trước, tôi đã mua và exchange cũng được x3 trên sàn dex. Các bạn ở đây theo tôi nghĩ chỉ những thành phần gato, chê bai và nói xấu, hãy nhìn lại xem đã giúp gì cho ai chưa? 

  Bọn tao đéo lừa đảo, ok. Cứt chỉ để cho chó ăn thôi, nên dr cứt thì cũng chỉ dành cho đám chó tụi mày thôi

 • Chỉ có những thành phần vô văn hóa và phá hoại thì có những lời tục tiễu thế này. Tôi dân đầu tư và tin tưởng vào dự án DRK, tôi chí ít cũng đã hoàn vốn và đang nhận lãi hằng ngày. Giá drk vừa xuống hôm trước, tôi đã mua và exchange cũng được x3 trên sàn dex. Các bạn ở đây theo tôi nghĩ chỉ những thành phần gato, chê bai và nói xấu, hãy nhìn lại xem đã giúp gì cho ai chưa? 

  Hàng đéo phải của Thụy Sĩ mà tự nhận hàng Thụy Sĩ thì là hàng giả. Hàng giả mà có con cặc gì tự hào, tự hào săn phẩm của mình sao phải găn mác Thụy Sĩ, bời vì Thụy Sĩ nổi tiếng hàng tốt như đồng hồ Thụy Sĩ, Ngân hàng Thụy Sĩ nên lấy cái hàng lởm gắn mác Thụy Sĩ. Xịn xò thì cần chó gì phải làm vậy!

 • Chỉ có những thành phần vô văn hóa và phá hoại thì có những lời tục tiễu thế này. Tôi dân đầu tư và tin tưởng vào dự án DRK, tôi chí ít cũng đã hoàn vốn và đang nhận lãi hằng ngày. Giá drk vừa xuống hôm trước, tôi đã mua và exchange cũng được x3 trên sàn dex. Các bạn ở đây theo tôi nghĩ chỉ những thành phần gato, chê bai và nói xấu, hãy nhìn lại xem đã giúp gì cho ai chưa? 

 • Địt mẹ Nó nói hoàn trả 100% cho nhà đầu tư, tao điền form mà đéo thấy nó trả đâu. Support nó đéo rep, hỏi bọn BGC nó cứ bảo chờ, địt mẹ hơn nửa tháng rồi. Anh em tạo 1 nhóm tập trung lại đòi tiền chứ để lâu bọn chó này nó lặn mất.

 • dr cứt mà tụi mày cho rằng thay thế đc btc/eth nhưng thực tế tụi chó bgc lại làm ngược lại đưa cho người ngu mua dr cứt, còn bọn chó mày giữ btc/eth, ngon sao j giữ mà dùng đổi lấy mấy coin mà tụi mày muốn thay thế chi vại. lêu lêu

 • Thấy sang bắt quàng làm họ. Hàng đéo phải của Thụy Sĩ mà tự nhận hàng Thụy Sĩ thì là hàng giả. Hàng giả mà có con cặc gì tự hào, tự hào săn phẩm của mình sao phải găn mác Thụy Sĩ, bời vì Thụy Sĩ nổi tiếng hàng tốt như đồng hồ Thụy Sĩ, Ngân hàng Thụy Sĩ nên lấy cái hàng lởm gắn mác Thụy Sĩ. Xịn xò thì cần chó gì phải làm vậy! SỚM MUỘN CUNG VỀ VỚI CÁI MÁNG LỢN THÔI

 • Sau 1 thời giàn bắt đám bò dung btc/eth để giao dịch.  vân cẩu đã bán ra biết bao nhiêu là dr cứt, đến thời điểm hiện tại trong tay vân cẩu cầm cả đống BTC và ETH, còn tụi mày có cả 1 kho cứt 😀

 • An nguyễn à đăng lên đăng hết bl nói độ ngu của m . Làm ba trò sửu nhì. Buồn một thanh niên tham ia cryto óc chó đéo biết gì bị scam đi cắn hết chỗ này chỗ kia. Làm vậy tưong t tức. Thấy tội nghiệp thăngf như m thật. Vừa ngu còn nghèo. Thế còn bị lừa mấy năm về trc. Nhục nỗi fb tạo gruop đéo giám use ních thật hiểu thành phần như m tội lắm. Thật sự thương hại m vl 🙂

 • Hôm nay 1 đống Coin cứt nó khuyến mãi thêm cho.1/2 đống. Các con bò bâu vào ăn khen nhon và tiếp tục đưa btc.eth cho nó. Coin ngon thì éo bao h có khuyến mãi kiểu ông chú Viettel đâu các con bò.😃😃😃

 • Sau bắt đám bò dung btc/eth để giao dịch.  vân cẩu đã bán ra biết bao nhiêu là dr cứt, đến thời điểm hiện tại trong tay vân cẩu cầm cả đống BTC và ETH, còn tụi mày có cả 1 kho cứt 😀

 • Thấy sang bắt quàng làm họ. Hàng đéo phải của Thụy Sĩ mà tự nhận hàng Thụy Sĩ thì là hàng giả. Hàng giả mà có con cặc gì tự hào, tự hào săn phẩm của mình sao phải găn mác Thụy Sĩ, bời vì Thụy Sĩ nổi tiếng hàng tốt như đồng hồ Thụy Sĩ, Ngân hàng Thụy Sĩ nên lấy cái hàng lởm gắn mác Thụy Sĩ. Xịn xò thì cần chó gì phải làm vậy! 

 • Cái trò mèo dùng 2 đồng dễ coin xịn là BTC và ETH để giao dịch thực chất là 1 trò mèo của thằng đít trâu mà tụi mày gọi là boss đó. Nó tạo ra 1 đống dr cứt. Tụi mày đưa bỏ tiền mua coin xịn BTC và ETH để đổi về 1 đống cứt trên tay, tụi mày đang bỏ tiền để mua cứt nó ỉa ra đó đám bò lặt ạ. Chúng mày ngu kệ mẹ chúng mày nhưng mua cứt rồi thì đừng ngậm cứt phun lá cải. Bọn tao đéo bao giờ bỏ vàng ảo BTC để đổi lấy 1 kho cứt cả. ok. Đơn giản giờ ông bà già tụi mày gặp sự cố có chuyện gấp, thì có 1BTC trong tay sẽ giải quyết đc gần như ngay lập tức, còn cầm 1 kho cứt drk thì giải quyết đc cai đầu buồi. NGU.
  Đến thời điểm hiện tại trong tay vân cẩu cầm cả đống BTC và ETH, còn tụi mày có cả 1 kho cứt 😀 

 • CỨT HAY VÀNG ĐỂ XEM NHÉ CON TRAI :)))

  Giờ là 1 đống cứt ko hơn ko kém, cứt thì bón đc cho cây, cho chó ăn. dr cứt thì để chơi game và cho bọm mày ăn. Có bọn ngu tụi mày ko biết gì nên mới chờ cứt hóa vàng thôi để xem thôi, chứ bọn tao đâu rảnh xem cứt có hóa vàng hay ko.

 • dr cứt là vàng nhưng vân cẩu vẫn thích BTC và ETH hơn. Phi tập trung mà điền form đợi giải quyết. Thấy BTC có from để điền ko? Hàng đéo phải của Thụy Sĩ mà tự nhận hàng Thụy Sĩ thì là hàng giả. Hàng giả mà có con cặc gì tự hào, tự hào săn phẩm của mình sao phải găn mác Thụy Sĩ, bời vì Thụy Sĩ nổi tiếng hàng tốt như đồng hồ Thụy Sĩ, Ngân hàng Thụy Sĩ nên lấy cái hàng lởm gắn mác Thụy Sĩ. Xịn xò thì cần chó gì phải làm vậy! Đến thời điểm hiện tại trong tay vân cẩu cầm cả đống BTC và ETH, còn tụi mày có cả 1 kho cứt 😀 

 • Óc chó, hiểu Dapp là gì ko mà kêu Token ko lên được. Mainstream cái cc thằng Kao lừa đảo. Đọc đi để hiểu sự mất dạy của DRK “công nghệ vũ trụ”
  https://www.dapp.com/article/difference-between-decentralized-exchange-and-centralized-exchange
  đà GỬI LINK NHƯ NÀY CHO THẰNG NÃO CHÓ NHƯ M ĐỌC CÒN CHƯA THÔNG ĐẦU ĐẤT NHƯ M RA NỮA À ” AN NGUYỄN” 🙂 MỘT THẰNG NGU Đà ĐẦU TƯ COIN NĂM 2017-2019 BỊ LỪA CAY CỨ ĐI CẮN CÀN 🙂
   

 • Óc chó, hiểu Dapp là gì ko mà kêu Token ko lên được. Mainstream cái cc thằng Kao lừa đảo. Đọc đi để hiểu sự mất dạy của DRK “công nghệ vũ trụ”
   
  AE ĐẦU TƯ DRK NÓI ĐÂY HIỂU TRÌNH CỦA NÓ ĐẾN ĐÂU RỒI NHÉ AE 🙂 

 • Óc chó, hiểu Dapp là gì ko mà kêu Token ko lên được. Mainstream cái cc thằng Kao lừa đảo. Đọc đi để hiểu sự mất dạy của DRK “công nghệ vũ trụ”
  https://www.facebook.com/groups/kaovanluadao/?post_id=317243153046317

 • vô đây tao mới hiểu bọn đéo, có kiến thức này nên đi đâu nói dự án scam. này nọ chê người việt nam mình. chắc bọn admin Dapp nó tưởng nó ngu như bọn bại não này, mà một dự án không ra gì cho lên vote maintream blockchain 🙂 

 • https://www.dapp.com/article/difference-between-decentralized-exchange-and-centralized-exchange
  VÔ ĐỌC CHO HIỂU ĐỂ LIST ĐƯỢC LÊN MAINTREAM BLOCKCHAIN . ĐỌC CHO KĨ ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ ĐƯỢC VOTE THÔI NÓI GÌ ĐƯỢC LIST LÊN SÀN. NHÁ THẰNG BẠI NÃO TOKEN LÊN ĐƯỢC -.-

 • ối dồi ơi. ae chơi coin lâu năm vô đọc thằng óc chó này sủa buồn cười chưa này. token đòi lền dc mainstream blocchains :v
   
  Nó biết đéo gì về MAINTREAM BLOCKCHAIN ĐÂU MÀ :)))

 • Từ bao giờ Dapp phải là coin mới lên được vậy =)) Token build từ solidity submit lên ầm ầm trên đó. Vãi lồn bọn bú cu Kao Vân. Chúng mày cái lồn gì cũng bịa được hả. Bấm Submit App đi xem nó đòi gì hả bọn ngu”
   
  ối dồi ơi. ae chơi coin lâu năm vô đọc thằng óc chó này sủa buồn cười chưa này. token đòi lền dc mainstream blocchains :v

 • H nó giam hết mẹ DRK. Ko có trò gì mới hút máu tiếp. Nó lại đẻ ra DRD.DRX… cho các con gà tiếp tục nộp tiền ngu. Đem btc/eth đổi lấy đống cứt đem về ngửi rồi cố đi lừa chợ đen bán lại cho thằng khác kêu ngon lắm ăn đi. Đúng ko mấy con lừa. Tụi này ko chửi độ ngu ko chịu được”
   
  ĐỊT CON ME MÀI ĐƠI NÓ RA ĐỒNG DRX RỒI T NHẬN TỪ ĐỒNG DRX TAO BÁN RA XEM CÓ ĐƯỢC KHÔNG NHÁ THẰNG MẶT LỒN . M ĐỢI ĐI. NGU BỚT SỦA THỤY SĨ CẢ CON ĐĨ MẸ M ĐI , THẰNG BẠI NÃO NGU LỒN NÀY.

 • H nó giam hết mẹ DRK. Ko có trò gì mới hút máu tiếp. Nó lại đẻ ra DRD.DRX… cho các con gà tiếp tục nộp tiền ngu. Đem btc/eth đổi lấy đống cứt đem về ngửi rồi cố đi lừa chợ đen bán lại cho thằng khác kêu ngon lắm ăn đi. Đúng ko mấy con lừa. Tụi này ko chửi độ ngu ko chịu được. 😃😃😃

 • Hàng Thũy Sĩ mà cái gì cũng thông qua Kao Vân nó thông báo thì tao cũng lạy cho tụi mày. Công nhận KV nó giỏi. Lừa được lũ ngu . Đem tiền cho nó mua đất mua nhà mua xe xong còn quì lạy nó . Sợ nó Scam mất trắng . 😃😃😃

 • địt mẹ m thật t đéo hiểu đầu đất tụi mài nghĩ token nà đòi lên đc mainstrean blockchains .  Con mẹ m sao m ngu v hả . Về học lên kiến thức đi súc vật này. Sủa ngu để t ỉa lên đầu m à

 • Token build từ solidity submit lên ầm ầm trên đó. Vãi lồn bọn bú cu Kao Vân. Chúng mày cái lồn gì cũng bịa được hả. Bấm Submit App đi xem nó đòi gì hả bọn ngu” 
   
  Não chó đúng não chó sủa phải khôn lên đi mài hiểu óc chó mài để lên maintream blocchains cần gì không thằng ngu đéo còn từ để tả này :))

 • Tao sẽ chóng mắt đợi bọn mày bị thằng lồn Kao Vân nó lừa sạch tiền mã tông của bọn mày. Tới lúc đó thì sáng mắt ra nha lũ chó

 • Từ bao giờ Dapp phải là coin mới lên được vậy =)) Token build từ solidity submit lên ầm ầm trên đó. Vãi lồn bọn bú cu Kao Vân. Chúng mày cái lồn gì cũng bịa được hả. Bấm Submit App đi xem nó đòi gì hả bọn ngu

 • Đến thời điểm hiện tại trong tay vân cẩu cầm cả đống BTC và ETH, còn tụi mày có cả 1 kho cứt 😀”

  CỨT HAY VÀNG ĐỂ XEM NHÉ CON TRAI :)))

 • Hàng đéo phải của Thụy Sĩ mà tự nhận hàng Thụy Sĩ thì là hàng giả. Hàng giả mà có con cặc gì tự hào, tự hào săn phẩm của mình sao phải găn mác Thụy Sĩ, bời vì Thụy Sĩ nổi tiếng hàng tốt như đồng hồ Thụy Sĩ, Ngân hàng Thụy Sĩ nên lấy cái hàng lởm gắn mác Thụy Sĩ. Xịn xò thì cần chó gì phải làm vậy! 

 • LỪA GÀ MỚI ĐÉO ĐƯỢC NÊN VÔ ĐÂY TRU TRÉO CHO HẢ GIẬN À. BỌN CHO MÀY CÀNG ĐIÊN TIẾT CHỨNG TỎ CÀNG ĐÉO LỪA ĐC AI, CHỨ LỪA ĐƯỢC LO ĐI LỪA MẸ RỒI VỀ ĐÂY CHI

 • TỤI TAO TẬP TRUNG LÀM DỰ ÁN ĐỂ PHÁT TRIỂN ĐỂ CHỨNG MINH BỌN BẠI NÃO NHƯ TỤI MÀI MỞ ĐẦU TO RA ĐẤY.

  SAO K LO PHÁT TRIỂN ĐI VÔ ĐÂY SỦA ĂN CẶC À? DẠO NÀY ĐÉO LỪA ĐC GÀ MỚI NÊN CAY CÚ VÔ ĐÂY TRU TRÉO CHỨ GÌ 😀

 • Những người đầu tư DRK của tụi tao

  đủ bản lĩnh đi mời công an nhà báo vào cuộc làm rõ minh bạch đòi lại trong sáng cho dự án thì làm đi. Bọn tao thách đấy. 3 video của Trương Cường rầm rộ thời gian qua ảnh hưởng bao nhiêu con trốn như chó trốn pháo mà thách thách cái đầu buồi. Sủa ăn cặc à!

 • CỨ CHO LÀ NGƯỜI TA VU KHỐNG CHO DỰ ÁN CỦA BỌN MÀY ĐI. LÀM ƠN BÁO CÔNG AN HỌ VÀO CUỘC CÁI. NHANH BÁO CÔNG AN VÔ CUỘC HỘ CÁI ĐỂ HỌ ĐIỂU TRA 1 THẾ TỪ DỰ ÁN CỦA BỌN MÀY ĐẾN TRUY CỨU NGƯỜI VIẾT BÀI LÀM ẢNH HƯỞNG DỰ ÁN. THÁCH ĐẤY. DÁM KHÔNG? SỦA ĂN CẶC À”

  BỌN TAO KHÔNG RẢNH PHẢI ĐI CHỨNG MINH THÀNH PHẦN KÉM HIỂU BIẾT NHƯ TỤI MÀI. INTERNET TỰ DO NGÔN LUẬN. NHƯNG ĂN BẬY ĐƯỢC ĐÉO PHẢI NÓI BẬY ĐƯỢC ĐÂU CON TRAI À. MUỐN NÓI MỘT DỰ ÁN NÀO ĐÓ BẰNG CHỨNG CỤ THỂ. CÓ BẰNG CHỨNG CỤ THỂ RỒI ĐÊM LÊN TRUYỀN THỐNG MÀ CẢNH BÁO. PHẢI NGỒI ĐÂY SỦA TRU TRÉO LÊN THẾ ĐÂU. TỤI TAO TẬP TRUNG LÀM DỰ ÁN ĐỂ PHÁT TRIỂN ĐỂ CHỨNG MINH BỌN BẠI NÃO NHƯ TỤI MÀI MỞ ĐẦU TO RA ĐẤY. THÔI NÓI ĐẾN ĐÂY THÔI. TIẾP THU ĐƯỢC NHIÊU TIẾP THU . CHÀO

 • THẾ ĐỊT MẸ MÀI TRANG NÀY BỐT PHỐT KHẲNG ĐỊNH LÀ TOKEN LUÔN MÀ 🙂 TỤI M NGÂN CỔ CHÓ TỤI M LÊN SỦA LÀ TOKEN LUÔN MÀ . KÈO 10BTC CHỨNG MINH TOKEN THÌ CÂM NHƯ HẾN ?

  BỌN CHÓ MÀY DÁM BÁO CÔNG AN KHÔNG CHỨ BỌN TAO ĐANG LÀM RỒI ĐÓ

 • Những người đầu tư DRK của tụi tao .thách thức hết bọn dân coin việt nam dev việt nam chứng minh DRk lừa đảo . rồi nhờ nhà báo vô can thiệp dùm luôn đấy. nào làm được thì sủa nhé đừng đăng ba trang phốt . này nọ lên hù dọa đem bằng chứng đến nhà báo các kiểu , tao gần sợ tụi mài quá rồi đấy. bản lĩnh thì làm đi chứng minh đi . BỌN BẠI NÃO. tao đang chờ đây.

 • THẾ ĐỊT MẸ MÀI TRANG NÀY BỐT PHỐT KHẲNG ĐỊNH LÀ TOKEN LUÔN MÀ 🙂 TỤI M NGÂN CỔ CHÓ TỤI M LÊN SỦA LÀ TOKEN LUÔN MÀ . KÈO 10BTC CHỨNG MINH TOKEN THÌ CÂM NHƯ HẾN ?

  CỨ CHO LÀ NGƯỜI TA VU KHỐNG CHO DỰ ÁN CỦA BỌN MÀY ĐI. LÀM ƠN BÁO CÔNG AN HỌ VÀO CUỘC CÁI. NHANH BÁO CÔNG AN VÔ CUỘC HỘ CÁI ĐỂ HỌ ĐIỂU TRA 1 THẾ TỪ DỰ ÁN CỦA BỌN MÀY ĐẾN TRUY CỨU NGƯỜI VIẾT BÀI LÀM ẢNH HƯỞNG DỰ ÁN. THÁCH ĐẤY. DÁM KHÔNG? SỦA ĂN CẶC À

 • Hàng đéo phải của Thụy Sĩ mà tự nhận hàng Thụy Sĩ thì là hàng giả. Hàng giả mà có con cặc gì tự hào, tự hào săn phẩm của mình sao phải găn mác Thụy Sĩ, bời vì Thụy Sĩ nổi tiếng hàng tốt như đồng hồ Thụy Sĩ, Ngân hàng Thụy Sĩ nên lấy cái hàng lởm gắn mác Thụy Sĩ. Xịn xò thì cần chó gì phải làm vậy! 
   
   

 • Địt mẹ mày, thế sao ban đầu tụi cho mày lừa gạt nói là của Thụy Sĩ, giờ bịt phốt ra thì chày cỗi nói của VN cũng đc, của VN sao k nói từ đầu mà lừa đảo nói của Thụy Sĩ? Giải thích cái? Sao lại nói dối? Vì chính tụi chó bọn mày ban đầu cũng ko dám thừa nhận nó là của VN nên gắn mác Thụy Sĩ chứ con cặc gì nữa. Mày xoáy được thì người khác đéo xoáy đc à. Địt mẹ thẳng trẻ nghé”

  Thôi câm mõm vào thằng kiến thức cùn . mở mồm ra mún nhét cạc chó vô mồm mài . ngu đéo hiểu con mẹ gì khoái ngân cổ chó lên cãi 

 • Bọn não chó bốc phốt này biết đéo gì về token hay coin thuần đéo đâu mà . rồi gì đến Dapp 🙂 thôi để cho tụi nó tự sướng cái kiến thức cùn thì quan tâm bọn nó làm gì. ae mình tập trung vote để đưa DRK lên Dex chain của Dapp . rồi công nghệ xịn xò DRK ra  khác lúc đó bọn bại não đó sẽ câm thôi mà . 

 • CỨ VN LÀ ĐÉO LÀ GÌ À

  CHÍNH BỌN CHÓ MÀY CŨNG NGHĨ CỦA VN ĐÉO RA GÌ NÊN MỚI GẮN MÁC THỤY SĨ CHỨ NÓI GÌ AI. ĐỤ MẸ NÓI RA ĐÉO NGHĨ LẠI CÒN SỦA ĂN CỨT À. MẶT CHÓ MÀY CŨNG NHAI ĂN MÃI CÁI TOKEN DÙ TAO ĐÉO NÓI NÓ ĐÚNG HAY SAI, NHƯNG ĐỊT MẸ MÀY CŨNG NHAI ĐI NHAI LẠI TOKEN NHƯ CHÓ NHAI GIẺ RÁCH ĐÓ THÔI. MÀY NHAI THÌ ĐC, NGƯỜI TA XOÁY LẠI VỤ THỤY SĨ THÌ TRU TRÉO. ĐỊT MẸ

 • CỨ ĐI ĂN VỤ ĐÉO PHẢI THỤY SỸ NAY NƯỚC KHÁC. CỨ VN LÀ ĐÉO LÀ GÌ À 🙂 M CÓ HIỂU T ĐANG HỎI TỤI MÀI VỤ GÌ K? TRƯỚC DRK NÓI LÀ COIN THUẦN. THẰNG ADMIN ĐÂY BỌN M SỦA LÀ TOKEN . GIỜ GIẢI THÍCH TOKEN DÙM T CÁI. HAY GIỜ MỚI CHỨNG THỨC CÔNG NHẬN NÓ LÀ COIN THUẦN . RỒI BẺ LÁI CHUYỆN KHÁC. ĐÚNG SỬU :))

  Địt mẹ mày, thế sao ban đầu tụi cho mày lừa gạt nói là của Thụy Sĩ, giờ bịt phốt ra thì chày cỗi nói của VN cũng đc, của VN sao k nói từ đầu mà lừa đảo nói của Thụy Sĩ? Giải thích cái? Sao lại nói dối? Vì chính tụi chó bọn mày ban đầu cũng ko dám thừa nhận nó là của VN nên gắn mác Thụy Sĩ chứ con cặc gì nữa. Mày xoáy được thì người khác đéo xoáy đc à. Địt mẹ thẳng trẻ nghé

 • H bọn ngu BGC giải thích đi. Sao DRK Thụy Sỷ mà toàn mấy thằng ngu VN chơi. Thụy Sỹ éo có con mẹ nào. Trong khi nó ngon thì dân Thụy Sỹ nó phải biết chứ. Đúng là ngu hết phần thiên hạ.😃😃😃

  CỨ ĐI ĂN VỤ ĐÉO PHẢI THỤY SỸ NAY NƯỚC KHÁC. CỨ VN LÀ ĐÉO LÀ GÌ À 🙂 M CÓ HIỂU T ĐANG HỎI TỤI MÀI VỤ GÌ K? TRƯỚC DRK NÓI LÀ COIN THUẦN. THẰNG ADMIN ĐÂY BỌN M SỦA LÀ TOKEN . GIỜ GIẢI THÍCH TOKEN DÙM T CÁI. HAY GIỜ MỚI CHỨNG THỨC CÔNG NHẬN NÓ LÀ COIN THUẦN . RỒI BẺ LÁI CHUYỆN KHÁC. ĐÚNG SỬU :))

 • H bọn ngu BGC giải thích đi. Sao DRK Thụy Sỷ mà toàn mấy thằng ngu VN chơi. Thụy Sỹ éo có con mẹ nào. Trong khi nó ngon thì dân Thụy Sỹ nó phải biết chứ. Đúng là ngu hết phần thiên hạ.😃😃😃

 • Mày thì đã thừa nhận mồm mày toàn cứt đó nha. 😀 kinh quá. Tao thì ko thích vị cứt như mày nghĩ 😀 “

  Đéo rảnh dư hơi đi cãi nhau thằng đàn bà như mài :))))

 • BỌN NÓI DRK LÀ TOKEN ĐÂU RỒI NHỈ .. TRIỆU HỒN CHÓ TỤI MÀI VÔ ĐÂY DÙM TAO CÁI 🙂 SỦA TAO LẠI DRK LÀ TOKEN CÁI ?”

  Bọn nó biết đéo gì về coin thuần và token đâu mà. thấy vô đây bọn kia sủa .rồi sủa theo cho phong trào mà. 

 • Mồm tao toàn cứt mà t nói m còn ngửi dc còn sủa lại được . tao nghĩ mài cũng thích vị cứt này thật 😀

  Mày thì đã thừa nhận mồm mày toàn cứt đó nha. 😀 kinh quá. Tao thì ko thích vị cứt như mày nghĩ 😀 

 • Rất tiếc đã để mày sợ, nhưng nhắc nhẹ việc mày càng nói bọn tao trữ đồng nghĩa với việc mày ngậm cứt phun lá cải đấy. 😀 Mày phun cứ phun đéo sao, việc mày cứ thích ngậm cứt phun lên người khác đấy là việc của mày tao chả việc chó gì phải đôi co với mày. Phun tiếp đi chứ ko nghẹn cứt trong  họng mà chết đó. 😀”

  Mồm tao toàn cứt mà t nói m còn ngửi dc còn sủa lại được . tao nghĩ mài cũng thích vị cứt này thật 😀

 • Thằng Kao Vân này không còn từ gì để nói nữa rồi, nó là chuyên gia hút máu đồng bàu dân tộc VN mình, cả đội ngũ của nó ở Đà Nẵng nữa. Mình mong các chuyên gia, báo chí cảnh báo về thằng này cho mọi người biết và né nó ra, kể cả những người được nó từ thiện biết được bộ mặt thật của nó đằng sau

  Cứ sủa ở đây mà trong khi đó. nó vẫn giàu nhởn nhơ cuộc sống xa hoa kia. đủ trình đủ đẳng cấp thì bốt nó đưa nó vào tù hộ cái. giỏi sủa đấy khiến m đéo khá lên đc đâu con trai :)))

 • ” T lại sợ thằng như m miêng sủa lại đi mua đống cứt đấy về trữ đấy :))) “

  Rất tiếc đã để mày sợ, nhưng nhắc nhẹ việc mày càng nói bọn tao trữ đồng nghĩa với việc mày ngậm cứt phun lá cải đấy. 😀 Mày phun cứ phun đéo sao, việc mày cứ thích ngậm cứt phun lên người khác đấy là việc của mày tao chả việc chó gì phải đôi co với mày. Phun tiếp đi chứ ko nghẹn cứt trong  họng mà chết đó. 😀

 • Thằng Kao Vân này không còn từ gì để nói nữa rồi, nó là chuyên gia hút máu đồng bàu dân tộc VN mình, cả đội ngũ của nó ở Đà Nẵng nữa. Mình mong các chuyên gia, báo chí cảnh báo về thằng này cho mọi người biết và né nó ra, kể cả những người được nó từ thiện biết được bộ mặt thật của nó đằng sau

 • 30 chưa phải là tết, list lên thì làm lol gì? tính ứng dụng của nó chưa có mẹ gì ngoài đám nội bộ tự thủ dâm tinh thân bán qua bán lại cho nhau, chơi game, chấm con mẹ nó hết, ứng dụng thi éo có mà gáy kinh thế?  Khả năng thanh toán chưa có thì đừng nói trước điều gì cả. Gáy sớm đấy, cứt nóng trên tay ăn cũng đéo đc mà buông cũng đéo xong :D. dr cứt của tụi mày tính thanh khoản đéo có, khả năng thanh toán lại càng không. Đầu tư tiền ảo mà còn đéo biết khái niệm tiền là gì thì ỐI DỒI ÔI nhá
   
  VẬY TỤI MÀI K SỦA DRK LÀ TOKEN NỮA À :)))

 • Cái trò mèo dùng 2 đồng dễ coin xịn là BTC và ETH để giao dịch thực chất là 1 trò mèo của thằng đít trâu mà tụi mày gọi là boss đó. Nó tạo ra 1 đống dr cứt. Tụi mày đưa bỏ tiền mua coin xịn BTC và ETH để đổi về 1 đống cứt trên tay, tụi mày đang bỏ tiền để mua cứt nó ỉa ra đó đám bò lặt ạ. Chúng mày ngu kệ mẹ chúng mày nhưng mua cứt rồi thì đừng ngậm cứt phun lá cải. Bọn tao đéo bao giờ bỏ vàng ảo BTC để đổi lấy 1 kho cứt cả. ok. Đơn giản giờ ông bà già tụi mày gặp sự cố có chuyện gấp, thì có 1BTC trong tay sẽ giải quyết đc gần như ngay lập tức, còn cầm 1 kho cứt drk thì giải quyết đc cai đầu buồi. NGU
   
  T lại sợ thằng như m miêng sủa lại đi mua đống cứt đấy về trữ đấy :)))

 • Cái trò mèo dùng 2 đồng dễ coin xịn là BTC và ETH để giao dịch thực chất là 1 trò mèo của thằng đít trâu mà tụi mày gọi là boss đó. Nó tạo ra 1 đống dr cứt. Tụi mày đưa bỏ tiền mua coin xịn BTC và ETH để đổi về 1 đống cứt trên tay, tụi mày đang bỏ tiền để mua cứt nó ỉa ra đó đám bò lặt ạ. Chúng mày ngu kệ mẹ chúng mày nhưng mua cứt rồi thì đừng ngậm cứt phun lá cải. Bọn tao đéo bao giờ bỏ vàng ảo BTC để đổi lấy 1 kho cứt cả. ok. Đơn giản giờ ông bà già tụi mày gặp sự cố có chuyện gấp, thì có 1BTC trong tay sẽ giải quyết đc gần như ngay lập tức, còn cầm 1 kho cứt drk thì giải quyết đc cai đầu buồi. NGU

  Nói hay vl. a thích =))))))

 • Cái trò mèo dùng 2 đồng dễ coin xịn là BTC và ETH để giao dịch thực chất là 1 trò mèo của thằng đít trâu mà tụi mày gọi là boss đó. Nó tạo ra 1 đống dr cứt. Tụi mày đưa bỏ tiền mua coin xịn BTC và ETH để đổi về 1 đống cứt trên tay, tụi mày đang bỏ tiền để mua cứt nó ỉa ra đó đám bò lặt ạ. Chúng mày ngu kệ mẹ chúng mày nhưng mua cứt rồi thì đừng ngậm cứt phun lá cải. Bọn tao đéo bao giờ bỏ vàng ảo BTC để đổi lấy 1 kho cứt cả. ok. Đơn giản giờ ông bà già tụi mày gặp sự cố có chuyện gấp, thì có 1BTC trong tay sẽ giải quyết đc gần như ngay lập tức, còn cầm 1 kho cứt drk thì giải quyết đc cai đầu buồi. NGU

 • 30 chưa phải là tết, list lên thì làm lol gì? tính ứng dụng của nó chưa có mẹ gì ngoài đám nội bộ tự thủ dâm tinh thân bán qua bán lại cho nhau, chơi game, chấm con mẹ nó hết, ứng dụng thi éo có mà gáy kinh thế?  Khả năng thanh toán chưa có thì đừng nói trước điều gì cả. Gáy sớm đấy, cứt nóng trên tay ăn cũng đéo đc mà buông cũng đéo xong :D. dr cứt của tụi mày tính thanh khoản đéo có, khả năng thanh toán lại càng không. Đầu tư tiền ảo mà còn đéo biết khái niệm tiền là gì thì ỐI DỒI ÔI nhá

 • Thật sự lúc đầu tư chả qtrong là nước vn hay nước ngoài. và dev của ai miễn drk đi đúng xu hướng. mỗi người ai đã đầu tư vào dự án của mình thì lúc nào họ chả muốn dự án họ bỏ tiền ra đặt dc taget là họ mong muốn. tất nhiên ai nói xấu dự án mình thì chả bực tức. nhưng 5 tháng qua tháy DRK đã nói được sắp làm được. còn nói scam không để thời gian tra lời nhé mấy bạn trẻ. ai sợ cứ xuống tàu. mà xuống rồi. thì đừng ” ĂN CỨT MÀ CÒN ĐÁ BÔ”  để cho người hiểm dự án hơn họ tham gia . còn nói nó scam không thì để thời gian trả lời. ngày 30 này DRK đc list trên DEX chain chắc bọn đi nói xáu DRK chắc im lắm nhỉ. rồi thầm lặng chắc mua DRK và tự trade 🙂 và tụi nó hay sủa là cứt nóng đấy :))) 

 • Đã được vote trên DEX Is The Main Stream không cần giải thích nhiều. Rồi tụi nó sẽ lại âm thầm trade drk . Thường bọn sủa lớn hay chơi sau lưng lắm ;))

 • https://www.dapp.com/article/difference-between-decentralized-exchange-and-centralized-exchange
  vô đọc hiểu sao mới đc lên dapp dex chain nhá óc lợn à. Sủa drk token để đc vote . Vote cao kiêm tra 2 tuần cho lên. Mà t nghĩ lên đc bọn m sủa kaovan mua trang dapp.com rồi :))

 • Bọn ngu lồn. Token của ETH vẫn lên Dapp bình thường nha bọn ngu lồn. Con DRK này thực chất chỉ là token của ETH
   
   
  Ngu chừa phần ngươig khác đi ôm hết ngu vào vậy chừng nào khá.?

 • Bọn này sợ drk lên dex chain dapp vô hẳn telegram để đi noid xấu DRK để admin Dapp đọc . Đọc tụi nó buông cười đúng bọn sửu nhi :))

 • Bọn ngu lồn. Token của ETH vẫn lên Dapp bình thường nha bọn ngu lồn. Con DRK này thực chất chỉ là token của ETH
  Nghe giọng súc vật mài biết trc đầu tư rồi đéo hiểu bán gói giờ quay lại cắn thành phần như m  đéo bjo ngẩng đầu chó mài lên đc vì tính ăn k dc phá cho hôi. Còn vụ dapp thì m nên tìm hiểu thêm nha não chó :)) dạng như mài như tấm chiếu mới .. chưa trải thôi :))

 • Bọn ngu lồn. Token của ETH vẫn lên Dapp bình thường nha bọn ngu lồn. Con DRK này thực chất chỉ là token của ETH
  mở miệng chó thối mài ra nói đc token list trên dapp. Hiện 10 mấy dex chain đc list lên mà m sủa token list lên chain dex của dapp ;))

 • Cho hỏi ngu phát. Token DRK mà lại được Vote lên Dapp.com. bình chọn trong 4 Dex chain xịn xò đang phát triển hiện này à 🙂 . mấy thằng nói DRK là token đâu rồi. trả lời câu hỏi ngu này phát. hay lại nói KAOVAN nó đi mua nữa 😀 tụi mài k có câu gì khác ngoài câu đó à.?
   
  Chắc 4 đồng đc vote như: NEAR; POA; BORA; ERLOND đều là token hết . mua nên lên đc DAPP bạn ơi 😀

 • Cho hỏi ngu phát. Token DRK mà lại được Vote lên Dapp.com. bình chọn trong 4 Dex chain xịn xò đang phát triển hiện này à 🙂 . mấy thằng nói DRK là token đâu rồi. trả lời câu hỏi ngu này phát. hay lại nói KAOVAN nó đi mua nữa 😀 tụi mài k có câu gì khác ngoài câu đó à.?

 • Với t như m làm nhục dân coin :)) 

  Tao tự hỏi với 1 người dừng chời mà mày đã nhục vậy thì nếu có người kéo voi về dày mả tổ nhà mày ko biết mày còn nhục cỡ nào

 • Với t như m làm nhục dân coin :)) 

  Tao lại quan tâm quá 😀 Mày để ý xung quanh như là chó vậy, ai ngang qua cũng chõ mõm ra sủa bất kể đúng sai, quen lạ. Ai nói gì cũng đớp như chó đớp cứt 😀 Sủa tiếp đi nha. 

 • Xuống bớt đi :)) bọn tao k cần mấy thằng đầu cơ như m . :)) chắc drk lên đc dapp chain . Mấy t sủa drk chắc mồm nó mở lên đc k nhỉ :))

  Tao ăn nói đàng hoàng làm gì mà mày tru tréo như chó dại thế? Tao xuống thì tao nói đàng hoàng tao xuống, chứ có đào mả tổ nhà mày ra ỉa vào trong đó đâu mà mày làm ghê vậy? Đám tụi mày như chó dại vậy, cắn càn sủa bậy bất chấp. Tao éo chơi nữa chứ tao có đốt nhà thờ dòng họ nhà mày à? 

 • Xuống bớt đi :)) bọn tao k cần mấy thằng đầu cơ như m . :)) chắc drk lên đc dapp chain . Mấy t sủa drk chắc mồm nó mở lên đc k nhỉ :))

 • Mấy thánh nói DRK là token đâu rồi. Token đc xếp hạng bình chọn chuẩn bị lên Dapp. Hay lại nói bỏ mấy $ lên đc chứ đéo gì đâu :)) . Lại sủa dapp kaovan sắp mua rồi đấy :)) 

 • Chỉ người từ đầu t5 trở đi k tái stake thì auto hoàn vốn nha. Đợi drk len 0.2 đó . Biết chốt auto lời luc đó rồi t k noi bọn từ t7 chở về sau nha.

  Ông toàn chỉ bậy! Phải Hold to die nha :V
   

 • Chỉ người từ đầu t5 trở đi k tái stake thì auto hoàn vốn nha. Đợi drk len 0.2 đó . Biết chốt auto lời luc đó rồi t k noi bọn từ t7 chở về sau nha.