Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt buôn bán hoa ly lừa đảo tại Đà Lạt

Chào mọi người mình xin phép mọi người bốc phốt một ban trong group đà lạt để mọi người biết và tránh xa bạn này ra . Và ai là nạn nhân của bạn này vui lòng liên hệ mình để chúng ta lên tiếng tẩy chai những người buôn bán không lương thiện ra khỏi nhóm . Mình muốn nói đây là bạn Phạm Trang sau khi bạn đăng bài hỏi mọi người và đã xóa bài và rút tên ra khỏi group đà lạt nhưng chắc chắn một điều bạn vẫn hồi hơp theo dõi xem như thế nào.

1/ Mình có đăng lên tìm nhà cung cấp ly chậu có uy tín và được bạn tự giới thiệu PR bản thân. Khi bạn làm việc trực tiếp với mình mình có yêu cầu là mình chấp nhận mắc hơn 5k /1 châu nhưng phải bảo đảm hàng chất lượng . Bạn ok đồng ý với mình. Tới gần ngày giao hàng bạn quay clip chụp ảnh gửi mình có nói sao thấy nụ nhỏ quá sợ không kịp bạn bảo mình an tâm.

Hàng giao về nhà mình thấy nhỏ hơn hình bạn gửi và theo sự hiểu biết đó là ly non nên đem phơi nắng tươi nước liên tục mỗi ngày. Mình gọi điện thoại cho bạn Trang và yêu cầu bạn phải bồi thường thùng hàng cho mình nhưng bạn đổ thừa do mình không biết chăm sóc các thứ và sau đó kêu khi nào đến 30 nó không nở bông mới được nói. Moi người nghĩ sao khi mua bông về bán mà kêu để tới 30 bông nở rồi bán ngày 30 nếu không bán đựoc hết không nở hết thì ôm về nhà ăn hay sao bạn Trang ???, Cái nói ở đây bạn không có tâm trong việc kinh doanh biết hàng không đủ chất lượng nhưng vẫn giao cho khách để lấy tiền .

2,/ Ly châu trung mình đặt 3 màu môi màu 50 cây khi nhận hàng mình phát hiện có hai loại mình kg đặt hàng . Mình gọi điện thoại hỏi bạn sao ly trung mà nó cao bằng mình vậy bạn kêu do nhà vườn của bạn trông tốt. Đến ngày thứ 2 mình thấy hoa bắt đầu nở mình lại nhắc bạn một lần nữa bạn quả quyết như cũ và hậu quả tới ngày thứ 5 là ngày đưa ông táo hoa đã nở gần hết 25 châu . Mình gọi dđiện thoại cho bạn bạn không nghe máy chỉ đổ lổi do nhà vườn gửi nhầm hàng kg bạn không có trách nhiệm trong việc giao nhầm.

3/ Ly kép trung bạn giới thiệu mình ly màu rất đẹp và hàng ok mình đặt 50 châu . Khi về đến nhà mình ở Sài Gòn mình thấy cây ốm yêu dc vài ngày bắt đầu rụng nụ. Mình gửi hình cho b8 nhưng bạn đổ thừa do mình kg biết cách chăm sóc kg đem ra năng đủ thứ nên mới vậy. Đến khi hoa nở mình thất vọng hoàn toàn hoa nhỏ xíu màu trắng kgchút hồng . Một cây 3 nụ rụng hết 2 nụ . Mình giao khách sỉ bị ho chửi lừa đảo này kia.

👉👉 Nói túm lại bạn Trang là một người bán hàng kg có tâm và kg có trách nhiệm với khách hàng của mình. Khi nhận tiền xong là bạn không còn trách nhiệm nữa hậu quả ai gánh ráng chịu. Bạn cũng kg có thiện chí giải quyết vấn đề vì theo bạn bạn kg có lỗi gì hết lỗi do khách hàng 100%/.ai biểu ngu thì ráng chịu. Và thách thức mình đi thưa bạn sẽ theo hầu.

Mình đưa hết hình ảnh clip hoa của mình lên để mọi người tham khảo và cho mình ý kiến giải quyết như thế nào với hạn người lừa đảo như vậy . Ai là nạn nhân của bạn hãy cùng mình lên tiếng nhé . Cùng chung tay tây chai loại người làm ăn thất đức này.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:46 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar