Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt công ty MediaStep (StepMedia) – sản phẩm Gosell

Chào tụi mày, hôm nay là một ngày khá hãm lồn với tao vì tranh chấp lương thưởng với công ty

Nếu tụi mày đang kinh doanh riêng hoặc là nhân viên văn phòng thì tuyệt đối né xa, càng xa càng tốt cái công ty mang tên Mediastep, Stepmedia và sản phẩm của nó là Gosell
Thứ nhất về công ty mediastep (Stepmedia cũng chung chủ thôi)

Đây là công ty đéo có nhân quyền nhé, không có công đoàn, hằng ngày đều nghe chửi và nghe chửi, mọi chế độ và quy định đều dựa trên cảm tính của CEO tên Tom Peng.Đây là một người đàn ông Đài Loan quốc tịch Canada nên gắn cái mác công ty nước ngoài, công ty Canada, sản phẩm có xuất xứ, công nghệ Canada. Ổng vui thì nhân viên sẽ đỡ khổ, ổng không vui là m sẽ bị hành sml, làm cắm mặt, làm chết mẹ

T làm công ty này hơn 1 năm, và t bị đuổi việc chỉ vì company trip đéo chịu chủ động nói chuyện với ổng. Thật là lạ lol.

Khi đuổi việc t là trước khi kết thúc hợp đồng, nhưng hứa là sẽ trả lương đến khi hết hợp đồng và thưởng tháng 14 cho t. Nhưng đến hôm nay thì lật lọng với lý do t nghỉ trước thời gian tính lương thưởng nên không chi thưởng cho t. Chi tiết dưới hình.

Làm công ty này đéo có gì ngoài nghe chửi, chỉ là một start up nhỏ bé, không đủ vốn mà luôn ra vẻ thượng đẳng và bất cần. Mức lương dụ dỗ khá cao, sale 10tr lương cứng nhưng thật ra thử việc có 5 triệu thôi.

Còn qua thử việc thì trước nay chỉ có 1 trường hợp duy nhất, em nó được lên thẳng leader và giờ cũng nghỉ rồi. Có nghĩa là vài chục sale vô đều làm xong 3 tháng thử việc, và đều bị đánh giá không đạt yêu cầu, hoặc là nghỉ hoặc là thử việc 3 tháng tiếp theo. 3 ngày không có đơn là đuổi.

Và sẽ phải làm việc đến 12 giờ đêm, kể cả lễ tết. CEO sẽ lập tức gửi mail chửi bới nếu không kịp trả lời khách hàng, đặc biệt là thường có tâm thư vào thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ kể lể về các câu chuyện hạt giống tâm hồn, động lực vươn lên và làm giàu, đôi khi còn chuyện riêng của gia đình nữa

Thứ 2 về GoSell. Không biết có ai trong đây đã thấy ads hoặc biết về nó chưa

Về bản thân sản phẩm t không có gì để nói, nó là nổ lực của một dàn dev nhưng còn khá cơ bản và không nhiều chức năng. Nếu t bán hàng online thì t sẽ không làm website của nó, chậm vãi nồi luôn. Nói gì xa cái trang chủ của nó còn chậm như rùa kìa. Còn app thì thôi t lạy từ dưới l lạy lên, khỏi phải nói nhiều, ai bán hàng online sẽ hiểu vì sao đéo nên làm app chi cho phí

Điều đáng nói là cẩn thận với các điều khoản lúc kí hợp đồng. Hãy đọc các điều khoản về chính sách trên website của nó, đầy điều vô lý và không thể lý giải. Bút sa là gà chết. Sử dụng thì chỉ gọi là mất trắng và không được gì đâu. Phốt về GoSell khá là nhiều, cứ lên các group bán hàng online hỏi vài câu là biết thôi. Không có chuyện hoàn tiền ở đây nhé dù khách đúng hay sai. Chân lý mãi thuộc về Tom Peng.

Nói thẳng là t tức vì bị quỵt lương nên thích phốt cho hả giận vậy đó chứ tao có đòi được lương đâu

Một số đánh giá về công ty này của cộng đồng mạng

Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 16
Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 17
Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 18
Phốt công ty MediaStep (StepMedia) - sản phẩm Gosell 19

Tác giả: Lưu Lee

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 48 đánh giá
 • <span;>- Xin chào mọi người! mình ĐÃ NGHE PHỐT NHƯNG VẪN ĐÂM ĐẦU vào training được 1 ngày rưỡi và quyết định nghỉ (vị trí của mình là QUALIFIER). Ngày đầu tiên vào nghe nói để làm bài kiểm tra (đáp án cho sẵn), rồi chuyển sang phòng họp nghe mấy người có thành tích phát biểu (bắt đầu từ 8h45 đến 12h trưa nghỉ 1 tiếng sau đó nghe tới 18h). Ngày thứ 2 chỉ dùng mấy app sau đó đầu giờ chiều bắt đầu gọi điện cho khách. Danh sách KH công ty cung cấp (tuần đầu tiên cty cung cấp, về sau tự tìm) là ds cũ của mấy người làm trước, nó có ghi ở đó là người ta chưa có nhu cầu hoặc là không bắt máy,… Nói chung là điện cho những người từ chối rồi ấy. Muốn tìm bên ngoài cũng được, nhưng sđt của mấy cty đó là số hotline làm gì tới tay của giám đốc mà tư vấn (đặt vấn đề là giám đốc nghe nói các bạn có đủ tự tin để tư vấn cái mà các bạn còn chưa hiểu không, người ta có thời gian nghe các bạn nói không?). <span;>- Có kịch bản sẵn cho người mới, nhưng thử nghĩ chưa kịp hiểu gì về cty rồi lấy ra đâu mà tư vấn, người ta sẽ hỏi trong kịch bản à hoặc là mới mở lên cầm kịch bản đọc cho người ta nghe, người ta chịu nghe không? KPI tuần đầu tiên là 400 phút gọi (các bạn thử đặt mình là người nghe đt của những người tư vấn xem có kiên nhẫn nghe không nhé). Đừng nhìn gửi mail thông báo này nọ chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn mà nhảy vào nhé. Không thể nói công ty lừa đảo nhé, mà là công ty áp dụng chiến lược 1 tuần tuyển hơn trăm người vào, thì cũng có vài người ở lại, (còn với những người làm như mình thì cố gắng gọi 100 lần thì chắc cũng được 10ng bắt máy ấy) =)) XIN NHẮC LẠI ĐỪNG PHÍ THỜI GIAN VÀO NHÉ!

 • Chia sẻ cho các bạn cbi làm nhé: Môi trường rộng rãi thoải mái, tuy nhiên nó chỉ phù hợp cho các team marketing hay các team khác, còn team sale thì ra vào như đi chợ, vì không ai chịu nổi kpi cuộc gọi. Mình làm closer ở đây, má ơi gọi mỗi ngày 120ph k hề dễ dàng vì sp không ai biết tới nên KH sẽ k muốn nghe. Cứ đúng 17h hằng ngày sẽ bắt nv tham dự buổi trao giải qq j đó, xong r hết CeO tới giám đốc r tới Teamlead lên giảng dạy đạo lý xong bắt nv ngồi nghe trong khi k trừ vào tg kpi gọi??? Nói tg làm vc là 17h30 kết thúc nhưng lúc nào mình cũng f làm vc ts 7, 8h tối vì k đủ cuộc gọi, và cái tg đó dĩ nhiên cty sẽ k tính OT j cả. Về bảo hiểm hay HĐ 9 thức thì bạn sale phải đạt đc KPI mới đc ký HĐ chứ k giới hạn 2 hay 3 tháng như những cty khác. Tuy nhiên, mỗi tháng chưa đc 3 người đạt KPI :))))

 • huhuuu, e mới vừa out sau vài ngày làm việc. Để e review sơ cho mọi người nghe nhé! 
  Đầu tiên là về lương: đăng tuyển thì quali 8 triệu nhưng thật ra chỉ 5tr ( chưa kể một ngày phải gọi đủ 100p, nếu không chỉ nhận nữa lương, tức 2tr5) nếu tìm được khách hàng tiềm năng và sales chốt được đơn thì có ăn thêm hoa hồng, tuy nhiên việc gọi 100p là điều rất khó bởi ngày gọi 100 cuộc vẫn chưa đủ nha :)))
  Đối với sales, tuyển dụng đăng lương 15tr( tuy nhiên vào làm thì lương cứng 7tr5 với điều kiện ngày gọi đủ 120p, ăn thêm hoa hồng khi chốt được đơn.
  Thứ hai là về vấn đề sếp: Các leader của team thì khá ok, tuy nhiên từ giám đốc kinh doanh và và bác Tom thì làm mình khá sợ. Bác Tom rất thích chửi fuck nha mọi người.
  Thứ ba là môi trường làm việc: Không gian làm việc khá là ngột ngạt ấy vì nhân viên khá đông. Một tuần công ty sẽ tuyển từ 60 đến 80 nhân viên. Tuy nhiên sau 1 tuần training và làm việc chỉ còn lại tầm 5 người. Và thật đều đặn, tuần nào cũng thấy công ty tuyển vào vài chục người :))
  Thứ tư là vấn đề giờ giấc làm việc: Đúng là chúng ta sẽ làm vào 8.30 như tuyển dụng nói, nhưng giờ tan ca lúc nào cũng kết thúc vào 19h tối. Mình đã rất hóng tới 17.30 để được nghỉ nhưng thật kì diệu là chưa thấy nhân viên nào có động thái ra về, mọi người đều làm việc tới 18.30 hay 19h bởi vẫn chưa đủ talktime mà công ty đưa ra ( mình là một người rất thích nói và nói nhiều nhưng gọi quoài vẫn k đủ nha )
  Đó là một số cảm nhận của cá nhân mình sau vài ngày làm việc, có thể một vài bạn chăm chỉ và chịu được áp lực cao sẽ thấy công ty khá tốt. Tuy nhiên đối với mình thì KHÔNG.
  Ý kiến cá nhân nhưng mọi người có thể tham khảo trước khi đi làm việc để đừng nghĩ ngang như mình, mất mấy ngày công mà sầu :)))

 • Sau 2 ngày training thì mình có review như sau.
  Buổi đầu 8h30-17h30 nghỉ trưa 1 tiếng ngồi xem video về boss giảng về sales các thứ. Nghe đã thì chiều làm test, test dễ. Sang ngày thứ 2 được chia team, mình bên qualifier. 1 tuần đầu sẽ thử việc, gọi một ngày tối thiểu 50p với qualifier và 60p đối với sales. Nếu gọi đủ tối thiểu mức đó thì có khả năng được nhận và nhận 0.5 công. gọi đủ 100p/120p thì full ngày công. T mơi gọi mấy cuộc thì nản dã man. anh chị trong team thì hiền lành, nhiệt tình, hỗ trợ hết mình luôn. Ông boss thì rất nóng tính dễ nổi điên. Đang training cũng gào lên chửi nhân viên được. Nghe mức lương hấp dẫn vậy chứ không dễ đâu. 100p cho 1 ngày khi bắt đầu làm việc. cái web crm thì cùi bắp lag thôi rồi load mãi ms được nên nản. Quyết định out. 

 • Xin chào mn, tôi cũng mới phỏng vấn tại cty này. Xin review như sau , lương 5tr cho vị trí pre- qualifier và kiếm KH tiềm năng 50k/ người ( nghe hơi vô lí nhở). Tôi cũng có hỏi cty có HĐLĐ hay BHXH thì cty trả lời qua loa rằng có HĐLĐ thì cũng vậy àh, ràng buộc nhiều thứ lắm, nếu muốn đóng BH thì sẻ đóng cho. Nói chung là ko có lợi cho người lao động. Và tôi cũng không đi làm mặc dù được nhận. 
  5/3/2022

 • Mới được phỏng vấn chiều này. Xong OK thứ 2 tuần sau bắt đầu làm. Mà sao thấy phốt ghê quá. mình làm onl tại ko biết như thế nào. Cho mình xin ý kiến

 • Mình và 3 bạn khác mới vào, làm nửa tháng WFH thì được lên công ty. Thấy bình thường, lương có trễ nhưng vẫn trả đủ ó. Không có cảm giác như bị lừa hay bị quỵt lương như top nói

 • Ủa mn ơi cho em hỏi vậy công ty này làm việc online có trả lương đàng hoàng không ạ, do em đã phỏng vấn và sắp training ở công ty rồi, mn cho em xin ý kiến với ạ 

 • MÌnh đang tính hợp tác với công ty này mà nghe các bạn nhân viên ở đây review thấy có vấn đề rất lớn. Nếu CEO ( như các bạn nói) mà tào lao như vậy thì mình xin phép không hợp tác. Mở công ty mà quỵt lương nhân viên, quy chế không rõ ràng là một điểm trừ rất lớn cho công ty. Theo như bài viết trên đây, thì mục đích ban đầu của công ty đã là tận dùng sức lao động của các bạn nhân viên. Cảm ơn các bạn đã cho mình thấy khoảng tối của một công ty mình muốn chọn làm đối tác. 

 • Đúng rồi, cái công ty này, nhất là thằng cha tự phong CEO ( Trong khi là Cty TNHH thì làm méo gì có chức danh CEO) là TOM PENG ( Tên thật PENG MIN TEH), có cái kiểu sa thải người trái luật, thích là đuổi, vi phạm luật lao động. Ngay cả cấp quản lý cũng không có hợp đồng chính thức, cũng như là khi bị sa thải thì PENG MIN TEH ( TOM PENG) cũng không ký ban hành quyết định nghỉ việc. BẮT NGƯỜI NGHỈ VIỆC LẤY EMAIL CÁ NHÂN ĐỂ VIẾT ĐƠN TỪ CHỨC MỚI CHỊU LÀM QĐ NGHỈ VIỆC. ( Làm cái trò này để lấy vết). SẢN PHẨM THÌ CHẬM NHƯ RÙA, LỖI LINH TINH MÀ LÚC NÀO CŨNG NGHĨ SẢN PHẨM LÀ BEST. LẦN NÀY TÔI SẼ ĐƯA VIỆC SAI PHẠM CỦA TOM PENG RA SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI.

 • đọc xong hoang mang thật nhưng phận làm công ăn lương, k thể nói gì hơn, chúc thớt sớm tìm dc công việc ưng ý. cũng phải đồng ý với mọi người pác Tom này hơi kì kì trong cách ăn nói, nma thui cũng nhiệt tình, dc cái này mất cái kiaaaaa 🙁

 • Nương nhờ ở đây 2 tháng dịch mà giờ mới phát hiện ra bài phốt này. Do WFH nên cũng không biết có thiệt không tại chưa gặp được mọi người nhưng làm WFH thấy mọi người khá ổn, cũng chưa tranh chấp gì. Lương nhận full mà không phải 85% thử việc nữa nên thấy khá tốt. Đợi chỉ thị đi làm xem sao

 • T thấy cái chỗ làm nó cũng được mà bây, không đến mức mà khóc la um sùm dị đâu. Đi làm mà, lúc nào chẳng có cái này cái kia. Miễn khối lượng công việc vừa phải, lương bổng đầy đủ là được. Mà t thấy 2 cái này công ty đáp ứng khá tốt đó chứ kkk

 • Review chân thực đến từng lỗ chân lông của một người ĐANG làm việc tại Gosell:

  Chị HR xinh xắn :)))
  Văn phòng làm việc ở tầng 12 tòa nhà Vietjet, đi thang máy ngoài trời có thể nhìn ngắm đường xá.
  Được phát laptop để làm việc, có thể mang về nhà. Đừng đem đi bán đấu giá là được.
  Mình làm ở bộ phận marketing. Nhìn chung công việc vừa sức. Team trẻ trung, năng động, đang dần trẻ hóa với các em GenZ.
  Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Văn hóa làm việc cực kỳ đúng giờ. Hồi còn làm ở văn phòng, cha quản lý bảo 4h15 họp là y như rằng kim phút vừa mới chuyển sang phút thứ 15 là chả nhấc đít khỏi ghế để vào họp rồi. Giờ vào làm càng phải đảm bảo chính xác hơn nữa.
  Mùa dịch này vẫn được nhận lương đầy đủ. Lương nếu có trả trễ thì chỉ chậm từ 1 – 2 ngày.
  Về sếp Tom, mình có đụng mặt mấy lần. So với tuổi thì ổng trẻ, khá “crazy”. Không có đụng chuyện gì nên mình không hoặc chưa thấy ổng tệ như bài phốt.

  Nhìn chung thì môi trường khá OK. Làm tốt công việc là đâu vào đấy thôi :))))

 • Nghe mấy má phốt ghê quá dị chời. Chứ tui dô làm thấy bình thường vãi ra, có gì đou mà la quá chời quá đất. Ông lead ngoài lâu lâu nhắn câu “how are you doing” ra thì chưa có chửi . Mùa dịch mà full lương thấy cũng ngon nghẻ quá thể đáng. Với mỗi ngày làm việc trôi qua cũng yên bình, vừa sức lém (lâu lâu còn làm xong trước giờ quy định luôn :)))). Hay do đang work from home nên tui chưa được nếm mùi đau khổ :))

 • Mình thực tập ở đây hơn một năm (giờ nghỉ rồi =))). Cá nhân mình thấy công ty khá tốt mà…hồi còn ở đây leader rất nhiệt tình, đồng nghiệp cũng thoải mái mình học được khá nhiều thứ ở đây từ cách suy nghĩ đến tư duy…cũng là nền tảng để mình học những cái mới sau này.Mấy bạn cứ chê công ty gia đình. Chứ mình thấy gia đình hay không cũng chẳng sao miễn là học được gì, tiền lương đầy đủ, môi trường tốt là được. Mình là người làm thuê…cái cốt lõi là tạo ra giá trị.À mấy bạn là Intern hay fresher nếu có cơ hội cũng có thể vào nhé…Học được nhiều thứ đó :v, gái cũng xinh nữa tha hồ :))).

 • Mọi người đừng nên tin những thông tin một chiều về Mediastep, mà nên tin những người đã từng làm việc lâu ở đây. Tôi làm việc ở công ty Mediastep (thương hiệu GoSELL được hơn 1 năm rồi mà có thấy vấn đề gì đâu? 
  Lương bổng vẫn nhận đầy đủ, đặc biệt là dịch bệnh, làm việc tại nhà vẫn nhận full lương, không bị cắt giảm lương hay trễ lương như các công ty khác. Đặc biệt công ty đóng bảo hiểm full theo mức lương thỏa thuận, chứ không cắt giảm như các công ty Việt Nam. Môi trường rất tốt, được học hỏi nhiều kỹ năng, sếp Tom thì rất vui vẻ, khi gặp nhân viên thì hay chào hỏi. Còn về các chính sách lương thưởng thì đều căn cứ theo hợp đồng hết. Ai làm không đủ 1 năm thì sẽ thưởng ít hoặc không thưởng nếu nghỉ trước thời gian kết thúc hợp đồng (có ghi rõ trong hợp đồng hết). Còn các khoản thưởng thì thưởng quý, căn cứ theo điểm chấm perfomance – hiệu quả làm việc của bạn. Dĩ nhiên nếu ai làm việc kém, không đạt KPI thì sẽ không được thưởng rồi.

 • Người yêu mình làm ở đây, chỉ nghe than KPI năng hơn mấy chỗ cũ từng làm nhưng được cái hoa hồng cao nên ráng cài qua tết. Chắc để hỏi lại xem có phốt vầy không, mà nếu có ẻm đã rần rần lên rồi nhưng không nghe em ấy nói gì. Lâu lâu còn chở em ấy đi ăn đi liên hoan với team nữa sao phốt quành tráng vậy.

 • Mình đang làm việc tại công ty nè :)))) Thú thật là trước khi vào làm, đọc review cũng thấy “chùn chân mỏi gối”. Nhưng mình quyết định đánh giá bằng chính trải nghiệm của mình.
  Mình thấy công ty nào ít nhiều cũng sẽ có những vấn đề. Căn bản mình vẫn là người “làm công ăn lương”, nên hai yếu tố mình quan tâm nhất là mức lương nhận được và khối lượng công việc có tương xứng hay không. Yếu tố này thì đảm bảo, công việc vừa phải. Đi làm đúng ngày đúng giờ, đảm bảo KPIs công việc thì đâu vào đấy chứ có vấn đề gì đâu. Công ty sẽ phát cho laptop để làm việc, không phải dùng máy cá nhân, cũng đỡ tránh việc hư hao. Hợp đồng lao động ký đầy đủ. Chung quy lại là mình thấy OK ak, mình làm tốt việc của mình là được, chứ đi làm mà khó ở quá thì ở đâu cũng bị đào thải cả thôi.

 • t mới thử việc được tháng nay, thấy phốt cũng ghê thiệt. Mà t dô thấy cũng bình thường mà, t thì không làm sale nên không biết bên bển sao. Chứ team Mar t thấy cũng được, kpis ổn định vừa sức, với không bị trừ lương trong dịch nữa nè. Chắc thử việc thêm tháng nữa cho tròn 2 tháng rồi tính tiếp kkk

 • Sao mình thấy công ty này cũng ổn mà ta. Ít ra thì trong mùa dịch này nhân viên nào cũng được trả Full lương. Tuy mình không làm ở bộ phận Sale nhưng riêng ở bộ phận mình thì thấy văn hóa làm việc khá ok. 

 • Ủa công ty này bị phốt ghê vậy trời! Mới vô thử việc được 1 tháng mà đọc xong hoang mang vl. Tuy tui k làm sale nhưng thấy công ty khá OK mà nhỷ. Áp lực KPI thật nhưng lương ổn với có bonus hằng tháng. Mùa dịch này kiếm công ty trả full lương cũng hiếm. Thôi chắc tui rán làm thêm vài tháng coi có như lời đồn không. Hehe.

 • Trước dịch thì KPI của sale là 90 phút/ngày là thấy áp lực lắm rồi, đi làm về không muốn cà phê cà pháo gì luôn á chờiiiiiii. Giờ nghỉ dịch sếp tăng lên 100 phút/ngày, gọi xong một ngày là phê chữ ê kéo dài. Nhưng dịch công ty không đào thải người là may, có cơ hội nhận full lương (mặc dù bị tăng target). 
  Nhưng mình không thấy công ty quá đáng như bài phốt này nói, có khi nào đi làm bác cá biệt quá khum??? Nói chung là nhìn về các hướng mình thấy nó khá okie cho mấy bạn nào thích cày khi còn trẻ, vì “hoa hồng” mình thấy cũng khá cao. Lại học hỏi được nhiều kỹ năng. Công ty nước ngoài, vô đây nghe mọi người xí xô xí xào cũng vui.

 • Mình thấy ở đây cũng bình thường, không quá đáng như bạn nói.  Có sao là mọi người nói thẳng, mặc dù nhiều lần thấy như bị tát nước vô mặt nhưng thà vậy đỡ hơn mấy kiểu người sống đạo lý rồi sống như ***.  Mấy bạn chê sếp nói chuyện md, chứ mình thấy mấy bạn cũng ạ ạ ạ dạ dạ với sếp mấy bạn, xong sau lưng mấy bạn lập group nói xấu. Ơi là trời, cư xử vậy mới là lịch sự, dễ thương, dễ mến, đáng yêu, hiền hậu, nết na á hả? Thôi lạy. 
   
  Mức hoa hồng cho sale ở Mediastep cũng tương đối trung bình – cao. Tháng nào ráng cày thì sống dư dả hạnh phúc. Thấy cũng khá ổn áp.

 • Tao có đi phỏng vấn công ty này một lần hồi sau tết, gặp một ông nước ngoài đầu trọc phỏng vấn (thì chắc là ông Tom Peng). Trước khi đi phỏng vấn cũng có đọc review đồ các kiểu, nghe bảo ông này hầm hố, cư xử thô lỗ. Nhưng lúc vô phỏng vấn tao thấy ổng lịch sự mà, ổng hỏi mấy câu cơ bản thôi, chắc số tao may quá bây, hôm đó ổng ăn chay hả? :))). Do mức lương không như ý tao muốn nên tao say bye, chứ tao thấy HR có gửi đãi ngộ cũng tốt 1 năm tới 15 ngày phép mà không làm thứ 7, chủ nhật, làm trên 1 năm còn hưởng lương tháng 14.

 • Mới ứng tuyển mà ngay ngày học đầu tiên mình out giữa chừng. Cách nói chuyện của ông Tom toxic khỏi bàn. Chỉ đại một bạn hỏi muốn làm được bao nhiêu, ngta bảo 7-8tr là hợp vs công việc này, ổng kêu “Tôi mà làm 7tr thà tôi đi tự tử” :)))))
  Toàn đưa mấy số liệu khống rồi kể chuyện hạt giống tâm thần nghe nhức tai thật sực. Mình chẳng mong mỏi gì nếu có người sếp như vậy cả. Out cho lành

 • Công ty này toàn là lừa đảo, lừa dối khách hàng. Ai ký hợp đồng với công ty này là toi, mọi người tránh công ty này ra

 • Mình vừa là nhân viên công ty, và do sẵn đang bán hàng online nên mua web đồng bộ luôn. Mà thực sự tức và uất ức ko thể tả nổi. Về công việc thì đúng như review như…, và ai cũng vào xong đi như 1 cơn gió. Nhưng do cv kinh doanh ol của mình còn nhỏ, nên mình vẫn cố gắng làm để có thêm tiền cho tiêu xài, và cty nghỉ t7 cn để mình còn kd online được. Định ý làm 1 vài tháng thì nghỉ. Mua sản phẩm. Đm (xin phép nói bậy). Mất tiền rồi nên mắc câu ko làm gì được. T1: t éo hiểu tại sao t có tên miền của riêng t, mà gosell vẫn để tên miền phụ trong mục SEO tên miền, t yêu cầu xóa thì được trả lời ko xóa được (vậy có phải cái tên miền phụ có đuôi gosell.vn đó được SEO ké tên miền của t ko?). Cái t2: đồng bộ gochat. Gosell đòi cấp quyền quản trị cao nhất trên fanpage cho nó. Ựa. Rồi rảnh quá gosell đá t ra khỏi quản trị viên fanpage thì t đi ăn c** à??? Câp quyền thì cấp quyền nhắn tin thôi chứ, ở đâu ra đòi cấp quyền aunr trị viên. 

 • Không nên đi pv làm gì cho mất thời gian mà còn rước thêm bực vào người các bạn ạ. Mình từng đi pv ở đây, pv loằng ngoằng rất mất thời gian của người khác. CEO thì thôi khỏi nói, nói chuyện đúng kiểu khinh thường người khác, cảm thấy khá bất lịch sự.

 • Mình muốn nói thêm cái là thằng CEO ở đây ăn nói bỗ bã, hay cắt lời mất lịch sự và cực kỳ coi thường người khác. Các bạn cứ xem xét.

 • Công ty tào lao và có văn hóa chửi. Văn hóa chửi ở công ty này hợp với mấy con bò ưa nặng, phải đợi đến khi bị quất vào mông thì mới chịu làm. Ở công ty khác, để thúc đẩy những nhân viên làm không được việc thì sếp mắng là chuyện bình thường. Nhưng chửi kiểu mất dạy như thằng dickhead, fucktard Tom Peng là bất thường rồi nhé. Fuck you all, Tom “the Pig” Peng & his pathetic piglets!

 • CEO thật sự rất kinh tởm. Có sở thích buộc tội nhân viên khi có 1 vấn đề nào đó xảy ra trong công việc, mà cái đáng nói là không đưa ra được bất kì 1 bằng chứng các thực nào cho thấy nhân viên đã làm điều đó (chỉ biết buộc tội 1 cách vô căn cứ). Còn lại thì giống những review bên dưới – đừng nên vô đây làm gì, ghê tởm.

 • Haizz, cái lũ này nó lại kéo nhau lên reviewcongty.com để seeding. Chả hiểu cty kiểu gì ăn rồi suốt ngày cũng chỉ trực chờ ở trên đó thì còn làm với ăn kiểu gì nhỉ. Nát thật.

 • Một công ty mà không care tới nhu cầu của khách hàng, coi khách hàng là rác mà không bao giờ nhận sản phẩm công ty tạo ra thối hơn cả rác. Được cả thằng CEO max tào lao, làm youtube lúc nào cũng tự hào mình có 1 đội quân toàn seeder, rồi lôi ra khoe mẽ đầy tự hào.

 • Sản phẩm kém và lộn xộn, quy trình không rõ ràng mà có quy trình cũng như không vì CEO luôn muốn nhúng mũi vào mọi việc và tự cho mình đúng mặc kệ việc bản thân không có chuyên môn. Nhiêu đó là quá đủ tệ cho một cty làm Product rồi.

 • Chuẩn. Cái công ty dơ bẩn này và thằng CEO dơ bẩn của nó còn vào trang web reviewcongty mua các gói xóa đánh giá và các bình luận bóc phốt công ty ở trên đó. Rất nhiều người, rất nhiều cá nhân sau khi đánh giá ở đó đều đã bị xóa sạch, các bạn nên cẩn thận với cái chỗ vô đạo đức và không có tương lai này.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar