Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt cho bạn ở ghép chung và bạn quỵt tiền

(Bài của mình hơi dài mong ad duyệt ạ!)

– Mọi người ơi có ai cho bạn ở ghép mà gặp chuyện hamlol như em ko ạ? 
– Chuyện là như này, hồi tháng 3 em có tìm người ở ghép, con bạn học chung thời Đại học với em nó ở quê mới vào SG thấy em tìm người ở ghép thì nó hỏi, rồi em thấy bạn bè nên cũng tin tưởng nên cho qua ở chung. Trước khi vào ở em cũng nói trước nguyên tắc của em là phải GỌN GÀNG, SẠCH SẼ và SÒNG PHẲNG, nó oke cái rẹt còn bonus thêm câu: TAO CŨNG THÍCH Ở VỚI NGƯỜI SÒNG PHẲNG CHO DỄ SỐNG (cái này là em với nó nhắn tin mà em có thói quen nhắn tin tới đâu xóa tới đó nên không có hình cụ thể)

– Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra khi nó vào nhà em ở 2 ngày rồi mà không hề nói năng gì tới tiền phòng gì cả mọi người ạ, đến khi e nhắc đến lần thứ 3 nó mới lôi tiền ra đưa cho em 650.000đ tiền cọc + 325.000đ tiền phòng, cuối tháng em cũng không hề thu tiền điện nước wifi. Nó vào ngày 15 nên em chỉ lấy nửa tháng chứ chỗ khác là vào ngày nào cũng phải đóng đủ tháng đúng không mọi người. Đến lúc này thì em nghi nghi con này lằng nhằng chuyện tiền bạc rồi. 

– Tiếp đến là hôm em cùng anh chị của em đi ăn nên cũng rủ nó theo, xong nó rủ thêm bồ nó đi chung. Em hỏi người yêu m làm nghề gì nó nói bồ nó làm GIÁM ĐỐC KHU VỰC của công ty mỹ phẩm Joy. Em cũng tạm tin cho đến khi tính tiền, chị nhân viên đưa hóa đơn phía anh Giám đốc bồ nhỏ đó thì em thấy ổng im re không dám nhận hóa đơn luôn, nên em mới chủ động lấy hóa đơn và nói để em trả. Thấy GĐ gì kì không, ít gì cũng cầm hóa đơn chứ ngồi nín thin 😂😂 tính của em đi ăn chơi theo nhóm là sẽ chia đều theo đầu người chứ không để 1 người trả hết dù người đó có nhiều tiền hay gì.

– Rồi ngày đầu tháng cũng là ngày nộp tiền nhà, em không nhắc vì muốn để nó tự ý thức nộp tiền, mà em im lặng thì nó cũng im re luôn mọi người. Đến ngày 5/4 thấy nó chưa gửi tiền em cũng nhắc nhẹ nó là nộp tiền cho em để em gửi cho chủ nhà. Rồi nó hẹn em là để mai nó ra cây atm chuyển khoản chứ nó không có tiền mặt. Hôm sau nó lại chơi trò “TAO QUÊN MẤT”. Oke, quên thì thôi mai gửi cho t nhá. Những ngày sau nó lại quên nữa, em không biết nó có bị gì không nhưng nhắc đến tiền nhà là nó lại quên. Em nghĩ chắc nó đang khó khăn nên cũng nói nó là “m có đang kẹt tiền hay gì thì nói t 1 tiếng để t thư thả cho, chủ yếu là trả đúng hẹn là được”. Nó oke rồi nhưng mấy hôm sau nó lại IM LẶNG không hề nhắc tới ch tiền nhà + tiền mượn nợ e luôn. 

– Đến ngày 13/4 em đang ngủ thì 1h sáng nó mới về nhà, về trong im lặng và xách balo bỏ hết đồ quan trọng vào rồi chuồn đi như 1 con trộm vậy. Em không hề hay biết gì cho tới sáng hôm sau em nghe bé phòng bên cạnh nói “hồi tối chị Ý nhờ e mở cửa mà về khuya lắm”. Rồi em đi làm khóa hết cửa lại chứ sợ em đi làm rồi nó về dọn hết đồ đi nữa. Đối với em số tiền đó không là gì mà hành động của nó làm vậy có phải là mất dạy lắm đúng không mọi người

– Tiếp đến ngày 14/4 và 15/4 em nhắn tin cho nó (có ảnh phía dưới) nhưng nó không đọc, không trả lời nhưng nó vẫn đi comment ở các page, hiện lên newfeed em có chụp lại được. Em tức quá nên đăng lên facebook của e bóc phốt thế là nó chặn e mất tiêu, rồi qua zalo nhắn tin cho em nói là nó bị bệnh phải nhập viện rồi xaolol là bị đập điện thoại nên không đọc tin nhắn của em :))) (có ảnh luôn ạ) 

– Thế là nó hẹn chuyển khoản để trả tiền cho em, hẹn tới hẹn lui rồi kêu người này người kia chuyển khoản mà mấy ngày vẫn không thấy tiền đâu. Con này giỏi xaolol lắm mọi người và đến ngày hôm nay nó vẫn chưa trả tiền cho em và off luôn zalo vì biết em sẽ nthắn tin hỏi nên không thèn online luôn nhưng facebook vẫn up bài thường xuyên. 
– Số điện thoại nó đây mọi người: 0328947497 và làm BĐS Alibaba
– Em không mong lấy lại được tiền nhưng em ghét thói mất dạy của nó quá, hi vọng mọi người thấy nó ở đâu thì tránh xa trăm mét chứ không nó lại quỵt tiền đó ạ. Cảm ơn mọi người đã đọc bài!

Tác giả / Nạn nhân: Võ Hồng Loan

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar