Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt dép xếp lừa đảo trên Shopee – Shop dép trái cây ohiyesa

❌🚫⚠️ GÓC TỐ CÁO ⚠️🚫❌
Mong 500 anh em giúp mình  🙏
Người bán trên Shopee thù vặt, cố tình nói không nhận đủ hàng để không hoàn tiền cho khách.

** Chuyện này 2 ngày trước mình có tố cáo lên group shopee. Shop này sau khi bị nhiều bạn vào trang bán hàng chửi thì chủ shop đã xóa đánh giá xấu, khóa page và tạm nghỉ bán trên shopee, nhưng chủ shop này không hề tỏ ra có lỗi mà vẫn cố tình đổi tên facebook cá nhân thành giống tên mình và nhắn tin thách thức mình, mình cũng không biết nên làm gì cái shop cà chớn này nữa 😩

Mình vừa cập nhật link facebook : https://www.facebook.com/hanpham1296 , mọi người giúp mình tố cáo với!

Trước lễ 30/4 vài ngày mình có order 2 đôi dép xốp đi biển của shop “deptraicay.ohiyesa” trên shopee. 25/4 mình nhận được hàng nhưng 1 đôi tuy để là “freesize 35-40” nhưng chân mình size 39 mang dư cả khúc, đôi còn lại thì 2 chiếc đều là chân trái.

Mình có nhắn tin cho shop nhưng đến tối vẫn không thấy trả lời nên mình nhấn “trả hàng/hoàn tiền” trên shopee. Đến trưa ngày hôm sau thì shop này nhắn cho mình không có chút gì là nhận sai với lời lẽ rất khó chịu và thái độ ra mặt bảo mình bấm trả hàng làm ảnh hưởng tới chỉ số gì đó của shop. Mình thấy shop ăn nói khó nghe vậy không tin tưởng để giải quyết riêng nên không bấm hủy trả hàng theo ý shop mà để shopee giải quyết. Mình cung cấp đầy đủ hình ảnh nên shop này bắt buộc phải chấp nhận trả hàng/hoàn tiền. 

Tuy nhiên shopee bắt người mua và người bán phải tự thỏa thuận ai chịu chi phí ship, mình thấy thái độ của shop này là biết không thể trao đổi được rồi nên chấp nhận chịu phí ship 16k cho xong chuyện vì mình cũng không muốn đôi co lằng nhằng.

Tưởng vậy là xong chuyện ai ngờ shop này xấu tính muốn trả thù mình nên khiếu nại là chỉ nhận được 1 đôi dép thôi, bảo mình giao thiếu 1 đôi trong khi mình có quay clip gói hàng lại và trên hóa đơn gửi hàng của Viettel post có ghi rõ là 350g(dép xốp rất nhẹ), nhưng vì lần đầu trả hàng nên mình đã không biết phải quay liên tiếp luôn khúc gói hàng và dán tờ thông tin địa chỉ lên gói hàng —> shopee nói bằng chứng của mình không hợp lệ nên xử cho shop này thắng. Bắt mình phải nhận lại đôi dép CẢ HAI CHIẾC ĐỀU LÀ CHÂN TRÁI và thanh toán tiền cả 2 đôi.

Thật sự thì 2 đôi dép đó chỉ 146k, nhưng mình rất tức chủ shop này hành xử như vậy.
Mình đăng lên đây hy vọng chia sẻ cho mấy bạn bài học kinh nghiệm là ship hàng hay nhận hàng online nên quay đầu đuôi quá trình đóng gói và mở hàng lại tránh sự việc đáng tiếc như mình vừa mất tiền vừa chuốc bực vào người.

Nạn nhân: Duong Ho

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar