Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt chủ trọ biến thái 506 Lê Văn Lương – HCM

CHỦ NHÀ TRỌ BIẾN THÁI 506 LÊ VĂN LƯƠNG ĐE DỌA TÍNH MẠNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Chào mọi người, lại là mình đây – sinh viên năm nhất K23 – nạn nhân của nhà trọ 506 Lê Văn Lương. Vào khoảng đầu tháng 8 này mình có post bài phốt về căn nhà trọ biến thái chuyên lừa đảo sinh viên TDTU mà mình hiện đang là nạn nhân tại nơi này. Ngày hôm nay bài viết đã tới tai ông chủ nhà và ông ấy đã nhắn tin zalo cho mình đe dọa mình phải xóa bài viết nếu không sẽ cho giang hồ xử cả gia đình mình!

Vì tính chất nghiêm trọng của sự việc & để đảm bảo an toàn tính mạng nên mình buộc phải tạm thời xóa bài phốt đó ở trong group. Nếu tình hình sau này ổn hơn thì mình sẽ re-up bài phốt này khi gần đến ngày nhập học để cảnh báo cho khóa sau là K24 biết mà né!

Qua sự việc lần này càng giúp các bạn nhìn rõ được bộ mặt thật của kẻ biến thái đội lốt Luật Sư này hơn khi tất cả những tin nhắn dưới đây ổng nhắn cho mình đều mang tính chất giang hồ chứ không phải của 1 người có ăn có học như nhiều người lầm tưởng! Ko có LS chân chính nào mà nói chuyện kiểu như vậy đâu ạ, thật quá kinh tởm! Đã vậy còn thách thức cộng đồng mạng nữa haizzz

Ổng xài 2 zalo với 2 số điện thoại khác nhau là 0906777113 và 0763209278. Nick ổng nhắn tin cho mình là zalo số 0906777113 tuy nhiên nick này ổng đã chặn chức năng tìm kiếm nên mọi người sẽ không tìm được, còn zalo số 0763209278 thì không biết ổng có chặn hay không vì hồi nãy mình tìm thử thì vẫn thấy hiện ra bình thường.

Cùng chung tay SHARE bài viết này rộng rãi để vạch trần bộ mặt dã tâm của kẻ lưu manh giả danh trí thức này đi ạ, thanks mọi người đã xem bài!

Tác giả: Trinh Trinh

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 11 đánh giá
  • Tên chủ trọ biến thái đó cố tình dấu số 506 Lê Văn Lương và thay bằng số khác để lừa các bạn nữ sinh viên, kế bên 508 không thấy 506, cây ngay không sợ chết đứng , tại sao lại phải giấu số. 

  • Mình đang thuê nhà ở đc nầi nè đúng như nhửng lời bạn đó nối luôn mấy bn xinh Viên né chổ đó ga nhe đc 506 đổi lai đc 580 đó có a làm tóc ko biết mới thuê lại chổ ong để kinh danh tiên tóc đo a mới đổi lai đc 506 đó mấy bn đừng thuê phong cho hoặc mặt băng chổ đó nhe 

  • Sau nhìn giống số 580 Lê Văn lương ( kế bên số nhà 508 lê văn lương ) 580 Đường Lê Văn Lương, Quận 7, Hồ Chí Minh. Phải không các anh em. Ai trả lời giúp mình với ạ. Cám ơn nhiều ạ

  • Đụ má thằng lol nhà trọ này coi chừng tao, mới làm chủ nhà trọ mà đã ỷ thói hách dịch roy.
    Mấy đứa sinh viên xa nhà lên SG, vả lại là con gái nên tụi nó sợ mầy, không muốn đụng chạm với mầy.
    Cỡ như đụng tới em gái tao, mà nó kể tao nghe, đụng tới tao là mầy tới số ông bà cố nội mầy với tao. Đụ mẹ tao cho người theo dõi, thẻo lỗ tai, tạt axit vô háng mầy cho mầy tuyện dòng nha thằng hãm lol.

  • Đang bài nhà trọ 506 lẽ văn lương là sai trái là không đúng sự thật và làm Zalo giả mạo (lấy hình ở Facebook gắn vào Zalo).Sự việc này đã có đơn thưa tao Zalo giả mạo tại Công an TP HCM – Phong kỹ thuật nghiệp vụ và Đơn thưa ở Công an Phường Tân phong Q7 về việc đăng tin sải sự thật boinho người khác .muốn biết sự thật đến Công an Phường là đúng . Đề nghị gõ tin không đúng đắn nãy xuống . Nếu không tôi tiếp tục bảo Công an va xử lý theo pháp luật . Vì bạn đã sai .

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar