Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Cửa hàng điện thoại World phone lừa đảo

Xin chào ! Bài viết này dành cho mấy bạn hay mua điện thoại cũ , likenew, … Thì như tiêu đề, các bạn nên tránh xa chỗ Worldphone này ra.(web là worldphone.vn)

Cụ thể là tháng 02/2020 mình có mua con LG V35 nhật ở của hàng Lê Hồng Phong Q10, HCM.

Giá của nó cũng bằng v30 thôi nhưng được cái 128Gb (tại mấy shop kia hết hàng nên mình mua ở đây.) Mình ngồi test 2 con V30 thì không ưng ý lắm về ngoại hình nhưng vì shop chỉ còn 2 máy nên mình thử qua v35 này xem sao. Thấy nó ổn áp phết mình thì chỉ test sơ vì 2 con V30 làm mình mất thời gian quá rồi ( mình cũng nghĩ có gì ra đổi). Về thì xài máy nhật sóng không được ổn định lắm nhưng hiệu năng và camera cũng không có gì chê. Dùng được 2 3 bữa thì thấy máy bị hở sáng giữ màn và thân máy, 2 bên luôn, đường mảnh như sợi chỉ (toang).

Phốt Cửa hàng điện thoại World phone lừa đảo 3
Logo cửa hàng điện thoại wordpress lừa đảo với slogan uy tín là sự sống còn ?!??!?

Vậy là mình test độ phân giải, máy không được 2k cũng như mất áp… mình inbox cho shop thì kiểu né tránh, không reply inbox mình. sau 6 ngày mua (vì mình bận nên không ra sớm) mình đã trả hàng và mất phí 10% ( cũng kệ ). Nhưng mà mấy anh nhân viên cứ quả quyết máy zin, máy còn áp (trong khi nó nhảy số thập phân), Mình nó độ phân giải nó không được 2k thì họ im re.

Đó là do mình không muốn dây dưa hay ồn ào nên lấy lại 90% số tiền thôi ( sợ cãi ko lại nên thôi)

Nhân viên thì cũng rất lịch sự, nhỏ nhẹ nên mình cũng ko muốn làm rùm beng gì, coi như 300k tiền ngu. Mấy bạn coi rút kinh nghiệm nha.

Mình ib mà sau khi mình trả máy r shop mới rep
Đoạn nhắn tin với wordphone
Thẻ bảo hành để mấy bạn biết mình đã mua ở đây
Phiế bảo hành mua hàng tại Word Phone

Tác giả: Duong bocphot2vn

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
  • Mình mới mua v50 bên này
    Máy full chức năng, lên android 11 thì bị pin ảo (chưa xác định do pin hay do android 11). 
    Nhắn shop đổi luôn cho máy mới, không lòng vòng luôn.

  • Mobileworld toàn bán hàng dựng, 100% luôn nha, em trải nghiệm với note9 đây, về nhà cả tuần mới rút cây s-pen ra nghịch, thì thấy ngòi bút đã mòn rồi, xong để ý mới thấy đít bút không khớp với thân máy. Rồi mới để soi keo viền thì đúng là có lỗ chỗ bị lỗi (Soi rất kỹ mới thấy). Lúc em mua là yêu cầu máy fullbox mới hoàn toàn, IMEI trên hộp cũng là nó dán vào :)) bọn này lừa đảo có hệ thống, tính luôn cả in ấn đóng hộp luôn đó.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar