Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt cực căng về tình yêu của hai thí sinh đường lên đỉnh Olympia

< GÓC BÓC PHỐT >

Hiện tại trên Facebook, đang bùng nổ một câu chuyện liên quan đến vấn đề giữa hai thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia.

Theo chia sẻ của một bạn có tên Facebook là KHM đính chính rằng:

”Trước khi viết bài này, mình đã xin phép bạn người yêu cũ kia rồi. Là bọn mình chủ động viết bài, bạn người yêu cũ (nyc) chưa bao giờ nhờ tụi mình bóc phốt TM và NK cả. Bạn ấy thương TM, mỗi tội người mình thương chẳng thương mình nữa :))) Thích nói vì thấy chướng mắt thôi à, thì cái drama nào chẳng kiểu thế Mình cam kết những bằng chứng trên là sự thật.”

Phốt cực căng về tình yêu của hai thí sinh đường lên đỉnh Olympia 6

Tưởng rằng tình đẹp như mơ nhưng lại có kẻ ” bắt cá hai tay ”. Chuyện kể rằng TM và X quen nhau nhưng trong lúc TM đang quen X nhưng NK vẫn gạ gẫm và cửa cẩm TM, sau khi TM và X chia tay được 4 ngày, TM và NK chính thức quen nhau và số lượng tin nhắn cả 2 nhắn là 22k. TM có người yêu mới quá nhanh và số lượng tin nhắn giữa 2 người quá nhiều.

Chốt lại là: yêu đương thì kín tiếng tí hoặc khiêm tốn thôi, chứ cứ sồn sồn bắc loa khoe thế này thì tạch sớm. Cẩu Lương “có học thức” này đành để chủ của nó tự nuốt, chứ hàng rởm ăn vào lại đau bụng.

Có một số ý kiến trái chiều rằng:

– Mình thì thấy drama này nhạt vcl. Chia tay rồi thằng nào bay vào tán là quyền của nó, quen cũng quyền của nó. Chả qua tình cảm học trò nó mau chán thôi Phốt cực căng về tình yêu của hai thí sinh đường lên đỉnh Olympia 7:)) Z mà phốt qua phốt lại mắc mệt

– Họ yêu nhau và thể hiện điều đó là bt. Nhất là khi tuổi mới lớn, các bạn hoàn toàn có quyền yêu và được yêu. Các bạn nói bạn nam kia Tuesday?? 🤣🤣 Bạn đó chẳng tranh giành cướp người yêu của ai cả. Bạn nữ kia và nyc cũng quen mới 2 tháng tình cảm chẳng thể nói là sâu đậm và họ đã chia tay.

Chả lẽ không thể quen ng mới khi mới chia tay? Con ng chứ không phải tượng gỗ, cảm xúc là thứ không thể định nghĩa. Trừ khi người ta đi tranh cướp hay cố chen vào trong 1 mối quan hệ thì hãy phán xét. Làm ơn đừng ns từ PHỐT nghe nó nặng nề quá.

Hãy đặt vào người khác để suy nghĩ nhé người đăng PHỐT bạn viết mà người ta tưởng bạn là người cũ của bạn nữ kia đó, nên nhớ bạn không phải ng trong cuộc. Bóc phốt người khác không làm bạn sống tốt hơn đâu. 😂

– Chia tay rồi người ta quen ai là quyền người ta chứ nhỉ? Có luật nào cấm việc đó ư?

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về chuyện này?

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:48 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar