Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt công ty PETSVN lừa đảo – làm chết cún cưng của khách hàng

GÓC CẢNH BÁO VÀ CẢNH CÁO

  • Công ty vận chuyển thú cảnh Bắc Nam, chuyên phụ kiện, thức ăn nhập khẩu cho thú cưng PETSVN
  • Địa chỉ: 438 Lê Duẩn Hà Nội
  • Số tel: 0902211594

Tuần rồi gia đình có đặt mua của người quen ngoài Hà Nội 2 em cún poodle màu nâu đỏ hơn 2 tháng tuổi và thống nhất sẽ chuyển vào đây bằng dịch vụ tàu hỏa của công ty vận chuyển thú cảnh Bắc Nam ở địa chỉ 438 Lê Duẩn Hà Nội. Hợp đồng vận chuyển được lập, 2 em cún khỏe mạnh, hoạt bát, đáng yêu được đưa ra ga. Đúng ngày giờ đã hẹn, gia đình hớn hở ra ga đón các bé thì té ngửa, hỡi ôi với thông báo mà công ty này đưa ra, 1 cún chết trên đường nhưng không nhìn thấy xác, 1 cún ngáp ngáp, lông trên người ướt sũng vì bị tô cám hoặc cháo và nước đổ vào, dính bết lại. Tức tốc đưa bé đến thú y cấp cứu nhưng mọi nỗ lực đều không thành, đêm đó bé cún thứ 2 cũng ra đi. Ngoài mất mát tiền bạc, gia đình tôi còn phải chứng kiến cảnh bé cún thứ 2 kêu rên thảm thiết trước khi lìa đời. Chắc em đau đớn lắm…

Từ hôm đó đến nay, chúng tôi chưa nhận đc 1 lời giải thích, 1 câu xin lỗi thỏa đáng…từ công ty này. Chúng phủi sạch trơn mọi trách nhiệm, chỉ đền 1 triệu 200 ngàn cho trường hợp mất tích của bé thứ nhất. Câu hỏi đặt ra là, cún có chết thật không, hay trên đường đi thấy được giá đã biển thủ và bán cho khách khác? Nếu cún chết thật, xác của bé đâu khi trong hợp đồng ghi rất rõ sẽ hoàn trả xác nếu có rủi ro xảy ra???

Yêu cầu công ty vận chuyển thú cưng Bắc Nam PETSVN ngay lập tức xin lỗi, giao trả xác cún trong trường hợp bé mất thật sự để chúng tôi đưa đi chôn cất tử tế. Nhìn ảnh chó mẹ nằm ôm gấu bông nhớ thương con có thấy xấu hổ, nhục nhã, khốn nạn vì tư cách thua cả 1 chú chó hay không?

Đến giờ phút này, xóa comment, block và trốn tránh khách hàng chỉ càng làm cho công ty lụn bại và phá sản nhanh chóng!

Mong cộng đồng, hội các bạn yêu cún giúp đỡ, chia sẻ để tìm lại công bằng cho các bé, đồng thời thật tỉnh táo khi sử dụng dịch vụ của cty này vì hoàn toàn có thể, bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Cám ơn mọi người!!!

Cre: Thanh Tùng Lê

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar