Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt California Fitness Yoga lừa đảo trắng trợn năm 2020

Chào các bạn, hôm nay là 22/6/2020, m rất bức xúc và muốn cảnh báo một mánh khoé rất phổ biến của bên Cali – trung tâm tập Gym lừa đảo trắng trợn đang lớn mạnh nhờ hút máu dân Việt Nam. Ngày 6/5/2020 m có kí hợp đồng tập 1 năm với sale tên Đinh Quang Vinh số điện thoại 0328621879 (số tài khoản 12010006295622).

Phốt California Fitness Yoga lừa đảo trắng trợn năm 2020 14

Kí xong xuôi thì m đóng tiền 1.159.000/ tháng và họ thu tiền của m tháng đầu tiên luôn. Có nghĩa là đến 6/6/2020 m mới hết 1 tháng tập. Ấy thế mà cuối tháng 5, họ chạy trương trình mới và bảo với mình là bây giờ đóng 1 cục 15.130.000 đi là được tập 2 năm. M thì sắp lấy chồng nước ngoài nên m không muốn đăng kí.

Sale bảo: em đăng kí đi rồi anh sẽ xin mail sếp cho em chuyển nhượng miễn phí không mất tiền. Thấy m chần chừ thì sale bảo: anh tặng em thêm 3 tháng. Thế là m đồng ý kí và chuyển tiền. Chuyển tiền xong, hôm kí hợp đồng là m kí bắt đầu từ ngày 30/5/2020, nghĩa là 30/5/2022 là hết hạn không được tập nữa, 3 tháng tập thử sale bảo kí riêng. Hôm sau m đến bảo sale kí thì gọi sale không được, lễ tân bảo sale nghỉ việc rồi. Hứa mồm không có giấy tờ coi như mất. Sale hứa sẽ đóng băng tài khoản miễn phí cho m nếu m bận, hứa cho m 3 tháng tập, hứa là sau đi nước ngoài m sẽ được chuyển cho người khác mà không mất phí.

Ok, m cứ nghĩ m ngu nên buồn mất 1 tiếng đồng hồ. Xong lên mạng đọc phốt hóa ra trò SALE NGHỈ là chiêu bài quen của Cali lừa rồi. Có chị kia đăng kí tập 300 buổi PT cũng được tặng thêm 70 buổi xong rồi chị ấy cẩn thận còn kí giấy với sale, kí với PT và kí luôn với quản lý, đến ngày tập buổi thử thì tất cả đều nghỉ việc, chìa giấy ra thì lễ tán và quản lý mới bảo không có ai đối chứng nên… mất. Ấy mới nói, các bạn nên tẩy chay trung tâm này. Trong hợp đồng (ảnh trên) m cũng thấy họ ghi: cái gì hứa hẹn ngoài mà không biên trong hợp đồng thì đều vó giá trị.

Cảm ơn các bạn đã đọc và mong không ai bị lừa nữa. M chẳng dám mong trung tâm đóng cửa vì lừa giỏi thế này chỉ có giàu hơn thôi ạ.

Phốt California Fitness Yoga lừa đảo trắng trợn năm 2020 15

Phốt California Fitness Yoga lừa đảo trắng trợn năm 2020 16

Phốt California Fitness Yoga lừa đảo trắng trợn năm 2020 17
Tác giả: Huyền

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 6 đánh giá
  • Mn ơi. Mình có cách lấy lại tiền của cali. Mọi người ib cho mình. Mình hướng dẫn nhé.  Vì mình lấy đc lại tiền rồi chỉ muốn giúp những người đã lỡ ký tên như mình và bị lừa trắng trợn tức lòi máu😢

    0584697306 đây là zalo phụ của tui nên ib đợi hơi lâu để trà lời 1 chút nhen mọi người

  • Tui đem thẻ lên Cali để quẹt cho hợp đồng của tui. Xong sales bên cali lấy thẻ tui đem quẹt cho hợp đồng khách khác. Tui nhận đc bill tên tui mà nói là ko thấy khoản tui thanh toán. Thằng sales đó vừa lừa khách, vừa nợ tiền khách rồi ôm tiền nghỉ làm. Tui phốt thì đám sales cali vào chửi tui ngu, mê trai. Đáng sợ!!!

  • Mình lại vừa bị lừa tiền đây. Hic, tiếc là không đọc bài này sớm hơn. Mình đã đăng kí thẻ tập 18 tháng trị giá 11 triệu và thanh toán cho Nhân viên sale ở Cali đầy đủ từ tháng 1/2021 nhưng tới nay vẫn chưa thấy tăm hơi đâu… mình có cả chứng cứ là hoá đơn của Cali phát hành nhưng hết lần này tới lần khác lên trung tâm, gọi khiếu nại… mà vẫn ko đc giải quyết. Mình rất thất vọng vì cách làm việc hay giải quyết khiếu nại của trung tâm. Tiền thì đã thu nhưng tập thì ko cho tập, tiền cũng ko trả lại. Công ty phải có trách nhiệm với nhân viên của mình, ko thể chỉ đổ lỗi cho nhân viên xong phủi đít đi là xong. Cty làm ăn vô trách nhiệm.

  • Thề luôn cái trung tâm này đa cấp vãi luôn . Đừng ai vô đây nữa má sợ thiệt sự . K biết tiêu chí tuyển nhân viên ở đây là gì nưa. Toàn lũ kì kèo khách 🙂 k đc là trở mặt liền . Tiền làm như giấy vô bắt đóng mấy chục triệu :))

  • bọn này nó làm theo mô hình đa cấp, lấy nhân viên đi mồi chài khách lấy tiền rồi cho nhân viên nghỉ. tại sao vẫn tồn tại đến tận bây giờ

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar