Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt didongthongminh lừa đảo khách hàng

Didongthongminh lừa đảo khách hàng.

Chuyện kể rằng”vào ngày 10/7 năm trước có một chàng trai vì quá yêu thích cô gái Note 5 đã dành dụm tiền ăn sáng trong mấy tháng trời với một mục đích nhỏ nhoi và duy nhất là được bóc tem em gái Note 5 ở Clickbuy (mặc dù đã đọc được một số phốt và nhiều vụ việc về clickbuy lừa đảo)”.

Phốt didongthongminh lừa đảo khách hàng

Didongthongminh lừa đảo khách hàng thế nào?

Ngày 10/7 vừa rồi mình mua con Note5 32GB USA USE ở Di Động Thông Minh (didongthongminh.vn).

Mình thì gà mờ lúc test phần mềm máy thấy ổn nên rước ẻm với giá khuyến mãi khai trương là 7.890.000 đồng + combo ốp lưng + Bảo hành Vàng D’care 300k. Nói chung lấy máy về chỉ hơn 20 phút vì mình ko có nhiều thời gian.

Trước đó hơn 3 giờ mình có qua bên ClickBuy tìm hiểu rồi. Tuy đã đọc bài ClickBuy lừa đảo ở Danh bạ uy tín nhưng vì máu quá hóa liều nên qua đó test thử một em Note5 ok xong xuôi hết tính tiền hết rồi đến lúc lên 6.0.1 lắp sim ko nhận, up room các kiểu luôn… nên mới qua Di Động Thông Minh.

Lấy máy về dùng được đúng 20 ngày, chính xác ngày 30/7, vừa sạc đầy pin xong khởi động lại máy thì nó lên cứ treo logo luôn. Mang qua bên 699 Lê Hồng Phong kỹ thuật mở máy lên thấy treo xong reset factory lại máy rồi mở lên vẫn không được, sau đó tháo khay sim ra soi vào trong khay sim báo với mình là giấy quỳ đổi màu hồng báo bị dính nước.

Xong báo mình qua 392 Hoàng Diệu kiểm tra kỹ hơn. Mình chạy qua gặp thì các anh kỹ thuật cũng báo y chang. Thực tế mà nói thì mình mới mua máy được 20 ngày, ốp lưng mua bên đó còn nguyên đến lúc ra tận cửa hàng, các anh báo máy mình dùng bị vô nước thì mình rất nghi ngờ vì máy mình dùng rất kỹ không đến mức vào ngập nước hoặc ẩm thấm.

didongthongminh lừa đảo

Đến đó mấy anh bảo giữ máy lại để mở máy để kiểm tra bên trong sau đó báo kết quả, sáng hôm sau thì gọi điện cho mình xin bung máy. Mình ok xong đợi mãi không thấy gì luôn nên bực quá.

Đúng 1 tuần mình gọi lại báo máy được chưa chưa được thì làm xong cho mình trước 7h tối để tối đi làm về qua lấy. 1 tiếng sau có anh kỹ thuật gọi báo máy mình xong rồi. Mình xem lại máy rồi hỏi thì anh kỹ thuật đang trực báo là bên em hỗ trợ vệ sinh lại máy cho anh, mình hỏi còn bảo hành được không thì anh bảo còn bảo hành được, bên đó vẫn hỗ trợ mình.

Dùng được 1 buổi tối, sáng hôm sau sạc xong khởi động lại máy lại bị như lần trước, lên được nửa chừng treo logo, đành tắt máy sau đó lại mang lên 392 Hoàng Diệu để hỏi lại thì gặp đúng anh chủ nói 1 hồi rồi cũng thu máy lại kiểm tra kỹ hơn.

Mình cũng đành vậy, vì anh chủ cũng nói rồi, chính xác ngày đó là ngày 6/8 mình mang qua lại. Đến hôm 12/8 mình gọi lại 2-3 lần hỏi tình trạng máy ra sao thì mãi tối kỹ thuật gọi lại báo do dòng Note5 là máy mới nên bên phần cứng cần kiểm tra kĩ các vi mạch trên main, mình cũng ok, xong chấp nhận đến thứ 2 là ngày 15/8 sẽ có máy cho mình mình cũng ok luôn.

Đợi tiếp thì cũng không có ai báo gì về tình trạng máy, mặc dù mình gọi lên hỏi 2 lần thì báo 10 phút sau gọi lại báo tình trạng, lại đợi, đến tối 9h mình đi làm về chạy sang hỏi thì kỹ thuật lại báo bên phần cứng báo giá 1.2 triệu. Mình không đồng ý vì chưa báo gì cho mình mà báo giá 1.2 triệu nên kỹ thuật bảo mai quay lại để biết rõ hơn.

Sáng nay mình qua gặp thì nhận được câu trả lời “Máy anh bị vô nước main bị mốc bên em đã vệ sinh máy cho anh, đã ngâm dầu 2 ngày rồi ráp lại để kiểm tra sau đó anh hối quá nên em trả lại máy cho anh, sau đó anh mang lại thì bên phần cứng kiểm tra lại thì bị chạm vi mạch trên main hư IC nguồn nên bên em thay IC nguồn hết 1.5 triệu nhưng bên em hỗ trợ anh chỉ lấy 1.2 triệu…” rồi nếu mình không tin thì sẽ cùng mình đi đến nơi nào khác uy tín để kiểm tra coi đúng như bên phần cứng họ đã làm hay không.

Mình đành chấp nhận, thanh toán 1.2 triệu xong chuẩn bị cầm máy về thì xem lại trên góc máy bên trái bị tróc sơn trong màn hình. Kỹ thuật lại kiểm tra và báo do bị vô nước nên bị tróc…

Cảm nhận cá nhân về vụ việc “Di Động Thông Minh” thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự canh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhứt nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Xem thêm: Đánh giá Didongthongminh lừa đảo hay không ?

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
  • Mình có mua 1 con 6s plus tại didongthongminh về cắm vào 3utoos báo máy đã bị thay cam. Gọi điện lên cửa hàng bảo mang máy lên kỹ thuật kiểm tra đúng máy bị thay cam thì trả lại tiền. Thế thì phần thiệt vẫn là khách hàng

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar