Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt cô giáo trường mầm non ABC ở Vinh đuổi học bé 5 tuổi thách thức dư luận và gia đình bé

Tiếp vụ việc bé Thy 5 tuổi bị đuổi học khỏi trường mầm non ABC Vinh.
Vợ chủ trường mầm non ABC TP Vinh quyết không xin lỗi, thách thức tố gia đình bé Th “Sổ giả, dấu giả”

Liên quan đến vụ trường mầm non ABC (Phường Lê Lợi, TP Vinh), khi gia đình bé Th. (5 tuổi) thắc mắc về con dấu “đã thu tiền” và chữ ký kế toán. Bà Hà (vợ chủ trường mầm non ABC) đã công khai trước nhiều phụ huynh nói, “Đây là sổ giả và dấu giả”. Đồng thời thách thức gia đình bé Th. và dư luận, sẽ không làm gì được trường mầm non tư thục ABC.

Thế nhưng, trong báo cáo cùng ngày của chồng bà là ông Lê Thanh Sơn (chủ trường mầm non ABC) gửi Phòng GD&ĐT TP Vinh, ông Sơn đã thừa nhận đó là con dấu của trường do kế toán đóng và đổ lỗi sai phạm cho kế toán. Đồng thời trên báo vu cho anh Trung (bố bé Th.) ép kế toán đóng vào?!

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, trường mầm non ABC chưa từng gửi một lời xin lỗi đến gia đình bé Th. mà liên tục thách thức dư luận, lẫn gia đình bé Th. Dù đã và đang có những hành xử thiếu nhân văn, làm tổn thương sâu sắc tâm hồn trẻ thơ của một bé gái chỉ mới 5 tuổi.
Nguồn : Nghệ An
* info chị chủ : 0941543737 zalo đây nhé.còn facebook khoá.
Còn facebook này: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009032293422 là facebook của người con trai nợ tiền phụ huynh bé đã được bố mẹ sắp xếp trốn đi nước ngoài.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar