Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Dr Hải Lê PR trá hình – seeding lừa đảo người dùng trên facebook

✌✌ Bóc phốt màn kịch PR trá hình đánh lừa khách hàng của Dr Hải Lê!!!

Đầu tiên phải công nhận đội ngũ PR, cộng tác, nick ảo của Dr Hải Lê rất đông và rất khéo léo
– Sử dụng 1 nick có tên Phạm Hường đăng bài về việc làm hỏng mí 3 lần trong 9 tháng stress muốn chết để tạo sức hút từ cộng đồng. Nick này đăng hết lên các nhóm về phẫu thuật thẩm mỹ mà ad biết. Đội ngũ PR, cộng tác, nick ảo vào cmt.
– Sau đó 4 ngày sau đăng bài kq sau sửa lần 4. Bài này tạo đc nhiều sự chú ý hơn khi có sức hút từ bài đầu tiên. Mọi người sẽ tò mò hỏi và trả lời Dr Hải Lê rồi.
– Tiếp theo bên Dr Hải Lê chạy quảng cáo hình ảnh bạn này mạnh mẽ trên mạng xã hội facebook, tiktok…để dựa vào hiệu ứng có sẵn từ cộng đồng mà đẩy mạnh.

👉 Và dĩ nhiên câu chuyện sẽ chẳng có gì cả nếu như mình không vào xem nick Phạm Hường. Hoá ra nick đó cũng là nick ảo không phải thật. Cái tên phạm hường và câu chuyện về bạn này cũng chỉ là câu chuyện dựng lên do đội ngũ marketing bên dr Hải Lê vẽ ra thôi. Mọi người hãy để ý kỹ ảnh mình có post lên. Tất cả các bài post trên trang cá nhân đều được chỉnh sửa vào ngày 16/6/2020. Các post cũ trên trang cá nhân cũng không có tương tác, tuy nhiên 2 post gần nhất về việc làm lại mắt thì nhận được nhiều sự quan tâm và động viên của mọi người. Nhưng tất cả sự động viên đó của mọi người đang dành cho 1 nhân vật với 1 câu chuyện không có thật do chính Dr Hải Lê dựng lên để PR trá hình đánh lừa cộng đồng.

😷 Hình phạt cho việc PR trá hình là post sẽ bị khoá bình luận để lọc toàn bộ nick PR bên dr hải lê và block trong nhóm Góc Khuất Thẩm Mỹ!!!
👉 1 Lần nữa!!! Mong mọi người chơi facebook hãy thật sự tỉnh táo giữa rất nhiều thông tin để có lựa chọn đúng đắn khi làm đẹp. Đội ngũ PR, cộng tác viên và nhân viên của các thẩm mỹ viện bây giờ họ rất tinh vi trong việc quảng cáo.
👉 Làm đẹp là tốt nhưng hãy làm đẹp an toàn mọi người nhé!!!

Tác giả: Admin Group Góc Khuất Thẩm Mỹ

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar