Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại

CÔ GIÁO NHẶT ĐƯỢC EM CHÓ CORGI XONG KHÔNG CHỊU TRẢ LẠI 

🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️ – Cô có đăng bài thanh minh mọi người có thể qua đọc cả 2 bên và nhận định vấn đề !

Chuyện là nhà em có nuôi 1 em cún đặt tên là Mập, mua về từ lúc em mới có 2 tháng tuổi đến bây giờ nên rất là gắn bó yêu thương.
Vào 1 buổi sáng không được đẹp trời cho lắm, nhân lúc cửa nẻo sơ suất em ấy đã chạy ra ngoài chơi mà không ai hay biết. Sau khi phát hiện ra em đã đăng thông tin lên facebook và các group nhờ tìm kiếm, dán cả tờ rơi…

Ơn trời, 2 ngày sau có 1 em học sinh nhìn thấy bài post của em trên nhóm yêu động vật nên đã inbox báo tin. Thông báo là con Mập nhà em chạy vô trường học của bạn ý, bạn ý ôm lại chơi, sau khi phát hiện em ấy đi lạc đã báo cô giáo xin mang về nhà giữ nhưng cô giáo không cho, và cô ôm về nhà cô luôn Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại 40 (trường học này gần nhà em luôn và rất thường xuyên đưa Mập ra đây chơi vì nó gần bãi đất trống thả diều đưa nó ra chạy bộ).

Mập và các thành viên trong gđ em.

Sau khi biết được thông tin em nhắn em trai vội vã lên trường liên hệ cô giáo xin lại Mập thân yêu. Nhưng cô không chịu ra gặp, chỉ nhắn gọn lỏn “nó chạy mất rồi”. Em trực tiếp lên xin gặp nói chuyện, thì sau 1 hồi vòng vo tam quốc “gửi nhà bạn”, “gửi nhà dì” … thì đòi chứng minh em là chủ (tất nhiên chứng minh quá dễ dàng vì con Mập nhà em đột biên gen nên rất đặc biệt có 2 màu mắt khác nhau).

Sau khi đuối lý rồi, “cô giáo” vẫn không chịu trả Mập lại cho tụi em, đòi sáng mai tự mang trả, em xin địa chỉ nhà kiên quyết không cho, kêu gửi nhà dì, em xin thông tin liên hệ dì cũng không cho. Xong cuối cùng lại bảo là gửi nhà bạn, ở xa lắm… Em nói xa cũng được, ở đâu em xin đến đón về. Thì sau khi suy nghĩ cả phút mới nhớ nhà bạn xa lắm tận quận 2 Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại 41 mà nhà em bình thạnh sát bên 😒

Clip mập chạy vô trường được 1 bạn học sinh quay lại.

Em đành chịu đi về trông đợi vào lòng tử tế. Lúc nói chuyện em cũng đề cập thẳng luôn sẽ gửi tiền hậu tạ nha.
Và cuối cùng như bi kịch em dự đoán, đêm đó cô nhắn tin bảo chó chạy mất rồi Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại 40. Và chặn số điện thoại em luôn 
Nếu cô nói chuyện tử tế, hợp tình hợp lý thì chuyện vô ý để Mập chạy mất em không bàn cãi làm gì nữa. Nhưng xuyên suốt câu chuyện em chỉ thấy cô nổi lòng tham muốn chiếm đoạt con Mập luôn. Cái em không thể chấp nhận ở đây là 1 NHÀ GIÁO LẠI CÓ ĐẠO ĐỨC THAM LAM như vậy. Thà không tìm được chủ, đây người ta tha thiết mong nhận lại mà vẫn muốn chiếm làm của mình.

Các thông tin chi tiết em up thêm từng ảnh nhé Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại 41
Em còn có các đoạn ghi âm gọi điện thể hiện sự lươn lẹo của cô nên cô đừng bắt là em tin cô nhé Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại 40

Edit: nhà em đã báo CA nhờ qua trường làm việc. Nhưng cô Thuỷ và 2 cô nữa đến đồn làm um cả đồn công an lên luôn, nên công an đuổi về yêu cầu hoà giải.

Cái khó là giờ “cô giáo Thuỷ” khăng khăng chó chạy mất rồi nên nhà em bất lực không làm gì được vì không có chứng cứ là cô đang giữ con Mập ạ!

Đây là ghi âm cuộc trò chuyện của chủ chó và cô giáo

Nghe là thấy cô giáo phi lý liền Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại 40 không hiểu mấy bạn học sinh của cô còn bênh cô không ?

UPDATE CÂU CHUYỆN

EM MẬP NHÀ MÌNH (giống chó Corgi Tricolor – đột biến 2 màu mắt) ĐI LẠC VÀO TAY CÔ GIÁO VÀ MẤT LUÔN:

Hiện tại gia đình mình vẫn chưa có thông tin gì về em Mập. Và cô giáo vẫn block mọi liên hệ từ phía gia đình mình.

Gia đình mình đã lên gặp Ban giám hiệu nhà trường, mục đích muốn nhờ nhà trường đứng ra phân xử và giải quyết êm thấm, nhưng nhà trường từ chối vì kêu vấn đề này không liên quan, “Nhà trường chỉ giải quyết chuyện dạy dỗ của cô”, “còn chuyện của 2 người thì tự giải quyết, gọi công an ra giải quyết”.

Dạ vâng, tôi thiết nghĩ đây không chỉ đơn thuần là 1 câu chuyện mất chó bình thường mà nó còn liên quan đến phạm trù đạo đức. Chưa bàn đến chuyện “chó tự chạy mất thật hay không?”, thì chuyện tại sao cô giáo phải mập mờ trong chuyện trả chó đặt ra dấu chấm hỏi rất lớn. Chính cô cũng không thể giải thích được những vấn đề vô lý cô đã nói với gia đình tôi? Vậy tại sao gia đình tôi không thể nghi ngờ chuyện cô đã nói dối?

Trừ khi cô đưa ra được bằng chứng xác thực rằng chó tự chạy ra ngoài (camera gia đình, camera an ninh ghi lại… – thời đại công nghệ bây giờ thì tôi nghĩ chuyện này không khó). Nếu chứng minh được lời cô nói chó tự chạy đi mất là sự thật, tôi sẽ trực tiếp và công khai xin lỗi cô trên mọi phương diện tôi đã đưa tin. Còn nếu không, cô phải chịu trách nhiệm về lời nói và hành động của mình.

Phốt cô giáo nhặt được chó không chịu trả lại 55

Tất cả những lời nói trên đây, tôi xin nói theo cái tình, đạo đức và nhân cách, còn về lý (pháp luật) tôi xin phép chưa nói đến.

P/s: Có nhiều bạn nói tôi có mỗi con chó mà làm to chuyện. Tôi xin đính chính, gia đình tôi coi em như 1 thành viên chứkhôngcoi em là “con chó”. Các con tôi còn rất nhỏ nhưng cũng đã rất yêu quý em, con gái tôi mới hơn 1 tuổi mà suốt ngày ngồi yên cho chó liếm đầy mặt. Tôi nói đơn giản vậy để các bạn hiểu gia đình tôi yêu quý Mập như thế nào!

EDIT: Gia đình tôi vẫn đang ráo riết tìm lại em cún bằng mọi cách chứ không phải dửng dưng chờ đợi như nhiều bạn lên tiếng. Còn về phía cô giáo thì gần như không còn hi vọng, gia đình tôi quyết tâm lên án đến cùng hành vi không minh bạch của cô! Gia đình cũng không ăn vạ gì nhà trường đâu ạ 😂. Nhà trường có cái lý của nhà trường, gia đình tôi đồng ý đi về chứ có làm gì đâu mà nhiều bạn nói gia đình tôi ăn vạ nên tôi xin cập nhật như vậy để các bạn hiểu rõ hơn về việc làm của gia đình tôi hôm nay!

Tác giả: Mẹ Lynh Closet

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
  • Có con chó , hết gửi người này đến người kia nuôi, nó đi lạc, không kiếm lại được thì ăn vạ. Bà giáo mà không nhiệt tình nghe máy 13′ thì lấy đâu ra đoạn ghi âm. Phốt thì nhớ đăng đầy đủ tin nhắn mụ chửi người ta đó.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar