Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Chủ tịch Taobao Tmall ngoại tình

❌❌ Chủ tịch Taobao Tmall ngoại tình. Tuesday là hotgirl bậc nhất xứ Trung – Trương Đại Dịch

Trang ETToday đưa tin ngày 19/4, một “trận chiến” chống lại Tuesday đã gây “náo loạn” trên mạng xã hội Weibo nhiều ngày qua.

Theo đó, ngày 17/4, một tài khoản Weibo đã đăng tải dòng trạng thái cảnh cáo: “Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu…”. Sau đó đính kèm tài khoản cá nhân của hotgirl Trương Đại Dịch.

Ngay lập tức, cư dân mạng tìm được danh tính chính xác của người phụ nữ mạnh mẽ kia: Đó chính là vợ của Tưởng Phàm, chủ tịch Taobao và Tmall. Tưởng Phàm được xem là người được Jack Ma tuyển chọn kế thừa vị trí CEO Alibaba. Mặc dù các bức ảnh trên trang cá nhân của người vợ đều đã được che mờ nhưng dân mạng vẫn xác định người chụp cùng cô chính là Tưởng Phàm.

Người vợ sinh năm 1985, không chỉ có gương mặt ưa nhìn mà ngoại hình cũng rất gợi cảm. Cô và Tưởng Phàm đã có hai con, năm 2013 sinh con trai lớn nhưng chưa cử hành hôn lễ. Đến năm 2015, họ mới quyết định tổ chức đám cưới và năm 2018, cô con gái út ra đời ở Hồng Kông.

Trong khi đó, Trương Đại Dịch là một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội, đồng thời còn là người mẫu có tiếng trong giới, thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang. Cô có hơn 10 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội và cửa hàng Taobao.

Khi truyền thông Trung Quốc liên hệ các bên để tìm hiểu sự việc, phía Trương Đại Dịch chỉ trả lời đơn giản: “Đó chỉ là một sự hiểu lầm”. Sau đó, Trương Đại Dịch đăng tải liên tục các bộ ảnh mới lên trang cá nhân. Đồng thời tắt tính năng bình luận trên Weibo.

Ngoài ra, trước đây khi có người hâm mộ hỏi Trương Đại Dịch có dự định sinh con vào cuối tháng 3 hay không, cô đã trả lời: “Sẽ sớm thôi”. Sau đó, tin đồn Trương Đại Dịch có thai được lan truyền rộng rãi hơn.

Hiện tại, nhiều cư dân mạng đã tìm ra bằng chứng Trương Đại Dịch xen vào cuộc sống gia đình Tưởng Phàm từ tháng 2/2020. Thậm chí, Trương Đại Dịch đã mua những trang phục y hệt với quần áo của vợ Tưởng Phàm.

Sau khi sự việc xảy ra, giá cổ phiếu của các công ty liên quan đến Trương Đại Dịch và Tưởng Phàm đã giảm mạnh, doanh số cũng không ổn định.

Sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Nguồn: ETToday

❌❌ Cập nhật thêm chút thông tin thể hiện quyền lực của nhà điều hành :))

Ngay hôm sau (18/4), chủ tịch Tưởng đã thẳng thắn gửi lời xin lỗi trên trang tin nội bộ của Alibaba. Ông viết: “Những bình luận của gia đình tôi và các tin đồn trên Weibo ngày hôm qua đã làm ảnh hưởng tồi tệ đến công ty, do đó tôi xin lỗi tất cả mọi người. Đồng thời, tôi đề nghị công ty điều tra nội bộ các vấn đề có liên quan. Xin lỗi vì sự phiền toái này”.

Trong lúc đó, bài đăng cảnh cáo Trương Đại Dịch đã biến mất không rõ lí do. Nhiều người tin rằng ban lãnh đạo của Alibaba liên quan đến việc này. Nguyên nhân vì Alibaba là tập đoàn mẹ của Taobao và cũng đầu tư vào công ty Ruhnn Holdings – nơi Trương Đại Dịch là cổ đông lớn thứ hai. Hơn nữa, Alibaba cũng chiếm cổ phần lớn và là nhà quảng cáo chính trên Weibo.

Theo trang tin kinh doanh KrAsia, nhiều dân mạng kích động đã vào tận trang cá nhân của tỷ phú Jack Ma để phản đối việc che giấu các thông tin về mối quan hệ giữa Trương Đại Dịch với Tưởng Phàm. Cùng lúc, một số KOL (người có sức ảnh hưởng trên mạng) cho rằng, mối quan hệ ngoài luồng này đã dẫn đến khoản đầu tư không hợp lý của Alibaba cho Ruhnn Holdings.

Ruhnn là công ty chuyên tìm kiếm và đào tạo người nổi tiếng trên mạng xã hội. Theo hồ sơ niêm yết trên sàn chứng khoán vào tháng 5/2019, Alibaba đã đầu tư 300 triệu tệ đổi lấy 8,56% cổ phần công ty. Đồng thời, Trương Đại Dịch giữ 15%.

Các nhân sự cấp cao của Alibaba chưa đưa ra bình luận về vụ lùm xùm, ngoại trừ giám đốc nhân sự Tong Wenhong tuyên bố: “Đối với những tin đồn trên mạng, công ty sẽ tiến hành điều tra”.

Sự việc còn nhiều điều chưa sáng tỏ nhưng đã ảnh hưởng đáng kể đến danh tiếng của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. Doanh nhân họ Tưởng sinh năm 1985, từng làm việc cho Google. Sau đó ông gia nhập Alibaba năm 2013 và tiến thân rất nhanh chóng, chưa đến 35 tuổi đã đứng vào hàng ngũ nhân sự cấp cao nhất trong tập đoàn. Thậm chí, CEO Wang Xing của hãng giao đồ ăn Meituan Dianping còn tin rằng Tưởng Phàm sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vai trò dẫn dắt Alibaba trong tương lai. Vì vậy, nghi án ngoại tình giữa vị doanh nhân với Trương Đại Dịch vẫn đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ trên mạng xã hội xứ Trung.

❗️❗️ Tự dưng đọc xong nhớ đến phim Thế giới hôn nhân 🤦🏼‍♀️

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:48 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar