Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt công ty MediaStep (StepMedia) – sản phẩm Gosell

Chào tụi mày, hôm nay là một ngày khá hãm lồn với tao vì tranh chấp lương thưởng với công ty

Nếu tụi mày đang kinh doanh riêng hoặc là nhân viên văn phòng thì tuyệt đối né xa, càng xa càng tốt cái công ty mang tên Mediastep, Stepmedia và sản phẩm của nó là Gosell
Thứ nhất về công ty mediastep (Stepmedia cũng chung chủ thôi)

Đây là công ty đéo có nhân quyền nhé, không có công đoàn, hằng ngày đều nghe chửi và nghe chửi, mọi chế độ và quy định đều dựa trên cảm tính của CEO tên Tom Peng.Đây là một người đàn ông Đài Loan quốc tịch Canada nên gắn cái mác công ty nước ngoài, công ty Canada, sản phẩm có xuất xứ, công nghệ Canada. Ổng vui thì nhân viên sẽ đỡ khổ, ổng không vui là m sẽ bị hành sml, làm cắm mặt, làm chết mẹ

T làm công ty này hơn 1 năm, và t bị đuổi việc chỉ vì company trip đéo chịu chủ động nói chuyện với ổng. Thật là lạ lol.

Khi đuổi việc t là trước khi kết thúc hợp đồng, nhưng hứa là sẽ trả lương đến khi hết hợp đồng và thưởng tháng 14 cho t. Nhưng đến hôm nay thì lật lọng với lý do t nghỉ trước thời gian tính lương thưởng nên không chi thưởng cho t. Chi tiết dưới hình.

Làm công ty này đéo có gì ngoài nghe chửi, chỉ là một start up nhỏ bé, không đủ vốn mà luôn ra vẻ thượng đẳng và bất cần. Mức lương dụ dỗ khá cao, sale 10tr lương cứng nhưng thật ra thử việc có 5 triệu thôi.

Còn qua thử việc thì trước nay chỉ có 1 trường hợp duy nhất, em nó được lên thẳng leader và giờ cũng nghỉ rồi. Có nghĩa là vài chục sale vô đều làm xong 3 tháng thử việc, và đều bị đánh giá không đạt yêu cầu, hoặc là nghỉ hoặc là thử việc 3 tháng tiếp theo. 3 ngày không có đơn là đuổi.

Và sẽ phải làm việc đến 12 giờ đêm, kể cả lễ tết. CEO sẽ lập tức gửi mail chửi bới nếu không kịp trả lời khách hàng, đặc biệt là thường có tâm thư vào thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ kể lể về các câu chuyện hạt giống tâm hồn, động lực vươn lên và làm giàu, đôi khi còn chuyện riêng của gia đình nữa

Thứ 2 về GoSell. Không biết có ai trong đây đã thấy ads hoặc biết về nó chưa

Về bản thân sản phẩm t không có gì để nói, nó là nổ lực của một dàn dev nhưng còn khá cơ bản và không nhiều chức năng. Nếu t bán hàng online thì t sẽ không làm website của nó, chậm vãi nồi luôn. Nói gì xa cái trang chủ của nó còn chậm như rùa kìa. Còn app thì thôi t lạy từ dưới l lạy lên, khỏi phải nói nhiều, ai bán hàng online sẽ hiểu vì sao đéo nên làm app chi cho phí

Điều đáng nói là cẩn thận với các điều khoản lúc kí hợp đồng. Hãy đọc các điều khoản về chính sách trên website của nó, đầy điều vô lý và không thể lý giải. Bút sa là gà chết. Sử dụng thì chỉ gọi là mất trắng và không được gì đâu. Phốt về GoSell khá là nhiều, cứ lên các group bán hàng online hỏi vài câu là biết thôi. Không có chuyện hoàn tiền ở đây nhé dù khách đúng hay sai. Chân lý mãi thuộc về Tom Peng.

Nói thẳng là t tức vì bị quỵt lương nên thích phốt cho hả giận vậy đó chứ tao có đòi được lương đâu

Một số đánh giá về công ty này của cộng đồng mạng

Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 16
Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 17
Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 18
Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 19

Tác giả: Lưu Lee

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 15 đánh giá
  • Mình vừa là nhân viên công ty, và do sẵn đang bán hàng online nên mua web đồng bộ luôn. Mà thực sự tức và uất ức ko thể tả nổi. Về công việc thì đúng như review như…, và ai cũng vào xong đi như 1 cơn gió. Nhưng do cv kinh doanh ol của mình còn nhỏ, nên mình vẫn cố gắng làm để có thêm tiền cho tiêu xài, và cty nghỉ t7 cn để mình còn kd online được. Định ý làm 1 vài tháng thì nghỉ. Mua sản phẩm. Đm (xin phép nói bậy). Mất tiền rồi nên mắc câu ko làm gì được. T1: t éo hiểu tại sao t có tên miền của riêng t, mà gosell vẫn để tên miền phụ trong mục SEO tên miền, t yêu cầu xóa thì được trả lời ko xóa được (vậy có phải cái tên miền phụ có đuôi gosell.vn đó được SEO ké tên miền của t ko?). Cái t2: đồng bộ gochat. Gosell đòi cấp quyền quản trị cao nhất trên fanpage cho nó. Ựa. Rồi rảnh quá gosell đá t ra khỏi quản trị viên fanpage thì t đi ăn c** à??? Câp quyền thì cấp quyền nhắn tin thôi chứ, ở đâu ra đòi cấp quyền aunr trị viên. 

  • Không nên đi pv làm gì cho mất thời gian mà còn rước thêm bực vào người các bạn ạ. Mình từng đi pv ở đây, pv loằng ngoằng rất mất thời gian của người khác. CEO thì thôi khỏi nói, nói chuyện đúng kiểu khinh thường người khác, cảm thấy khá bất lịch sự.

  • Mình muốn nói thêm cái là thằng CEO ở đây ăn nói bỗ bã, hay cắt lời mất lịch sự và cực kỳ coi thường người khác. Các bạn cứ xem xét.

  • Công ty tào lao và có văn hóa chửi. Văn hóa chửi ở công ty này hợp với mấy con bò ưa nặng, phải đợi đến khi bị quất vào mông thì mới chịu làm. Ở công ty khác, để thúc đẩy những nhân viên làm không được việc thì sếp mắng là chuyện bình thường. Nhưng chửi kiểu mất dạy như thằng dickhead, fucktard Tom Peng là bất thường rồi nhé. Fuck you all, Tom “the Pig” Peng & his pathetic piglets!

  • CEO thật sự rất kinh tởm. Có sở thích buộc tội nhân viên khi có 1 vấn đề nào đó xảy ra trong công việc, mà cái đáng nói là không đưa ra được bất kì 1 bằng chứng các thực nào cho thấy nhân viên đã làm điều đó (chỉ biết buộc tội 1 cách vô căn cứ). Còn lại thì giống những review bên dưới – đừng nên vô đây làm gì, ghê tởm.

  • Haizz, cái lũ này nó lại kéo nhau lên reviewcongty.com để seeding. Chả hiểu cty kiểu gì ăn rồi suốt ngày cũng chỉ trực chờ ở trên đó thì còn làm với ăn kiểu gì nhỉ. Nát thật.

  • Một công ty mà không care tới nhu cầu của khách hàng, coi khách hàng là rác mà không bao giờ nhận sản phẩm công ty tạo ra thối hơn cả rác. Được cả thằng CEO max tào lao, làm youtube lúc nào cũng tự hào mình có 1 đội quân toàn seeder, rồi lôi ra khoe mẽ đầy tự hào.

  • Sản phẩm kém và lộn xộn, quy trình không rõ ràng mà có quy trình cũng như không vì CEO luôn muốn nhúng mũi vào mọi việc và tự cho mình đúng mặc kệ việc bản thân không có chuyên môn. Nhiêu đó là quá đủ tệ cho một cty làm Product rồi.

  • Chuẩn. Cái công ty dơ bẩn này và thằng CEO dơ bẩn của nó còn vào trang web reviewcongty mua các gói xóa đánh giá và các bình luận bóc phốt công ty ở trên đó. Rất nhiều người, rất nhiều cá nhân sau khi đánh giá ở đó đều đã bị xóa sạch, các bạn nên cẩn thận với cái chỗ vô đạo đức và không có tương lai này.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar