Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Doãn Thảo – Kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác

EM ĐĂNG HỘ CHỊ VỢ THÔI Ạ VÌ THẤY QUÁ BỨC XÚC CÁI LOẠI SINH VIÊN KIỂU NÀY!

“Em lấy chồng được 4 năm, con em được 3 tuổi và hiện tại em đang mang thai đứa thứ 2. Chồng em nghề lái xe cho công ty tháng 18 tr. Em cũng làm công ty tháng được 7tr.

Từ lúc cưới nhau tới bây giờ chưa bao giờ biết đến tiền lương của chồng vậy mà lúc nào đi ra đường cũng khoe thương yêu vợ con hết mực. Nhiều lúc mượn tiền người ta cầm cả xe của vợ. Vợ cũng chết đắng chết cay để chuộc trả nợ vì nghĩ thương con, thương chồng. Con em gửi ông bà nội mỗi tháng em gửi tiền về mua sữa nuôi con. Chồng lúc nào cũng ghen tuông cấm em sài điện thoại cảm ứng không cho chơi facebook. Em cũng chấp nhận vì nghĩ cho gia đình êm ấm. Điện thoại Anh thì lúc nào cũng cài mật khẩu, em mà đụng tới thì chửi bới bảo soi mói đời tư.

Tình cờ em có phát hiện ra chồng em quen con bé mà tính ra đáng tuổi cháu mình và đã được 1 năm nay. Nhưng bất ngờ hơn là cả nhà chồng đều biết và còn bao che. Được đàng chân lân đằng đầu dù đã tính đến chuyện ly hôn vợ chồng cãi vã nhau rất nhiều nhưng vì thương con em nhẫn nhịn hết được. Vậy mà đời không như mình muốn con giáp thứ 13 đòi em 3 mặt một lời. Còn nhiều lần nhắn tin thách thức. Nhưng em vẫn nhịn. Chồng em thì vẫn chối cãi bảo là dứt khoát lâu rồi còn muốn gì nữa. Nhưng không, đỉnh điểm là tối hôm qua vô tình em đụng trúng điện thoại sáng lên tinh thần em như sụp đổ vừa bầu bì con thơ vậy mà nó mới 18 tuổi thôi học đại học đàng hoàng mà cứ bám víu vào chồng người khác qua lại với nhau.vậy mà lúc nào cũng tỏ ra thanh cao trong sáng với bạn bè.

Hôm nay em nói ra đây vì em cũng hết chịu đựng nổi muốn nói em ngu cũng được em muốn 2 chúng nó toại nguyện với nhau như là nó muốn.vạch áo cho người xem lưng cũng được. Sức chịu đựng con người có giới hạn. Để coi em thách thức chị được bao lâu nữa. Tuổi đời em còn trẻ thiếu gì đàn ông con trai sao em cứ thích tranh giành bố của con chị? 😣

Em biết là khi em đăng bài này lên thì nhiều chị sẽ không tin. Em viết bài rất lủng củng nên chị em thông cảm. Còn nhiều cái nữa em không biết viết làm sao nên cứ cho em lời khuyên ạ. Em buồn và áp lực giữ dội ,em không biết phải nên làm thế nào nữa 😢😭😩

Số điện thoại kẻ thứ 3: 0844600300

Tác giả : Đinh Phương Thảo

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:46 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar