Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt chàng trai Khôi quá trẻ con khi yêu, mãi không lớn nổi

Em xin phép được dùng facebook ảo ạ.

Đây là lần đầu tiên trong đời em gặp phải một loại người như thế này:

Tết vừa rồi chị gái em có gửi lời từ một chị bạn thân của chị là muốn làm mai em cho em trai chị ấy. Và em đồng ý tìm hiểu vì em nghĩ anh ấy lớn hơn em 5 tuổi sẽ trưởng thành và chu đáo. Sau khi tìm hiểu được 4 tháng sau thì đã xảy ra một chuyện thế này.

Hôm đó em với anh này cãi nhau sau đó anh ấy không nhận ra lỗi sai của mình và bảo với em là sẽ rút kinh nghiệm với người sau. Sau đó em okay và muốn ngưng tìm hiểu và không nói chyện với anh này nữa. Được ít lâu ảnh nhắn tin đòi quà em và bảo “anh ghét nhất là việc seen không reply và làm tới cùng chuyện này”. em đồng ý trả đồ vì trước giờ em nghĩ những thứ này em không hề đòi hỏi mà là anh ấy tự nguyện mua tặng để tạo bất ngờ cho em và em muốn trả xong để được yên. Thế nhưng anh ấy lại không chấp nhận việc đó và bảo “vì đó là lời hù dọa em thôi, hoàn toàn không thật nên em đừng tin và anh sẽ không đòi gì hết. Anh không có làm cái việc tệ đến như vậy với em…” sau đó em được yên ổn một thời gian dài cho đến khi em họp lớp thì em nhận được tin nhắn của anh ấy bảo là ” nếu em có lòng tự trọng thì sắp xếp trả lại cho anh như vậy thì mới kết thúc được.”

Lúc này em tức lắm mọi người ạ. Anh ta block face em và khóa hết tường. Chị em và em cũng yêu cầu bên chị gái ảnh và ảnh đưa địa chỉ để gửi trả hết tất cả những gì anh ta đã mua. Trong lúc em tức quá em đã bảo em muốn đập bỏ mọi thứ nhưng anh ta lại bảo nếu em làm vậy bắt bố mẹ em đền và còn nhắn tin bảo với chị gái em là em không muốn trả. Sáng hôm sau đó là chủ nhật em hẹn anh ấy 3 giờ ở vincom trả đồ, lúc đó anh ta mang xe hơi của công ty đến lấy và sau đó còn nhắn tin đe dọa em nữa… Em có hẹn ra nói chuyện tử tế nhưng chờ 5 giờ liền vẫn không gặp ạ. Sau khi chuyện đó xảy ra một thời gian thì anh ấy gửi đồ em mua tặng anh ấy kèm nội dụng chúc em mau lớn và mở block nhắn tin cho em và bảo những việc qua là anh ta thử em và bảo do chị gái anh bảo em tham vật chất nên anh cũng nghĩ em là người như vậy, còn bảo hôm em hẹn gặp mẹ anh với chị anh biết sợ em phốt anh nên không cho anh đến đó.

Thật sự em cũng chịu cạn lời không biết nói gì nữa mọi người ạ. Đồ em cũng trả sạch không thiếu gì, em cũng không sai, cũng không đua đòi… mà anh ta lại còn là em trai bạn thân chị gái em. Chưa kể còn bị gắn rất nhiều mác không phải mình làm.

Sau chuyện đó em vẫn cảm thấy may mắn vì đã không quen anh ấy

Tác giả: Luna Rose

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:47 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar